Tư vấn mua máy giặt công nghiệp 20kg tốt nhất

Những tiệm giặt là ngày nay rất dễ tìm kiếm do nhu cầu của người dân tăng cao. Muốn mở cơ sở giặt là cũng không hề khó nhưng cần tính toán thật kỹ , nhất là vốn đầu tư và máy giặt công nghiệp 20kg công suất tương đối phù hợp cho việc kinh doanh.

Mua máy giặt công nghiệp 20kg cho tiệm giặt là

Trước khi bắt đầu mở cơ sở giặt là phải lên kế hoạch thật tỉ và chi tiết nhất. Địa điểm đặt cơ sở phải là nơi có đông dân cư như khu chung cư, trường học, bệnh viện, công sở…. Những nơi điều kiện cuộc sống con người cao và thường xuyên có nhu cầu giặt giũ khi không có thời gian chăm sóc sinh hoạt cá nhân. Vốn đầu tư là điều mà cần tính toán cẩn thận nhất. Có nhiều cách để tiết kiệm vốn đó là thuê lại địa điểm giặt là cũ của cơ sở muốn giải thể hoặc chuyển sang hình thức kinh doanh khác.

Việc thuê lại địa điểm cũ có rất nhiều lợi thế như khách hàng đã trở nên quen thuộc. Bạn không phải mất công quảng cáo cơ sở của mình nữa mà đã có lượng đông đảo người quen đã từng lui tới đây. Thứ nữa là tận dụng luôn cơ sở vật chất, trang thiết bị của quán với việc mua lại giá khá rẻ. Máy giặt công nghiệp 20kg là loại mà hầu như tiệm giặt là nào cũng sử dụng vì nó phù hợp với việc giặt khối lượng trung bình, giặt chăn sạch sẽ. Khi mua lại, bạn chỉ cần trả một mức giá 50% là quá ổn định, vừa có máy giặt giá rẻ lại hiệu quả hoạt động vẫn tốt.

Các yếu tố về môi trường, dân cư, địa điểm cũng như quảng cáo thương hiệu cần phải lên kế hoạch và thực hiện một cách chính xác, hiệu quả thì cơ sở mới làm ăn tốt được.

Mua máy giặt công nghiệp giá rẻ, chất lượng cao

Tham khảo :   Máy giặt cửa ngang cao cấp - Máy giặt công suất lớn

Máy giặt công nghiệp 20kg là thiết bị mà hầu như cơ sở giặt là nào cũng cần phải sử dụng. Với công suất phù hợp và nhiều thương hiệu cho khách hàng lựa chọn. Rất nhiều nhà phân phối máy giặt tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn máy giặt phù hợp cho việc kinh doanh.

Máy giặt công nghiệp muốn mua được giá rẻ, chất lượng cao phải là hàng chính hãng và thương hiệu nổi tiếng. Nó đảm bảo chất lượng cao, ít hỏng hóc, giặt sạch và có chế độ bảo hành uy tín. Trong trường hợp máy hỏng thì dễ dàng tìm được phụ kiện thay thế, không tốn nhiều chi phí như máy giặt rác, kém chất lượng. Bạn phải tìm được địa chỉ bán hàng chính hãng, uy tín. Một địa chỉ cho bạn tham khảo là Hưng Thịnh Phát  chuyên cung cấp các thiết bị công nghiệp nhập khẩu. Mọi thông tin chi tiết liên hệ hotline: 0965.393.185

Bình luận trên Facebook