Tư vấn mở cửa hàng giặt khô là hơi

Hiện nay 2 phương pháp giặt khô là hơi và giặt ướt sấy khô đang rất phổ biến tại nhiều cửa tiệm giặt là. Trong đó, nếu nói về phương pháp nào được ưa chuộng nhất hiện nay thì giặt khô là hơi có phần vượt trội và được đông đảo khách hàng lựa chọn hơn cả.

Phương pháp giặt khô là hơi sử dụng máy giặt khô công nghiệp, kết hợp với hoá chất giặt tẩy để đánh bay vết bẩn, làm sạch quần áo. Tiếp đó là hơi để đồ giặt được khô nhanh hơn. Quần áo sẽ được giặt bằng dung môi thay vì sử dụng nước như cách giặt thường.

Phương pháp giặt này thường được sử dụng để tẩy những vết bẩn cứng đầu nhất như vết dầu mỡ, chất béo,… mà không làm ảnh hướng đến chất liệu của vài, cũng như không làm nhàu, mất nếp trên đồ giặt. nhất là đối với các loại vải nhạy cảm với nước, dễ bị co rút, áo lông vũ,…

Mô hình giặt khô là hơi công nghiệp

Tuy nhiên, cũng phải nhắc đến một số hạn chế của phương pháp này nếu không có kinh nghiệm sử dụng máy giặt công nghiệp, cũng như dùng phương phát giặt khô không đúng cách đó là những vết bẩn thông thường dễ tan trong nước như mồ hôi thì khó có thể giặt sạch được.

Đặc biệt với mỗi loại máy giặt công nghiệp nhập khẩu chính hãng của Hưng Phú Lộc luôn đảm bảo an toàn với người sử dụng, tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng chặt chẽ. Nên người sử dụng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng, an toàn khi lựa chọn máy giặt khô là hơi công nghiệp của chúng tôi.

Với kinh nghiệm và sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, quy trình thiết kế tư vấn và ước tính chi phí đầu tư thích hợp với khả năng của mọi khách hàng. Chúng tôi tin chắc quý khách hàngsẽ hài lòng khi đến với Hưng Phú Lộc.

máy giặt khô công nghiệp hiện sử dụng 2 loại dung môi chính:

Dung môi giặt khô gốc muối (PERC)

Loại này phổ biến tại các cửa hàng giặt khô ở Hà Nội, có tên gọi đầy đủ là Tetrachlorethylene, viết tắt là PERC.

Dung môi này đặc biệt hiệu quả với các vết bẩn gốc dầu, nên tác dụng tẩy sạch rất cao. Tuy nhiên, dung môi này cũng có khả năng hòa tan cả những chất liệu nhựa hoặc đồ giả da, nên dễ gây hỏng các loại quần áo, đồ giặt chất liệu loại trên.

Hơn thế nữa, lực va đập giữa dung môi giặt khô và đồ giặt lớn hơn giặt thường, do đó dễ gây vỡ hỏng cúc và các phụ kiện.

Mặc dù, hiệu quả giặt khá sạch nhưng dung môi PERC có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cũng như môi trường, nên đã bị cấm sử dụng ở nhiều quốc gia.

Dung môi giặt khô gốc dầu (Hydrocarbon)

Loại dung môi này không có hiệu quả cao với những vết bẩn tính dầu như dung môi PERC, nên khả năng giặt sạch cũng kém hơn. Thế nhưng, nếu sử dụng kèm những hóa chất bổ trợ thì hiệu quả cũng sẽ được nâng lên.

Ngoài ra, vì hấp lực với vật liệu nhựa cũng thấp hơn PERC, nên những quần áo bằng nhựa vinyl hoặc giả da thì lại có thể an toàn với Hydrocarbon.

Nếu có nhu cầu sử dụng các thiết bị máy giặt công nghiệp của chúng tôi, qúy khách có thể liên hệ để được tư vấn và phục vụ tốt nhất

Tham khảo :   Chẩn đoán các vấn đề rò rỉ máy giặt

Bình luận trên Facebook