Tư vấn lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp phù hợp cho khách sạn

Khách sạn hiện đang là một trong những khu vực được khá nhiều người quan tâm nhất hiện nay bởi nhu cầu sử dụng các dịch vụ phòng nghỉ đang ngày một gia tăng và đáp ứng được khá nhiều đối tượng . Đây là một trong những khu vực được khá nhiều người quan tâm trên thị trường hiện nay . Chính vì nhu cầu sử dụng dịch vụ nghỉ ngơi gia tăng cho nên nó cũng kéo theo các hệ thống nhà nghỉ và khách sạn ngày một gia tăng về số lượng và chất lượng phục vụ . Một khách sạn đạt yêu cầu tốt thì yếu tố về vệ sinh là một trong những yếu tố mà bất kỳ đơn vị nào cũng cần phải quan tâm . Đó là vấn đề giặt giũ các đồ như chăn màn , khăn trải bàn , khăn mặt , đệm gối , rèm cho cả 1 hệ thống khách sạn.Chính vì đó nhu cầu có 1 xưởng giặt là là một trong những điều kiện cần đối với 1 hệ thống khách sạn , vì đó máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp là không thể thiếu đối với hệ thống khách sạn .

Tham khảo :   Nước cứng trong máy giặt

Tư vấn lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp phù hợp cho khách sạn

Vậy để có 1 hệ thống xưởng giặt cho khu vực khách sạn thì chúng ta quan tâm đầu tiên đó là vấn đề lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp và máy sấy quần áo công nghiệp tốt nhất cho hệ thống khách sạn . Vậy lựa chọn máy giặt và máy sấy công nghiệp như thế nào là tốt nhất . Dưới đây là một số gợi ý cho chúng ta có thể lựa chọn tốt nhất :
– Đầu tiên chúng ta nên lựa chọn thương hiệu của máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp tốt nhất trên thị trường hiện nay , chúng ta nên lựa chọn thương hiệu phổ biến tại
Việt Nam như các thương hiệu máy giặt công nghiệp Image , máy giặt công nghiệp Fagor .
– Tiếp đó là lựa chọn về công suất phù hợp với nhu cầu của khách sạn , chúng ta cần thống kê về khối lượng vải khô của 1 ngày để có thể đưa ra lựa chọn 1 hệ thống máy giặt công nghiệp có công suất tương ứng với công suất đó .
– Lựa chọn đơn vị cung cấp và phân phối máy giặt công nghiệp chính hãng , thông thường chúng ta lựa chọn đơn vị nhập khẩu trực tiếp để có mức giá tốt nhất trên thị trường và có chế độ bảo hành chính hãng an tâm hơn .
– Sau khi lựa chọn được dòng máy giặt công nghiệp đúng yêu cầu thì chúng ta nên lựa chọn thương hiệu máy sấy công nghiệp cùng với máy giặt công nghiệp và có công suất thường cao hơn so với máy giặt tầm 3-4kg vải khô là phù hợp với nhau .

Tham khảo :   Máy giặt sử dụng bao nhiêu nước trong các hộ gia đình?

Bình luận trên Facebook