Tư vấn hệ thống giặt là công nghiệp cho khách sạn 4 sao trở lên.

Với su thế đang phát triển và hội nhập như hiện nay, khách sạn và nhà hàng. Các dịch vụ ăn uống và khu nghỉ dưởng đã và đang là mảng Kinh doanh có lợi nhuận khá cao.

Từ yếu tố nhở nhật và hướng đến sự sang trọng, bạn bắt buộc phải đầu tư hệ thông giặt là công nghiệp để phục vụ giặt là nhu cầu sử dụng.

Đối với các khách sạn nên sử dụng máy giặt với công suất phù hợp và cách tính lượng đồ và tư vẫn Model phù hợp cần nhân viên có nhiều năm Kinh nghiệm trong nghề.

Đối với khách sạn >=04 sao lượng đồ để giặt rất nhiều và tỉ mỉ từ những sản phẩm nhỏ nhất. ví dụ như thảm lau chân đến rèm mành và những đồ vải khác …. Đối với phòng Spa và khu hội nghĩ cũng tính từng lượng đồ tỉ mỉ nhất.

Tham khảo :   Hệ thống giặt là công nghiệp cho một tiệm giặt là

Máy giặt công nghiệp được chia ra 2 dòng chính bệ cứng và bệ mềm.

Dòng máy cần cố định chân máy và dòng máy không cần cố định chân máy.

Nếu khách sạn bạn để máy giặt công nghiệp trên tầng cao thì bạn cần phải sử dụng dòng máy giặt bệ mềm để không gây ảnh hưởng đến kết cấu ngôi nhà bạn. Còn đối với máy giặt bệ Cứng bạn cần phải cố định đổ bê – tông cố định chân máy.

Khi bạn đã chọn được dòng máy giặt phù hợp với công suất lượng đồ giặt và vị trí lắp đặt máy giặt cộng nghiệp. tiếp đến bạn cần sử dụng máy sấy để sấy khô đồ vải.

Tham khảo :   Máy giặt công nghiệp thường sử dụng ở đâu vì sao nên đi kèm máy sấy khô quần áo 

Công suất máy sấy thường lớn hơn công suất máy giặt vì khi sấy lượng đồ vải trong trống máy sấy sẽ tơi lên và cần công suất lớn hơn.

Tiếp đến lựa chọn công suất mày là lô:

Máy là lô phụ thuộc và chiều rộng của gas giường của phòng khách sạn bạn, và phụ thuộc từng công suất quả lu khác nhau. Càng nhiều quả lu giá thành và chất lượng là vải càng cao.

Tiếp đến là máy giặt khô, máy giặt khô là thiết bị không mấy sử dụng nhưng đối với các khách sạn khác vẫn cần phải có. Vì khách nước ngoài cần dữ fom áo nên bắt buộc phải sử dụng máy giặt khô để giặt.

Máy giặt khô cần có lượng vốn đầu tư khá lớn, và cần phải sử dụng dung môi để giặt.

Tham khảo :   Thiết bị giặt là công nghiệp cho khách sạn

Nhưng thiết bị có thể sử dụng bằng hơi hoặc bằng điện:

Bạn có thể sử dụng bằng điện sẽ tiện dụng nhưng về thời gian tiền điện hàng tháng phải chi trả sẽ lớn hơn tiền hơi hàng tháng rất nhiều.

Đối với dòng máy dùng hơi vốn đầu tư ban đầu và xây dựng nồi hơi sẽ tốn kèm nhưng về lâu sẽ không phải chi số tiền lớn như dùng điện mà chỉ mất chi phí mua than..

Trên đây là một số thiết bị cần và đủ để giặt cho 1 khách sạn >=4 sao trở lên.

Vậy cần bất kì thông tin bạn chỉ cần cầm điện thoại lên và bấm 093 4567 608 để giặt Thanh Tùng để được hỗ trợ tốt nhất.

Trân trọng và cám ơn!

Bình luận trên Facebook