Top 5 mẫu máy giặt công nghiệp nhỏ được sử dụng nhiều trong năm 2018

Khi chúng ta nghe thấy từ máy giặt công nghiệp nhỏ thì thường nghĩ là nó có kích thước nhỏ như máy giặt gia đình , đó không phải thế mà nó là dòng máy giặt công nghiệp có công suất nhỏ là từ 8kg cho đến 18kg 1 mẻ giặt vải khô .

Vậy máy giặt công nghiệp nhỏ khác với máy giặt gia đình như thế nào ?

Nhiều người thường nhầm lẫn đó là cùng dải công suất máy giặt 10kg thì 2 chiếc máy giặt gia đình và máy giặt công nghiệp đều như nhau không khác gì . Đó là sai lầm bởi vì sao họ lại phân chia ra như thế cũng là vì có lý do , chúng ta phải hiểu từ công nghiệp là như thế nào . Các dòng máy công nghiệp thường được sử dụng và hoạt động liên tục không ngừng nghỉ mà hiệu quả công việc không hề suy giảm .

Tham khảo :   Máy giặt không khuấy hoặc quay

Top 5 mẫu máy giặt công nghiệp nhỏ được sử dụng nhiều trong năm 2018

Chính vì thế sự khác biệt giữa máy giặt gia đình 10kg và máy giặt công nghiệp 10kg đó là máy giặt gia đình chỉ hoạt động được tầm 2-3 mẻ giặt trong 1 ngày và không thể hoạt động giặt đồ liên tục so với máy giặt công nghiệp được .Ngoài ra lực G của máy giặt công nghiệp sẽ cao hơn cho nên khả năng giặt sạch và vắt sạch hơn so với máy giặt gia đình .

Vậy những mẫu máy giặt công nghiệp nhỏ nào được sử dụng nhiều ?

 1. Máy giặt công nghiệp nhỏ Primus PY 20

  Máy giặt Primus PY 20 là dòng máy giặt công nghiệp có công suất 8kg / 1 mẻ giặt vải khô và có khả năng hoạt động giặt liên tục 24/24  mà không hề gặp bất kỳ vấn đề gì . Primus là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp , máy là lô công nghiệp thuộc tập đoàn lớn trên thế giới về lĩnh vực sản xuất máy giặt là .
  Với dòng máy giặt PY 20 có công suất 8kg / 1 mẻ giặt vải khô thì nó khá phù hợp với các đơn vị là tiệm giặt là nhỏ lẻ .

 2. Máy giặt công nghiệp Speed Queen SCL 30

  Thương hiệu Speed Queen cũng là một trong những thương hiệu thuộc tập đoàn Alliance của Mỹ.  Chính vì sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ được rất nhiều người lựa chọn bởi chất lượng ổn định và rất ít sửa chữa vặt như các thương hiệu khác .

 3. Máy giặt công nghiệp nhỏ Image HE 20

  Đây là dòng máy giặt công nghiệp thương hiệu Image có xuất xứ từ Thái Lan và được khá ưu chuộng tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là trong các khu vực tiệm giặt là hay trong khu vực nhà hàng – nhà nghỉ là chiếm đa số . Image HE 20 có công suất 9kg / 1 mẻ giặt vải khô và có thể hoạt động liên tục 24/24 mà không hề gặp vấn đề gì .

 4. Máy giặt công nghiệp nhỏ Image HE 30

  Image HE 30 cũng được khá nhiều đơn vị sử dụng tại thị trường Việt Nam đặc biệt là trong các tiệm giặt là vừa và nhỏ . Với công suất là 13.5kg / 1 mẻ giặt vải khô thì đây là dòng máy giặt công suất loại công suất nhỏ khá lý tưởng cho mỗi tiệm giặt là dân sinh .

 5. Máy giặt công nghiệp nhỏ Fagor LN-11 TP E

  Đây là dòng máy giặt công nghiệp có công suất 11kg  / 1 mẻ giặt vải khô và được nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha .Thường thì đối với các dòng máy công nghiệp thì người Việt Nam luôn chuộng các dòng máy có xuất xứ từ Châu Âu cho nên đây cũng là một trong những dòng máy giặt được lựa chọn nhiều nhất .

Tham khảo :   Hướng dẫn sửa lỗi máy giặt nhanh

Đó là 5 mẫu máy giặt công nghiệp nhỏ có công suất từ 8kg cho đến 13.5kg / 1 mẻ giặt vải khô cho những ai đang muốn lựa chọn sử dụng cho tiệm giặt là hay cho nhà nghỉ – nhà hàng của mình nhé .

Bình luận trên Facebook