Top 3 mẫu máy giặt ủi công nghiệp được lựa chọn nhiều năm 2019

Trên thị trường thì chúng ta chủ yếu là được nghe đến nhiều về lĩnh vực thiết bị giặt là đặc biệt là các dòng máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp và máy là lô . Nhưng chúng ta lại không biết máy giặt ủi công nghiệp sẽ như thế nào , thực ra máy giặt ủi công nghiệp đó chính là dòng máy là lô công nghiệp mà chúng ta thường thấy ở các khu vực xưởng giặt là .

Top 3 mẫu máy giặt ủi công nghiệp được lựa chọn nhiều năm 2019

Bạn đang muốn tìm mua máy giặt ủi công nghiệp (máy là lô công nghiệp) cho xưởng giặt là của đơn vị mình mà không biết nên lựa chọn thương hiệu nào tốt ?

Top 3 thương hiệu máy giặt ủi công nghiệp được đánh giá cao nhất .

 1. Máy giặt ủi công nghiệp Primus

  Đây là một trong những thương hiệu được đánh giá cao nhất hiện nay bởi đây là một thương hiệu được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ cho nên chất lượng sản phẩm luôn có chất lượng ổn định và được rất nhiều đơn vị lựa chọn như khách sạn từ 2 sao trở lên , khu vực bệnh viện , khu nghỉ dưỡng , các khu vực xưởng giặt là lớn trên toàn quốc hiện nay .
  Hiện nay thì thương hiệu thiết bị giặt là Primus đang được phân phối chính hãng trực tiếp tại Việt Nam do công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình duy nhất tại thị trường Việt Nam .
  Đối với dòng máy là lô thương hiệu Primus đang có các mã sản phẩm được sử dụng và lựa chọn nhiều bao gồm :

 2. Máy là ủi công nghiệp Image

  Đứng sau thương hiệu Primus thì Image cũng được xếp hạng 2 về chất lượng và mức giá khá cạnh tranh so với các dòng sản phẩm khác . Đối với các dòng sản phẩm hiện nay thì đây được đánh giá là sản phẩm sử dụng khá êm , tiết kiệm điện và độ bền cao .
  Đây cũng là một trong những sự lựa chọn của các đơn vị xưởng giặt là , khách sạn tại Việt Nam hiện nay .
  Với thương hiệu Image thì đang có các mã máy giặt ủi công nghiệp được nhiều đơn vị lựa chọn như : IP1467, IP1478, IP14100…
  Với thương hiệu Image thì hiện nay Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình đang là đơn vị đại diện của hãng Image – Thái Lan nhập khẩu và phân phối cho các tỉnh khu vực phía Bắc và phía miền Trung .Chính vì thế sản phẩm luôn có chất lượng và mức giá cạnh tranh.

 3. Máy giặt ủi công nghiệp Fagor

  Thương hiệu máy là lô Fagor được sản xuất trực tiếp từ Tây Ban Nha cho nên sản phẩm luôn có chất lượng theo phong cách Châu Âu . Như chúng ta biết thì hầu hết các dòng máy móc có xuất xứ từ Châu Âu thường có mức giá cao và kéo theo đó là chất lượng cũng tương xứng với mức giá đó . Chính vì thế sản phẩm thương hiệu Fagor thường phù hợp với các đơn vị lớn , đơn vị trực thuộc của nhà nước .
  Hiện thương hiệu Fagor đang được Công ty Thái Bình nhập khẩu trực tiếp và phân phối trên toàn quốc tại khu vực Việt Nam . Chính vì thế sản phẩm luôn có chất lượng chính hãng , bảo hành của hãng Fagor và được hỗ trợ lắp đặt toàn quốc .
  Hiện Fagor đang có các mã máy giặt ủi công được ưu chuộng như : PE 18 , PE 25 , PS 35 …

Tham khảo :   Rò rỉ nước từ ngăn kéo đựng xà phòng của máy giặt

Đó chính là 3 thương hiệu máy giặt ủi công nghiệp( máy là lô công nghiệp ) được đánh giá cao về chất lượng cũng như độ bền mà giá cả cạnh tranh trên khu vực. 3 thương hiệu này được sử dụng nhiều ở các xưởng giặt là , khách sạn từ 2 sao trở lên .

 

 

 

 

Bình luận trên Facebook