Top 3 dòng máy giặt công nghiệp 35kg được dùng nhiều nhất

Công suất máy giặt công nghiệp 35kg là một trong những dải công suất có thể nói là được nhiều đơn vị lựa chọn nhất hiện nay,  với 35kg  / 1 mẻ giặt vải khô thì hầu hết đều có thể sử dụng giặt đồ trong các khu vực như bệnh viện , khách sạn , khu nghỉ dưỡng …

máy giặt công nghiệp 35kg
máy giặt công nghiệp 35kg

Trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu máy giặt công nghiệp , chính vì thế chúng ta cũng gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm mua máy giặt . Để biết được nên chọn thương hiệu máy giặt công nghiệp nào tốt thì chúng ta cần phải biết được cách chọn như thế nào cho tốt.

Cách chọn mua máy giặt công nghiệp 35kg  :

 1. Thương hiệu

  Ban đầu khi chúng ta đi tìm mua bất kỳ một dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp nào thì chúng ta không thể bỏ qua đó là vấn đề về thương hiệu . Thương hiệu sản phẩm máy giặt công nghiệp càng lớn thì chất lượng sản phẩm càng ổn định hơn . Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn các dòng sản phẩm có thương hiệu lớn trên thị trường như các thương hiệu máy giặt công nghiệp Image , Primus , Fagor, Girbau …

 2. Lực G

  Một dòng máy giặt công nghiệp để mà cho chất lượng giặt đồ tốt và vắt đồ sạch nước thì chúng ta cần phải có dòng máy giặt công nghiệp có lực G lớn . Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn các dòng máy giặt có lực G càng lớn thì càng tốt .

 3. Công nghệ

  Để máy giặt công nghiệp hoạt động tiết kiệm và ổn định thì chúng ta nên lựa chọn các dòng máy giặt được tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất sử dụng công nghệ Inverter giúp máy hoạt động ổn định và tiết kiệm nhiên liệu hơn .

 4. Đơn vị cung cấp

  Để mà có chất lượng máy giặt công nghiệp chính hãng và mức giá rẻ nhất thì chúng ta nên lựa chọn tìm mua ở các đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy và là đơn vị ủy quyền đại diện bán hàng tại Việt Nam là tốt nhất .

Top 3 dòng máy giặt công nghiệp 35kg được đánh giá sử dụng ổn định nhất 2018 :

 1. Máy giặt công nghiệp Image HE 80

  Image là một trong những thương hiệu khá nổi tiếng trên thế giới và được sản xuất trực tiếp từ Thái Lan, đây được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm có chất lượng khá ổn định và được sử dụng khá nhiều trong các lĩnh vực như mở xưởng giặt là , bệnh viện  và khách sạn lớn .

 2. Máy giặt công nghiệp Primus RX 350

  Primus là một thương hiệu đến từ Mỹ và được rất nhiều các đơn vị như xưởng giặt là , bệnh viện , khách sạn trên thế giới sử dụng khá nhiều . Hiện Primus đã có mặt tại thị trường Việt Nam do công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng . RX 350 đang được rất nhiều đơn vị khách sạn và bệnh viện tại Việt Nam đánh giá khá cao về chất lượng và tính ổn định .

 3. Máy giặt công nghiệp Fagor LN 35 TPE

  Thương hiệu Fagor cũng không quá mấy xa lạ đối với những ai trong lĩnh vực giặt là , bởi đây là một trong những tập đoàn lớn chuyên cung cấp các hệ thống giặt là và một số lĩnh vực khác . LN 35 TPE đang là một trong những dòng sản phẩm có công suất 35kg / 1 mẻ giặt vải khô mà được nhiều đơn vị đánh giá cao bởi tính ổn định và chất lượng giặt đồ khá tốt bởi lực G của máy khá cao .

Đó là những mẫu máy giặt công nghiệp 35kg được đánh giá cao trên thị trường Việt Nam hiện nay , đó là những gợi ý về các dòng máy giặt công nghiệp có dải công suất đó giúp những ai đang có ý định tìm mua và sử dụng cho đơn vị nhà hàng  – khách sạn hay bệnh viện của mình .

Tham khảo :   Giá máy giặt công nghiệp 15kg loại nào tốt nhất

Bình luận trên Facebook