Tổng quan về thiết kế máy giặt công nghiệp hiện nay

Dòng sản phẩm mới của chúng tôi về máy giặt công nghiệp cung cấp một lựa chọn lớn các khả năng và đáp ứng nhu cầu của hầu hết tất cả các loại cấu trúc và được thiết kế để thực hiện các dịch vụ đòi hỏi khắt khe nhất.

Máy giặt công nghiệp có sẵn trong 3 loại chính: thấp, trung bình và tốc độ cao với khả năng chịu tải 18-120 kg.

Thiết kế máy giặt công nghiệp

Tất cả các máy giặt của chúng tôi được sản xuất và thiết kế với thân, trống và bồn giặt làm bằng bằng thép không gỉ, vẻ ngoài hiện đại nhưng chất lượng tốt hơn và tăng khả năng chống lại các tác nhân bên ngoài, kéo dài tuổi thọ máy giặt và tránh vấn đề ăn mòn.

Tham khảo :   Máy giặt công nghiệp nhập khẩu có đắt không?

Tải tối ưu

Tất cả các máy giặt được trang bị một hệ thống hiệu quả bằng phương tiện trong đó bạn có thể chỉ tải được giới thiệu trong máy.
Các máy giặt tự động điều chỉnh lượng nước và các hóa chất được sử dụng trong tải đó.

Hệ thống Inverter

Nhờ vào sự phát triển công nghệ tiên tiến, và bằng phương tiện của biến tần, máy giặt phát hiện sự mất cân bằng ở giai đoạn đầu. Bằng cách này, các hoạt động mượt hơn, nâng cao tuổi thọ và giảm số lần giặt, do đó tiết kiệm năng lượng tốt hơn.

Tự động vệ sinh

Tất cả máy giặt có các tính năng cần thiết để sử dụng hệ thống tự động làm sạch, tránh đầu tư vào các ứng dụng đắt tiền để làm việc với các khái niệm giặt tiên tiến. Với tính năng này, nhiều hệ thống giặt khô có thể được thực hiện với máy giặt, trong đó cũng có nghĩa là giảm chi phí.

Tham khảo :   Hướng dẫn cách giặt quần Jean hiệu quả nhất

Bộ vi xử lý kiểm soát

Bộ vi xử lý với màn hình cảm ứng, dễ dàng lập trình với nhiều chức năng và tính năng, nó cung cấp sự linh hoạt tuyệt vời và tiết kiệm năng lượng quan trọng.

Hệ thống Ozone

Tất cả các máy giặt được trang bị với một đầu vào nước thứ ba, cho phép lưu đầy thời gian và sẽ được sử dụng cho nước mềm, ozone hoặc nước tái chế.

Bảo trì dễ dàng

Một thiết kế đơn giản nhưng đáng tin cậy với cơ học dễ tiếp cận các bộ phận hoàn hảo kết hợp với việc sử dụng thông minh điện tử. Tất cả các thành phần đã được thiết kế và sản xuất với chất lượng và uy tín thương hiệu hàng đầu, tập trung vào việc tối ưu hóa của mỗi địa điểm thành phần và bảo trì thấp hơn. Tất cả các điều khiển đã được kiểm tra đến các chi tiết cuối cùng: hoàn chỉnh kỹ thuật, tự chẩn đoán hệ thống, báo động, các khu vực hạn chế truy cập,…

Tham khảo :   Mua máy giặt công nghiệp ở đâu chất lượng tốt nhất

Trộn nước nóng và lạnh

Máy giặt được trang bị một thiết bị trộn nước tự động (nước trộn khác nhau nhiệt độ) mà cung cấp tiết kiệm năng lượng và giảm thời gian giặt.
Hơn nữa, các dòng sản phẩm mới bao gồm m ột hệ thống xà phòng dùng thuốc và ống dẫn nước mới, cũng như kết nối chất tẩy rửa dễ dàng.

Bình luận trên Facebook