Tổng quan các ký hiệu giặt

Bạn có bao giờ kiểm tra hướng dẫn giặt, biểu tượng, và các thông tin về quần áo của bạn và trên quần áo trẻ em của bạn trước khi bạn giặt chúng?

Một số người trong chúng tôi, một số người trong chúng ta không, nhưng “Kiểm tra nhãn chăm sóc quần áo” luôn luôn là một trong những phần đầu tiên của tư vấn chúng tôi đưa ra khi chúng tôi yêu cầu bạn cho lời khuyên giặt. Các ký hiệu giặt cũng được coi là hướng dẫn tốt nhất. Chúng ta có thực sự cần phải hoạt động theo những cuốn sách, hoặc chúng ta có thể ăn gian một chút và vẫn nhìn thấy những kết quả tuyệt vời như vậy?

Phân loại & Nhiệt độ

Biểu tượng giặt cơ bản thường là điều đầu tiên bạn sẽ kiểm tra trên nhãn, vì nó cho bạn biết liệu một mặt hàng có thể được giặt sạch bằng cách sử dụng một tiêu chuẩn giặt hay không. Đây là một trong những biểu tượng nhãn chăm sóc mà bạn thực sự cần phải chú ý đến, vì nó cho thấy liệu một mặt hàng có thể được giặt sạch thường xuyên ở mức 30-40 độ, hoặc cho dù nó cần một khung cảnh nhẹ nhàng hơn. Bông mịn, ví dụ, có thể được giặt ở nhiệt độ cao (đó là rất tốt cho việc loại bỏ vi khuẩn và các tế bào da chết từ khăn tắm của bạn), trong khi đồ lụa len cần giặt với nhiệt độ mát để tránh hao hụt.

Một số sản phẩm may mặc có thể nói rằng chỉ là giặt tay – nhưng những người có thời gian cho điều đó? Bà mẹ không bận rộn! Một số máy giặt tốt chất lượng, cung cấp một chế độ giặt tay mà xử lý quần áo chỉ nhẹ nhàng như khi bàn tay của bạn mà không cần nỗ lực nhiều. Làm gì nếu bạn đã có một hàng may mặc nói rằng nó nên được giặt sạch bằng tay, nhưng bạn chỉ cần không có thời gian và năng lượng để đứng trên lưu vực trong 30 phút tiếp theo, bạn có thể tin tưởng vào giặt tay.

Tham khảo :   Làm thế nào để cài đặt máy giặt công nghiệp mới

Các nhãn chăm sóc sấy

Ký hiệu hướng dẫn giặt cũng bao gồm tư vấn về làm thế nào để làm khô quần áo của bạn, và nó được đề nghị bạn làm theo lời khuyên này – nó khá có giá trị. Nếu một nhãn nói: “Chỉ phơi khô”, đó là bởi vì các nhà sản xuất quần áo bạn muốn chờ đợi lâu hơn cho quần áo khô – để đảm bảo rằng quần áo của bạn còn nguyên vẹn! Vải tổng hợp có thể bắt đầu tan chảy ở nhiệt độ cao của máy sấy, và len có thể bắt đầu co lại. Tương tự như vậy, có những lúc một nhãn có thể khuyên bạn nên làm khô trên một dây phơi. Nó có vẻ kỳ lạ, nhưng một số mặt hàng rất dày hoặc rất lớn như chăn có thể mất một thời gian dài để khô tự nhiên. Chúng thậm chí có thể bắt đầu có mùi mốc và là một nơi sinh sản của nấm mốc và vi khuẩn nếu chúng không khô một cách nhanh chóng.

Áo & Tẩy trắng

Bạn sẽ bước ra khỏi nhà trong chiếc áo kiểu mà không được ủi? Có lẽ không, nhưng một số loại vải không được giải quyết, và các biểu tượng chăm sóc giặt trên quần áo của bạn sẽ cho biết đây là trường hợp. Suede, lycra và lông cừu là một số ví dụ về các loại vải phải được giữ cách xa một bàn là: chúng có thể bắt đầu tan chảy, thậm chí khi bàn về một nhiệt độ rất thấp. Nhưng đừng lo lắng; bạn không cần phải đi đến các cửa hàng trông như bạn đã chỉ được kéo qua một hàng rào. Lần sau bạn tắm hoặc vòi hoa sen, treo quần áo lên trong phòng tắm – hơi nước nên thư giãn của vải và các nếp nhăn chỉ nên rơi ra.

Tham khảo :   Nên mua máy sấy quần áo loại nào tốt và bền nhất 2019

Như để tẩy trắng, thuốc tẩy không chỉ làm suy yếu các sợi của một số loại vải, nhưng nó cũng có thể biến một số quần áo màu vàng trắng. Bạn thường sẽ thấy rằng bất kỳ may mặc làm từ sợi động vật (như da hoặc len) không thể được tẩy trắng, trong khi nhiều sợi thực vật có thể. Tuy nhiên, nếu bạn đã có một vết nhơ khó khăn, bạn thường không thực sự cần phải sử dụng thuốc tẩy ở tất cả.

Hãy chắc chắn kiểm tra của chúng tôi lời khuyên về quần áo để giúp làm cho thời gian giặt dễ dàng hơn cho bạn!

Sử dụng Sáng kiến ​​của bạn

Biểu tượng chăm sóc giặt là có một lý do – chúng đang có để đảm bảo rằng quần áo của bạn trông tốt hơn trong thời gian dài – nhưng điều quan trọng là phải sử dụng sáng kiến ​​của bạn tại cùng một thời điểm. Nếu nghi ngờ, một nhẹ nhàng, mặt làm mát khoảng 30 độ C nên có được hầu hết các loại quần áo không cần thiệt hại, nhưng bạn sẽ thấy kết quả tốt hơn nhiều nếu bạn làm theo những lời khuyên trên nhãn của bạn.

Tham khảo :   Hưng Thịnh Phát bán máy sấy công nghiệp giá rẻ

Bảng điều khiển của chúng ta biết tầm quan trọng của nó là để tìm cho ra những biểu tượng giặt trên quần áo của khi làm việc giặt ủi! Dưới đây là một số lời khuyên hàng đầu về các ký hiệu giặt:

Luôn luôn làm theo những biểu tượng chăm sóc nó sẽ giúp quần áo của bạn trông tốt hơn trong thời gian dài.

Cách ly quần áo trắng và quần áo màu khi giặt giũ.

Nó là tốt hơn để theo biểu tượng chăm sóc giặt để bảo vệ quần áo đắt tiền.

Biểu tượng phải là đường lối ưa thích của bản vẽ, nhưng là một tin nhắn trong cách ngắn nhất có thể.”

Luôn luôn sử dụng những lời khuyên của các biểu tượng chăm sóc trước khi giặt chúng cho lần đầu tiên.

Tôi luôn luôn giặt quần áo nhẹ và quần áo tối riêng biệt. Cũng theo tốc độ riêng biệt cho quần áo tinh tế. Và cho quần áo khó khăn như quần jean và ga trải giường sử dụng nước ấm.

Giặt quần áo theo hướng dẫn tượng trưng cho giặt tốt hơn và chăm sóc quần áo.”

Tôi luôn luôn kiểm tra cho các nhãn. Tôi có quần áo phân loại theo giỏ: trắng, màu, đen, và quần áo nặng. Khi tôi tích lũy đủ cho một tải, tôi giặt chúng một cách riêng biệt. “

Bình luận trên Facebook