Tính năng nổi trội của máy giặt vắt công nghiệp he 80

Để giảm vận tải sức người sức của trong việc giặt sấy xống áo , vải vóc sở hữu số lượng to mà những dòng máy giặt công nghiệp đã được thành lập . Đây là 1 trong những vật dụng máy móc chẳng thể thiếu trong cuộc sống tiên tiến hiện giờ . Những bệnh viện, khách sạn, tiệm giặt là rất ưa chuộng sản phẩm máy giặt vắt công nghiệp he 80.

Tính năng vượt trội

Máy giặt vắt công nghiệp he 80 sở hữu nhãn hàng Image của Thái Lan rất nổi tiếng . Nó được lắp rắp bởi những linh kiện trong khoảng Mỹ rất tiên tiến và kiên cố . Năng lượng của máy hoạt động mạnh mẽ hiệu quả. Máy được sản xuất mang 1 động cơ hoàn toàn kèm theo tiêu chuẩn độc nhất vô nhị đó là kiểm soát điện tử bởi một biến tần. Điều này làm cho máy tính điều khiển đơn thuần và rất linh hoạt . những biến tần làm giảm nhu cầu năng lượng cao, tiết kiệm năng lượng và làm giảm thâm nhập hiện giờ . Nó cũng là 1 cơ quan giám sát cho các động cơ, bảo vệ chống quá chuyển vận và quá áp. các biến tần khiến nó sở hữu thể đạt được tốc độ trích xuất cao mà đạt được năng lượng đáng kể và tiết kiệm thời kì trong công đoạn giặt sấy.

Máy giặt vắt công nghiệp he 80 được ngoại hình cửa ngang vô cộng nhân tiện lợi. Bốc xếp hàng được nhanh chóng và tiện dụng phê chuẩn các cửa ngoại cỡ mở ra 180 độ. các cửa nằm ở độ cao thuận luôn tiện và xây dựng bằng thép ko gỉ và được vun đắp sở hữu một bản lề bằng thép không gỉ cho thêm sức mạnh và độ bền. những miếng đệm cửa silicon được thiết kế giúp kéo dài tuổi thọ, miếng lót bọc giúp máy không bị rò rỉ. Hệ thống khóa liên động mạnh mẽ và an toàn hoạt động dễ dàng .

Máy giặt vắt công nghiệp he 80 được lắp rắp bởi phụ tùng mang sức mạnh hoàn hảo giúp kéo dài tuổi thọ mà không sở hữu sự cố không thiết yếu . Phần khung được mẫu mã , máy tính phân tích và thí điểm cho một hoạt động nghiêm ngặt suốt đời. Nó có 1 lớp bột bảo vệ nhằm giảm khả năng chống ăn mòn và kéo dài tuổi thọ.

với công suất giặt vắt lên tới 38,5kg/mẻ vải khô nó có thể hoạt động liên tiếp , giặt vắt sở hữu số lượng lớn . Bộ vi xử lý đáng tin cậy phân phối khả năng lưu trữ và thực thi 30 chương trình giặt, và rất dễ để sử dụng chương trình.

liên hệ bán hàng tin cậy

Tham khảo :   Các công nghệ máy giặt và hiệu quả của chúng

Hiện máy giặt vắt công nghiệp he 80 được doanh nghiệp phồn thịnh Phát với chi nhánh ở phổ thông thành thị sản xuất . Hàng hàng hiệu giá cạnh tranh cho mọi người dùng .

 

Bình luận trên Facebook