Tìm hiểu về máy giặt công nghiệp 15kg, 30kg

Máy giặt công nghiệp hiện đang ngày càng trở nên phổ biến, để đáp ứng  nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, các nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều dòng máy giặt khác nhau. Trong đó có những loại máy công suất nhỏ như máy giặt công nghiệp 15kg, 30kg được rất nhiều hộ kinh doanh dịch vụ giặt là quy mô nhỏ lựa chọn. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin về loại máy giặt công suất nhỏ giúp các bạn đưa ra những quyết định phù hợp cho mình.

Máy giặt công nghiệp 15kg

Máy giặt công nghiệp công suất nhỏ được lựa chọn nhiều hơn so với những loại máy lớn bởi lẽ thời gian hoàn thành một mẻ giặt của máy nhỏ ngắn hơn, giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi và chi phí vận hành, điều này rất có lợi cho các hộ kinh doanh nhỏ. Tuy nhiên, các bạn cũng cần lưu ý rằng khi có kế hoạch mở một cửa hàng giặt là chuyên nghiệp thì cần xem xét đầu tư máy giặt đúng công suất và phù hợp để mở rộng dịch vụ trong tương lai. Việc này giúp cơ sở giặt của bạn hoạt động ổn định và thuận lợi cho mục tiêu tạo dựng thương hiệu.

Xưởng giặt là nhỏ

Để dễ dàng lựa chọn thiết bị máy giặt là công nghiệp phù hợp cho tiệm giặt của mình thì cần dựa trên những đặc điểm cơ bản sau:

Tham khảo :   Vì sao lại phải dùng máy giặt công nghiệp cho các tiệm giặt là

– Trang bị hệ thống sấy sử dụng công nghệ phun hơi, cần tuân thủ tỉ lệ công suất của máy sấy/máy giặt công nghiệp là 1/1; đối với hệ thống sấy sử dụng điện thì tỉ lệ hợp lý là 1,2/1.

– Hệ thống sấy sử dụng hơi: Đòi hỏi kinh phí đầu tư lớn, mặt bằng rộng, hệ thống này thích hợp cho những xưởng giặt quy mô lớn.

– Hệ thống sấy sử dụng điện: Đối với hệ thống dạng này kinh phí đầu tư sẽ thấp hơn, kết cấu nhỏ gọn, thường được sử dụng cho xưởng giặt nhỏ.

– Thời gian để hoàn thành mỗi mẻ giặt đối với những đồ bẩn vừa phải – bẩn nặng lâu nhất là 1 giờ.

Hiện nay giá máy giặt quần áo công nghiệp loại 30kg, 15kg như thế nào? Một số thương hiệu máy giặt hàng đầu các bạn có thể tham khảo như Image, Prime, Domus, Maxi… đây là các hãng uy tín của các nước có công nghệ phát triển nhất thế giới và được Hưng Thịnh Phát nhập khẩu trực tiếp và phân phối tại thị trường Việt Nam. Do đó, giá máy giặt công nghiệp của chúng tôi luôn là giá tốt nhất và phụ thuộc chủ yếu vào hãng, công suất. Ngoài cung cấp các loại máy giặt công nghiệp, chúng tôi còn phân phối những sản phẩm giặt là có công suất lớn hàng trăm kg. Hãy liên hệ đến chúng tôi theo  Hotline để được tư vấn cụ thể nhất.

Bình luận trên Facebook