Tiệm giặt là nên lựa chọn máy giặt công nghiệp nào tốt nhất?

Khi bước vào mùa đông, thì cũng là thời điểm những cửa hàng giặt là nên chọn mua những thiết bị máy giặt công nghiệp tiện lợi. Đây là những sản phẩm có công suất giặt lớn và hiệu quả hoạt động cao, kích thước cũng phải đủ lớn để đáp ứng yêu cầu giặt những loại chăn, ga, gối có trọng lượng cao hay cùng lúc phải giặt một trữ lượng lớn quần áo. Vậy nên sử dụng dòng máy giặt công nghiệp nào là tốt nhất?

Để có thể lựa chọn được chiếc máy giặt quần áo công nghiệp đáp ứng tốt nhu cầu giặt là cao tại các cơ sở như xí nghiệp, khách sạn, bệnh viện , …. cần phải nghiên cứu kĩ lưỡng nguồn gốc xuất sứ, kể cả thương hiệu sao cho đáng tin cậy.

Trên thị trường hiện nay có vô số chủng loại máy giặt công nghiệp do đó việc chọn lựa đối với những người chưa có kinh nghiệm sẽ có phần khó khăn. Tốt nhất bạn nên lựa chọn những sản phẩm máy giặt có kích thước, công suất phù hợp đồng thời mức giá cũng phải hợp lí, phù hợp với mục đích sử dụng, nhu cầu của đơn vị mình. Đứng đầu trên thị trường phải kể  đến các thương hiệu máy giặt nổi tiếng như:

– Maxi, image được nhập khẩu trực tiếp

-Fagor, Teka của Tây Ban Nha.

– Electronic của Hàn Quốc.

Đây là những dòng máy giặt đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất về Việt Nam, nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của máy. Dòng sản phẩm máy giặt là công nghiệp này rất chắc chắn, phần thân máy được chế tạo từ chất liệu thép độ bền cao, giúp chu trình giặt diễn ra trơn tru, hạn chế rung lắc, đảm bảo máy hoạt động đúng theo chu trình có sẵn. Đảm bảo máy giặt hoạt động hiệu quả liên tục trong nhiều giờ liền với công suất lớn. Máy giặt công nghiệp về cơ bản đều được chế tạo theo tiêu chí ổn định, an toàn cho người dùng.

Không những thế, giờ đây những thiết bị máy giặt công nghiệp đã được cải tiến để thêm nhiều tính năng tiện lợi như :

– Cho phép điều chỉnh mức nước giặt phù hợp với khối lượng đồ giặt, tiết kiệm nước tối đa.

– Dễ dàng điều chỉnh công suất phù hợp cho mỗi chế độ giặt, tiết kiệm điện năng nhiều hơn .

Nhờ rất nhiều tính năng hiện đại của máy giặt công nghiệp mà người sử dụng sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng vải sau mỗi lần giặt xong. Khi hoàn thành chu trình giặt, quần áo sẽ sach sẽ, thơm tho mà không hề có hiện tượng nhàu nát, bết vào nhau, đồng thời chất lượng vải vóc cũng được đảm bảo.

Bình luận trên Facebook