Thay thế ống thoát nước của máy giặt

Nếu ống thoát nước máy giặt công nghiệp đã vỡ hoặc không còn loại bỏ nước ra khỏi thiết bị giặt của bạn một cách hiệu quả, sử dụng bài viết sau để khôi phục lại thiết bị của bạn để hoạt động tốt.

Vấn đề ống thoát nước?

Bạn có thể muốn kiểm tra các ống thoát nước nếu bạn gặp bất kỳ các lỗi sau đây với máy giặt hay máy rửa chén:

o Nước bòn rút vào máy giặt

o Mùi khó chịu tạo trong máy giặt

o Nước bẩn chạy vào máy qua đêm

o Các ống thoát nước bị rò rỉ

o Các ống thoát bị chặn hoặc bị vỡ

 

Khi nào bạn nên thay thế một ống thoát nước?

Có thể là theo thời gian các ống thoát nước có thể trở nên hư hỏng và sẽ bị chảy nhỏ giọt hoặc tắc nghẽn, mà cuối cùng có thể gây ra thiết bị này bị rò rỉ hoặc chức năng không chính xác. Vấn đề này cũng có thể phát triển nếu các ống thoát nước không được cài đặt một cách chính xác hoặc kết nối vào hệ thống thoát nước. Bạn cũng có thể cần phải thay thế các ống thoát nước nếu ống ban đầu là không đủ dài để đạt được các hệ thống thoát nước trong nhà của bạn; có thể mua thêm ống thoát nước dài để đối phó với tình huống như vậy.

Tham khảo :   Báo giá máy giặt chăn công nghiệp 20kg, 30kg, 40kg, 60kg rẻ

 

Các vấn đề liên quan?

Một ống nước trong máy giặt có thể gây ra một loạt các vấn đề. Đặc biệt nếu máy giặt của bạn được kết nối trực tiếp đến các ống uốn cong hình chữ U dưới bồn rửa, bạn cần đảm bảo rằng nước bẩn không chạy trở lại vào máy giặt vì điều này có thể gây ra mùi để tạo thành.

 

Làm thế nào để phù hợp với một ống thoát nước máy giặt

Điều quan trọng là bạn đảm bảo các ống thoát nước được cài đặt một cách chính xác để tránh những vấn đề thường liên kết với ống nước kém trong thiết bị. Các điểm chung dưới đây sẽ giúp bạn cài đặt các phần thay thế:

Tham khảo :   Hướng dẫn giặt rèm cửa dạng lưới

1. Xác định vị trí các kết nối ống thoát nước trên máy giặt / máy rửa chén và hệ thống thoát nước nó sẽ kết nối. Hãy nhớ để ngắt kết nối từ các nguồn và tắt nguồn cung cấp nước.

2. Bạn sẽ cần phải di chuyển máy giặt ra khỏi bức tường để đạt được quyền truy cập vào mặt sau của máy.

3. Bước tiếp theo là để loại bỏ các kẹp ống để loại bỏ các ống. Điều này có thể yêu cầu bạn phải nới lỏng nó đi với một tuốc nơ vít hoặc nó có thể được thực hiện với kìm tùy thuộc vào loại kẹp được sử dụng trên máy tính cụ thể của bạn.

4. Bây giờ bạn có thể loại bỏ các ống thoát nước và thay thế, kiểm tra hoặc mở khóa cho phù hợp.

* Nếu bạn đang lắp ghép những ống thoát nước cho một máy rửa chén quá trình này sẽ rất tương tự. Hãy nhớ điều này được dự định như là hướng dẫn chung và quá trình này có thể thay đổi tùy thuộc vào mô hình của thiết bị mà bạn sở hữu.

Tham khảo :   Làm thế nào để Sửa chữa máy giặt của bạn

 

Lời khuyên khi lắp đặt ống thoát nước mới của bạn

1. Các ống thoát nước cần phải được bảo vệ đúng cách để nó không rơi ra ngoài và gây ngập lụt nước vào nhà bếp hoặc các tiện ích của bạn. Điều này thường được cung cấp kèm theo máy nhưng thay thế có sẵn.

2. Nếu bạn đang kết nối các ống thoát nước uốn cong hình chữ U bạn cần phải đảm bảo các ống thoát nước lên tới vài inch trước khi chạy vào thiết bị như điều này ngăn cản nước rửa chén vào máy.

3. Nếu bạn đang kết nối với một ống đứng riêng biệt đảm bảo bạn không buộc các ống thoát nước xuống quá xa vì điều này có thể gây ra bòn rút.

Trong khi bạn đang thay thế các ống cống, kiểm tra các ống còn lại, chẳng hạn như các ống nóng và lạnh, cho bất kỳ dấu hiệu hư hỏng hoặc tắc nghẽn. Đây cũng là thời điểm hoàn hảo để bảo trì thiết bị định kỳ như ngăn ngừa cặn vôi tích tụ và làm sạch các miếng đệm cửa.

Hotline: 0965.393.185

Bình luận trên Facebook