Thay thế bộ đếm thời gian của máy giặt

Sau một chục năm sử dụng, máy giặt công nghiệp của chúng ta không còn hoạt động trong những gì cần được thực hiện trong các chu kỳ quay.

Bước 1: Loại bỏ núm điều khiển.

Đẩy nó vào bên trong như bạn sẽ biến các máy “off”. Bạn có thể tắt núm đẩy kéo ngược chiều kim đồng hồ và nó sẽ tháo khỏi trục thời gian. Kéo tấm chỉ số vòng phía sau nó.

Bước 2: Truy cập thời gian

Các bộ đếm thời gian là phía sau bảng điều khiển. Nắm bắt mũ kết thúc nhựa ở đầu và kéo về phía trước.

Bước 3: Tháo ốc vít

Hai ốc vít, mỗi bên của bảng điều khiển, phải được loại bỏ. Việc một ở phía bên phải của máy được hiển thị ở đây. Nhấc và kéo bảng điều khiển phía trước với phần còn lại của máy giặt. Hai con ốc giữ bộ đếm thời gian so với phía trước của bảng điều khiển. Chúng có thể nhìn thấy sau khi gỡ bỏ các núm điều khiển và chỉ báo ở bước cuối cùng. Di chuyển những con ốc. Ngắt kết nối khai thác hệ thống dây điện từ các bộ đếm thời gian và loại bỏ các bộ đếm thời gian.

Bước 4: Lấy hẹn giờ ngoài

Các bộ đếm thời gian bao gồm một bánh xe nhựa với nhiều cam vào nó, một chiếc lược của cánh tay tiếp xúc bằng đồng, và một động cơ. Tất cả được đặt trong một khung kim loại. Các khung kim loại được ép từ hai miếng kim loại tấm. Nó được tổ chức cùng với ba tab kim loại bị cong. Thẳng những cái có thể trượt qua các khe bên dưới chúng

Tham khảo :   Máy giặt công nghiệp Hà Nội ở đâu uy tín chất lượng?

Bước 5: Điểm tiếp xúc bằng đồng

Bước 6: Kiểm tra các điểm tiếp xúc

Tất cả các chức năng trên máy giặt của chúng ta, ngoại trừ công việc chu kỳ quay tốt. Hầu hết các điểm tiếp xúc xuất hiện chỉ nhẹ nhàng khi đọ sức tay được nâng lên để kiểm tra. Nếu quá nhiều điểm tiếp xúc không làm việc, lau bề mặt sạch vào các điểm tiếp xúc sẽ giúp chúng hoạt động. Nhưng điểm tiếp xúc cần được xây dựng lên.

Bước 7: Xây dựng các điểm tiếp xúc

Tôi quyết định thử một thiết lập nhiệt rất thấp trên dây nguồn cấp dữ liệu hàn của tôi để thêm chỉ một loại vật liệu hàn ít đến điểm tiếp xúc cũ chỉ với một nhiệt ngắn hoặc hai. Chú ý rằng có một mảnh nhỏ của thép kẹp để lại của điểm tiếp xúc để lấy đi thêm nhiệt trước khi nó có thể làm hỏng cánh tay bằng đồng. Tôi biết rằng một số người hàn miếng đồng với dây hàn đồng trong thợ hàn dây nguồn cấp dữ liệu của họ. Tôi không có bất kỳ dây hàn bằng đồng, nhưng tôi quyết định làm với thép, và nó làm việc đủ tốt.

Tham khảo :   Top 5 dịch vụ giặt là tại Hà Nội tốt cần biết cho năm 2020

Bước 8: Điều gì có thể đi sai?

Tôi đã thay thế các miếng đồng trên hàn trước khi thử điều này. Các lỗ cuối cùng đã được đeo một chút. Khi tôi bóp cò hàn, vòng cung bắt đầu giảm đi một ít. Một số trong những thanh đồng đã bị mòn. Tôi đã cố gắng để xây dựng các điểm tiếp xúc nhiều hơn một chút. Tôi xây dựng nó lên, nhưng cũng gây ra sự kết thúc của cánh tay để níu. Vì vậy, tôi hàn một mảnh mỏng của ống đồng thau cho các cánh tay cho một phần mở rộng. Tôi có thể làm tốt hơn với hàn của tôi nếu tôi đã giữ cây gậy ra khỏi dây ngắn hơn.

Bước 9: Kết hợp

Hai bàn chân cần phải được tổ chức lại để các bánh xe nhựa trắng với cam và các răng trên đó có thể được đưa vào đầy đủ vào các khung giờ.

Bước 10: Một cái gì đó để xem trong quá trình lắp ráp

Chuyển đổi on/off: Hãy chắc chắn công tắc di chuyển tự do khi trục được kéo vào và ra. Làm điều này trước khi uốn các tab để giữ nửa lại với nhau. Xem bước 4. Gắn khai thác hệ thống dây điện. Vặn chặt bộ đếm thời gian vào bảng điều khiển với hai ốc vít của nó. Đính kèm núm và chỉ số tấm. Đảm bảo các bảng điều khiển để máy giặt một lần nữa.  Sửa lỗi này làm việc hoàn hảo trên một tải rửa, nhưng sẽ không tiếp tục vào tải thứ hai. Sau khi cố gắng một lần nữa, nó đã làm việc lần thứ ba. Đây không phải là một sửa chữa hoàn hảo, nhưng bây giờ chúng tôi có đủ quần áo sạch cho đến khi bộ đếm thời gian mới đến. Tôi cũng có thể thử thêm vật liệu hàn thêm một chút để các điểm tiếp xúc, nhưng luôn luôn có nguy cơ Tôi sẽ đốt đi quá nhiều của một điểm tiếp xúc cánh tay.

Tham khảo :   Máy giặt giá rẻ hay máy giặt mới: bạn chọn loại nào?

CẬP NHẬT: Các bộ đếm thời gian mới đến. Tôi đã gỡ bỏ và kiểm tra các bộ đếm thời gian cũ. Những mối liên hệ được xây dựng lên với việc hàn của tôi đã hợp nhất với nhau từ nhiệt của hồ quang theo sử dụng. Chúng tôi đã làm tổng cộng bốn tải trọng của chu trình giặt trong khi bộ đếm thời gian cũ đã hiệu chỉnh là tại chỗ. Trên ba tải cuối cùng tôi đã phải đóng cửa máy giặt tắt và sau đó bật lại ở đầu của chu kỳ quay. Khi tôi đã làm điều này, các máy giặt lại chu kỳ xả nước và bước vào chu kỳ quay.

Bình luận trên Facebook