Thận trong khi mua máy giặt công nghiệp Trung quốc

Những chiếc máy giặt công nghiệp Trung Quốc hiện có mặt khá nhiều ở thị trường Việt Nam vì giá thành của nó rẻ hơn nhiều so với các thương hiệu nổi tiếng khác. Về chất lượng nhiều loại của Trung Quốc cũng khá tốt nhưng nếu không mua ở đại lý uy tín và chọn sản phẩm chính hãng thì dễ mua phải hàng kém chất lượng.

Máy giặt Trung Quốc có đặc điểm gì?

Ngày nay, máy giặt công nghiệp Trung Quốc hàng chất lượng thường được sản xuất ở Đại Lục. Cũng như các loại máy giặt công nghiệp khác, chúng cũng được sử dụng chất liệu thép chắn chắn để làm vỏ bọc bên ngoài giúp máy có thể chống chịu được lực va chạm mạnh,kéo dài tuổi thọ cao hơn. Thiết kế cửa ngang tạo điều kiện cho máy hoạt động tốt hơn, khi giặt vắt quần áo vải vóc không bị cuốn vào nhau.

Bộ vi xử lý được cài đặt vào hệ thống máy để vận hành một cách linh hoạt và chính xác. Các dòng máy giặt đều được thiết kế sao cho hiêu quả và tiết kiệm nhất. Tuy nhiên không phải chiếc máy nào cũng có năng suất hoạt động tốt như vậy. Hàng Trung Quốc nếu không được sản xuất bởi các linh kiện tốt, công nghệ cao thì có tuổi thọ ngắn và hoạt động kém.

Cẩn trọng khi mua máy giặt công nghiệp Trung Quốc là điều mà khách hàng nên lưu tâm. Mặc dù giá thành của nó có thể rẻ hơn hàng chính hãng của các nước khác nhưng lại có thời gian sử dụng ngắn và khi hỏng thì không có phụ kiện để thay.

Nên mua máy giặt công nghiệp của Hưng Thịnh Phát

Tham khảo :   Các bước trong quy trình giặt là công nghiệp

Các dòng máy giặt công nghiệp trên thị trường hiện nay chủ yếu cho Hưng Thịnh Phát phân phối. Sản phẩm của công ty đều là hàng nhập khẩu chính hãng của Thái Lan, Tây Ban Nha, Mỹ… đều nhập trực tiếp từ nhà sản xuất nên chất lượng khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Mọi thông tin về nguồn gốc xuất xứ và có giấy bảo hành đảm bảo.

Khi mua hàng tại Hưng Thịnh Phát khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về sản phẩm. Chúng tôi không quan trọng là bán hàng giá cao nhất mà quan trọng phù hợp với quy mô của người sử dụng, để từ đó tư vấn loại máy giặt chất lượng cao.  Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên luôn phục vụ với thái độ thân thiện, tôn trọng khách hàng. Nhân viên am hiểu về máy móc, được đào tạo ở nước ngoài nên có trình độ chuyên môn cao, sẵn sàng sửa chữa mọi trục trặc nhanh nhất, chính xác nhất.

 

Tham khảo :   Điều gì khiến máy giặt quần áo công nghiệp được lựa chọn chủ yếu trong kinh doanh?

Bình luận trên Facebook