Tại sao nên sử dụng máy giặt công nghiệp 15kg?

Máy giặt là thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống gia đình cũng như các hộ kinh doanh tiệm giặt là hay khách sạn nhà hàng. Mỗi một đơn vị có nhu cầu sử dụng khác nhau, tùy vào quy mô hoạt động như thế nào. Nếu là gia đình có động thành viên hay tiệm giặt là cỡ nhỏ thì chiếc máy giặt công nghiệp 15kg là hoàn toàn phù hợp.

Tại sao nên sử dụng máy giặt công nghiệp 15kg

Chúng ta đều biết vải được làm từ nhiều chất liệu khác nhau nên cần có chế độ giặt là khác nhau. Với những chiếc máy giặt thông thường thì chỉ có chương trình giặt cơ bản nhưng với những chiếc máy giặt công nghiệp 15kg thì có hàng chục chương trình giặt đa dạng. Tùy thuộc từng loại vải khác nhau thì sẽ có những chế độ giặt khác nhau (chế độ giặt được nghiên cứu nhằm tránh tổn thương không đáng có trên quần áo: rách, sờn, bung chỉ…)

Khi lựa chọn những chiếc máy giặt có nhiều chế độ giặt sẽ giúp giặt sạch hơn và bảo vệ vải vóc tốt hơn. Khi lựa chọn được chế độ giặt phù hợp với loại vải bạn cần giặt, máy sẽ tự động điều chỉnh toàn bộ các hoạt động của mình như tốc độ quay vắt, lượng nước tiêu thụ, chế độ xả mạnh hay yếu hơn với loại vải đó, từ đó giúp vải vóc được giặt sạch hơn và sợi vải cũng được bảo vệ an toàn hơn. 

Máy giặt công nghiệp 15kg sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề giặt chăn màn trong gia đình một cách dễ dàng. Nếu không có nó mà bạn muốn giặt sạch chắc chắn phải đưa ra tiệm nên lại tốn thêm chi phí một lần nữa. Giặt bằng máy giặt công nghiệp thực chất rất tiết kiệm chi phí về điện, nước và bột giặt.

Chọn máy giặt chính xác

Tham khảo :   Lựa chọn máy giặt bạn cần lưu ý những gì

Xác định nhu cầu sử dụng đến đâu để chọn những chiếc máy giặt phù hợp nhất. Nếu không phải giặt là thường xuyên và số lượng vừa phải thì nên chọn máy giặt công nghiệp 15kg, công suất tầm trung như vậy là sự lựa chọn an toàn.

Quan trọng hơn nữa là chọn thương hiệu nào và mua ở đâu. Nhiều người đã tìm đến Hưng Thịnh Phát – đơn vị có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cung ứng thiết bị công nghiệp trên toàn quốc. Khi đến với công ty, quý khách sẽ được tư vấn thật cụ thể bởi những nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu tâm lý người tiêu dùng. Tại đây, có đầy đủ các loại máy giặt phổ biên trên thế giới và chất lượng cao.

Hàng công ty nhập về chính hãng 100%, có bảo hành và sửa chữa, lắp đặt miễn phí cho khách hàng. Bạn sẽ không tìm thấy ở đâu có nhiều chính sách ưu đãi như ở Hưng Thịnh Phát.

Bình luận trên Facebook