Tại sao máy giặt cửa trước đắt hơn cửa trên ? Đắt hơn bao nhiêu tiền ?

Tại sao máy giặt cửa trước đắt hơn cửa trên ? thì cũng khá nhiều người không hiểu vì sao nó lại đắt hơn trong khi đó nó đều có các chức năng tương tự , thậm chí là dòng máy giặt cửa trên lại có công nghệ tiên tiến hơn . Tuy nhiên tùy thuộc vào điều kiện của mỗi người và sở thích của mỗi người để lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp.

Tại sao máy giặt cửa trước đắt hơn cửa trên
Tại sao máy giặt cửa trước đắt hơn cửa trên

Việc lựa chọn mua máy giặt cửa trước hay cửa trên cho gia đình đang là một trong những lựa chọn khá khó khăn với người dùng, khi chúng ta đi tìm mua máy giặt thì chúng ta phải cân nhắc về mọi thứ như chất lượng giặt  , giá thành, máy giặt nào tiết kiệm nhiên liệu hơn và đặc biệt độ bền ra sao.

Tham khảo :   5 điểm khác biệt lớn giữa máy giặt cửa trước và máy giặt cửa trên

Vậy tại sao máy giặt cửa trước đắt hơn cửa trên ?

Để mà biết được những lý do mà máy giặt lồng ngang lại đắt hơn lồng đứng thì chúng ta phải tham khảo những vấn đề khiến máy giặt cửa trước đắt hơn máy giặt cửa trên dưới đây .

 1. Tiết kiệm nước

  Như chúng ta thấy thì theo các giới thiệu và nguyên lý hoạt động của máy giặt cửa trước thì nó sẽ hoạt động tiết kiệm nước hơn so với máy giặt cửa trên . Theo thiết kế thì lượng nước cấp vào cho máy giặt cửa đứng thường phải cấp nước ngập quần áo mới chuyển sang quá trình giặt đồ , còn máy giặt cửa trước thì chỉ cần cấp 1 lượng nước chỉ bằng 1/3 tức là chỉ cần làm đủ ướt hết quần áo bên trong và chuyển sang chế độ giặt luôn.
  Ngoài ra các dòng máy giặt cửa trước thường được tích hợp các công nghệ tiên tiến hơn như Inverter giúp tiết kiệm nước và điện .

 2. Giặt sạch hơn

  Đối với máy giặt cửa trước thì cơ chế hoạt động theo chiều ngang cho nên máy giặt được mô phỏng theo đúng 6 thao tác giống như giặt bằng tay của con người cho nên giúp quần áo giặt sạch hơn .Chính vì tính năng giặt sạch hơn cho nên máy giặt cửa ngang sẽ có mức giá cao hơn so với máy giặt cửa trên .

 3. Hoạt động êm hơn

  Khi chúng ta so sánh quá trình giặt của 1 chiếc máy giặt cửa trước và máy giặt cửa trên thì chắc chắn 1 điều đó là máy giặt cửa trước sẽ hoạt động êm hơn và hầu như không có tiếng động gì .

Đó là những yếu tố khiến máy giặt cửa trước luôn có mức giá cao hơn so với các dòng máy giặt cửa trên cùng thương hiệu và cùng dải công suất với nhau .

 

 

 

 

 

 

 

Tham khảo :   Làm thế nào để khử mùi cho máy giặt cửa trước ?

Bình luận trên Facebook