Tại sao máy giặt công nghiệp Hàn Quốc bị chê nhiều hơn khen ?

Thiết bị giặt là công nghiệp, ngành giặt khô đang là một trong những sản phẩm thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng Việt Nam với khá nhiều chủng loại máy giặt công nghiệp. Vậy đâu mới là loại máy giặt vừa có giá tốt mà chất lượng lại cao? Hãy cùng Công ty Thái Bình tìm câu trả lời qua bài viết này nhé.

Trên thị trường hiện nay, thương hiệu máy giặt công nghiệp Hàn Quốc đang được người tiêu dùng cho phản hồi kém chất lượng chỉ sử dụng sau 1 năm là gặp vấn đề  bởi chất lượng không ổn định mà giá cả lại khá cao, phương thức phục vụ chuyên nghiệp, giao hàng nhanh chóng, chế độ bảo hành bảo trì uy tín, tận tình, linh kiện phổ biến nên rất dễ tìm, ……

TRƯỚC KIA MỌI NGƯỜI NGHĨ MÁY GIẶT HÀN QUỐC TỐT NHƯNG THỰC SỰ KHÔNG PHẢI THẾ 

Máy giặt công nghiệp Hàn Quốc

Từng sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới, được các đơn vị kinh doanh NHẬP KHẨU trực tiếp từ Hàn Quốc. Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, đa số thiết bị có xuất xứ Tây Ba Nha, Châu Âu…. nhưng trên thực tế chúng lại được sản xuất ở nước TRUNG QUỐC. Do đó để đảm bảo chất lượng, khi mua máy giặt và những thiết bị giặt là khác khách hàng nên kiểm tra thật kỹ giấy tờ nhập khẩu của sản phẩm mà mình muốn mua, chọn đơn vị kinh doanh là đại diện chính hãng và có trách nhiệm xuất nhập khẩu.

Máy giặt quần áo công nghiệp Hàn Quốc được thiết kế với nhiều loại công suất khác nhau, từ loại nhỏ như máy giặt công nghiệp 20kg, 30kg, 35kg, cho đến những loại vừa và lớn 50kg 70kg 100kg 120kg 150kg 200, tương tự với máy sấy khô cũng có công suất tương đương, máy giặt khô công nghiệp 20kg 25kg 30kg các loại, những thiết bị phụ trợ giặt là khác.

Máy giặt Hàn Quốc liệu có tốt bằng các dòng máy giặt Châu Âu không ?

Hầu hết 10 người sử dụng thì có tới 9 người lựa chọn máy giặt công nghiệp Châu Âu hơn so với Hàn Quốc . Chính vì thế chúng ta cần phải xem xét trước khi lựa chọn cho đơn vị mình .

Tham khảo :   Làm thế nào để làm sạch lỗ thông hơi một máy sấy quần áo

Doanh nghiệp khi mua thiết bị giặt là công nghiệp nhập khẩu Hàn Quốc sẽ có thể sử dụng hệ thống dây chuyền giặt đồng bộ hoàn toàn của Hàn Quốc, không giống như những thương hiệu thiết bị giặt là khác hầu như là không đủ  tất cả thiết bị cho 1 dây chuyền giặt.

Các thiết bị của hãng Hàn Quốc cho xưởng giặt gồm :

+ Máy giặt vắt công nghiệp Hàn Quốc

+ Máy sấy công nghiệp Hàn Quốc

+ Máy giặt khô công nghiệp Hàn Quốc

+ Máy là lô các loại

+ Máy là tạo phom, cầu là, máy tẩy điểm,…. Made in korea

+ Máy sấy khô giầy Made In Korea

+ Máy giặt giầy công nghiệp Korea

+ Bàn là hơi nước Made in korea…

+ Nồi hơi điện công nghiệp Hàn Quốc

+ Máy giặt phòng sạch dùng trong ngành công nghệ cao

+ Máy sấy phòng sạch chống tĩnh điện

Máy giặt công nghiệp Hàn Quốc và những thiết bị giặt là khác đang có xu hướng người dùng tẩy chay bởi chất lượng kém . Chính vì thế hiện nay đa phần là người dùng lựa chọn các sản phẩm máy giặt công nghiệp có xuất xứ đến từ Châu Âu hoặc đến từ Mỹ .

 

Tham khảo :   Hướng dẫn vệ sinh và khử mùi máy giặt

Bình luận trên Facebook