Sửa chữa máy giặt công nghiệp tại Hà Nội uy tín

Bạn đang sinh sống tại Hà Nội và bạn thấu hiểu chuyện giặt giũ tại thủ đô đã từ lâu luôn là một vấn đề nhức nhối đối với nhiều hộ gia đình, đặc biệt là khi mùa đông qua đi, chúng ta không còn cần đến những chiếc chăn bông và quần áo ấm thì vấn đề giặt giũ lại càng trở nên cấp thiết hơn. Bạn đã mở ra một cửa hàng chuyên giặt thuê và cũng đã trang bị một chiếc máy giặt công nghiệp, thế nhưng vấn đề ở đây lại là bạn không biết nơi nào bảo dưỡng, sửa chữa máy giặt công nghiệp tại thành phố Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín?

Ở đâu cũng vậy, đi đôi với việc đầu tư máy móc, thiết bị giặt là công nghiệp phục vụ cho kinh doanh dịch vụ giặt là thì cũng cần phải chú trọng đến vấn đề bảo trì sửa chữa thiết bị, dù đó là một doanh nghiệp hay xưởng giặt là của cá nhân.

Máy móc dù có tốt đến đâu cũng cần có thời gian nghỉ ngơi, giống như con người chúng ta. Do đó việc chăm sóc, bảo trì máy giặt công nghiệp định kì, đúng cách sẽ duy trì độ bền và hiệu quả hoạt động của thiết bị.

Những sự cố thường xảy ra ở máy giặt công nghiệp

– Bản mạch bên trong máy giặt bị hỏng, liên tục phát ra tiếng kêu tít tít khi vận hành

– Trong quá trình hoạt động, máy rung lắc mạnh và kêu to

– Máy giặt không thực hiện các chế độ như quay, vắt và xả

– Nước không đi vào lồng giặt hay nước tràn ra khỏi máy giặt

Nếu phát hiện những vấn đề trên, bạn nên liên hệ với trung tâm sửa chữa máy giặt công nghiệp.

Vì sao nên đến Hưng Thịnh Phát để sửa chữa máy giặt công nghiệp?

Thiết kế của máy giặt công nghiệp rất phức tạp, với cấu trúc vi mạch và nhiều chi tiết rất rấc rối. Dù được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại và chất lượng có tốt đến đâu thì cũng không thể không xảy ra tình trạng hư hỏng sau thời gian dài sử dụng. Vì vậy, mỗi khi phát hiện sự cố ở chiếc máy giặt công nghiệp, bạn không nên tự ý sửa chữa để đảm bảo an toàn.

Khi có bất cứ vấn đề gì xảy ra với thiết bị máy giặt của mình, hãy liên hệ đến công ty Hưng Thịnh Phát qua hotline 0985.651.203 – 0965.393.185 để được tư vấn và được phục vụ nhanh chóng. Công ty chúng tôi với những kiến thức và kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh, sữa chữa máy giặt công nghiệp sẽ giúp bạn khắc phục mọi vấn đề một cách nhanh chóng và tiết kiệm.

 

Tham khảo :   Tư vấn vị trí lắp đặt máy giặt công nghiệp cho khách sạn

Bình luận trên Facebook