Sự quan trọng của việc bảo dưỡng máy giặt công nghiệp

Máy giặt công nghiệp là một thiết bị máy móc khá mắc tiền do đó người sử dụng phải thường xuyên bảo dưỡng, bảo trì máy thật tốt và thường xuyên. Những đơn vị bán máy giặt công nghiệp chắc chắn sẽ căn dặn khách hàng trước khi giao sản phẩm cho họ.

Bảo dưỡng máy giặt công nghiệp

Bên cạnh việc đầu tư trang bị máy giặt công nghiệp phục vụ cho công tác sản xuất kinh doanh thì việc bảo trì – bảo dưỡng máy giặt công nghiệp là một việc làm rất cần thiết đối với các doanh nghiệp đã và đang sử dụng máy giặt công nghiệp. Không đơn giản chỉ là lau rửa máy mà việc bảo trì – bảo dưỡng máy giặt hợp lý và đúng cách mới có thể kéo dài tuổi thọ của máy. Đây là cách giúp giảm thiểu những hư hỏng không đáng có, duy trì ổn định hoạt động của máy và góp phần ổn định năng suất giặt là, hoạt động sản xuất kinh doanh không bị ảnh hưởng.

Tham khảo :   Mua máy giặt công nghiệp 17kg ở đâu tốt mà lại giá rẻ ?

Sự quan trọng của việc bảo dưỡng máy giặt công nghiệp

Hàng ngày phải kiểm tra khóa cửa máy có hoạt động bình thường hay không. Phải đảm bảo máy sẽ không chạy nếu chưa được khóa an toàn. Kiểm tra tình trạng của ống và van thoát nước trước khi khởi động để tránh chập điện, tắc ống. Vệ sinh hộp và nắp hộp chứa chất giặt tẩy thường xuyên để tránh cặn bột giặt đọng lại.

Đối với máy giặt công nghiệp chạy nhiều cấp tốc độ phải vệ sinh màng lọc của bộ điều khiển AC (bộ điều khiển biến tần) hàng tuần hoặc thường xuyên nếu cần. Cần lưu ý, nếu đèn báo quạt màng lọc sáng, thì cần vệ sinh quạt màng lọc ngay để tránh những nguy hiểm có thể xảy ra. Ấn nút điều chỉnh reset đèn. Nếu không để ý đến đèn báo màng lọc, rồi reset đèn nhiều lần sẽ làm giảm tuổi thọ bộ điều khiển. Phải vệ sinh màng lọc thường xuyên.

Tham khảo :   Cách tìm kiếm khách hàng khi mở tiệm giặt là mới

Việc thường xuyên bảo dưỡng máy tuy mất đôi chút thời gian vì phải thật cẩn thận tỉ mỉ nhưng bù lại máy sẽ luôn hoạt động trơn tru, êm ái và tuổi thọ được kéo dài. So với việc bỏ ra một khoản tiền lớn để đầu tư máy giặt công nghiệp thì việc bảo dưỡng máy sẽ không đáng gì.

Nên mua máy giặt công nghiệp ở đâu?

Tìm những nơi bán máy giặt công nghiệp uy tín và được hướng dẫn tận tình cách bảo dưỡng máy là điều mà những khách hàng nên chú tâm. Đây không chỉ là cách lựa chọn được sản phẩm chất lượng mà còn giúp cho người dùng yên tâm khi sử dụng. Đặc biệt là đối với máy giặt công nghiệp công suất lớn, cách vận hành phức tạp trong khi phải giặt với khối lượng lớn hàng ngày, hàng tuần.

Tham khảo :   Mua máy giặt công nghiệp 60kg hãng nào tốt và rẻ ?

Hưng Thịnh Phát – nhà phân phối, bán máy giặt công nghiệp trên toàn quốc, uy tín. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn cụ thể.

 

Bình luận trên Facebook