Sự đổi mới của máy giặt vắt PRIMUS

Ở nhiều vùng trên thế giới, tiêu thụ nước và năng lượng là thành phần chính việc bán hàng. Để thực hiện các yêu cầu này, máy giặt công nghiệp Primus dòng FX đã được thiết kế để đạt được nước và năng lượng tiêu thụ Xtremely thấp.

Unique CASCADE ™ drum

Mặc dù lực vắt 400G với nước, lanh không dính vào trống – đơn giản hóa cho việc dỡ.

Nhờ các khái niệm CASCADE ™, có lỗ ở những trống trên diện tích bề mặt tương tự – do khai thác nước là hiệu quả hơn nhiều.

Độ nghiêng của các chỗ phình ra vắt được nước nhiều hơn – vì vậy, tỷ lệ phần trăm của độ ẩm sau khi khai thác là Xtremely thấp.

Tham khảo :   Tư vấn mua máy giặt vắt công nghiệp cho tiệm giặt là tiết kiệm, hiệu quả

Các CASCADE ™ hình dạng của lỗ trống cung cấp một tác động cơ học thêm mà sản xuất một kết quả giặt tốt hơn.

 

Ít nước trong một không gian thụ động giữa bồn giặt và trống

Tối ưu hóa không gian thụ động giữa bồn giặt và trống đã giảm thiểu đáng kể lượng nước tiêu thụ. Có được điều này nhờ vào một vài sáng kiến Primus:

Các không gian thụ động đã được giảm bằng cách tái định vị các cảm biến nhiệt độ và các yếu tố làm nóng.

Ngoài ra, không gian giữa các bồn giặt và van thoát nước đã được giảm.

Tham khảo :   Những gì mọi người tìm kiếm trong một máy giặt sấy?

 

Hình dạng của bảng điều khiển – “nose”

Bảng điều khiển nghiêng để làm cho công việc của nhà điều hành thuận tiện hơn. Chức năng trong menu di chuyển lên và xuống, sử dụng rất trực quan cho các khách hàng thường xuyên. Hiển thị các chương trình mà xà phòng phễu khoang để sử dụng.

XControl +  với khả năng lập trình không giới hạn cho các chuyên gia giặt. USB cắm nhanh và dễ dàng tải lên các chương trình giặt mới.

 

Soap phễu ở vị trí trung tâm phía trước

Phễu xà phòng bao gồm 4 khoang, thích hợp cho bột cũng như xà phòng lỏng. Thêm vào đó, để dễ sử dụng bổ sung, các khoang hiện đang công thái nằm ở phía trước của nắp. Các ngăn để giặt chính là mô-đun, vì vậy kích thước của cốc có thể được thay đổi theo kích thước của máy.

Tham khảo :   3 vấn đề máy sấy thường gặp và cách khắc phục chúng

 

Cửa mở lớn

Đường kính tối đa cho việc mở cửa đã được tính toán cho từng mô hình để làm cho bốc dỡ dễ dàng. Ngoài ra, cánh cửa mở ra với đầy đủ 180° thân thiện cho người dùng

Bình luận trên Facebook