Sự đa dạng của các loại máy giặt công nghiệp

Thi trường máy giặt ngày càng phát triển rộng mở để phục vụ nhu cầu phong phú và lớn mạnh của người tiêu dùng. Do đó, các loại máy giặt công nghiệp cũng ngày càng đa dạng, bao gồm nhiều thương hiệu cho khách hàng lựa chọn.

Các thương hiệu máy giặt phổ biến

Máy giặt công nghiệp được sử dụng phổ biến nhất trong các bệnh viên và khách sạn, nhà nghỉ cũng như những tiệm giặt là. Nó có công suất lớn giúp sạch đồ với số lượng lớn mà máy giặt gia dụng không thể tải được. Bên cạnh đó có được cài đặt chế độ giặt công nghệ hiện đại nhất giúp đánh bay cả những vi khuẩn cứng đầu.

Các loại máy giặt công nghiệp rất phong phú cả về công suất và thương hiệu. Công suất máy thường từ 15kg, 25kg, 35kg lên đến hơn 100kg. Công suất máy càng lớn thì động cơ càng khỏe, bền bỉ, chất lượng giặt càng tốt đồng thời tiết kiệm năng lượng nhiều hơn. Hiện trên thị trường có nhiều loại máy giặt như Image, Fagor , Primus , Girbau , Powerline và một số thương hiệu máy giặt công nghiệp khác.

Được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn có Image của Thái Lan và Fagor của Tây Ban Nha. Thương hiệu máy giặt Image đó là một trong những thương hiệu đại diện của khu vực Châu Á. Nó là sự kết hợp của 2 công nghệ sản xuất tại Thái Lan và Mỹ nên có đầy đủ ưu điểm của dòng máy giặt công nghiệp.

Thứ hai là máy giặt Fargor. Với những người am hiểu về máy giặt công nghiệp chắc chắn sẽ chấm cho dòng sản phẩm này điểm cao bởi nó có giá thành phải chăng nhưng chất lượng lại không hề kém. Sản xuất bởi công nghệ châu Âu, được thị trường châu Á trong đó có Việt Nam ưa chuộng sử dụng.

Nhìn chung, các loại máy giặt công nghiệp đều hoạt động tốt như nhau nếu là hàng chính hãng và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Khách hàng chỉ cần tìm tới địa chỉ uy tín là có thể mua được những sản phẩm tốt.

Lưu ý khi mua máy giặt công nghiệp

Tham khảo :   Đánh giá về các loại máy giặt, máy sấy trên thị trường

Tìm hiểu thật kỹ về chức năng, cấu tạo đặc biệt là thương hiêu uy tín trước khi mua hàng. Sản phẩm hàng nhái, hàng Trung Quốc chất lượng kém vẫn được bày bán tại Việt Nam khiến nhiều khách hàng bị mất tiền lớn mà máy hoạt động kém chất lượng, thường xuyên bị hỏng. Tìm được phụ kiện thay thế rất khó.

Để được tư vấn về các loại máy giặt công nghiệp cũng như giá rẻ, khách hàng có thể liên hệ với Hưng Thịnh Phát bất cứ lúc nào. Chúng tôi chuyên cung cấp máy giặt công nghiệp chất lượng cao, giá cả cạnh tranh.

 

Tham khảo :   10 cách tìm hiểu máy giặt tốt nhất

Bình luận trên Facebook