So sánh máy giặt chất lượng với máy giặt giá rẻ

Máy giặt chất lượng với máy giặt giá rẻ

Một máy giặt chất lượng cao có thể đắt gấp đôi so với một máy giặt giá trung bình. Mô hình tiên tiến thậm chí có thể chi phí nhiều hơn 3 hoặc 4 lần, nhưng chúng chỉ nhiều hơn về giá? Và bạn có biết nó có thể chi phí nhiều hơn để mua một máy giặt trung bình thực hiện nhiều hơn để mua các mô hình cơ bản của máy giặt công nghiệp có chất lượng tốt nhất?

 

Máy giặt đắt tiền – máy giặt chất lượng cao

Bạn không thể đánh giá được một thiết bị chất lượng thực sự là bao nhiêu chi phí. Tôi đã nhìn thấy một trong những thương hiệu rẻ nhất trên thị trường bán mô hình chất lượng kém với thiết kế và tính năng, trong đó chi phí gần như là nhiều bằng các mô hình nhập của một nhà sản xuất chất lượng, danh tiếng.

Đừng mắc sai lầm khi giả định một máy giặt tốn rất nhiều tiền phải được xây dựng chất lượng cao vì một số chỉ là tốn kém vì giá trị tăng thêm nhận thức của “tính năng” như tốc độ quay nhanh hơn, trống lớn hơn và tùy chọn bổ sung – một máy giặt đắt hơn là một chiếc máy giặt tốt hơn?

 

Các thương hiệu chất lượng cao

Có rất nhiều máy giặt rất đắt tiền được bán, nhưng chỉ một số ít được xây dựng cụ thể các tiêu chuẩn cao hơn và do đó tôi sẽ gọi cho một thương hiệu chất lượng. Máy giặt đáng tin cậy được xây dựng với tiêu chuẩn cao hơn nhiều so với máy giặt thông thường. Bạn nên mong đợi nó sẽ kéo dài một thời gian dài. Nó phải bớt ồn hơn nhiều và ổn định hơn trong khi quay.

Tham khảo :   Máy giặt 7kg liệu có giặt được chăn không ?

Vào cuối ngày, nếu bạn có thể đủ khả năng đó, các máy giặt chất lượng cao hơn nhiều so về mọi mặt, chúng phải êm hơn, tinh vi hơn, một niềm vui để sử dụng, và thường xuyên hơn về mặt kỹ thuật tiên tiến và đáng tin cậy hơn cũng như rẻ hơn để chạy.

Máy giặt giá rẻ

Khi quyết định chọn máy giặt giá rẻ,  chúng sẽ ồn ào hơn và ít ổn định vào chu kỳ quay nếu chúng có tốc độ quay nhanh. Ngăn cấp xà phòng và cửa ra vào có một xu hướng để thả ra trừ khi được xử lý tốt, và các chữ trên bảng điều khiển là có thể bị bong ra hoặc mờ đi.

Bạn có thể gặp may với một máy giặt kinh phí rẻ nhưng nhiều người có thể mong đợi chúng không bị phá vỡ thường xuyên hơn trong thời gian (ngắn hơn) tuổi thọ của máy và chúng không thích hợp cho việc sử dụng nặng, chúng sẽ không kéo dài. Thật không may là chi phí của nhiều sửa chữa theo một tỷ lệ phần trăm của chi phí mua có thể làm cho chúng không có giá trị sửa chữa ở tuổi thọ ngắn kinh ngạc. Kiểm tra các thăm dò ý kiến trong bài viết này, trong đó cho thấy nhiều máy giặt kéo dài ít hơn 3 năm – Một máy giặt sử dụng được trong bao lâu?

Tham khảo :   Máy giặt giá rẻ hay máy giặt mới: bạn chọn loại nào?

 

Không thể sửa chữa

Máy giặt thiết kế để bán với giá rẻ, hoặc giá cao với các tính năng mới cũng ít có thể sửa chữa được do thiết kế trong nhiều trường hợp. Các mục tiêu số một là chi phí sản xuất động cơ giảm. Bằng cách làm cho các bộ phận không thể sửa chữa hoặc chỉ có sẵn như là đơn vị hoàn thành đắt họ giảm chi phí sản xuất tại các chi phí của sửa chữa và tuổi thọ. Ví dụ này là động cơ mà không thể được rút gọn và sửa chữa (một số thậm chí còn được biết đến không có chổi than thay thế có sẵn), vòng bi trống mà không thể được thay thế có nghĩa là đắt hơn nhiều (không kinh tế). Bồn tắm thay đổi, và những ý tưởng mới nhất là một bồn bên ngoài hoàn toàn kín và trống, mà không thể được rút gọn. Những máy này là quá rẻ để đầu tư nhiều tiền trong việc giữ chúng đi, vì vậy, “mua rẻ – mua thường xuyên” có thể khá chính xác ở đây.

Tham khảo :   Bán máy giặt công nghiệp tại Nghệ An giá rẻ | Lắp đặt tận nơi miễn phí

 

Cần mua loại máy giặt nào?

Mặc dù như những gì đã nói ở trên, có những hoàn cảnh khác nhau, nơi một giá rẻ – không kiểu cách – máy giặt là tất cả những gì cần thiết. Một số người có thể cho rằng với giá rẻ, nếu bạn nhận được 2 hoặc 3 năm bạn không nên càu nhàu, và đây là một thái độ phổ biến mặc dù không được chia sẻ bởi tôi và không thân thiện với môi trường.

Chúng có thể có vẻ rẻ hơn nhiều, nhưng mua một chiếc máy giặt mới sau nhiều năm, rất có khả năng để chi phí nhiều hơn so với đầu tư vào một máy giặt chất lượng ngay từ đầu. Cộng với chúng có thể rất ồn ào và không ổn định so với các sản phẩm chất lượng. Chúng có xu hướng phá vỡ thường xuyên hơn và tương đối thô ở một số nơi. Chúng cũng có thể chi phí nhiều hơn để chạy, mà là một cái gì đó nhiều người rời khỏi chương trình.

 

Lựa chọn thứ ba? Máy giặt giá trung bình?

Nếu bạn không thể đủ khả năng mua một máy giặt giá cao nhưng bạn không muốn mua một máy giặt giá rẻ thì máy giặt giá trung bình là một sự lựa chọn tốt đáng để thử. Ở đây bạn có thể tìm thấy một số lượng hợp lý các tính năng và một máy giặt khá “tươm”.

Bình luận trên Facebook