Ở đâu bán máy giặt công nghiệp tại Hòa Bình chính hãng, uy tín?

Hiện nay, thiết bị máy giặt công nghiệp có lẽ đã quá quen thuộc với nhiều người, đặc biệt là những người làm việc trong khách sạn, nhà hàng, bệnh viện hay những cơ sở cung cấp dịch vụ giặt là. Với mẫu mã và công suất giặt lớn, máy giặt công nghiệp có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Ở nước ta, Hòa Bình là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển nhanh chóng nên ngành giặt là cũng dần phổ biến hơn. Thế nhưng để chọn lựa đúng đơn vị bán máy giặt công nghiệp tại Hòa Bình chính hãng, uy tín, giá rẻ không phải là vấn đề đơn giản. Hãy nhanh chóng đến ngay với Hưng Thịnh Phát để mua được sản phẩm ưng ý, cũng như trải nghiệm những dịch vụ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp nhất.

Máy giặt công nghiệp tại Hòa Bình

Tham khảo :   Mua máy giặt công nghiệp trung quốc , nên hay không ?

Máy giặt công nghiệp ngoài lợi ích tiện lợi, tiết kiệm thời gian và nhiên liệu thì nó còn mang lại những hiệu quả thiết thực. Như chúng ta đã biết những loại máy giặt dân dụng có thiết kế công suất nhỏ, không thể cùng một lúc giặt khối lượng vải quá lớn, hoặc chăn, đệm,… cồng kềnh. Hiện nay, có rất nhiều chủng loại máy giặt công nghiệp, chỉ cần hiểu rõ nhu cầu, công suất giặt của đơn vị bạn thì có thể nhanh chóng lựa chọn được loại máy giặt phù hợp. Ngoài ra, để đảm bảo mua được hàng chính hãng, quý khách hàng hãy đến các cơ sở bán máy giặt công nghiệp tại Hòa Bình của công ty Hưng Thịnh Phát để chọn mua được những sản phẩm tốt nhất với  mức giá rẻ nhất thị trường.

Thế mạnh của Hưng Thịnh Phát

Tham khảo :   Làm thế nào để cài đặt máy giặt công nghiệp mới

Tại Việt Nam, Hưng Thịnh Phát là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và cung cấp sản phẩm máy giặt sấy công nghiệp và những thiết bị phụ trợ giặt là trên khắp cả nước, trong đó có tỉnh Hòa Bình. Trong suốt thời gian hoạt động gần 10 năm, Hưng Thịnh Phát đã cung cấp thiết bị giặt là công nghiệp cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tại Hòa Bình. Công ty xin cam kết toàn bộ sản phẩm đều được nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất của những hãng máy giặt danh tiếng như Fagor, Maxi, Image, Electrolux của các quốc gia phát triển như Nhật Bản, Mỹ,  Châu Âu,… nhờ đã cắt bỏ được các khâu trung gian nên mức giá bán của Hưng Thịnh Phát luôn rất hợp lý.

Những điểm mạnh của các sản phẩm máy giặt công nghiệp của Hưng Thịnh Phát phải kể đến như:

– Bền bỉ, ổn định, tuổi thọ cao

– Mẫu mã hiện đại, thiết kế chắc chắn

– Tiết kiệm điện nước, công suất đa dạng

– Giá thành rẻ nhất 

Nếu có nhu cầu tìm đơn vị bán máy giặt công nghiệp tại Hòa Bình, hãy liên hệ với của Hưng Thịnh Phát theo hotline 0965.393.185 OR 0985.651.203

Bình luận trên Facebook