Ở đâu bán máy giặt công nghiệp Fagor giá rẻ nhất

Máy giặt công nghiệp Fagor có lẽ đã quá quen thuộc với nhiều đối tượng khách hàng, với ưu điểm đa dạng chủng loại, chế độ giặt, công suất, đặc biệt là những loại công suất vừa và nhỏ dành cho tiệm giặt là do các hộ dân mở ra như máy giặt 15kg, 30kg và tất nhiên không thể thiếu máy giặt Fagor loại 50kg đến 100kg phù hợp với khách sạn, nhà hàng lớn. Vậy đâu là địa chỉ bán máy giặt công nghiệp Fagor chính hãng giá rẻ.

Công ty Hưng Thịnh Phát là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối thiết bị máy giặt là công nghiệp với các thương hiệu hàng đầu như: Image, Maxi, Fagor , Primus,… Tất cả các sản phẩm do Hưng Thịnh Phát cung cấp đều là hàng chính hãng nhập khẩu trực tiếp và được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam.

Máy giặt công nghiệp Fagor

Thương hiệu máy giặt công nghiệp Fagor có tại công ty Hưng Thịnh Phát rất đa dạng về chủng loại, công suất: 15kg 20kg 25kg 30kg 35kg 50kg 60kg 70kg 80kg 100kg với giá thành không thể hợp lý hơn.

Không chỉ có máy giặt, Hưng Thinh Phát còn mở rộng các sản phẩm kinh doanh, trong đó phải kể đến những thiết bị phụ tùng dành cho máy giặt vắt sấy công nghiệp, và dịch vụ sữa chữa, bảo trì thiết bị giặt là như: máy giặt quần áo công nghiệp với nhiều chủng loại công suất khác nhau hoặc vận hành hơn 1.000kg/giờ; máy sấy công nghiệp; máy ủi, máy giặt khô công nghiệp chuyên dụng cho những loại vải không thể giặt bằng nước như bông, vest; hệ thống băng chuyền đồ…

Suốt nhiều năm qua, Hưng Thịnh Phát đã không ngừng hoàn thiện, mở rộng quy mô, chi nhánh trên nhiều tỉnh thành khắp cả nước. Bên cạnh đó, công ty cũng thấu hiểu được tầm quan trọng của nguồn nhân lực, tất cả nhân viên, kỹ thuật viên của Hưng Thịnh Phát đều được đào tạo kỹ lưỡng và có nhiều năm kinh nghiệm, nhờ vậy mọi khách hàng khi đến với chúng tôi đều cảm thấy hài lòng với sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng.

Hưng Thịnh Phát hiện đang là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn như: khách sạn Mường Thanh , Sài gòn bản giốc và các bệnh viện lớn, hệ thống khách sạn và các nhà hàng cao cấp… trải dài trên khắp cả nước. Bên cạnh vai trò phân phối những thiết bị giặt là công nghiệp, chúng tôi còn mở ra dịch vụ tư vấn, thiết kế hệ thống giăt ủi với quy mô lớn nhỏ khác nhau cho tất cả các ngành dịch vụ. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0985.651.203 hoặc 0965.393.185 để được tư vấn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc về máy giặt công nghiệp Fagor cũng như những sản phẩm khác.

Tham khảo :   Chu kỳ máy giặt và máy sấy

Bình luận trên Facebook