Những yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn máy giặt công nghiệp cho resort

Hiện nay, với sự phát triển của du lịch thì các khu resort đang ngày càng mọc lên nhiều hơn, mang lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư, do đó nhu cầu về thiết bị máy giặt công nghiệp cũng ngày càng gia tăng . Nhưng vấn đề là nên lựa chọn máy giặt của thương hiệu nào và công suất ra sao là tốt nhất cho resort?

Hiện nay để mà chọn đúng loại máy giặt sấy công nghiệp tốt thì không hề dễ dàng bởi các hãng máy giặt trên thị trường có vô số, chủ yếu được nhập khẩu từ các quốc gia phát triển như Mỹ, Tây Ban Nha , Hàn Quốc, Thái Lan , …với những thương hiệu được nhiều người biết đến như máy giặt công nghiệp Maxi , Image, Fagor, Hwasung và còn nhiều thương hiệu khác.

Máy giặt công nghiệp cho resort

Để lựa chọn được dòng máy giặt công nghiệp phù hợp cho resort, bạn cần tuân thủ 2 yếu tố sau :

  1.  Bất kỳ thiết bị nào cũng vậy, nó chỉ thật sự tốt khi được sản xuất từ những tên tuổi lớn. Tương tự với máy giặt công nghiệp cho resort, để mà sở hữu một chiếc máy chất lượng thì nên lựa chọn những hãng đã được khẳng định bởi chính người sử dụng, chẳng hạn như là thương hiệu Image hoặc Fagor. Loại máy giặt công nghiệp Image vốn có xuất sứ từ Thái Lan nhưng sản xuất hoàn toàn trên dây chuyền công nghệ của Mỹ nên chất lượng luôn được đánh giá cao bởi chính những người quản lý khách sạn, resort. Ngoài ra, một lựa chọn khác cũng rất đáng được lưu tâm đó là loại máy giặt quần áo công nghiệp Fagor, thương hiệu đến từ Tây Ban Nha đã có tên tuổi từ lâu nên có chất lượng rất tốt, hiện nay tại thị trường Việt Nam thì 2 thương hiệu này đang chiếm đến 30% thị phần.
  2. Yếu tố tiếp theo cần được quan tâm là chọn loại công suất máy giặt công nghiệp đáp ứng nhu cầu của resort. Để giải quyết vấn đề này, khách hàng cần phải xem xét yếu tố về khối lượng giặt hằng ngày của resort là bao nhiêu, từ đó tính công suất cần có của máy giặt công nghiệp .

Đa số ở những khu resort sử dụng chủ yếu loại máy giặt công nghiệp 20kg đến 60kg bởi nhu cầu giặt là tại các khu vực này luôn diễn ra mỗi ngày nên số lượng đồ cần giặt không quá lớn.

Trên đây là một số gợi ý giúp lựa chọn máy giặt công nghiệp cho resort tốt nhất được khá nhiều đơn vị tin tưởng áp dụng và đã mang lại những hiệu quả tích cực trong việc giặt là và phát triển hoạt động kinh doanh của resort tốt hơn.

Tham khảo :   Làm sạch máy giặt cửa trước và ngăn chặn mùi

Bình luận trên Facebook