Những sai lầm khi lựa chọn máy giặt công nghiệp cho cửa hàng giặt là

Khi mở tiệm giặt là, một trong những việc quan trọng nhất là tìm mua thiết bị giặt là công nghiệp, thế nhưng dù bạn lựa chọn bất kỳ dòng máy công nghiệp nào thì cũng khó tránh khỏi sai lầm là chọn nhầm thiết bị kém chất lượng, không có xuất xứ rõ ràng. Với sản phẩm máy giặt công nghiệp hay máy sấy công nghiệp cũng tương tự như vậy, khi đưa ra quyết định sai lầm cũng gây ra những vấn đề nghiêm trọng về kinh tế, công suất hoạt động, chất lượng giặt, chưa kể là vấn đề hỏng hóc thường xuyên xảy ra trong quá trình sử dụng, gây tổn hại đến hiệu quả kinh doanh. Dưới đây, Hưng Thịnh Phát sẽ chỉ ra những sai lầm khi lựa chọn máy giặt công nghiệp mà các chủ cửa hàng giặt là dễ mắc phải.

  1. Lựa chọn máy giặt quần áo công nghiệp không chính hãng

Chúng ta nên hiểu sản phẩm không chính hãng là như thế nào? Trên thị trường thiết bị giặt là công nghiệp hiện nay xuất hiện không ít các dòng máy giặt của những thương hiệu xuất sứ từ Trung Quốc, thương hiệu chất lượng kém hoặc vẫn còn mới, trong khi đó người mới tìm hiểu về thị trường giặt là lại chưa có nhiều kinh nghiệm về lựa chọn các thương hiệu máy giặt- sấy công nghiệp chính hãng. Hiện nay, những tên tuổi nổi tiếng mà người tiêu dùng có thể đặt niềm tin đó là máy giặt công nghiệp Fagor, Maxi, Image , Girbau , Primus. Đây chính là những thương hiệu máy giặt công nghiệp đã ra đời từ lâu và có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam nên được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

  1. Lựa chọn sai công suất máy giặt

Đây cũng là vấn đề phổ biến đối với những người mới mở cửa hàng giặt là chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn thiết bị máy giặt quần áo công nghiệp. Khi không thể xác định được dải công suất thích hợp với khối lượng đồ giặt hằng ngày, để rồi lựa chọn loại công suất quá lớn gây tốn kém và lãng phí hay quá nhỏ thì sẽ không đáp ứng được nhu cầu giặt là, gây mất nhiều thời gian và không phục vụ kịp thời yêu cầu của khách hàng, đòi hỏi phải nâng cấp gây tốn kém thêm chi phí mua máy mới.

  1. Vấn đề về sử dụng full công suất

Đây là vấn đề hầu như hệ thống giặt là công nghiệp nào cũng gặp phải, theo khuyến cáo từ nhà sản xuất quý khách hàng chỉ nên sử dụng không quá 80% công suất quy định của máy giặt công nghiệp bởi như vậy mới mang lại chất lượng giặt như mong muốn và nâng cao tuổi thọ của máy giặt.

Tham khảo :   Máy giặt làm sạch quần áo của bạn như thế nào?

Bình luận trên Facebook