Những mẹo tải máy giặt cửa trước tốt nhất cho bạn

Những bài học về Làm thế nào để nhận được nhiều nhất từ máy giặt cửa trước hoặc các thiết bị giặt là công nghiệp

Bài học thứ nhất: Cách sử dụng nước

Một trong những lợi thế của một máy giặt cửa trước là hiệu quả năng lượng. Các máy giặt sử dụng ít hơn đáng kể nước – chỉ 20-25 gallon – hơn là một máy giặt cửa trên sử dụng khoảng 40 gallon. Nó cũng có khả năng quay quần áo ở một tốc độ nhanh chóng để trích xuất nhiều nước hơn và giảm bớt thời gian trong máy sấy. Nhưng đối với nhiều người sử dụng lần đầu tiên, mức độ rất thấp của nước là đáng lo ngại.

Sau khi bạn tải quần áo vào máy giặt cửa trước, máy điền vào một lượng nước nhỏ thường dưới mức của cửa và bắt đầu giảm. Khi nước được hấp thụ bởi quần áo, máy thêm nhiều hơn để duy trì mực nước. Đối với máy giặt có lựa chọn mực nước tự động, bước này các máy giặt sẽ xác định kích thước tải và nước cần thiết. Một số máy giặt cho phép bạn chọn mức nước và kích thước tải. Nhưng nếu bạn sử dụng quá nhiều nước bạn sẽ đánh bại toàn bộ mục đích tiết kiệm năng lượng.

Tham khảo :   Tư vấn vị trí lắp đặt máy giặt công nghiệp cho khách sạn
máy giặt sử dụng nước
Máy giặt sử dụng nước

Bài học thứ hai: Sử dụng chất tẩy rửa

Máy giặt cửa trước sử dụng nước ít hơn rất nhiều so với một máy giặt cửa trên, bạn cần bột giặt ít hơn nhiều . Nó cũng rất quan trọng để sử dụng một chất tẩy rửa được xây dựng cho một máy giặt hiệu suất cao. Chúng được xây dựng để sản xuất rất ít bọt, thấy rất nhiều bong bóng hay bọt thực sự là một cách dễ dàng để làm hỏng máy giặt cửa trước. Các bong bóng sẽ tràn máy giặt và có thể phá hủy các hệ thống điện tử. Với mức nước thấp hơn trong chu kỳ xả nước, các bong bóng và chất tẩy rửa sẽ còn lại trong quần áo.

Một số máy giặt có ngăn cấp sẽ phát hành đúng số lượng chất tẩy rửa cho mỗi tải. Nếu bạn có thêm các chất tẩy rửa cho mỗi tải, sử dụng không quá một muỗng canh xà phòng HE ( High Efficiency).

Tham khảo :   Top 10 điểm dịch vụ giặt là Đà Nẵng được nhiều người lựa chọn nhất

Cùng một quy tắc của việc sử dụng một lượng rất nhỏ áp dụng cho chất làm mềm vải và thuốc tẩy, một muỗng cà phê nước xả vải sẽ làm mềm một tải đầy đủ. Đối với thuốc tẩy clo , hai muỗng canh nên được sử dụng trong các thiết bị phân phối hoặc 1 muỗng canh nếu nó được tập trung.

Đối với chất tẩy rửa liều duy nhất, luôn luôn đặt chúng ở dưới cùng của máy giặt khi nó rỗng – trước khi tải quần áo. Điều này sẽ cung cấp cho các tiếp xúc đầu tiên của nước nên nó sẽ hòa tan một cách chính xác.

chat-tay-rua

Bài học thứ ba: Tải các máy giặt

Một máy giặt cửa trước nên được nạp không phải do số đồ bẩn cần giặt mà do số lượng không gian mất trong trống.

Tham khảo :   Những điều cần xem xét trước khi mua máy giặt

Các mặt hàng lớn và nhỏ nên được bao gồm trong mỗi tải để đảm bảo sự cân bằng. Một tải của các mặt hàng nhỏ sẽ không sụt giảm một cách chính xác và thậm chí có thể gây ra các máy giặt mất cân bằng. Tải mất cân bằng gây ra tiếng ồn, chuyển động, độ rung trên máy.

Mặc dù hành động nhào lộn là nhẹ nhàng hơn một khuấy trung tâm, nó vẫn rất quan trọng để làm theo tất cả các quy tắc về việc quần áo may sẵn cho máy giặt bao gồm cả kiểm tra túi, đóng dây kéo và móc buộc.

qua-tai-may-giat

Bài học thứ tư: Loại bỏ mùi máy giặt

Bảo dưỡng thích hợp là chìa khóa để loại bỏ mùi máy giặt. Thất bại trong việc giữ cho máy giặt sạch sẽ dẫn đến mùi hôi mà chuyển sang đồ giặt của bạn. Tìm hiểu làm thế nào để làm sạch máy giặt cửa trước đúng theo các nhà sản xuất hướng dẫn hoặc hướng dẫn này.

Bình luận trên Facebook