Những lưu ý khi mua máy sấy quần áo mới cho gia đình

Nếu bạn đang cần mua máy sấy quần áo, có một vài điều cần xem xét như những tính năng cần phải có và máy sấy nào tiện ích mà bạn có thể muốn có. Chuẩn bị trước khi đi ra ngoài, biết bạn muốn gì trong máy sấy và thời gian mua sắm của máy sấy sẽ giảm đáng kể.

Máy sấy quần áo bằng gas hoặc điện

Máy sấy gas tiết kiệm được chi phí điện nhưng đòi hỏi phải có đường dây gas lắp đặt vào nhà và lắp đặt đặc biệt.

Nếu đường gas có sẵn cho máy sấy, chi phí cho mô hình máy sấy dùng gas có thể là một lựa chọn tốt nếu nhu cầu sử dụng máy sấy của bạn là cao. Một máy sấy điện thực sự chi phí ít nhưng đòi hỏi chi phí lắp đặt và năng lượng cho máy sấy thay đổi theo cách sử dụng. Các loại máy sấy đòi hỏi phải thông hơi phù hợp với bên ngoài. Bạn cần tuân thủ các hướng dẫn cài đặt của nhà sản xuất máy sấy.

Tham khảo :   Làm thế nào để cài đặt máy giặt và máy rửa bát

Dung tích máy sấy quần áo – Các mô hình máy sấy cỡ nhỏ

Hai điều ảnh hưởng đến phong cách nào là tốt nhất cho bạn – không gian để lắp đặt máy sấy, và nhu cầu sấy của bạn. Đối với một gia đình lớn với đủ không gian phòng giặt – chọn một máy sấy cỡ lớn để sấy khô nhanh chóng. Đối với một cặp vợ chồng trong một ngôi nhà nhỏ, máy sấy nhỏ gọn có thể là đủ.

Cân nhắc hiệu suất máy sấy quần áo

Máy sấy hoạt động hiệu quả như thế nào và nhanh như thế nào để sấy khô quần áo của bạn? Hiệu suất máy sấy được đo bằng hiệu suất tuyệt vời với chi phí vận hành thấp. Chọn một máy sấy hiệu suất cao và hiệu quả bằng cách chọn máy sấy có bộ cảm biến độ ẩm hoặc khô, các tùy chọn không có vết nhăn để ủi ít hơn, các tùy chọn nhiệt độ và máy sấy năng lượng thấp nhất có thể.

Tham khảo :   Nhiệt độ nước giặt thích hợp cho máy giặt

Các tính năng cần thiết cho máy sấy quần áo

Bộ cảm biến độ ẩm hoặc khô của máy sấy điều chỉnh thời gian sấy hoặc cho phép bạn lựa chọn thường xuyên, có những lợi ích tương tự – giảm thời gian sấy và sử dụng năng lượng. Điều khiển nhiệt độ có thể cho phép sấy tốc độ nhanh đối với một số loại vải dày, và chậm với các loại vải mỏng. Thiết bị sấy sẽ tạo ra không khí mát vào cuối chu kỳ – làm giảm nếp nhăn, tiết kiệm thời gian ủi. Một cái trống máy sấy cũng là một yếu tố cần thiết và không phải lúc nào cũng là một tính năng tiêu chuẩn.

Bộ lọc xơ vải trên trên máy sấy? Chọn theo sở thích để bảo trì dễ dàng. Điều này sẽ phụ thuộc vào nơi mà máy sấy sẽ được đặt? Các tùy chọn bổ sung và các chu trình máy sấy như Preset, Speed ​​Dry, More, Less là thích hợp. Một giá đỡ máy sấy tiện dụng nếu bạn đặt ra các thứ để khô như áo len hoặc giày thể thao. Bồn máy sấy bằng sứ hoặc thép không rỉ – không có sự khác biệt trong hoạt động, nhưng không gỉ giảm được nguy cơ gỉ và trông rất thời trang.

Tham khảo :   4 thương hiệu máy giặt sấy khô không cần phơi tốt nhất hiện nay

Cân nhắc giá máy sấy quần áo và mẹo mua hàng

Các mô hình máy sấy thời trang công nghệ cao với cửa kính, trống bằng thép không gỉ, bảng điều khiển tăng cường và chu kỳ bổ sung sẽ ở trong phạm vi giá cao nhất. Nếu chi phí sấy là một sự cân nhắc – hãy chọn các tính năng dựa trên những gì quan trọng đối với bạn, sau đó thêm nhiều tính năng máy sấy để phù hợp với ngân sách của bạn.

Bảo hành mở rộng cho máy sấy quần áo

Những đổi mới về các tính năng của máy sấy đã khiến cho thiết bị trở nên đắt hơn đáng kể, nhưng bảo hành thường không thay đổi trong vòng 1 đến 2 năm tùy theo nhà sản xuất. Nếu bạn mua một mô hình giá cao hơn, bạn có thể muốn xem xét một bảo hành mở rộng từ các đại lý cho máy sấy mới của bạn.

Tuy nhiên, bạn nên đảm bảo rằng máy sấy sẽ có sẵn trong khu vực của bạn và kỹ thuật viên có đủ điều kiện cho máy sấy đặc biệt của bạn vận hành hiệu quả.

Bình luận trên Facebook