Những lưu ý khi lựa chọn và lắp đặt máy giặt là công nghiệp tại cửa hàng giặt là lớn

Song song với máy sấy công nghiệp thì máy giặt là công nghiệp là một thiết bị không thể thiếu trong những cửa hàng giặt là lâu năm uy tín, số lượng khách hàng lớn

Để sử dụng thiết bị máy giặt công nghiệp mang lại hiệu quả nhất nhưng vẫn tuyệt đối an toàn cho người sử dụng thì cần phải quan tâm đến một số lưu ý dưới đây.

Máy giặt công nghiệp trong cửa hàng giặt là

  1. Những lưu ý khi lắp đặt máy giặt công nghiệp

– Vì yêu cầu giặt là nên các loại máy giặt công nghiệp luôn được thiết kế với công suất lớn, vì vậy khi lắp đặt cần phải có nguồn điện phù hợp với yêu cầu của nhà sản xuất để máy giặt luôn vận hành ổn định và hiệu quả. Đa số các loại máy giặt công suất nhỏ cần nguồn điện 5-7 KW, trong khi đó cỡ lớn thì phải dùng đến 20-30 KW.

– Máy giặt công nghiệp chỉ hoạt động với nguồn điện 3 pha, vì thế cửa hàng giặt là cần xây dựng hệ thống điện 3 pha để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

– Những lúc cao điểm, máy giặt là công nghiệp phải giặt một khối lượng lớn quần áo, do đó để tránh tình trạng rung lắc, bạn nên gắn chặt chân máy lên sàn bằng cách hàn kết hợp với đóng đinh vít.

– Làm một cái bục để đặt máy giặt lên trên, tránh tình trạng oxi hóa.

  1. Hướng dẫn lựa chọn máy giặt là công nghiệp

– Thiết kế của máy giặt công nghiệp

Các loại máy giặt là công nghiệp nhập khẩu hiện nay công suất rất đa dạng nhưng chủ yếu các loại máy giặt lồng nghiêng vẫn được ưa chuộng hơn lồng ngang hoặc đứng. Bởi xét về chất lượng thì dòng máy giặt lồng nghiêng tỏ ra vượt trội hơn hẳn các dòng máy giặt khác. Đối với một cửa hàng giặt là thì chất lượng dịch vụ là vấn đề luôn được đặt lên hàng đầu, vì vậy khi chọn mua máy bạn nên chú ý đến thiết kế lồng giặt. Thêm nữa, máy lồng nghiêng sẽ giặt được khối lượng mẻ giặt lớn hơn lồng đứng.

– Thương hiệu máy giặt công nghiệp

Hiện nay, tại thị trường thiết bị giặt là công nghiệp có rất nhiều hãng máy giặt quần áo công nghiệp được khách hàng đánh giá cao. Hầu như đều là sản phẩm chính hãng nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu như Châu Âu, Tây Ban Nha, Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, … với các thương hiệu quen thuộc là máy giặt công nghiệp Fagor, Maxi, Image, Girbau …

Kinh doanh đạt kết quả như mong muốn và tiết kiệm chi phí tối đa luôn là điều được các cửa hàng giặt là quan tâm. Quý khách hàng nên chọn mua loại máy giặt là công nghiệp có thể tiết kiệm điện, nước để hạn chế chi phí cũng như lắp đặt đúng cách để bảo vệ máy tốt hơn, tránh xảy ra những vấn đề không mong muốn.

Tham khảo :   4 thương hiệu máy giặt sấy khô không cần phơi tốt nhất hiện nay

Bình luận trên Facebook