Những điều lưu ý khi mua máy giặt mới

Khi cuộc sống trở nên bận rộn và bạn luôn luôn di chuyển, việc giặt giũ trở nên khó khăn hơn. Máy giặt công nghiệp hiện nay đi kèm với một loạt các tính năng và chức năng mà có thể giúp bạn giải quyết vấn đề. Dưới đây là một vài điều bạn nên biết khi lựa chọn mua máy giặt công nghiệp.

Các loại máy giặt

Máy giặt cửa trên: Máy giặt cửa trên sử dụng một thiết bị khuấy trung tâm để làm sạch quần áo của bạn. Thật dễ dàng để sử dụng, giá cả phải chăng và các mô hình hiệu quả cao đang trở nên phổ biến hơn.

Máy giặt cửa trước : máy giặt cửa trước thường có thể xử lý công suất cao hơn của quần áo, vì chúng không có một thiết bị khuấy chiếm không gian. Chúng là hiệu quả, nhẹ nhàng trên quần áo, có chu kỳ ngắn hơn và tốc độ quay cao hơn, giúp giảm thời gian sấy.

Tham khảo :   Mua máy giặt công nghiệp ở đâu tốt nhất?

Máy giặt di động : Nếu không gian là một mối quan tâm, hãy thử một máy giặt mini. Những máy giặt thường có các tính năng tìm thấy trong các mô hình lớn hơn, nhưng xử lý tải nhỏ hơn.

Máy giặt và máy sấy kết hợp : máy giặt sấy kết hợp tiết kiệm không gian. Điều này đặc biệt hữu ích trong nhà nhỏ hơn và căn hộ, nơi máy giặt và máy sấy của bạn có thể phù hợp với một tủ quần áo.

Những điều lưu ý khi mua máy giặt mới
Các loại máy giặt

Tính năng máy giặt

Dưới đây là một vài tính năng bổ sung mà bạn có thể muốn xem xét để giúp cho việc giặt dễ dàng hơn.

Bảng điều khiển: Bảng điều khiển với màn hình cảm ứng và miếng cảm ứng mà cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn và kiểm soát các thiết lập giặt của bạn

Ngăn cấp hóa chất tự động : Một ngăn cấp tự động với số lượng chất tẩy rửa thích hợp

Tham khảo :   11 lời khuyên khi mua máy giặt

Cảm biến trọng lượng : cảm biến trọng lượng có thể giúp bạn tiết kiệm tiền nước vì chúng sẽ tự động điều chỉnh kích thước phù hợp với tải

Bộ điều tiết nhiệt : Nhiệt độ nước là một yếu tố quan trọng trong việc giữ cho quần áo của bạn trông như mới, và điều chỉnh nhiệt độ đảm bảo nước ở nhiệt độ thích hợp mọi lúc

Giảm tiếng ồn: Máy giặt yên tĩnh là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu máy đang hoạt động trong phòng ngủ hoặc bếp

Lựa chọn giặt nhanh: Một lựa chọn giặt nhanh có thể làm giảm thời gian chờ đợi mà không bị mất hiệu suất

Chu trình hơi nước: Tùy chọn này sử dụng hơi nước để cho phép bạn làm sạch các vật liệu mà không được giặt sạch trong nước

Những điều lưu ý khi mua máy giặt mới
Tính năng máy giặt

Những điều khác cần để xem xét

Lựa chọn chu kỳ: Máy giặt có các lựa chọn chu kỳ, chẳng hạn như giặt tay hoặc chu kỳ giặt nặng, nếu bạn có nhiều loại khác nhau của quần áo.

Tham khảo :   Đánh giá về các loại máy giặt, máy sấy trên thị trường

Bồn giặt: Nhiều mô hình sử dụng bồn sứ, nhưng thép không gỉ có thể chịu đựng tốc độ quay cao hơn để lấy nước nhiều hơn và giảm thiểu thời gian sấy.

Hiệu suất năng lượng: Máy giặt được chứng nhận nhãn năng lượng(ENERGY STAR) dễ dàng hơn đối với môi trường và có thể giúp bạn tiết kiệm tiền bạc.

Công suất : Hãy tìm 1 máy giặt có thể xử lý khối lượng và tần số của các yêu cầu giặt của bạn.

Hãy xem xét các loại quần áo, khối lượng giặt và mức độ thường xuyên bạn có kế hoạch để sử dụng máy giặt trước khi mua máy giặt mới. Các mô hình với tính năng bổ sung có thể cung cấp sự tiện lợi nhưng làm tăng chi phí. Bạn nên lựa chọn các tính năng cần thiết phù hợp với ngân sách để có được máy giặt tốt nhất cho gia đình.

Bình luận trên Facebook