Những điều cần lưu ý khi mua máy giặt công nghiệp mới

Bạn nên tập trung vào việc tìm kiếm mua máy giặt công nghiệp đáng tin cậy, hiệu quả, trong phạm vi ngân sách để giúp kéo dài tuổi thọ của máy. Đọc hướng dẫn đáng tin cậy của chúng tôi để giúp bạn mua máy giặt tốt nhất.

Máy giặt là một công cụ hữu ích cho gia đình và các máy mới nhất tự hào về một số lượng lớn các chức năng, những gì bạn cần tập trung vào việc tìm kiếm là sự đáng tin cậy, hiệu quả, trong phạm vi ngân sách và tuổi thọ.

Các tùy chọn cho máy giặt

Hiệu suất

Đây là 4 điều căn bản nhưng tùy thuộc vào sự tinh tế của máy có thể sẽ có nhiều hơn nữa!

  • Cotton (hành động giặt nghiêm ngặt)
  • Vải tổng hợp (hành động nhẹ nhàng)
  • Đồ nhạy cảm (tương tự như vải tổng hợp)
  • Len (nhiều nước và xử lý cẩn thận)

Hãy xem xét về các loại tải trọng bạn thường phải giặt. Máy cung cấp các chương trình từ quần jean đến đồ thể thao và chăn, đồ nhạy cảm.

Những điều cần lưu ý khi mua máy giặt công nghiệp mới
tính năng chính của máy giặt và máy sấy

Bạn nên tìm:

✔ Giặt nhanh – điều này có thể ngắn khoảng 15 phút cho một chu kỳ giặt hoàn chỉnh. Nó chỉ thực sự được thiết kế để giặt sơ vì vậy đừng mong đợi nó có thể loại bỏ vết bẩn. Nói chung có một tải trọng tối đa hạn chế cho chương trình này.

Tham khảo :   Làm thế nào để sửa chữa một máy sấy quần áo?

✔ Lựa chọn kinh tế – điều này có thể làm giảm nhiệt độ giặt nhưng kéo dài thời lượng giặt để bù đắp.

✔ Giặt tay – tuyệt vời cho sợi tinh tế, máy giặt và hàng dệt kim mà bạn thường giặt bằng tay. Các vận động trống trong giặt và chu kỳ quay giảm và tải được giặt ở nhiệt độ thấp hơn.

✔ Giũ – điều này cho phép bạn tăng số lượng nước giũ và có thể rất hữu ích, đặc biệt là nếu bạn bị dị ứng hoặc có làn da nhạy cảm trong gia đình.

Tốc độ quay

Đừng để tốc độ quay là một yếu tố quan trọng trong sự lựa chọn máy giặt của bạn. Chỉ vì một máy có một vòng quay nhanh không có nghĩa là nó quay ở tốc độ đó tất cả các thời gian và những máy với một tốc độ quay thấp hơn có thể có được kết quả tốt như nhau. Hầu hết các máy có ít nhất hai tốc độ quay. Tốc độ quay cao có thể làm hỏng một số loại vải.

Những điều cần lưu ý khi mua máy giặt công nghiệp mới
Tốc độ quay máy giặt

Đầu máy phạm vi có thể quay lên tới 1,800rpm trên các chương trình cotton. Nhưng quay tốc độ chậm hơn với đồ tổng hợp và đồ nhạy cảm thường 400-800rpm.

Nếu bạn sử dụng một máy sấy quần áo, một tốc độ quay cao hơn có thể kinh tế hơn vì nó sẽ loại bỏ nước nhiều hơn và quá trình sấy khô diễn ra nhanh hơn.

Tham khảo :   Máy giặt công nghiệp phát minh tiến bộ nhất của con người

Máy giặt sấy

Nếu bạn không có đủ không gian cho một máy giặt riêng và máy sấy quần áo, xem xét một máy giặt sấy. Bạn sẽ tìm thấy hiệu suất giặt tương tự như một máy giặt riêng biệt nhưng không phải là hiệu quả trong việc làm khô như máy sấy riêng biệt.

Bạn không thể có một tải giặt và sấy khô cùng một lúc, có thể không thực tế cho các hộ gia đình lớn.

Những điều bạn cần xem xét

Hẹn giờ

Điều này cho phép bạn thiết lập các máy giặt để bắt đầu tại một thời điểm cụ thể. Giặt có thể được thiết lập để kết thúc khi bạn có thể sắp xếp tải, hoặc bạn có thể tận dụng lợi thế của giá điện thời gian ban đêm thấp.

Sự mất cân bằng bảo vệ quay

Điều chỉnh độ dài và tốc độ quay và đi vào hoạt động nếu tải phân bố không đều trong trống. Nó có thể hoạt động với chu kỳ vắt ngắn để điều chỉnh tải và ngăn chặn các vòng bi bị căng thẳng không cần thiết.

Chương trình giặt bằng hơi nước

Một số máy cung cấp một lựa chọn hơi nước làm sạch cho các tải nhỏ hơn. Chương trình giặt giảm nhăn và cung cấp chu trình giặt sạch sẽ, hợp vệ sinh.

Kiểm soát nhiệt độ

Máy cơ bản đã thiết lập nhiệt độ cho cotton, đồ nhạy cảm,… máy phức tạp hơn cho phép bạn thay đổi nhiệt độ, do đó bạn có thể có bất kỳ chương trình từ 15°C đến 95°C. Tuyệt vời nếu bạn thích giặt nhiệt độ thấp hoặc muốn giặt nhiệt độ cao.

Tham khảo :   Mua máy giặt công nghiệp | May giat cong nghiep gia re

Công suất lớn

Một số yêu cầu để giặt lên đến 12kg, nhưng được cảnh báo không phải tất cả các máy phù hợp với số lượng tối đa của chúng. Nếu bạn giặt tải nhỏ, bạn sẽ lãng phí năng lượng.

Hiệu quả năng lượng

Nếu bạn mua máy mới, bạn cần nhìn vào các nhãn xếp hạng hiệu quả năng lượng của máy. Máy giặt giống như hầu hết các thiết bị nhà bếp, hiện đang được xếp hạng mô hình đánh giá là năng lượng hiệu quả nhất.

Bảo trì

Bảo trì 2-3 lần/ năm, bạn sẽ cần phải chạy máy mà không có bất kỳ đồ giặt trong trống. Thiết lập để giặt nóng nhất và thêm đủ chất tẩy rửa cho một tải bình thường. Một bảo trì thường xuyên sẽ giữ cho máy và các đường ống sạch sẽ và loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ, nước cứng.

Cài đặt

Nếu bạn đang mua máy giặt từ một nhà bán lẻ có uy tín, họ sẽ có thể cài đặt cho bạn.

Bạn tự cài đặt máy giặt? Lý tưởng nhất, máy móc nên được đặt trên một tầng vững chắc, nhưng nếu bạn phải đặt chúng trên tầng cao, bạn cần lắp đặt một cách chắc chắn – điều này sẽ giúp giảm độ rung và sẽ kéo dài tuổi thọ của máy. Đảm bảo máy và hệ thống ống nước không gấp khúc hoặc xoắn trước khi đẩy nó vào vị trí.

Bình luận trên Facebook