Những điều cần biết về máy sấy công nghiệp Fagor

Nếu bạn đang muốn mua máy sấy công nghiệp Fagor nhưng vẫn chưa dám chắc thương hiệu máy sấy này có tốt không thì không nên bỏ qua những thông tin trong bài viết này.

Máy sấy quần áo Fagor hiện rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam và nhiều nước trên thế giới với thương hiệu nổi tiếng đến từ châu Âu. Tuy nhiên, với sự đa dạng của các dòng dòng máy sấy như hiện nay thì không phải ai cũng nắm rõ thông tin về hãng máy sấy Fagor, vốn còn khá hiếm trên thị trường, do đó trong bài viết này Hưng Thịnh Phát sẽ mang đến những thông tin cần biết về thương hiệu máy sấy công nghiệp nổi tiếng này.

Máy sấy công nghiệp Fagor của nước nào?

Là hãng thiết bị công nghiệp nổi tiếng đến từ Tây Ban Nha, hiện tại các sản phẩm mang thương hiệu Fagor đã có mặt trên hơn 130 nước và máy sấy quần áo công nghiệp Fagor là một trong các sản phẩm làm nên thành công của thương hiệu này.

Máy sấy công nghiệp Fagor có tốt không?

Là thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết bị công nghiệp, những lợi ích mà Fagor mang lại hơn cả một chiếc máy sấy thông thường.

Các dòng máy sấy Fagor tạo ấn tượng mạnh mẽ nhờ khả năng sấy khô. Hệ thống tự cân bằng ABS của lồng sấy giúp quần áo ướt khô nhanh chóng trong quá trình sấy, đồng thời hạn chế tối đa vấn đề quần áo sấy bị nhăn nhờ khả năng chuyển động đa chiều của lồng sấy. Bên cạnh đó, thiết bị máy sấy công nghiệp Fagor còn có bổ sung hệ thống hơi nước với tính năng là quần áo trong quá trình sấy, nhờ vậy quần áo luôn thẳng sau khi sấy.

Ngoài ra, dòng máy sấy này được trang bị những vật liệu chất lượng tốt nhất, nên độ bền bỉ rất cao qua thời gian, do đó người sử dụng có thể hoàn toàn an tâm đối với chất lượng của máy sấy Fagor.

Giá thành máy sấy công nghiệp Fagor có đắt không?

Mặc dù chất lượng của thiết bị máy sấy quần áo Fagor rất cao nhưng giá thành của nó lại khiến nhiều người phải bận tâm, nhất là đối với những hộ có ý định trang bị một chiếc cho gia đình.

Các dòng máy sấy công suất nhỏ của Fagor từ 6 – 8kg thường có giá dao động từ 12 – 25 triệu đồng một chiếc, với các dòng máy nổi tiếng như Máy sấy Fagor SFE60T, Máy sấy Fagor SF700CB, Máy sấy Fagor 1SF84CELX,….

Ngoài ra, các dòng máy sấy công nghiệp lớn trên 13kg với các models như: Máy sấy quần áo Fagor CP-385X thường có giá bán trên 30 triệu đồng.

Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ hữu ích cho các bạn trong việc tìm mua chiếc máy sấy công nghiệp chất lượng cho đơn vị của mình. Chúc quý khách hàng chọn mua được sản phẩm phù hợp nhất.

Tham khảo :   Các loại máy sấy quần áo và tính năng của chúng

Bình luận trên Facebook