Những điều cần biết khi mua máy giặt mới

Dưới đây là 5 điều bạn cần biết khi nói đến lựa chọn thương hiệu máy giặt công nghiệp mới.

Sức chứa

Trống với công suất 10-13 kg là tốt nhất cho hộ gia đình lớn, trống 7-9 kg cho gia đình vừa và 6kg hoặc ít hơn cho gia đình nhỏ.

Máy giặt công suất lớn giúp quần áo có nhiều cơ hội để di chuyển xung quanh. Trống với công suất 7-9kg là hoàn hảo cho các hộ gia đình trung bình, và 6kg thích hợp với các gia đình nhỏ. Công suất trống được đo bằng kg, với 1kg tương đương với một bộ trang phục hoặc một chiếc khăn tắm.

Tham khảo :   Khi mở tiệm giặt là không nên đầu tư máy giặt công suất dưới 18kg

Sức chứa máy giặt

Tốc độ quay

Máy có tốc độ quay cao hơn giúp loại bỏ nhiều nước hơn vào cuối của chu kỳ giặt. Mô hình với tốc độ quay dao động từ 1000 – 1600rpm.

Một tốc độ quay cao giúp quần áo thoát khỏi nước ở phần cuối của chu kỳ. Hầu hết các mô hình máy giặt có tốc độ quay khoảng 1200rpm có nghĩa là trống quay 1.200 lần mỗi phút. Nhìn vào các mô hình với tốc độ quay 1600rpm nếu bạn thường xuyên giặt khăn, tốc độ quay cao hơn sẽ thoát khỏi độ ẩm quá mức. Đối với các mặt hàng tinh tế, bạn có thể thay đổi tốc độ quay để ngăn chặn chúng bị hư hỏng.

toc-do-quay-may-giat

Đánh giá năng lượng

Một đánh giá năng lượng cao giúp bạn tiết kiệm tiền cho mỗi chu kỳ giặt. Các mô hình đánh giá từ 1* đến 5* hoặc A đến D.

Tham khảo :   Hướng dẫn mua máy giặt thích hợp với nhu cầu của bạn
Nhan-nang-luong-may-giat
Nhãn năng lượng máy giặt

Chương trình giặt

Để có kết quả tốt nhất, bạn nên phân loại chương trình giặt cho chu kỳ giặt nhanh, chu kỳ chống dị ứng và các chương trình giải quyết các vết bẩn.

Nếu bạn cần quần áo sạch ngay, một chu kỳ giặt nhanh là hoàn hảo, vì điều này mang lại cho quần áo của bạn sạch sẽ chỉ trong 30 phút. Chương trình giặt chống dị ứng giúp chăm sóc quần áo của bạn và gia đình bằng cách loại bỏ chất gây dị ứng và các chất tẩy rửa có thể gây kích ứng da. Cotton, len và các chu kỳ tinh tế sử dụng các thiết lập hoàn hảo để chăm sóc các loại vải cụ thể. Chu kỳ giặt sử dụng nhiệt độ cao hơn để giải quyết các vết bẩn cứng đầu.

Tham khảo :   Những điều cần biết khi mua máy giặt mới

Những chức năng khác

Máy giặt hiện nay bao gồm một số chức năng hữu ích khác như: chu kỳ giặt hơi nước và chức năng là ủi giữ cho áo sơ mi của bạn sáng, mới và không bị nhàu. Một số mô hình có động cơ đặc biệt rất yên tĩnh và hoàn hảo. Đối với các công nghệ mới nhất, bạn có thể lựa chọn một mô hình được xây dựng với Wi-Fi hoặc kiểm soát thông minh, cho phép bạn kiểm soát mô hình trên đường đi. Ngoài ra, một số máy giặt còn có các chương trình tự động ước lượng mực nước để giúp quần áo của bạn sạch sẽ tốt nhất và tiết kiệm năng lượng.

Bình luận trên Facebook