Những điều cần biết khi mua máy giặt công nghiệp mới

Kích cỡ tải máy giặt công nghiệp

Có 3 cách mà hầu hết các nhà sản xuất máy giặt cố gắng để thu hút mọi người vào thương hiệu của họ hoặc các sản phẩm là giá cả (rõ ràng), tốc độ quay và số lượng quần áo mà máy có thể giặt được trong 1 tải.

Máy giặt công nghiệp có thể giặt nhiều quần áo trong 1 tải tốt hơn so với 2 tải nhỏ.

Thông tin về kích thước tải máy giặt công nghiệp

Nếu quá nhiều quần áo được đặt vào thùng giặt sẽ không di chuyển tốt và điều này sẽ ngăn chặn những bộ quần áo được làm sạch hiệu quả. Quá tải máy giặt cũng có thể là nguyên nhân của các vấn đề khác.

Công suất trống máy giặt công nghiệp

Máy giặt có một vòng quay 1600rpm và một cái trống 8kg có nghĩa là bạn có thể giặt chăn hoặc bạn có thể làm nhiều hơn trong 1 tải trọng mà không hoàn toàn vượt quá chi phí.

Tham khảo :   [ Hỏi đáp ] Máy giặt Samsung 9kg giá bao nhiêu ?

Máy giặt phù hợp với không gian 600mm x 600mm x 850mm tiêu chuẩn.

Rất đơn giản, bạn tăng kích thước bên ngoài cho phép tăng kích thước trống và cũng giảm thiểu khoảng cách.

Trống máy giặt
Trống máy giặt

Hiệu suất Máy giặt công nghiệp

Một số thiết kế trống thông minh mang đến 1 tải 6kg và giữ lại các kết quả giặt.

Điều này được thể hiện là quần áo được “nâng lên” bởi những mái chèo lên đỉnh của trống và sau đó rơi trở xuống. Quá trình này đòi hỏi phải kiểm soát chính xác tốc độ của trống quay.

Máy công suất lớn không thể thường xuyên đưa quần áo lên đến trên cùng của trống vì nó quá lớn, vì vậy không rơi trở lại một cách chính xác. Kết quả của việc này là những bộ quần áo ở dưới cùng của trống không được giặt sạch một cách chính xác..

Công suất trống lớn

Làm thế nào chúng ta có thể nhận được những máy giặt có khả năng giăt lớn hơn trong cùng một kích cỡ của trống?

Tham khảo :   Lỗi thời gian, bảng điều khiển hoặc chương trình máy giặt

Không đi sâu vào các khía cạnh kỹ thuật, nếu bạn có một máy giặt động cơ trực tiếp làm thế nào bạn có thể làm cho trống lớn hơn? Hoặc, nếu bạn đã ở mức đường kính tối đa của động cơ bên ngoài máy giặt, làm thế nào để bạn làm điều đó?

Vâng, có một cách là làm cho cửa máy giặt lớn hơn.

Cửa máy giặt
Cửa máy giặt

Bạn được phép để điền vào máy lên đến mép phía trước của máy giặt và sử dụng tất cả các không gian đó. Nếu làm cho cánh cửa lớn hơn, bạn có nhiều không gian hơn, trong lý thuyết.

Chi phí

Với các máy công suất lớn, bạn phải tăng liều lượng chất tẩy rửa để có đủ nguyên liệu loại bỏ canxi từ nước và thực hiện công việc đúng cách. Hiện nay các nhà sản xuất chất tẩy rửa khuyên bạn nên sử dụng chất tẩy rửa hơn 50% trên một máy công suất lớn và điều này có thể tốn kém.

Tham khảo :   Hướng dẫn mua một máy giặt phù hợp với nhu cầu của bạn

Máy giặt 7kg sẽ sử dụng nhiều điện hơn 15% và nhiều nước hơn 10% so với một máy giặt 6kg tiêu chuẩn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy giặt công suất lớn như là một cách để tiết kiệm tiền, hãy suy nghĩ lại.

Như chúng tôi đã trình bày ở trên các máy công suất lớn sử dụng nhiều năng lượng, nước và các chất tẩy rửa để làm việc và ngược lại với điều đó, nhiều nhà sản xuất muốn chúng ta tin rằng giặt nhiều hơn trong một tải sẽ tiết kiệm nhiều hơn.

Cũng như với tốc độ quay cao, nhiều nhà sản xuất đang sử dụng điều này như một công cụ bán hàng để có được nhiều tiền hơn, thực sự, bạn không cần.

Bình luận trên Facebook