Những điểm mạnh của máy giặt công nghiệp Image Thái Lan

Thương hiệu máy giặt công nghiệp Image  Thái Lan đang là một trong những dòng sản phẩm máy giặt được khá nhiều khách hàng lựa chọn bởi đa số các đối tượng quan tâm đến sản phẩm đều là những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực khách sạn, dịch vụ giặt là, bệnh viện, xưởng may mặc … Tại sao dòng máy giặt công nghiệp Image lại được sử dụng trong những môi trường dịch vụ, khách sạn nhiều đến thế? Dưới đây là một vài ưu điểm nổi bật của dòng máy giặt thương hiệu Image này, mời các bạn cùng tham khảo.

Máy giặt công nghiệp Image

– Đa số hệ thống lò xo của các loại máy giặt công nghiệp Image khá tốt và có thiết kế khoa học giúp làm giảm độ rung của máy giặt hiệu quả. Chính vì vậy lực vắt của máy giặt quần áo công nghiệp thương hiệu Image hoạt động khá tốt .

– Bộ phận Motor của máy giặt Image được điều khiển thông qua hệ thống biến tần sử dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, với chất lượng vượt trội mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm mới mẻ với hệ thống vắt nhiều chế độ khác nhau và nhanh nhạy hơn hẳn những dòng máy giặt khác. Ngoài ra chất lượng và tuổi thọ của Motor máy giặt Image được cải tiến hơn, giảm thiểu điện năng tiêu thụ và chi phí vận hành máy giặt .

máy giặt công nghiệp image thái lan
máy giặt công nghiệp image thái lan

– Đối với đa số các sản phẩm máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp Image đều không cần phải gia cố nền hay móng máy. Và hãng Image cũng có các loại bệ cứng và bệ mềm đa dạng có thể đặt ở dưới đất hoặc trên tầng cao rất thoải mái .

– Hệ thống vi xử lý điều khiển áp dụng công nghệ của Mỹ tiên tiến nhất hiện nay, các chế độ vận hành của máy có thể điều khiển tùy ý và cũng có các chương trình tự động .

– Người sử dụng có thể chủ động trong việc quyết định nhiệt độ nước, kể cả tốc độ giặt và vắt hay thời gian thực hiện chế độ giặt mỗi mẻ .

– Phần lớn các dòng máy giặt công nghiệp Image đều được sản xuất từ loại thép không gỉ nên có bộ khung bao bọc rất vững chắc.

– Đặc biệt, trên thế giới thương hiệu Image là một thương hiệu đã xuất hiện từ lâu, nó được thừa hưởng tấy cả công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ và như chúng ta cũng biết Mỹ là một đất nước có nền công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới .

Máy giặt công nghiệp Image Thái Lan hiện đang được bán trên thị trường với giá thành khá tốt, mức giá cạnh tranh đối với các dòng máy giặt có thương hiệu lớn khác .

Tham khảo :   Các yếu tố cần xem xét khi mua máy giặt công nghiệp mới

Bình luận trên Facebook