Tin tức máy giặt

Cung cấp các tin tức, bài viết, chia sẻ hữu ích về máy giặt công nghiệp, máy giặt gia đình, các thiết bị giặt là

Spin trong máy giặt là gì ? Vai trò của nó như thế nào ?

Bên trong 1 chiếc máy giặt thì chúng ta thấy nó phải có đủ các quy trình giặt theo quy định chung , mỗi một quy trình đều có một ý nghĩa và vai trò khác nhau . Trên bất kỳ một chiếc máy giặt ướt nào cũng phải tuân thủ theo quy trình đó là : Ngâm – xả – giặt – vắt . Khi bảng điều khiển thì chúng ta sử dụng với ngôn ngữ tiếng anh và có ký hiệu Spin cũng làm nhiều người không có được đào tạo qua tiếng anh chắc chắn sẽ không thể biết được Spin trong máy giặt là gì ?

cac che do trong may giat - Spin trong máy giặt là gì ? Vai trò của nó như thế nào ?

Thường thì chúng ta sẽ bắt gặp từ Spin trên máy giặt được ký hiệu trên bảng điều khiển điện tử hoặc đối với các dòng máy giặt sử dụng bằng phím cơ thì sẽ có ký hiệu vòng xoáy và từ tiếng anh là Spin bên trên nút đó .

Vậy Spin trong máy giặt là gì ?

Spin được dịch ra là xoay , cú đánh làm xoay tròn . Còn Spin trên máy giặt có nghĩa là vòng xoay để vắt quần áo sau khi giặt , hay có nghĩ là vòng vắt khô quần áo .

Spin được sử dụng như thế nào trong máy giặt  ?

Thực ra thì Spin đó là một chức năng dùng để vắt quần áo sau khi giặt xong nhằm vắt kiệt nước có trong quần áo  . Với chức năng Spin này thì chúng ta cần thực hiện theo 2 trường hợp sau :

 • Dùng chỉ chế độ vắt : Khi chúng ta đã sử dụng giặt quần áo bằng tay và muốn đưa vào máy giặt để vắt khô quần áo thì chúng ta có thể sử dụng tính năng Spin này .
 • Tự động chuyển sang vắt sau khi giặt bằng máy xong : Với chức năng này thì hầu hết các dòng máy giặt hiện nay từ máy giặt gia đình đến các dòng máy giặt công nghiệp.

Qua đó chúng ta có phần nào hiểu hơn về chế độ Spin trong máy giặt rồi nhé .

Máy giặt chăn công nghiệp bao nhiêu tiền ? Mua hãng nào tốt ?

Khi đi mua máy giặt chăn thì chúng ta không thể bỏ qua vấn đề máy giặt chăn công nghiệp bao nhiêu tiền, khi biết mức giá thành thì chúng ta có thể tính được mức chi phí bỏ ra là bao nhiêu để từ đó lên được kế hoạch cho xưởng giặt của mình .

Bản chất của máy giặt chăn công nghiệp đó là dòng máy giặt công nghiệp thông thường , nó có thể sử dụng để giặt chăn và giặt quần áo , các loại rèm … Thường thì nó được đăng bán ở các đơn vị nhập khẩu trực tiếp và đăng bán tại kho cho nên chúng ta không thể tìm thấy được đăng bán tại các khu vực trung tâm điện máy .

z1538154070467 8d03492464be61e2ffb0b589ae02544e - Máy giặt chăn công nghiệp bao nhiêu tiền ? Mua hãng nào tốt ?

Có thể nói dòng máy giặt chăn luôn là một trong những dòng sản phẩm được rất nhiều đơn vị cần và sử dụng rất nhiều , đặc biệt là trong các khu vực bệnh viện  , khách sạn và xưởng giặt là là chủ yếu .

Máy giặt chăn công nghiệp là gì  ?

Máy giặt chăn công nghiệp bản chất là dòng máy giặt công nghiệp sử dụng nguồn nước để giặt sạch chăn, trong dòng máy giặt công nghiệp sẽ được được tích hợp giặt các đồ vải và trong đó nó có thể giặt được các loại chăn  , các loại đồ bằng vải .

Phân loại công suất máy giặt chăn theo số lượng chăn :

 • Số lượng 1- 2 chăn to Trung Quốc thường chúng ta chỉ nên sử dụng dòng máy giặt công suất giao động trong khoảng từ 15kg đến 25kg / mẻ giặt  .
 • Số lượng 3 – 4 chăn to Trung Quốc thì chúng ta nên sử dụng các dòng máy giặt công nghiệp công suất từ 30kg cho đến 60kg / mẻ giặt vải khô
 • Số lượng 5 -8 chăn thì chúng ta nên sử dụng máy giặt công nghiệp công suất từ 70kg / mẻ đến 100kg / mẻ giặt vải khô .

Các thương hiệu máy giặt chăn công nghiệp tốt nhất tại Việt Nam :

 1. Thương hiệu Primus

  Đây là một trong những thương hiệu được đánh giá khá cao trên thị trường , thương hiệu primus là thương hiệu của Mỹ và được lắp ráp trực tiếp tại CH SEC . Hiện thương hiệu này đã được rất nhiều đơn vị đặc biệt là trong bệnh viện  , khách sạn , xưởng giặt là lựa chọn nhiều nhất .

 2. Thương hiệu Image

  Thương hiệu máy giặt Image được sản xuất tại Thái Lan và sử dụng hoàn toàn với công nghệ tiên tiến của Mỹ cho nên sản phẩm luôn được đánh giá cao trên thị trường Việt Nam hiện nay

 3. Thương hiệu Fagor

  Fagor thì không mấy xa lạ với những ai trong lĩnh vực y tế rồi đúng không ? Thực ra thương hiệu này được đánh giá khá cao và chuyên sử dụng trong lĩnh vực y tế . Hiện nay tại Việt Nam có đến 45% là các bệnh viện có sử dụng dòng máy giặt công nghiệp Fagor .

 4. Thương hiệu Speed Queen

  Đây đang là một trong những thương hiệu được đánh giá rất cao trên thị trường , với bản chất thương hiệu này thì đang có rất nhiều dòng máy giặt có công suất từ 10kg cho đến 30kg khá là phù hợp cho những đơn vị mở tiệm giặt là phục vụ cho dân sinh . Ngoài ra thương hiệu này cũng có đa dạng loại máy giặt , máy sấy như máy giặt sấy dùng xu , máy giặt sấy 2 tầng có thể đáp ứng việc giặt chăn công nghiệp .

 5. Thương hiệu Oasis

  Oasis tuy là thương hiệu đến từ Nhật Bản nhưng nó đang là một trong những dòng sản phẩm có chất lượng tương đương với các dòng máy giặt đến từ Châu Âu . Máy giặt chăn công nghiệp Oasis có đầy đủ các dải công suất từ 20kg cho đến 180kg/ mẻ giặt . Ngoài ra thương hiệu này còn có mức giá thành khá là cạnh tranh trên thị trường .

Máy giặt chăn công nghiệp giá bao nhiêu tiền ?

Thực ra mỗi một dải công suất máy giặt chăn công nghiệp sẽ có mức giá khác nhau , bởi giá nó còn phụ thuộc vào thương hiệu sản phẩm đó , công suất sản phẩm đó và công nghệ của sản phẩm đó . Chính vì thế để mà biết được mức giá thành của sản phẩm thì chúng ta hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ bảo giá tốt nhất từ nhà phân phối cấp 1 nhé : 0978.644.944 .

[Hỏi] Máy giặt công nghiệp Fagor mua ở đâu tốt và chính hãng ?

[Hỏi] Hiện tôi thấy trên thị trường có rất nhiều đơn vị rao bán dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp Fagor mà tôi không biết nên lựa chọn máy giặt công nghiệp Fagor mua ở đâu tốt và chính hãng nữa . Tôi được biết rằng các nhà sản xuất họ thường chỉ 1 quốc gia được tối đa 2 đơn vị làm phân phối thôi , nhờ mọi người tư vấn ạ ?

Trả lời :

Thực ra cũng có khá nhiều đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp trên thị trường và trong số đó cũng có nhiều đơn vị cung cấp dòng máy giặt công nghiệp thương hiệu Fagor , nhưng thực tế phần lớn nhiều như thế họ thường là những đơn vị thương mại trong nước hoặc các đơn vị thương mại nước ngoài họ cung cấp  . Chính vì thế cũng khá là khó khăn cho những ai chưa có kinh nghiệm tìm mua máy giặt công nghiệp .

z1530594344953 ce27484a6cbf31c462ad4837c3da7fc9 - [Hỏi] Máy giặt công nghiệp Fagor mua ở đâu tốt và chính hãng ?

Ngoài ra đối với mỗi một thương hiệu máy giặt công nghiệp thì cũng chỉ có một vài đơn vị mới có quyền nhập khẩu hoặc làm nhà phân phối cấp 1 tại Việt Nam , còn phần lớn họ đều là nhà phân phối cấp 2 và cấp 3 thôi . Như chúng ta biết rằng đã là nhà phân phối cấp 2 – cấp 3 thì chắc chắn giá thành của sản phẩm sẽ không bao giờ được tốt như chúng ta lựa chọn đơn vị nhập khẩu trực tiếp cấp 1 được .

Quay trở lại câu hỏi thì mình xin chia sẻ đó là hiện tại thương hiệu máy giặt công nghiệp Fagor đang là một trong những dòng máy giặt được đánh giá rất cao trên thế giới nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng , chính vì thế cũng có khá nhiều người quan tâm và muốn sử dụng dòng sản phẩm thương hiệu này .

Máy giặt công nghiệp Fagor đơn vị được quyền phân phối bao gồm :

Hiện tại Việt Nam đang có 2 đơn vị được quyền phân phối chính hãng tại Việt Nam đó là bao gồm :

 1. Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình

  Đây là đơn vị nhận được quyền phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam tại khu vực miền Bắc và Miền Trung . Chính vì thế bạn có thể hoàn toàn lựa chọn sản phẩm tại đây để đảm bảo chất lượng chính hãng và có mức giá tốt nhất . Ngoài ra cũng được hỗ trợ bảo hành lên đến 12 tháng chính hãng và hỗ trợ kỹ thuật liên tục 5 năm  .

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ  :

  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÁI BÌNH

  Địa chỉ:
  Văn phòng Hà Nội: Số 16 – BT10 Foresa 7 – Khu đô thị Foresa Villa – Khu đô thị Tasco Xuân Phương – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
  Văn phòng Hồ Chí Minh: Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam
  Hotline : 0979.021.579
  Email : tientran@thietbithaibinh.com

  Tham khảo các mẫu  : máy giặt công nghiệp Fagor 

 2. Công ty Cổ phần PAN Việt Nam

  Đây cũng là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối tại thị trường phía Nam tại Việt Nam . Nên đây cũng là một trong những địa chỉ để bạn có thể tham khảo thêm .

Đó chính là 2 đơn vị nhập khẩu trực tiếp và được quyền phân phối dòng thương hiệu máy giặt công nghiệp Fagor tại thị trường Việt Nam để các bạn có thêm thông tin chính xác đơn vị cung cấp giúp tin tưởng hơn khi mua nhé. Như thế chúng ta đã giải quyết được các thắc mắc về việc máy giặt công nghiệp Fagor mua ở đâu tốt rồi nhé .

Máy sấy công nghiệp 50kg / mẻ nên chọn thương hiệu nào tốt ?

Thực ra trên thị trường có rất nhiều thương hiệu thiết bị giặt là , chính vì thế để lựa chọn mua máy sấy công nghiệp 50kg thì cũng không hề khó . Tuy nhiên không phải thương hiệu nào ta cũng có thể lựa chọn được bởi việc sử dụng máy sấy hay máy giặt công nghiệp là việc sử dụng lâu dài chứ không phải 1 -2 ngày là được . Chính vì thế việc lựa chọn mua máy sấy công nghiệp 50kg chúng ta cần phải tìm hiểu kỹ thương hiệu nào tốt nhất .

máy sấy công nghiệp 50kg - Máy sấy công nghiệp 50kg / mẻ nên chọn thương hiệu nào tốt ?

Hiện hầu hết các thương hiệu cung cấp thiết bị giặt là công nghiệp đều có đủ các dải công suất khác nhau từ 10kg / / mẻ giặt vải khô cho đến 200kg / mẻ . Tuy nhiên công suất máy giặt sấy công nghiệp với công suất 50kg là một trong những công suất được khá nhiều đơn vị lựa chọn nhất hiện nay .

Máy sấy công nghiệp 50kg được sử dụng trong đâu là hợp lý ?

Với công suất máy sấy công nghiệp khoảng 50kg / mẻ thì đây là một trong những dòng máy sấy thuộc dải công suất lớn, vì thế nó phù hợp với các khu vực như trong :

 • Xưởng giặt là lớn
 • Bệnh viện tuyến tỉnh trở lên
 • Các khu vực khách sạn từ 3 sao trở lên
 • Các khu xưởng dệt may
 • Khu vực tập thể trường học , quân đội …

Trên thị trường đang có những thương hiệu máy sây công nghiệp nào  ?

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều thương hiệu máy sấy công nghiệp như Image – Thái Lan, Primus  – Mỹ  , Fagor  – Tây Ban Nha , Hwasung – Hàn Quốc , Girbau  – Tây Ban Nha , Renzacci – Italia , Oasis – Trung Quốc , LG – Hàn Quốc , Sanyo , Electrolux , Kingmart , Flying Fish và một số thương hiệu ít được biết đến khác .

Nên chọn mua máy sấy công nghiệp 50kg  thương hiệu nào tốt  ?

Hiện để mà chọn được 1 thương hiệu máy sấy công nghiệp công suất 50kg / mẻ sấy thì không đơn giản bởi chúng ta cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau như thương hiệu , cấu tạo , công nghệ  , độ tiết kiệm điện , mức độ thân thiện như thế nào .

Tuy nhiên theo các chuyên gia đánh giá hiện nay thì thương hiệu máy sấy công nghiệp vẫn giữ vững ở vị trí số 1 hiện nay đó là máy sấy công nghiệp Fagor, đây là một trong những thương hiệu lớn trên thế giới được sản xuất trực tiếp tại Tây Ban Nha với các ưu điểm vượt trội hơn so với các thương hiệu khác như :

 • Khả năng sấy khô vượt trội hơn so với các dòng máy sấy khác
 • Tiết kiệm điện
 • Hoạt động khá êm không gây ra tiếng ồn như các thương hiệu khác
 • Kết cấu được thiết kế hoàn toàn bằng loại thép không gỉ khá chắc chắn
 • Lồng sấy được thiết kế bằng thép không gỉ khá bền
 • Máy có độ bền khá cao .

Nếu bạn đang tìm mua máy sấy với công suất 50kg / mẻ thì Fagor có thể nói là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn nhé . Để có giá máy sấy công nghiệp Fagor từ nhà phân phối tốt nhất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ :

Địa chỉ:
Văn phòng Hà Nội: Số 16 – BT10 Foresa 7 – Khu đô thị Foresa Villa – Khu đô thị Tasco Xuân Phương – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
Văn phòng Hồ Chí Minh: Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam
Hotline : 0979.021.579
Email : tientran@thietbithaibinh.com

Bán máy giặt công nghiệp tại Nghệ An giá rẻ | Lắp đặt tận nơi miễn phí

Cửa Lò – Nghệ An đang là một trong những khu du lịch khá nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay , với bãi biển trải dài và nước trong xanh khá thu hút khách du lịch . Chính vì nhu cầu sử dụng dịch vụ du lịch nhiều dẫn đến hàng ngàn khách sạn được mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu của khách du lịch .

Chính vì khách sạn được mọc lên nhiều cho nên nó kéo theo nhu cầu về giặt là trong khách sạn là tương đối cao . Vậy làm sao để lựa chọn mua máy giặt công nghiệp tại Nghệ An đảm bảo chất lượng và được hỗ trợ các dịch vụ như lắp đặt tận nơi và chất lượng máy giặt công nghiệp tốt nhất .

bán máy giặt công nghiệp tại Nghệ An - Bán máy giặt công nghiệp tại Nghệ An giá rẻ | Lắp đặt tận nơi miễn phí

Thực ra trên địa bàn Nghệ An không có đơn vị nào trực tiếp phân phối hay có kho tại đây , chính vì thế chúng ta cần lựa chọn các đơn vị cung cấp tại các khu vực Hà Nội  và Hồ Chí Minh để được hỗ trợ . Đối với dòng máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp , máy là lô công nghiệp thì đây là một trong những dòng sản phẩm có giá trị cao , kích thước lớn . Chính vì thế không phải đơn vị nào cũng có thể cung cấp được sản phẩm này cho nên chỉ có một vài đơn vị mới có thể nhập khẩu trực tiếp và phân phối .

Vậy mua máy giặt công nghiệp tại Nghệ An đơn vị nào tốt nhất ?

Tại Nghệ An đặc biệt tại Cửa Lò thì hầu hết các đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp đều có khả năng cung cấp tận nơi được , chính vì thế chúng ta chỉ cần lựa chọn đơn vị nhập khẩu trực tiếp để có chất lượng và có mức giá tốt nhất thôi .

Hiện Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình đang là một trong những đơn vị cung cấp số 1 tại Việt Nam hiện nay bởi Thái Bình là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối tại Việt Nam cho nên sản phẩm luôn có mức giá cạnh tranh nhất tại Việt Nam . Hiện tại kho của Thái Bình có đầy đủ các dải công suất và dòng máy giặt dùng hơi , dùng điện , dùng gas để chúng ta lựa chọn .

Hiện Công ty Thái Bình đã và đang cung cấp cho hàng loạt các đơn vị xưởng giặt là , bệnh viện  , khách sạn trên toàn quốc . Để biết rõ hơn chúng ta tham khảo các dự án đã được công ty Thái Bình lắp đặt tận nơi và đã bàn giao cho khách hàng trên toàn quốc : Tại đây 

Để được hỗ trợ tư vấn và lắp đặt miễn phí tại Nghệ An xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÁI BÌNH
Địa chỉ:
Văn phòng Hà Nội: Số 16 – BT10 Foresa 7 – Khu đô thị Foresa Villa – Khu đô thị Tasco Xuân Phương – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
Văn phòng Hồ Chí Minh: Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam
Hotline : 0979.021.579
Email : tientran@thietbithaibinh.com

Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0108080970 do Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp

MENU