Tin tức máy giặt

Cung cấp các tin tức, bài viết, chia sẻ hữu ích về máy giặt công nghiệp, máy giặt gia đình, các thiết bị giặt là

Máy giặt tính kg khô hay ướt ? Cách giặt bằng máy như thế nào là đúng ?

Máy giặt khi mà nói đến công suất của nó thì có khá nhiều người đang không biết nó được tính là kg khô hay ướt, chính vì thế có nhiều người nhầm lẫn thường nghĩ rằng máy giặt là phải tính kg đồ ướt . Nhưng nó thực sự không phải như thế .

[Read more…]

Top 5 máy giặt công nghiệp cho xưởng giặt là tốt nhất 2019

Máy giặt công nghiệp được coi là một trong những dòng sản phẩm không thể thiếu trong hệ thống xưởng giặt là, nó đóng vai trò chính trong việc giặt là giúp quần áo được sạch hơn và đảm bảo được chất lượng giặt tốt hơn. Tầm ảnh hưởng của máy giặt công nghiệp đang ngày một trở nên quan trọng hơn khi nhu cầu về sử dụng dịch vụ giặt là đang ngày một gia tăng .

[Read more…]

Top 5 máy giặt công nghiệp 50kg chính hãng nhập khẩu giá rẻ nhất 2019

Dải công suất máy giặt công nghiệp 50kg đang được khá nhiều đơn vị lựa chọn bởi đây là một trong những dải công suất khá phổ thông đối với các đơn vị lớn như xưởng giặt là , bệnh viện , khách sạn từ 2 sao trở lên . Với công suất máy giặt 50kg thì đây chính là số lượng vải khô để sử dụng giặt trong 1 mẻ giặt .

[Read more…]

Top 5 máy giặt khô LG đáng dùng cho hộ gia đình trong năm 2019

Thực sự khái niệm máy giặt khô đang được nhiều người lầm tưởng là các dòng máy giặt khô chỉ sử dụng bằng hóa chất , nhưng thực sự với dòng máy giặt khô LG thì hiện chưa có dòng sản phẩm nào sử dụng hoàn toàn bằng hóa chất để giặt . Chính vì thế các dòng máy giặt khô LG bản chất của nó là các dòng máy giặt có kèm chức năng sấy khô luôn mà thôi .

[Read more…]

Top 5 máy sấy quần áo dùng bền và tiết kiệm điện nhất 2019

Máy sấy quần áo là sản phẩm thường được chúng ta mua kèm theo các dòng máy giặt gia đình và cũng có thể kèm theo các dòng máy giặt công nghiệp với công suất lớn hơn , tuy nhiên đối với dòng máy sấy quần áo để mà chọn mua theo dải công suất thì chúng ta cần phải dựa theo công suất của máy giặt mà chúng ta dùng kèm theo.

[Read more…]

Nên mua nước giặt nào tốt cho máy giặt lồng ngang và lồng đứng ?

Khi trước kia chúng ta chỉ biết đến các loại bột giặt để giặt quần áo bằng tay mà không được biết đến loại nước giặt quần áo cho đến khi máy giặt ra đời . Nhiều người khi sử dụng các dòng máy giặt mà vẫn sử dụng bột giặt để giặt thì mới biết được vì sao lại nước giặt ra đời . Vì sao thế ?

[Read more…]

Có nên dùng máy sấy quần áo Electrolux cho tiệm giặt là không ?

Mùa đông là một trong những mùa mà được nhiều chủ tiệm giặt là mong đợi nhất hiện nay bởi nó không chỉ giúp đem lại những lượng khách hàng lớn mà nó còn mang đến lợi nhuận lớn . Chính vì thế việc đầu tư thêm các dòng máy sấy quần áo cho tiệm giặt là đang là một trong những bài toán mà nhiều tiệm giặt là phải đặt ra vào dịp mùa đông này .

[Read more…]

Top 3 máy giặt có chức năng sấy khô ổn định cho mọi gia đình

Máy giặt có chức năng sấy khô đang là một trong những dòng sản phẩm được nhiều người quan tâm nhất hiện nay, nó không chỉ là một trong những dòng sản phẩm có mỗi chức năng giặt mà nó còn có chức năng sấy khô ngay sau khi giặt xong .

[Read more…]

Hướng dẫn 5 cách làm sạch máy giặt hiệu quả chỉ trong vài thao tác

Khi chúng ta sử dụng bất kỳ một dòng máy giặt nào kể cả dòng máy giặt công nghiệp thì chúng ta cũng không thể bỏ qua vấn đề đó là vệ sinh làm sạch máy giặt đặc biệt là bên trong lồng giặt . Lồng của máy giặt là một trong những khu vực dễ bị bám bẩn nhất sau mỗi lần giặt đồ xong .

[Read more…]

Hóa chất giặt là công nghiệp loại nào tốt và sử dụng nhiều nhất ?

Thực ra hóa chất giặt là công nghiệp thì chỉ có những người trong cuộc là những người chuyên về giặt là trong bệnh viện , khách sạn , xưởng giặt là thì mới biết được nó như thế nào và sử dụng như thế nào mà thôi .

[Read more…]

Top 5 mẫu máy giặt công nghiệp 25kg được ưu chuộng nhất 2018

Sản phẩm máy giặt công nghiệp 25kg đang được khá nhiều đơn vị lựa chọn công suất ban đầu khi muốn mở xưởng giặt là , bệnh viện và khách sạn mới . Chính vì thế với công suất 25kg thì đây là một trong những dòng sản phẩm được nhiều đơn vị tìm mua nhiều nhất .

[Read more…]

Thực hư máy sấy quần áo có tốn điện như lời đồn không ?

Như chúng ta biết thì máy sấy quần áo có 2 dạng chính đó là sử dụng nhiên liệu điện và sử dụng nhiên liệu gas để sấy quần áo . Việc máy sấy quần áo có tốn điện không thì đây là một trong những vấn đề mà được khá nhiều người quan tâm đặc biệt là những ai đang có ý định tìm mua máy sấy quần áo dùng cho gia đình hay cho đơn vị mình .

[Read more…]

MENU