Tin tức máy giặt

Cung cấp các tin tức, bài viết, chia sẻ hữu ích về máy giặt công nghiệp, máy giặt gia đình, các thiết bị giặt là

Hưng Thịnh Phát bán máy sấy công nghiệp giá rẻ

Việc mua lại máy cũ của các xưởng giặt là hiện nay khá nhiều, do giá thành của các sản phẩm này thường cao nên thị trường máy sấy công nghiệp cũ hiện nay phát triển khá mạnh mẽ. Vậy làm thế nào để tìm được một chiếc máy sấy công nghiệp giá rẻ chất lượng.

Chúng ta cần quan tâm đến giá bán và các vấn đề sau trước khi mua máy sấy công nghiệp 30kg:

– Nếu chúng ta chưa xác định được thương hiệu máy sấy công nghiệp 30kg nào nên mua hãy chọn thương hiệu mà chúng ta cần mua, có thể giúp lựa chọn được thương hiệu máy sấy công nghiệp giá tốt và chất lượng tốt thì chúng ta nên cần có kỹ thuật chuyên sâu về máy sấy công nghiệp mới.

– Để chúng ta có thể dựa vào đó tính được dải công suất máy sấy công nghiệp tương ứng, nên chọn công suất sấy trong 1 ngày của đơn vị mình như 1 ngày chúng ta có lượng vải khô là bao nhiêu kg. Nhưng chúng ta nên lưu ý là thời gian trung bình 1 mẻ là từ 45 phút đến 60 phút 1 mẻ sấy tùy vào chất liệu vải.

– Để nhận được mức giá tốt nhất, chế độ bảo hành chính hãng an toàn nhất, nên chọn đơn vị nhập khẩu trực tiếp máy sấy công nghiệp 30kg vì có sẵn phụ tùng thay thế cho máy sấy khi bị sự cố.

Hưng Thịnh Phát cung cấp, bán máy sấy công nghiệp cũ, các sản phẩm của chúng tôi đa phần mới đến 99%, sau khi đổi máy mới có công suất cao hơn đây là các sản phẩm của các khách sạn lớn nhượng lại. Do việc hỗ trợ các khách sạn, bệnh viện là các khách hàng thân thiết của Hưng Thịnh Phát bán lại máy nên chúng tôi cung cấp tới khách hàng giá tốt nhất thị trường, giá đến khách hàng là giá tốt nhất và không có chênh lệch so với giá của khách sạn để lại.

Việc lựa chọn một sản phẩm máy sấy quần áo công nghiệp cũ cần đảm bảo nhiều yếu tố. Để đảm bảo bạn mua được một chiếc máy sấy công nghiệp cũ, giá rẻ, chất lượng thì đây là những yêu cầu rất quan trọng.

Bạn cần sáng suốt trong việc lựa chọn đơn vị bán bởi vì hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm máy sấy công nghiệp. Hưng Thịnh Phát chuyên cung cấp các sản phẩm máy sấy quần áo công nghiệp mới của các hãng Primus, Girbau, Renzacci, Maxi…ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng mua bán, trao đổi các sản phẩm máy sấy công nghiệp cũ với giá tốt nhất thị trường. Liên hệ với công ty của chúng tôi để được tư vấn mua hàng.

Vote cho bài viết này!

Bán và lắp đặt máy giặt công nghiệp tại Cửa Lò – Nghệ An giá rẻ

Nghệ An nói chung và Cửa Lò nói riêng là một trong những điểm nghỉ mát khá nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay , hàng năm tại đây có thể thu hút đến hàng triệu người đến nghỉ ngơi và tắm biển là chủ yếu . Chính vì thế nhu cầu mở dịch vụ giặt là hay sử dụng máy giặt công nghiệp cho khách sạn cũng đang được đầu tư khá nhiều hiện nay .

Bản chất của máy giặt công nghiệp được sử dụng cho các khu vực như xưởng giặt là , bệnh viện  , nhà nghỉ  , khách sạn , các khu nghỉ dưỡng …

Nhưng trước khi mua máy giặt công nghiệp hay máy sấy công nghiệp thì chúng ta cần phải hiểu được các yếu tố sau :

 1. Thương hiệu

  Hầu hết các dòng máy giặt công nghiệp đều có thương hiệu riêng của mình , chính vì thế chúng ta nên lựa chọn đúng thương hiệu máy giặt công nghiệp lớn trên thế giới như Image, Fagor , Primus … Vì sao nên chọn các thương hiệu lớn ? Chúng ta nên lựa chọn các thương hiệu lớn trên thế giới bởi thế sẽ giúp chúng ta đảm bảo được chất lượng và sự hoạt động ổn định nhất . Ngoài ra các thương hiệu lớn thường được bảo hành chính hãng tốt nhất .

 2. Xuất xứ

  Xuất xứ đóng vai trò khá quan trọng bởi chúng ta cần phải tìm hiểu rõ nguồn gốc , xuất xứ . Thường thì các dòng máy giặt công nghiệp có xuất xứ từ Châu Âu như Fagor và Primus là có chất lượng tốt nhất hiện nay . Chúng ta cũng nên lựa chọn để sử dụng lâu dài là phù hợp .

 3. Đơn vị cung cấp máy giặt

  Để mà có chất lượng tốt  , sản phẩm chính hãng và có mức giá tốt nhất chúng ta nên lựa chọn đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy . Hiện Hưng Thịnh Phát đang là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà mày cho nên sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường . Hiện Hưng Thịnh Phát đang là đơn vị phân phối và nhập khẩu trực tiếp của các thương hiệu máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp , máy là lô công nghiệp Image – Thái Lan , Primus  – Mỹ , Fagor  – Tây Ban Nha ….

Kết luận :

Để mà mua máy giặt công nghiệp tại Cửa Lò  – Nghệ An tốt thì hiện nay Hưng Thịnh Phát xứng đáng là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối lớn nhất trên thị trường Việt Nam . Chính vì thế đây là một trong những sản phẩm được đánh giá có chất lượng ổn định nhất. Đặc biệt với đội ngũ kỹ thuật trên khắp cả nước và đặc biệt có rất nhiều tại Nghệ An cho nên có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu về kỹ thuật nhanh chóng nhất . Ngoài ra Hưng Thịnh Phát còn hỗ trợ tư vấn và lắp đặt miễn phí tại Nghệ An .

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Hưng Thịnh Phát 

Địa chỉ : Ngõ P2 Đường Lê Quang Đạo , Nam Từ Liêm  , Hà Nội

Điện thoại : 0979.021.579

Website : https://maygiatlacongnghiep.vn

Vote cho bài viết này!

Nên chọn mua máy sấy quần áo công nghiệp nào tốt ?

Hiện nay việc lựa chọn mua máy sấy quần áo công nghiệp nào tốt đang là một trong những vấn đề mà được khá nhiều người quan tâm hiện nay , với đa phần là các dòng máy sấy quần áo công nghiệp trên thị trường hiện nay đều là các dòng được nhập khẩu từ các quốc gia như Mỹ , Thái Lan , Italia , Tây Ban Nha …

Khi chúng ta đi mua máy sấy quần áo công nghiệp thì chắc chắn 1 điều đó là chúng ta có hệ thống máy giặt công nghiệp trước đó . Chính vì thế để mà lựa chọn dòng máy sấy quần áo công nghiệp thì chắc chắn 1 điều đó là chúng ta phải cân nhắc xem có phù hợp với dải công suất với máy giặt trước đó không .

Máy sấy quần áo công nghiệp loại nào tốt

Máy sấy quần áo công nghiệp

Để mà mua máy sấy quần áo công nghiệp nào tốt chúng ta cần quan tâm các vấn đề sau :

 1. Thương hiệu máy sấy

  Chúng ta cũng biết thì thương hiệu đóng vai trò khá là quan trọng trong việc lựa chọn 1 dòng sản phẩm , với 1 dòng máy không có nguồn gốc xuất xứ hay không có thương hiệu rõ ràng thì chắc chắn 1 điều là không có độ tin tưởng dẫn đến việc lựa chọn gần như là không . Hiện nay các thương hiệu máy sấy quần áo công nghiệp đang có các thương hiệu như : Image , Fagor , Primus , Girbau , Maxi …. Chính vì thế chúng ta cũng nên lựa chọn các thương hiệu được biết đến nhiều để đảm bảo được chất lượng máy sấy quần áo công nghiệp hoạt động ổn định và được bảo hành chính hãng .

 2. Cấu tạo của máy sấy

  Một chiếc máy sấy công nghiệp để mà hoạt động ổn định thì chúng ta cũng cần phải hiểu được cấu tạo của máy sấy đó , thông thường chúng ta chỉ cần dựa vào yếu tố số vòng quay và chất liệu của khung lồng sấy . Lồng máy sấy chúng ta nên lựa chọn dòng máy có cấu tạo hoàn toàn bằng loại thép không gỉ chắc chắn để đảm bảo không bị han gỉ hay bị thủng lồng sấy . Ngoài ra chúng ta cũng cần lựa chọn các dòng máy sấy có tốc vòng quay lớn hơn thì chắc chắn sẽ sấy quần áo nhanh và tiếp kiệm hơn .

 3. Đơn vị cung cấp

  Khi chúng ta đã lựa chọn được thương hiệu và các cấu tạo của máy sấy quần áo đó rồi thì chúng ta nên lựa chọn đơn vị phân phối và nhập khẩu trực tiếp thương hiệu đó để lựa chọn mua . Bởi các đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy thường có các chính sách bảo hành chính hãng tốt , có mức giá tốt hơn so với các đơn vị khác .

Để mà lựa chọn được dòng máy sấy quần áo công nghiệp thì chúng ta nên lựa chọn các đơn vị như Hưng Thịnh Phát bởi đây là đơn vị nhập khẩu trực tiếp  các thương hiệu máy sấy , máy giặt  , máy là lô công nghiệp tại nhà máy từ các quốc gia như Mỹ , Thái Lan , Tây Ban Nha , Italia … Chính vì thế hầu hết các dòng máy giặt công nghiệp , máy sấy quần áo công nghiệp , máy là lô công nghiệp nhập khẩu trực tiếp cho nên sản phẩm luôn được bảo hành chính hãng và có mức giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay .

Vote cho bài viết này!

Bán và lắp đặt máy giặt công nghiệp tại Sơn La giá rẻ

Hiện nay Sơn La là một trong những khu vực có nền du lịch rất phát triển , chính vì thế nó kéo theo nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp tại Sơn La để phục vụ cho xưởng giặt là , phục vụ cho khách sạn , phục vụ cho nhà hàng… Chính vì thế cũng khá nhiều đơn vị lựa chọn tìm mua máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp thậm chí là cả máy là lô công nghiệp tại Hưng Thịnh Phát .

Hiện việc đầu tư mua máy giặt công nghiệp tại Sơn La đang được chia làm 3 mục đích sử dụng nhiều nhất đó là :

 1. Mục đích sử dụng máy giặt công nghiệp cho tiệm giặt là

  Đây là một trong những tiềm năng mà khá nhiều người đang hướng đến để đầu tư mở tiệm giặt là tại Sơn La .Việc đầu tư cho tiệm giặt là ở các khu vực có tiềm năng về du lịch thì mình thấy đó là một trong những việc đầu tư khá ổn định và đem lại lợi nhuận lớn chỉ sau 1-2 năm .
  Bạn có thể tham khảo các vấn đề này :
  Kinh nghiệm mở tiệm giặt là công nghiệp
  – 10 điều lưu ý cho bạn khi mở tiệm giặt là
  Vậy mở xưởng giặt là tại Sơn La cần những gì  ?
  Để mà mở tiệm giặt là hay xưởng giặt là chúng ta cần tối thiểu là 1 chiếc máy giặt công nghiệp tầm 18 đến 35kg 1 mẻ giặt vải khô + 1 chiếc máy sấy công nghiệp tầm từ 25kg đến 50kg 1 mẻ . Còn nếu có quy mô phát triển giặt là cho khách sạn nhà hàng lớn thì chúng ta có thể đầu tư thêm hệ thống máy là lô công nghiệp nữa thì tốt nhất .

 2. Mua máy giặt công nghiệp sử dụng cho khách sạn

  Theo thống kê thì hiện tại các khách sạn tại Sơn La đặt mua máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp tại Hưng Thịnh Phát phải đến 70% số đơn vị đặt mua . Chính vì thế hầu hết các hệ thống giặt là đều được Hưng Thịnh Phát lắp đặt miễn phí và hỗ trợ kỹ thuật thường trực tại đây 24/24  .
  Hiện Hưng Thịnh Phát đang là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng các dòng máy giặt công nghiệp tại Việt Nam cho nên máy giặt , máy sấy , máy là lô , bàn tẩy điểm luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam .
  Khách sạn thì nên sử dụng máy giặt công nghiệp nào tốt  ?
  Hiện nay khách sạn đa phần là chúng ta sử dụng hệ thống giặt là trên tầng cao cho nên chúng ta cần lựa chọn các dòng máy giặt công nghiệp có đế mềm để giảm tải được độ ồn hay độ rung mà máy giặt gây ra khi chúng ta sử dụng giặt quần áo trên tầng cao .

 3. Sử dụng trong bệnh viện tại Sơn La

  Có thể nói bệnh viện là một trong những khu vực có nhu cầu sử dụng giặt là cũng tương đối lớn , nhưng hầu hết các bệnh viện lớn từ tuyến huyện trở lên mới có sử dụng các dòng máy giặt công nghiệp còn lại đa phần là sử dụng các dịch vụ giặt là ở các xưởng giặt là khu vực đó .
  Bệnh viện thành Phố Sơn La, Bệnh viện tuyến huyện, Bệnh Viện Đa Khoa Sơn La cũng đã từng sử dụng các dòng máy giặt công nghiệp của Hưng Thịnh Phát

Vậy mua máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp , máy là lô công nghiệp ở Sơn La tại đơn vị nào tốt ?

Như chúng ta biết thì Hưng Thịnh Phát là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng tại Việt Nam cho nên sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam . Đặc biệt Hưng Thịnh Phát hiện đã và đang cung cấp cho hàng trăm đơn vị khắp toàn quốc và được hỗ trợ lắp đặt miễn phí , được hỗ trợ kỹ thuật liên tục 24/24 khi gặp bất kỳ các vấn đề gì  .

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Hưng Thịnh Phát 

Điện thoại : 0979.021.579

Website : https://maygiatlacongnghiep.vn

Email : tientran@hungthinhphat.vn

Vote cho bài viết này!

Bán và lắp đặt máy giặt công nghiệp tại Thái Bình

Thái Bình đang là một trong những thành phố đang ngày một phát triển mạnh mẽ cả về kinh tế lẫn đời sống , với hàng trăm các khu vực chung cư , các biệt thự , các đơn vị nhà nghỉ – khách sạn mọc lên khá nhiều . Chính vì thế nhu cầu sử dụng và lựa chọn mua máy giặt công nghiệp tại Thái Bình đang ngày một được gia tăng .

Bạn là người Thái Bình bạn đang phân vân không biết đầu tư xưởng giặt là tại Thái Bình liệu có đảm bảo được doanh thu hay không ? 

Nhưng để mà biết được thì chắc chắn chúng ta cần phải khảo sát kỹ và cái thứ 2 đó là phải thử đầu tư mới có thể đưa ra kết quả chính xác nhất . Nhưng với bản thân mình thì với tiềm năng về giặt là hiện nay thì đang ngày một phát triển và sẽ phát triển mạnh mẽ trong các năm tới nữa . Chính vì thế việc đầu tư giặt là tuy ban đầu sẽ khó khăn về các khâu tìm kiếm khách hàng .

Nếu bạn đang muốn đầu tư xưởng giặt là dù lớn hay nhỏ bạn có thể tham khảo : Tư vấn mở tiệm giặt là 

Khi bạn đã hiểu được quá trình mở tiệm giặt là rồi thì chắc chắn 1 điều là chúng ta có thể tự tin hơn để đầu tư mở xưởng giặt là tại Thái Bình .  Tuy nhiên dịch vụ giặt là tại Thái Bình cũng chưa phải là phát triển nhưng chắc chắn 1 điều đó là chỉ trong 1 vài năm nữa là Thái Bình sẽ có rất nhiều đơn vị mở tiệm giặt là vào .

Vậy mua máy giặt công nghiệp tại Thái Bình ở công ty nào tốt  ?

Hiện tại ở Thái Bình thì không có nhiều đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp cho lắm , chính vì thế chúng ta nên lựa chọn kỹ hay cũng có nhưng đa phần là các đơn vị chỉ là thương mại không phải là đơn vị nhập khẩu trực tiếp . Nếu chúng ta lựa chọn mua máy giặt công nghiệp qua các đơn vị thương mại thì chắc chắn 1 điều là chúng ta phải chịu 1 khoản tiền kênh lên đáng kể và chất lượng bảo hành không phải đến từ hãng sản xuất . Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn đơn vị nhập khẩu trực tiếp .

Hiện Hưng Thịnh Phát đang là một trong những đơn vị phân phối và nhập nhập khẩu trực tiếp các dòng máy giặt công nghiệp , máy sấy quần áo công nghiệp , máy là lô công nghiệp chuyên phục vụ cho các khu vực nhà nghỉ , khách sạn , bệnh viện , mở xưởng giặt là với đầy đủ các dải công suất cũng như các giấy tờ chứng minh rõ nguồn gốc như CO , CQ, CE …

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Hưng Thịnh Phát đang là một trong những đơn vị cung cấp và lắp đặt các dòng máy giặt công nghiệp toàn quốc đặc biệt tại Thái Bình Hưng Thịnh Phát đã và đang lắp đặt hệ thống giặt là cho rất nhiều đơn vị như : Bệnh viện Phụ Sản Thái Bình , Bệnh viện Lâm Hoa , Bệnh viện Đa khoa Thành Phố , Xưởng giặt là tại thị trấn Tiền Hải , Xưởng giặt là tại Thành Phố Thái Bình …..

Một số hình ảnh Hưng Thịnh Phát đã lắp đặt hệ thống giặt là tại Thái Bình :

máy giặt công nghiệp tại Thái Bình

máy giặt công nghiệp tại Thái Bình

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Hưng Thịnh Phát

Điện thoại : 0979.021.579

Website : https://maygiatlacongnghiep.vn

Email : tientran@hungthinhphat.vn

Vote cho bài viết này!

Nên mua máy giặt công nghiệp 50kg thương hiệu nào tốt ?

Mua máy giặt công nghiệp 50kg ở đâu tốt ? Đang là một trong những câu hỏi mà được khá nhiều đơn vị quan tâm đặc biệt là các đơn vị xưởng giặt là  , bệnh viện , nhà nghỉ – khách sạn .Để giải quyết các vấn đề trên chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất .

Máy giặt công nghiệp 50kg được Hưng Thịnh Phát nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam từ các thương hiệu lớn trên thế giới như Image – Thái Lan , Fagor – Tây Ban Nha , Primus – Mỹ và một số thương hiệu máy giặt khác ..

Máy giặt công nghiệp 50kg

Máy giặt công nghiệp 50kg

Với dải công suất máy giặt 50kg tại Hưng Thịnh Phát đang có mức giá tốt nhất trên thị trường , độ bền cao và hoạt động ổn định .

Trước khi chọn mua máy giặt công nghiệp 50kg chúng ta cần dựa vào các yếu tố cụ thể sau :

 1. Thương hiệu

  Thương hiệu của 1 chiếc máy giặt công nghiệp là một phần đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định tính chất lượng ổn định hay không và độ phổ dụng của thương hiệu này . Với 1 thương hiệu lớn như Image , Fagor  , Primus thì chúng ta khá an tâm trong việc lựa chọn và sử dụng hơn so với các thương hiệu máy giặt khác .
  Với dải công suất máy giặt công nghiệp 5okg thì đây là 1 dải công suất không hề nhỏ chút nào , chính vì thế chúng ta nên lựa chọn các thương hiệu lớn và có độ bền cao để lựa chọn .

 2.   Mục đích sử dụng

  Khi mua máy giặt công nghiệp 50kg thì chúng ta cũng phải có những kế hoạch sử dụng vào mục đích như trong hệ thống khách sạn , bệnh viện hay phục vụ cho xưởng giặt là . Nhưng chúng ta cũng cần phải biết có những dòng máy giặt sử dụng tốt trong khu vực nào  , máy giặt nào sử dụng tốt trong khu vực khác …
  Theo đánh giá thì cho thấy việc sử dụng các dòng máy giặt Fagor , Primus là sử dụng khá tốt cho xưởng giặt là lớn nhỏ . Còn thương hiệu máy giặt công nghiệp Image sử dụng cho các khu vực khách sạn , nhà hàng , bệnh viện là phù hợp tốt nhất .

 3. Lực vắt ( lực G ) của máy giặt công nghiệp 50kg

  Lực vắt là một trong những yếu tố khá quan trọng bởi bản chất của máy giặt công nghiệp thì 1 chiếc máy có lực vắt càng lớn thì khả năng lượng nước còn trong lớp vải sẽ càng giảm , điều này giúp chúng ta có thể tối ưu được về nguồn chi phí cho năng lượng , tối ưu được năng lượng để sấy .

 4. Loại máy giặt

  Hiện máy giặt đang được chia làm 2 dạng đó là dạng máy giặt công nghiệp đếcứng và máy giặt công nghiệp đế mềm . Nhưng khi lựa chọn máy giặt công nghiệp 50kg thì chúng ta cần phải xét vào vị trí đặt máy giặt ở trên tầng cao hay ở dưới tầng trệt . Với việc đặt máy giặt công nghiệp trên tầng cao thì bắt buộc chúng ta phải sử dụng và chọn mua máy giặt công nghiệp đế mềm bởi nó sẽ giúp giảm được các tiếng ồn khi sử dụng . Còn nếu chúng ta chỉ sử dụng ở tầng trệt thì chúng ta nên lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp bệ cứng để tối ưu được chi phí hơn so với loại đế mềm .

 5. Lựa chọn đơn vị cung cấp

  Để có mức giá tốt nhất chúng ta nên lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp ở các đơn vị là đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy và phân phối chính hãng để có chất lượng máy giặt công nghiệp 50kg và có mức giá thành tốt nhất .

Kết luận :

Để mà mua máy giặt công nghiệp 50kg có chất lượng ổn định thì chúng ta nên dựa vào các tiêu chí bên trên và lựa chọn các đơn vị là đơn vị nhận được ủy quyền chính hãng các dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp thương hiệu đó để đảm bảo được chất lượng , giá thành và nhận được các chế độ bảo hành của hãng dành cho sản phẩm đó .

Vote cho bài viết này!

Nên mua máy giặt công nghiệp liên doanh hay nhập khẩu ?

Trước khi đi đến chủ đề về nên mua máy giặt công nghiệp liên doanh hay nhập khẩu thì chúng ta cần phải hiểu về khái niệm của máy giặt công nghiệp , máy giặt công nghiệp là gi ?

Thực chất hiện nay có rất rất nhiều người vẫn đang bị lầm tưởng dòng máy giặt công nghiệp cũng không khác gì là dòng máy giặt gia đình , nó chỉ có công suất lớn hơn mà thôi . Đó là một sai lầm phần lớn khi người dùng đi tìm mua máy giặt công nghiệp .

nên chọn mua máy giặt liên doanh hay nhập khẩu

Máy giặt công nghiệp Liên Doanh

Nếu bạn chưa biết gì thì tìm hiểu thêm về máy giặt công nghiệp là gì ?

Mình chia sẻ sơ qua về cách phân biệt giữa máy giặt gia đình công suất lớn và máy giặt công nghiệp :

 • Máy giặt gia đình công suất lớn : Bản chất của nó là 1 chiếc máy giặt gia đình thông thường mà chúng ta sử dụng hằng ngày ở nhà , nó chỉ có dải công suất lớn hơn so với các dòng máy gia đình chúng ta đang sử dụng mà thôi .Còn tất cả các nguyên lý hoạt động hay các vấn đề về vận hành thì tương tự như nhau hết . Điểm yếu của máy giặt gia đình đó là không thể sử dụng liên tục 24/24 được bởi nó ảnh hưởng đến độ bền của máy giặt đó .
 • Máy giặt công nghiệp : Bản chất nó khác so với máy giặt gia đình , nó có kích thước lớn hơn , sử dụng nguồn điện 3 pha , công suất lớn hơn và đặc biệt nó được thiết kế để sử dụng liên tục 24/24 mà không hề gặp vấn đề gì về kỹ thuật . Còn các nguyên lý chương trình cài đặt thì cũng không khác gì so với máy giặt gia đình .

Khi đã hiểu hết về các dòng máy giặt công nghiệp là như thế nào thì chúng ta mới có thể lựa chọn được dòng máy giặt công nghiệp dễ dàng . Tuy nhiên trên thị trường Việt Nam hiện nay đang có khá nhiều thương hiệu máy giặt công nghiệp cũng khiến cho  chúng ta gặp rất nhiều khó khăn khi tìm mua sản phẩm. Đặc biệt là gần đây có rất nhiều khách hàng phản hồi về việc có nên sử dụng dòng máy giặt công nghiệp liên doanh hay không ?

Nhưng mua hay không mua thì chúng ta cần phải có sự phân tích thực tế, chúng ta cần phải dựa vào các tiêu chí để chọn sản phẩm như sau :

 1. Về thương hiệu

  Thương hiệu là một trong những yếu tố khá quan trọng trong việc lựa chọn và sử dụng máy giặt công nghiệp , chúng ta nên lựa chọn các thương hiệu lớn trên thế giới như Image , Primus , Fagor để đảm bảo được chất lượng ổn định lâu dài .

 2. Xuất xứ

  Xuất xứ khá quan trọng trong việc lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp hiện nay , chúng ta không nên lựa chọn các dòng máy giặt không rõ ràng xuất xứ như các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ như CO , CQ , CE … Còn đối với các dòng sản phẩm máy giặt liên doanh thì họ theo hình thức nhập sản phẩm từ nơi khác về lắp ráp tại Việt Nam . Tuy nhiên với bản thân mình thấy rằng chất lượng của máy giặt nhập khẩu rõ ràng nguồn gốc xuất xứ tốt hơn rất nhiều là dòng liên doanh bởi nó được kiểm tra nghiêm ngặt tại thị trường nước ngoài mới được quyền đưa ra thị trường khác .

 3. Uy tín của đơn vị cung cấp

  Chúng ta cần phải lựa chọn đúng nhà phân phối chính hãng về thương hiệu máy giặt công nghiệp chúng ta đang cần , chúng ta nên tham khảo các đơn vị sử dụng các dòng máy giặt từ đơn vị cung cấp để đảm bảo được sự uy tín và chất lượng sản phẩm đơn vị đó cung cấp .

 4. Kết cấu của máy giặt

  Thường thì máy giặt công nghiệp có cấu tạo hoàn toàn bằng loại thép không gỉ , chính vì thế chúng ta nên kiểm tra kỹ các dòng máy giặt trước khi mua phải được cấu tạo bằng thép chắc chắn .

Qua những phân tích đó thì chúng ta có thể dễ dàng dựa vào đó để đưa ra quyết định là nên sử dụng máy giặt công nghiệp liên doanh hay là sử dụng máy giặt công nghiệp nhập khẩu trực tiếp .

Qua đây mình xin chia sẻ thêm đó là về dòng máy giặt công nghiệp nhập khẩu nguyên chiếc tuy có mức giá cao hơn so với các dòng máy giặt liên doanh nhưng nó cho chúng ta thấy chất lượng và sự nổi trội hơn về độ bền , chất lượng giặt so với dòng máy giặt liên doanh .

Kết luận :

Về với bản thân mình thì tôi sẽ cố gắng thêm 1 chút tiền nữa sử dụng dòng máy giặt nhập khẩu hơn bởi chúng ta đã sử dụng dòng công nghiệp thì chắc chắn 1 điều là chúng ta hướng đến việc sử dụng lâu dài sau này. Vậy muốn sử dụng lâu dài thì chúng ta phải sử dụng máy giặt công nghiệp hoạt động ổn định đặc biệt là trong các khu vực mở tiệm giặt là , khách sạn, bệnh viện có mức độ sử dụng liên tục hơn .

Vote cho bài viết này!

3 dòng máy giặt công nghiệp Tây Ban Nha sử dụng bền nhất

Thương hiệu máy giặt công nghiệp Tây Ban Nha đang là một trong những thương hiệu được đánh giá khá cao trên thị trường máy giặt tại Việt Nam và cả trên thế giới , bởi hầu hết các thương hiệu máy công nghiệp có xuất xứ từ Tây Ban Nha đều có chất lượng khá ổn định .

Vậy máy giặt công nghiệp Tây Ban Nha có các thương hiệu nào nổi bật  ?

Hiện Tây Ban Nha đang có 2 thương hiệu được đánh giá khá cao trên thị trường thế giới đó là thương hiệu Primer và Fagor . Tuy nhiên theo đa phần các chuyên gia họ vẫn ngưỡng mộ dòng thương hiệu máy giặt công nghiệp Fagor hơn so với là dòng máy giặt công nghiệp Primer .

3 dòng máy giặt công nghiệp Tây Ban Nha đáng để sử dụng :

1. Máy giặt công nghiệp Fagor LR 25

Đây là một trong những dòng máy giặt công nghiệp có thể nói là được khá nhiều đơn vị sử dụng nhất hiện nay đặc biệt là trong các khu vực như xưởng giặt là , bệnh viện  , các khách sạn ….Với dải công suất 25kg/ 1 mẻ giặt vải khô thì đây là dải công suất tầm trung cho nên có thể sử dụng trong đa dạng các khu vực từ mới mở đến nâng cấp hệ thống giặt là .

fagor-lr-25

Đặc điểm nổi bật của máy giặt Fagor LR 25 :

– Có khả năng tiết kiệm nhiên liệu

– Lớp vỏ được thiết kế hoàn toàn bằng loại thép không gỉ khá chắc chắn

– Có hệ thống bảng điều khiển hiển thị led thông minh .

Thông số kỹ thuật :

 • Hãng sản xuất: Fagor- Tây Ban Nha
 • Công suất: 25 Kg
 • Kích thước: WxHxD : 884 x 1318 x 965 mm
 • Trọng lượng: 340 Kg
 • Model: LR-25 TP
 • Máy giặt vắt công nghiệp tốc độ cao Fagor LR-25 TP
 • Model: LR-25 TP
 • Hãng sản xuất: Fagor/ Tây Ban Nha
 • Nước sản xuất:Tây Ban Nha
 • Mới 100%
 • Công suất: 25 kg khô/mẻ
 • Thiết bị đốt nóng bằng : Điện

2. Máy giặt công nghiệp Fagor LA 40

Đây là dòng máy giặt công nghiệp có công suất 44kg /1 mẻ giặt vải khô , đây là dải công suất tương đối lớn cho nên dòng máy giặt này thường được sử dụng khá nhiều trong hệ thống giặt là , bệnh viện , khách sạn lớn .

may-giat-cong-nghiep-fagor-la

Đặc điểm của dòng máy giặt công nghiệp Fagor LA 40 :

– Được thiết kế với lớp vỏ hoàn toàn bằng loại thép không gỉ khá chắc chắn

– Có thể chuyển các chế độ dùng giặt ướt sang giặt khô 1 nhanh chóng

– Có hệ thống bản điều khiển hiển thị các chương trình bằng led và dễ dàng có thể cài đặt điều chỉnh chương trình bằng các phím điều khiển .

Thông số kỹ thuật của máy giặt công nghiệp Fagor LA 40 :

– Công suất : 40 Kg

–  Tốc độ giặt : 350 rpm

–  Tốc độ vắt :850 rpm

–  Kích thước H x W x D : 1.478×1.394×1.905

–  Drum  Ø x Depth : 918×594

–  Door  Ø : 560

–  Power (*)   + KW : 31 , 30

– Thương hiệu : Fagor

– Xuất xứ : Tây Ban Nha

3. Máy giặt công nghiệp Primer RS 35

Đây cũng là một trong những thương hiệu máy giặt công nghiệp từ Tây Ban Nha cho nên cũng được đánh giá là sử dụng khá nhiều trên thị trường , tuy thương hiệu này chỉ đứng sau dòng máy giặt Fagor nhưng nó vẫn được xếp hàng dòng máy giặt được lựa chọn nhiều bởi nó có dải công suất khá lý tưởng đó là 35kg .

may-giat-vat-cong-nghiep-primer-rs-11-14-19-26-35__medium

Thông số kỹ thuật của máy giặt Primer RS 35 :

– Đường kính lồng giặt: 860 mm

– Chiều sâu lồng giặt: 602 mm

– Dung tích lồng: 350 lít

– Tốc độ giặt : 47 vòng/phút

– Tốc độ vắt : 458 vòng/phút

– Nguồn điện cấp:  3 pha 380/400V

– Kích thước chưa đóng gói:

– Sâu x Rộng x Cao (mm) : 1166 x 979 x 1428  mm

– Trọng lượng: 473 Kg.

Tham khảo thêm : máy giặt công nghiệp Fagor

Vote cho bài viết này!

Báo giá máy sấy quần áo công nghiệp cho xưởng giặt là

Để mà có báo giá máy sấy quần áo công nghiệp tốt thì chúng ta cần phải biết đó là lựa chọn được 1 đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng tại Việt Nam về các trang thiết bị giặt là công nghiệp .Hiện nay để mà tìm được 1 đơn vị nhập khẩu trực tiếp cũng không hề dễ dàng bởi hiện nay cũng có khá nhiều đơn vị thương mại trên thị trường theo hình thức mua đi bán lại từ đơn vị nhập khẩu rồi bán cho người sử dụng .

Với nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt là đang ngày một gia tăng cho nên hầu hết việc lựa chọn đầu tư mở xưởng giặt là đang ngày một gia tăng chính vì thế nó cũng kéo theo các nhu cầu về sử dụng máy giặt công nghiệp , máy sấy quần áo công nghiệpmáy là lô công nghiệp .

Báo giá máy sấy quần áo công nghiệp

Báo giá máy sấy quần áo công nghiệp

Hiện Hưng Thịnh Phát đang là đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy cho nên sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam . Đặc biệt là Hưng Thịnh Phát luôn có sẵn tại kho ở 2 khu vực Miền Nam và Miền Bắc .

Trước khi mua máy sấy quần áo công nghiệp chúng ta cần quan tâm các vấn đề sau :

1. Yếu tố thương hiệu

Thương hiệu cũng đóng góp 10% đến yếu tố chất lượng của dòng máy sấy quần áo công nghiệp đó , chính vì thế chúng ta nên lựa chọn các thương hiệu lớn trên thế giới hiện nay như các thương hiệu từ Thái Lan , Mỹ  , Tây Ban Nha …

2. Về cấu tạo lồng

Cấu tạo của lồng sấy , chúng ta cần kiểm tra kỹ chất liệu của lồng máy sấy bởi đây là thiết bị phải chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như lực , nhiệt . Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn các loại lồng sấy bằng inox hoặc loại sắt mạ kẽm để đảm bảo chất lượng tốt nhất .

3. Nguồn gốc xuất xứ

Chúng ta cần phải lựa chọn các dòng sản phẩm có đầy đủ rõ ràng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm , điều này cũng giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm chính hãng và các chế độ bảo hành của hãng đó về sau này nếu gặp các vấn đề gì về kỹ thuật .

4. Lựa chọn đúng dải công suất

Vì sao lại phải chọn và tính công suất cần cho máy sấy , bởi thông thường đối với những ai đã từng có máy giặt công nghiệp trước đó phần đa số thì chúng ta mua thêm dòng máy sấy chính vì thế chúng ta cần phải dựa vào công suất của máy giặt để tính được công suất của máy sấy chúng ta cần sử dụng .

Ví dụ : Như chúng ta có máy giặt công nghiệp 20kg thì chúng ta cần phải có dòng máy sấy công nghiệp từ 25kg trở lên đến 30kg là phù hợp .

5. Đơn vị cung cấp

Chúng ta nên lựa chọn đúng đơn vị nhập khẩu trực tiếp và là nhà phân phối chính hãng thương hiệu máy giặt, máy sấy đó để chúng ta có thể an tâm về chất lượng của sản phẩm và được hỗ trợ về mức giá tốt nhất .

Hiện Hưng Thịnh Phát đang là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối các thiết bị giặt là lớn nhất tại Việt Nam về các thương hiệu nổi tiếng như Image , Primus , Fagor , Maxi ….

Để có báo giá máy sấy quần áo công nghiệp vui lòng liên hệ : 0979.021.579 

Website : https://maygiatlacongnghiep.vn

Vote cho bài viết này!

Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt khô công nghiệp đúng quy trình

Khi mua máy giặt khô thì không phải ai cũng biết cách sử dụng máy giặt khô công nghiệp bởi bản chất của máy giặt khô không hề sử dụng giống như các dòng máy giặt ướt công nghiệp hay các dòng máy giặt gia đình . Chính vì thế hầu hết trước khi để mà biết sử dụng hiệu quả dòng máy giặt khô này thì chúng ta cần phải có 1 đơn vị cung cấp máy giặt hướng dẫn vận hành , nếu không thì chúng ta tiến hành dựa theo các bước mà các kỹ thuật tại Hưng Thịnh Phát (Nhà phân phối máy giặt công nghiệp máy sấy  , máy là lô công nghiệp số 1 tại Việt Nam) đúc kết .

may-giat-kho-realstar

Quy trình hay cách sử dụng máy giặt khô công nghiệp :

Trước khi đi vào từng bước hướng dẫn sử dụng máy giặt khô thì chúng ta cần phải hiểu rõ được nguyên lý hoạt động của máy giặt này , máy giặt khô hoạt động với nguyên lý khác với máy giặt ướt đó là nó sử dụng hoàn toàn giặt tẩy bằng loại hóa chất chuyên dụng không sử dụng với nguồn nước như máy giặt thông thường . Đặc điểm của giặt khô đó là không để lại nếp nhăn , không bị ảnh hưởng đến chất liệu vải hay các nếp gấp của quần áo như áo vest , áo dạ , áo lông ….

Bước 1: Kiểm tra hệ thống đầu cấp của máy

Chúng ta cần kiểm tra hệ thống cung cấp điện , cung cấp hóa chất để giặt khô xem các đầu cấp đã được kết nối hay chưa .

Bước 2 : Phân loại quần áo

Với bản chất của máy giặt khô công nghiệp thì chúng ta nên tối ưu các loại quần áo nào nên giặt và không nên giặt , đối với các loại quần áo mà chúng ta không quan trọng với việc mất nếp hay các loại quần áo chúng ta mặc hằng ngày thông thường như áo thun áo nỉ thì chúng ta nên lựa chọn hình thức giặt ướt bằng máy giặt công nghiệp là tối ưu nhất .

Vậy các loại quần áo nào thì chúng ta nên cho vào máy giặt khô công nghiệp ?

Chúng ta nên lựa chọn các bộ đồ quần áo vest , các loại quần áo lông như lông cừu , lông vũ , các loại áo sơ mi cao cấp để chúng ta giặt sẽ không bị mất nếp áo hay bị vón hỏng chất liệu lông thú .

Bước 3 : Bật máy giặt

Sau khi máy đã được cung cấp nguồn điện thì chúng ta tiến hành ấn nút “ON/OFF ” để khởi động và màn hình điều khiển sẽ sáng và hiển thị các chương trình cài đặt cho quá trình giặt khô .

Bước 4 : Cho quần áo vào máy giặt

Tiến hành mở cửa bằng cách ấn mạnh cánh cửa về phía máy giặt cho đến khi nghe thấy tiếng tách thì chúng ta kéo cánh cửa ra và đưa quần áo vào trong .

Đặc biệt lưu ý : Không nên cho quá công suất của máy giặt khô chúng ta chỉ nên cho max là 80% công suất của máy giặt khô .

Bước 5 : Cho hóa chất giặt tẩy vào ô đựng

Chúng ta tìm đến các ô đựng hóa chất để cho hóa chất vào bên trong sao cho hóa chất giặt tẩy tương đương với lượng quần áo mình giặt .

Bước 6 : Tiến hành cài đặt chương trình

Chúng ta nên lựa chọn chương trình phù hợp với chất liệu quần áo muốn giặt để sao cho tối ưu nhất .

Bước 7 : Giặt xong

Khi giặt xong thì máy giặt khô công nghiệp có báo hiệu giặt xong bằng tiếng kêu bip thì chúng ta chờ đến khi máy dừng hoạt động hẳn thì mở cửa để lấy đồ ra ngoài và có thể sử dụng thông thường .

Chúng ta có thể dựa vào bảng dữ liệu để cho lượng hóa chất giặt tẩy tương ứng :

chuong-trinh-giat-HE-40

 

Liên quan : Cách sử dụng máy giặt công nghiệp Image HE 40

Vote cho bài viết này!

Máy giặt công nghiệp LG có tốt hơn so với Image không ?

Thương hiệu máy giặt công nghiệp LG là một trong những thương hiệu đến từ Hàn Quốc  và thương hiệu máy giặt công nghiệp Image được đến từ Thái Lan và sử dụng hoàn toàn công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ . Bản chất 2 thương hiệu này đều có 1 điểm mạnh riêng như LG là thương hiệu có từ khá lâu nhưng lâu ở các thương hiệu đồ điện tử như Tivi , Tủ Lạnh, Điều hòa . Còn với thương hiệu Image là thương hiệu đang được đánh giá là nổi bật ở lĩnh vực thiết bị giặt là công nghiệp  .

Hiện nay với thương hiệu máy giặt LG thì nó được chia ra làm 2 loại đó là dòng máy giặt dùng cho gia đình và dòng máy giặt công suất lớn dùng cho các tiệm giặt là nhỏ lẻ . Chính vì thế việc lựa chọn mua máy giặt công nghiệp LG này thì chúng ta cần lựa chọn ở phạm vi số lượng người sử dụng ít .

Bản chất của máy giặt công nghiệp LG là gì  ?

Bản chất người ta nói máy giặt công nghiệp LG thì hơi quá bởi máy giặt LG chỉ là các dòng máy giặt gia đình có công suất lớn đó là từ 13kg cho đến 30kg mà thôi . Điều đặc biệt đó là dòng máy giặt LG tuy có công suất lớn nhưng không thể sử dụng 24/24 như các dòng máy giặt công nghiệp Image được .

logo-LG

Bởi vì sao  ?

Bản chất nguyên lý hoạt động của máy giặt công nghiệp LG cũng không khác gì so với máy giặt gia đình LG chính vì thế chúng tôi mới nói là bản chất nó là dòng máy giặt gia đình công suất lớn hơn . Theo nhà sản xuất LG khuyến cáo thì các dòng máy giặt gia đình không được hoạt động liên tục và giới hạn 1 ngày chỉ nên hoạt động từ 3-4 mẻ là tốt nhất và họ sẽ có thời gian bảo hành nhiều hơn lên đến 2 năm .

 

Còn đối với các dòng máy giặt LG mục đích sử dụng trong tiệm giặt là thì nhà sản xuất sẽ không bảo hành với thời gian 24 tháng mà chỉ là 6 tháng mà thôi .Ngoài ra dòng máy giặt LG này chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm và mua tại các khu vực trung tâm siêu thị điện máy.

 

Qua đó chúng ta cũng thấy sự khác biệt về dòng máy giặt LG nhé . Chính vì thế hầu hết các tiệm giặt là họ phải sử dụng nhiều máy giặt LG cùng 1 lúc để đảm bảo hiệu suất giặt đạt và giúp giảm tải cho máy .

Nếu bạn đang sử dụng máy giặt LG bạn cần phải tham khảo : cách giặt quần áo trên dòng máy giặt LG 

Còn về dòng máy giặt công nghiệp Image thì sao ?

Bản chất dòng máy giặt công nghiệp Image là một trong những thương hiệu chuyên dụng cho hệ thống giặt là tại các khu vực như xưởng giặt là lớn nhỏ  , các khu nghỉ dưỡng  , các khu vực khách sạn , bệnh viện nhà nghỉ , các khu vực xưởng dệt may …. Với thương hiệu này thì nó đa dạng các dải công suất hơn từ 10kg cho đến 100kg 1 mẻ vải khô .

may-giat-cong-nghiep-image-1

Đặc điểm của dòng máy giặt công nghiệp Image :

– Là sản phẩm có khối lượng và kích thước lớn hơn rất nhiều so với các dòng máy giặt gia đình

– Có thể hoạt động liên tục 24/24 mà không hề gặp các vấn đề gì về lỗi

– Chất lượng giặt đồ đảm bảo sạch hơn so với dòng máy giặt LG

– Dòng máy giặt công nghiệp này chúng ta chỉ tìm mua được ở các đơn doanh nghiệp nhập khẩu trực tiếp các dòng máy giặt công nghiệp mà không có bày bán ở các trung tâm điện máy như các dòng máy giặt LG .

– Luôn có mức giá thành cao hơn rất nhiều so với dòng máy giặt LG thậm chí là cao hơn tới 10 lần .

– Bề ngoài của máy giặt công nghiệp được thiết kế hoàn toàn bằng loại thép không gỉ khá chắc chắn .

Bạn có thể tham khảo : các dòng máy giặt công nghiệp Image 

Vote cho bài viết này!

2 mẫu máy giặt khô công nghiệp đáng để dùng cho khách sạn

Như chúng ta biết thì máy giặt khô công nghiệp là một trong những dòng máy giặt có kết cấu khá phức tạp và giá thành của 1 chiếc máy này không hề rẻ chút nào bởi thế hầu như nó chỉ được sử dụng ở các khu vực khách sạn từ 3 sao trở lên hay các xưởng giặt là lớn .

Một chiếc máy giặt khô công nghiệp thường có mức giá cao gấp 3 – 4 lần so với 1 chiếc máy giặt ướt cùng công suất . Chính vì thế chúng ta chỉ nên sử dụng khi có nhu cầu nhiều hay những nơi có tiềm lực về kinh tế mới nên đầu tư .

Khách sạn là một trong những khu vực có nhu cầu sử dụng tương đối lớn , đặc biệt là các khu vực khách sạn 3 sao trở lên và có rất nhiều khách hàng từ nhiều quốc gia hay các khách sạn có các quan chức cao cấp thường xuyên sử dụng dịch vụ nghỉ ngơi tại đó .

Nếu bạn đang là chủ 1 khách sạn tầm cỡ quốc tế mà muốn đầu tư hệ thống giặt là đặc biệt là đầu tư hệ thống máy giặt khô để giặt là các sản phẩm như quần áo lông , áo vest ….Thì bạn nên tham khảo các dòng máy giặt khô dưới để có lựa chọn tốt nhất cho khách sạn mình .

2 mẫu máy giặt khô công nghiệp cho khách sạn :

1. Máy giặt khô RealStar Vision 35 S

Đây là một trong những dòng máy giặt có thương hiệu từ Italia cho nên đây được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm có chất lượng khá ổn định .

realstar vision 35s

Sử dụng công nghệ giặt Hydrocarbon hoặc silicon sovent thân thiện với môi trường
Hai tank đựng hóa chất tự động làm sạch
Máy làm mát bằng nước, đốt nóng bằng điện 1 tank lọc Nylon Ecological bằng bột Tonsil 1 khay lọc KR Jumbo
Cửa đóng thiết kế an toàn. Van nước tự động, an toàn sản xuất bởi DANFOSS
Biến tần kiểm soát tốc độ. Có chức năng chống ồn. Bơm hóa chất tự động
Máy tích hợp chức năng phun ni-tơ 2 vòng tuần hoàn solvent gồm 2 bơm riêng biệt
Điều khiển vi xử lý DIALOG 600 + hệ thống Combi. Cài sẵn 20 chương trình giặt
Thẻ nhớ để khôi phục và lưu trữ dữ liệu
Kiểm soát nhiệt độ bằng điện tử
Công suất: 15kg vải khô/mẻ
Dung tích lồng giặt: 285 lít
Đường kính lồng giặt: 800 mm
Tốc độ giặt: 20 – 55 vòng/phút
Tốc độ vắt: 300 – 520 vòng/phút
Hai tank hóa chất, dung tích mỗi tank15 lít
Bộ lọc NYLON có bột TONSIL
Cốc lọc Nylon: 55 lít
Bề mặt bộ lọc Nylon: 3,9mt2
Đĩa lọc: 26
Khay lọc KR-JUMBO
Dung tích cốc lọc: 55 lít
Số ống: 5,2 mt2
Số khay: 2
Điện áp: 15KW/29AMPE
Trọng lượng máy: 1070kg
Kích thước máy: 1124 x 2200 x 2125mm
Nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy

2.  Máy giặt khô Realstar R210L

Đây cũng được đánh giá là một trong những thương hiệu khá nổi tiếng và hoạt động khá ổn định .

commercial-dry-cleaning-equipment.jpg_640x640

Thông số kỹ thuật của máy giặt khô Realstar R210L  :

Model: R 210L
Nhãn hiệu : Realstar
Công suất: 10 kg/mẻ giặt
Công suất điện: 380v/3pha/50Hz. Máy có
chức năng chưng cất và sử dụng 2 tanh
Nhập khẩu tại Italya

 

Vote cho bài viết này!

MENU