Tin tức máy giặt

Cung cấp các tin tức, bài viết, chia sẻ hữu ích về máy giặt công nghiệp, máy giặt gia đình, các thiết bị giặt là

Máy giặt Aqua vắt không khô nguyên nhân và cách khắc phục

Trong các thương hiệu máy giặt thì máy giặt Aqua đang thu hút nhiều nhất hiện nay , bởi nó không chỉ có chất lượng tốt mà nó còn có mức giá khá hợp lý tại Việt Nam .Thực ra khi chúng ta mua và sử dụng máy giặt nào cũng thế thì không thể tránh khỏi các lỗi thường gặp ở các dòng máy giặt , máy giặt Aqua cũng thế chúng ta cũng bị ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của từng loại sản phẩm .

Máy giặt Aqua vắt không khô

Máy giặt Aqua vắt không khô

Hiện nay dòng máy giặt Aqua đang có 2 dòng máy giặt chính đó là dòng máy giặt lồng ngang và dòng máy giặt lồng đứng . Chính vì thế sản phẩm chúng ta có thể tìm mua ở các khu vực trung tâm siêu thị điện máy trên toàn quốc dễ dàng.

Khi chúng ta đang sử dụng máy giặt Aqua mà máy hoạt động giặt xong lại không chuyển chế độ vắt khô thì chúng ta cần tìm hiểu kỹ các vấn đề sau .

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi máy giặt Aqua không vắt khô :

 1. Nguyên nhân

  Đối với nguyên nhân của máy giặt Aqua không vắt khô thì đây là một trong những lỗi mà không chỉ đối với dòng thương hiệu Aqua mà còn có ở cả các dòng máy giặt thương hiệu khác như Samsung , LG , Toshiba , Electrolux ….
  Nguyên nhân thì chúng ta cần chú ý với 2 trường hợp sau :
  – Có thể là do máy bị tắt trước khi đến chu trình vắt  cho nên máy không hoàn thành hết chương trình sẽ dẫn đến lỗi bị  .
  – Hiện tượng do nước không xả ra hoặc do xả yếu cho nên máy giặt sẽ không vắt được do máy bị mất cân bằng hoặc mất cân bằng đồ giặt .

 2. Cách khắc phục

  Thực ra đối với máy giặt Aqua hay thương hiệu nào cũng có cách khắc phục giống nhau bởi nó có nguyên lý và cấu tạo tương tự nhau .
  – Chúng ta cần kiểm kiểm tra ổ cắm điện và phích cắm với ổ cắm phải chắc chắn và tiếp xúc tốt.
  – Bạn nên nhớ 1 điều đó là đối với máy giặt gia đình thì nên kê vững không nên để lệch cho nên bạn cần phải kiểm tra độ cân bằng máy và lưu ý khách lượng đồ giặt không nhiều quá 2/3 chiều cao lồng giặt ( với máy cửa trên ) và không nhiều quá mức vạch ngang trên cửa kính ( với máy cửa ngang )
  – Cuối cùng chúng ta cần kiểm tra và làm vệ sinh bộ lọc bơm xả xem có bị tắc hay hư hỏng không còn có biện pháp thay thế .

Đó là nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng máy giặt Aqua không chuyển chế độ vắt khô sau khi máy giặt xong .

Danh sách xuất xứ các thương hiệu máy giặt công nghiệp hiện nay

Thị trường máy giặt công nghiệp hiện nay đang có khá nhiều , chúng ta cũng không thể biết và có thể tìm hiểu hết được . Đối với với những ai trong lĩnh vực giặt là đặc biệt là cung cấp máy giặt và trong lĩnh vực dịch vụ giặt là thì điều mà quan tâm đến các thương hiệu máy giặt công nghiệp là một trong những yếu tốt giúp họ có thể lựa chọn và đánh giá được sản phẩm tốt hơn .

Hầu hết các thương hiệu máy giặt công nghiệp trên thị trường hiện nay đều quan tâm bởi đây là một trong những lĩnh vực mới và đang phát triển khá mạnh mẽ . Như chúng ta thấy hiện nay các khu vực có nhu cầu cao về máy giặt công nghiệp cũng đang ngày một mọc lên nhiều như xưởng giặt là ,bệnh viện tư nhân  – nhà nước , các khu vực khách sạn – nhà nghỉ cũng tương đối nhiều . Chính vì thế chúng ta cũng cần phải biết được các thương hiệu máy giặt công nghiệp có nguồn gốc và xuất xứ để chúng ta có thể lựa chọn cho đơn vị mình phù hợp nhất .

Có một vấn đề đó là mỗi một thương hiệu máy giặt công nghiệp lại có một đặc điểm và xuất xứ khác nhau . Chính vì thế dưới đây công ty Thái Bình xin liệt kê các thương hiệu đang có mặt trên thị trường Việt Nam cho chúng ta có thể lựa chọn được thương hiệu tốt nhất .

Danh sách các thương hiệu máy giặt công nghiệp có mặt tại Việt Nam .

 1. Thương hiệu máy giặt công nghiệp Primus

  Đây là một trong những thương hiệu khá nổi tiếng trên thế giới và được nhiều đơn vị tại Việt Nam tin dùng và cho đánh giá chất lượng tốt . Đây là dòng sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ CH SEC và dòng máy sấy được sản xuất tại Mỹ .
  Hiện thương hiệu Primus đang được Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền tại Việt Nam .

  Đơn vị nhập khẩu trực tiếp :
  Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình
  Xuất xứ : Mỹ – CH SEC

 2. Thương hiệu máy giặt công nghiệp Image

  Thương hiệu Image cũng không mấy xa lạ bởi đây là dòng thương hiệu khá lâu đời tại thị trường Việt Nam. Đây cũng được đánh giá là một trong những thương hiệu có chất lượng tốt và ổn định trên thị trường .

  Đơn vị nhập khẩu trực tiếp : Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình
  Xuất xứ : Thái Lan

 3. Thương hiệu máy giặt công nghiệp Fagor

  Đơn vị nhập khẩu trực tiếp :  Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình và Công ty PAN
  Xuất xứ : Tây Ban Nha

 4. Thương hiệu máy giặt công nghiệp HWASUNG

  Đơn vị nhập khẩu : Công ty Cổ Phần The One
  Xuất xứ : Hàn Quốc

 5. Thương hiệu máy giặt công nghiệp Girbau

  Đơn vị nhập khẩu : Công ty TNHH TM-DV Vương Lực
  Xuất xứ : Tây Ban Nha

 6. Thương hiệu máy giặt công nghiệp Renzacci

  Đơn vị nhập khẩu : CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP FNB
  Xuất xứ : Renzacci – Italia

 7. Thương hiệu máy giặt công nghiệp OASIS

  Đơn vị nhập khẩu : Công ty TNHH thiết bị giặt là Hòa Phát
  Xuất xứ : Thượng Hải  – Trung Quốc

 8. Thương hiệu máy giặt công nghiệp Flying Fish

  Đơn vị nhập khẩu : Công ty TNHH Thiết Bị Giặt Là Hòa Phát
  Xuất xứ : Thượng Hải – Trung Quốc

 9. Thương hiệu máy giặt công nghiệp Imesa

  Đơn vị nhập khẩu : CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP FNB và Công Ty Cổ Phần BIBI Việt Nam
  Xuất xứ : Italia

 10. Thương hiệu máy giặt công nghiệp Speed Queen

  Đơn vị nhập khẩu  : Công ty Cổ Phần BiBi Việt Nam
  Xuất xứ :  Mỹ

Đó chính là danh sách các thương hiệu máy giặt công nghiệp đang có mặt tại thị trường Việt Nam kèm theo xuất xứ và đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối tại Việt Nam cho mọi người cùng tìm hiểu nhé .

Top 4 mẫu máy giặt công nghiệp cho bênh viện dùng ổn định nhất

Hiện nay cầu sử dụng máy giặt công nghiệp trong bệnh viện đang ngày một được quan tâm nhiều hơn, bởi trước kia phải đến 90% số lượng bệnh viện là sử dụng dịch vụ giặt là cho nên mức chi phí bỏ ra 1 năm sử dụng dịch vụ giặt là trong hệ thống bệnh viện không hề nhỏ . Chính vì thế hiện nay các bệnh viện đều tính đến giải pháp đầu tư hệ thống giặt là tại bệnh viện nhằm giảm bớt được chi phí và giúp chủ động hơn trong việc giặt là .

Chính vì nhu cầu tìm mua máy giặt công nghiệp cho bệnh viện ngày càng lớn cho nên Cty Thái Bình xin chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm chọn mua và các mẫu máy giặt công nghiệp sử dụng tốt nhất cho bệnh viện từ quy mô nhỏ đến bệnh viện quy mô lớn .

Kinh nghiệm chọn mua máy giặt công nghiệp cho bệnh viện :

 1. Chọn thương hiệu

  Thương hiệu máy giặt công nghiệp cũng là một trong những yếu tố đóng vai trò khá quan trọng hiện nay, bởi thường thì các thương hiệu lớn đều cho chất lượng sản phẩm tốt . Chính vì thế chúng ta cần lựa chọn các thương hiệu như : Primus  – CH SEC, Image  – Thái Lan , Fagor  – Tây Ban Nha . Đó là 3 thương hiệu có thể nói là có thương hiệu lớn trên thế giới và được cả thế giới tin dùng và đặc biệt là sử dụng đến 80% trong các hệ thống bệnh viện tại Việt Nam hiện nay .

 2. Công suất

  Thông thường thì công suất của máy giặt công nghiệp chúng ta cần phải quan tâm bởi chúng ta phải lên được kế hoạch và tính được công suất mà bệnh viện cần sử dụng bằng cách thống kê được lượng đồ giặt trung bình trong 1 ngày là rơi vào khoảng bao nhiêu kg vải 1 ngày và thời gian sử dụng giặt đồ 1 ngày là bao nhiêu tiếng để chúng ta có thể lên được dải công suất chúng ta cần .
  Các bạn nên nhớ rằng nếu chúng ta chỉ cần tính sai dải công suất cao quá dẫn đến lãng phí đến chi phí đầu tư gây tốn kém và dùng không hết . Còn nếu chúng ta đầu tư công suất quá thấp thì thì chắc chắn chúng ta sẽ không có thời gian để làm

 3. Lực vắt G

  Một trong những yếu tố mà khá nhiều đơn vị lựa chọn máy giặt công nghiệp cho bệnh viện hay bỏ qua nhất , đây là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng. Lực G là một trong những yếu tố giúp máy giặt hoạt động ổn định và chất lượng giặt vắt sẽ tốt hơn. Chúng ta phải nhớ là lực vắt G càng lớn thì chất lượng quần áo sau giặt sẽ càng kiệt nước hơn .

 4. Đơn vị cung cấp

  Chúng ta nên lựa chọn các đơn vị cung cấp là các đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối tại Việt Nam để có mức giá tốt nhất và có chất lượng chính hãng . Đơn vị phân phối chúng ta nhận được bảo hành chính hãng và gặp bất kỳ sự cố gì cũng được hãng sản xuất bảo hộ và thay thế linh kiện chính hãng an toàn .

4 Mẫu máy giặt công nghiệp cho bệnh viện đáng để sử dụng  :

  1. Máy giặt công nghiệp Primus FS 40

   Đây là dòng sản phẩm thương hiệu Primus được Cty Thái Bình là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Với công suất 33 kg / 1 mẻ giặt vải khô thì đây là một trong những lựa chọn cho các bệnh viện có quy mô vừa và nhỏ . Nếu bệnh viện có quy mô lớn hơn thì chúng ta có thể tham khảo các mã sản phẩm máy giặt công nghiệp Primus tại đây .

   Thông số kỹ thuật  :

   Sức chứa40 kg
   G-Factor350
   Thể tích trống335 l
   Đường kính trống914 mm
   Động cơ điều khiển tần sốTiêu chuẩn
   Tốc độ rửa chuẩn38 vòng / phút
   Tối đa tốc độ quay830 vòng / phút
   Trống bằng thép không gỉTiêu chuẩn
   Tiêu chuẩn nước nóng90/194 ° C / ° F
   Sưởi ấm điện24 kW
   Lối vào nước1 inch
   Kích thước (H × W × D)1905 × 1195 × 1330 mm
  2. Máy giặt công nghiệp Image SP 180

   Thương hiệu Image cũng không còn quá xa lạ đối với những ai trong lĩnh vực giặt là rồi, chính vì thế hầu hết các đơn vị từ xưởng giặt là đến bệnh viện đều được sử dụng khá nhiều . Đây là dòng sản phẩm có công suất 84kg / 1 mẻ giặt vải khô, với dải công suất này thì đây là một trong những dòng sản phẩm khá phù hợp với các đơn vị bệnh viện thuộc tuyến trung ương, thành phố .

   Thông số kỹ thuật :

   ModelSP 185
   Nhãn hiệuIMAGE
   Lắp ráp tạiThái Lan ( linh kiện Mỹ)
   Công suất186 Lbs (84 kg/mẻ vải khô)
   Tốc độ giặt35 vòng/phút
   Tốc độ vắt380 vòng/phút
   Điện áp380V/3P/50Hz
   Kích thước1.479 x 1.750 x 1.924 mm
   Trọng Lượng1.899,5 kg
  3. Máy giặt công nghiệp Fagor LN 60 TP E

   Thương hiệu Fagor đang là một trong những thương hiệu được Công ty Thái Bình nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng tại Việt Nam. Với thương hiệu Fagor thì hiện nay đang được sử dụng đứng top 3 trong các thương hiệu sử dụng trong bệnh viện . Fagor LN 60 TPE là dòng máy giặt công nghiệp có công suất là 60 kg / 1 mẻ giặt vải khô cho nên phù hợp với các bệnh viện có quy mô phòng bệnh lớn .

   Thông số kỹ thuật :
   Hãng sản xuất : Fagor – Tây Ban Nha

   Công suất : 60 Kg

   Dải công suất đáp ứng : 60 kg – 67 kg

   Kích thước: WxHxD : 1225 x 1640 x 1280 mm

   Trọng lượng : 930 Kg

   Model : LN-60 TP

  4. Máy giặt công nghiệp Flying Fish XGQ-25F

   Đây là dòng sản phẩm thương hiệu Flying Fish được sản xuất tại Thượng Hải , với dòng sản phẩm này thì đang được khá nhiều người quan tâm hiện nay, nó không chỉ có mức giá thành rẻ mà chất lượng khá ổn định . Đây cũng là một trong những dòng sản phẩm có thể sử dụng cho các khu vực bệnh viện nhỏ lẻ . Với công suất 25kg / 1 mẻ giặt thì khá phù hợp cho các bệnh viện tuyến huyện là tốt nhất .

   Thông số kỹ thuật của máy giặt :
   Thương hiệu : FLYING FISH

   Mã sản phẩm : XGQ-25F

   Công suất giặt : 25 Kg/mẻ

   Kích thước : 1120 x 1100 x 1600 mm

   Kích thước lồng giặt : Φ800 x 545 mm

   Dung tích lồng : 274 lít

   Tốc độ giặt : 46 vòng/phút

   Tốc độ vắt : 750 vòng/phút

   Trọng lượng : 700 kg

   Có hệ thống giảm rung

   Điện áp: 380V/50Hz/3P

Đó là các mẫu máy giặt công nghiệp cho bệnh viện cho các đơn vị bệnh viện tư nhân hay nhà nước đều có thể có thêm những lựa chọn riêng biệt cho đơn vị mình nhé .

Hướng dẫn cách sử dụng máy sấy quần áo an toàn và ổn định

Hiện nay đang có khá nhiều người coi thường việc sử dụng máy sấy quần áo mà thích tự ý mình mày mò và làm , điều đó thực sự không nên bởi đối với dòng máy sấy chúng ta chỉ nghĩ nó chỉ cần có 1 – 2 thao tác là có thể sấy khô quần áo nhanh chóng . Nhưng thực sự không hề đơn giản như thế bởi dòng máy sấy quần áo là một trong những dòng máy có sự tiêu hao năng lượng điện khá lớn cho nên chúng ta cần phải biết cách sử dụng bài bản để giúp chúng ta gia tăng chất lượng sấy và tiết kiệm nhiên liệu điện hơn .

Hướng dẫn cách sử dụng máy sấy quần áo an toàn

Vậy chúng ta nên sử dụng máy sấy quần áo như thế nào cho đúng ?

Thực ra trên thị trường cũng không ít dòng máy sấy quần áo khác nhau, có những thương hiệu máy sấy quần áo dành cho gia đình và cũng có dòng máy sấy quần áo công nghiệp chuyên dụng cho nhà hàng , khách sạn, xưởng giặt là và bệnh viện là chủ yếu . Chính vì thế chúng ta để mà lựa chọn được 1 dòng sản phẩm có chất lượng tốt thì chúng ta cần phải hiểu được chất lượng tốt nhất.

Cách sử dụng máy sấy quần áo :

Thông thường thì việc kết hợp giữa máy giặt với sấy để giặt quần áo , chính vì thế sau khi giặt xong chúng ta cần thực hiện theo các bước sau để quần áo không bị nhăn hay bị hư sau khi sấy .Đối với các dòng máy sấy quần áo gia đình hay máy sấy quần áo thì chúng ta đều có thể áp dụng được cách sử dụng như sau :

Bước 1 : Lấy quần áo từ máy giặt sang

Sau khi giặt xong chúng ta vắt sạch nước để đảm bảo quần áo không còn nước và đưa đồ ra thùng dựng . Chúng ta nên kiểm tra quần áo xem có kim loại hay cao su trong quần áo không trước khi đưa vào máy sấy .

Bước 2 : Chọn chế độ sấy

Chúng ta cần lựa chọn các chế độ sấy quần áo phù hợp với từng loại vải mà chúng ta muốn sấy .Thông thường thì các dòng máy sấy sẽ có 3 chương trình là sấy tự động dành cho các loại vải khác nhau; sấy quần áo có chất liệu vải tổng hợp; sấy quần áo vải mỏng.

Bước 3 : Chọn thời gian sấy quần áo

Ở thao tác này chúng ta có thể lựa chọn 2 phương thức đó là lựa chọn chế độ đặt thời gian sấy tự động và chọn chế độ thời gian sấy thủ công . Thông thường thì hầu hết chúng ta nên lựa chọn chế độ tự động đối với những loại vải thông thường và đặt chế độ thời gian thủ công nếu đó là các sản phẩm vải giầy, thời gian khô lâu hoặc các đồ vải mỏng có thời lượng sấy nhanh khô .

Top 4 máy giặt hấp quần áo đáng để sử dụng nhất hiện nay

Hiện nay chúng ta vẫn đang không thể phân biệt được máy giặt hấp quần áo và máy giặt quần áo thông thường nó khác nhau ở điểm nào , thực chất 2 dòng sản phẩm này đều là một không khác nhau về gì bởi máy giặt còn được gọi bằng rất nhiều tên như máy giặt hấp , máy giặt là , máy giặt sấy ….

Bản chất thì máy giặt hấp quần áo là loại máy giặt được tích hợp 2 trong 1 đó là nó vừa có chức năng giặt sạch quần áo và hấp khô (sấy khô) quần áo sau khi giặt. Nó thay thế cho máy giặt và máy sấy riêng vốn rất kềnh càng và tốn diện tích trong nhà.

Đối với các dòng máy giặt thông thường thì chỉ có chức năng giặt và vắt cho nên việc làm khô quần áo luôn sau giặt thì chúng ta thường sử dụng các dòng máy giặt có tích hợp sấy .Chính vì thế xu hướng đối với các dòng máy giặt gia đình thì chúng ta chủ yếu là lựa chọn dòng máy giặt hấp quần áo để đảm bảo được chất lượng giặt tốt nhất và đảm bảo được sự tối ưu chi phí cũng như diện tích không gian.

Nhưng để mà lựa chọn được 1 dòng sản phẩm máy giặt hấp quần áo tốt thì chúng ta cần phải hiểu rõ hơn về dòng máy này như ưu nhược điểm của dòng máy giặt này , những yếu tố cần biết trước khi chọn mua.

Ưu nhược điểm của máy giặt hấp quần áo :

 • Ưu điểm :

  – Chúng ta có thể giúp tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu thay vì việc mua 1 dòng máy giặt và máy sấy riêng .
  – Sử dụng rất tiện lợi thay vì chúng ta giặt xong rồi đem ra phơi thì máy giặt hấp này giúp chúng ta bỏ qua giai đoạn phơi khô mà khi giặt hấp xong chúng ta có thể đem cất vào tủ luôn .
  – Giúp tiết kiệm được thời gian để chúng ta có thể làm được nhiều việc khác so với việc chúng ta sử dụng máy giặt thông thường mất thời gian chờ giặt xong đem phơi hoặc đem sang dòng máy sấy quần áo .
  – Quần áo tránh được các tia UV của mặt trời, bền lâu và không bị phai màu .

 • Nhược điểm :

  – Thường thì máy có cả 2 chức năng giặt và hấp cho nên chúng ta
  – Thời gian giặt và hấp xong quần áo lâu rơi vào khoảng 2-3 tiếng đồng hồ
  – Quần áo khi giặt xong và hấp luôn thì dễ bị nhăn nhúm nhanh hơn.

Bạn đang có nhu cầu tìm mua máy giặt hấp quần áo mà không biết nên lựa chọn loại nào cho phù hợp với gia đình bạn ?

Dưới đây là 4 dòng máy giặt hấp quần áo tốt nhất do người dùng bình chọn :

1. Máy giặt hấp Panasonic NA-VX93GLWVT (10 kg)

Panasonic đang là một trong những dòng sản phẩm thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản , một trong những quốc gia có nền kinh tế lớn nhất thế giới . Hầu hết các sản phẩm máy giặt thương hiệu Panasonic được đánh giá rất cao cả về chất lượng giặt cũng như tính ổn định nhất .

Dòng sản phẩm máy giặt sấy Panasonic NA-VX93GLWVT là dòng sản phẩm được tích hợp với công suất giặt lên đến 10kg phù hợp cho các hộ gia đình có số thành viên từ 5 đến 12 .

Đặc điểm nổi bật của dòng máy giặt hấp này đó là :

– Sử dụng công nghệ cảm biến ECONAVI tiên tiến nhất
– Tốc độ vắt lên đến 1300 vòng/ phút giúp quần áo giặt sạch và sấy khô hơn .
– Có bảng điều khiển dễ dàng sử dụng và thân thiện với con người .

2. Máy giặt hấp Electrolux EWW12842 (8.0 Kg)

Thương hiệu Electrolux hiện đang không còn quá xa lạ với chúng ta nữa , đây là một trong những thương hiệu lớn nhất tính đến thời điểm này . Thương hiệu máy giặt này có rất nhiều công nghệ tiên tiến và có đầy đủ các dải công suất từ 5kg cho đến 12kg / 1 mẻ giặt .

Đặc điểm của loại máy Electrolux này đó là có khối lượng giặt lên tới 8.0 Kg và khối lượng hấp lên tới 6 Kg giúp giặt sạch và hấp khô nhanh hơn các loại máy thông thường. Bên trong máy giặt hấp này còn được tích hợp động cơ truyền dẫn bằng dây curoa giúp máy vận hành êm ái, không gây tiếng ồn và hạn chế rung lắc.

Đặc điểm nổi bật của máy giặt hấp Electrolux EWW12842 :

– Được trang bị công nghệ Inverter cho nên máy hoạt động khá êm ái
– Tốc độ vòng quay lên đến 1200 vòng / phút cho nên giúp quần áo giặt sạch hơn và khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn .

3. Máy giặt hấp sấy 8 Kg LG FC1408D4W

Trên thị trường hiện nay thì thương hiệu LG đang là một trong những thương hiệu máy giặt mà được khá nhiều quan tâm nhất bởi nó không chỉ có mức giá tốt mà nó còn ứng dụng rất nhiều các công nghệ tiên tiến hơn so với các thương hiệu khác .

Máy được sử dụng với công nghệ Inverter cho nên máy giúp tiết kiệm khá nhiều nhiên liệu như điện , nước …Với 8Kg giặt đồ và 5kg sấy hấp cho nên khá phù hợp cho các hộ gia đình từ 5 đến 7 người .

Đặc điểm của máy giặt hấp LG FC1408D4W :

– Có khả năng dừng và cho thêm đồ nhanh chóng
– Hoạt động với 6 chuyển động mô phỏng giống như giặt bằng tay .
– Động cơ dẫn động trực tiếp giúp giảm rung và tiếng ồn .

4. Máy giặt hấp sấy 9 Kg Samsung WW90J54E0BW/SV

Thương hiệu máy giặt Samsung tuy là sự hành và phát triển về lĩnh vực máy giặt không lâu nhưng dòng sản phẩm này đang có thể sánh vai được với các thương hiệu đàn anh như LG , Toshiba , Electrolux  . Với công suất máy giặt 9kg thì đây là sự lựa chọn phù hợp cho các hộ gia đình có từ 4 đến 7 người .

Đặc điểm nổi bật của dòng máy giặt hấp sấy Samsung WW90J54E0BW/SV :

– Sử dụng công nghệ Inverter giúp tiết kiệm nước , điện
– Tốc độ vòng quay lên đến 1400 vòng / 1 phút cho nên giúp quần áo giặt sạch hơn và vắt nhanh khô hơn.
– Sử dụng 3 công nghệ giặt chính đó là ECO Bubble, Giặt ngâm Bubble Soak

Đó là tổng hợp 4 mẫu máy giặt hấp quần áo được sử dụng nhiều và cho chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay để chúng ta tham khảo . Nếu bạn muốn đầu tư mở tiệm giặt là thì không thể sử dụng các dòng máy giặt trên nhé bởi nó chỉ sử dụng trong lĩnh vực gia đình . Còn nếu bạn muốn đầu tư mở tiệm giặt là thì cần sử dụng đầu tư các dòng máy giặt công nghiệp .

 

Máy là ga công nghiệp , máy là vải công nghiệp công nghệ cao

Giá máy là công nghiệp,máy là ga công nghiệp,máy là vải công nghiệp,máy là hơi công nghiệp,máy ủi đồ công
nghiệp,máy là quần áo công nghiệp, giá máy ủi công nghiệp. Đây là những từ ngữ nói về máy là lô công nghiệp
– một loại thiết bị giặt là chuyên dùng để là ủi đồ vải công nghiệp .

Máy là ga công nghiệp loại nào tốt ?

Các dòng mây là ga công nghiệp phổ biến nhất trên thị trường hiện nay có thể kể đến như : Máy là ga công nghiệp
Image , máy là vải công nghiệp Primus , máy ủi công nghiệp Fagor , Máy là lô công nghiệp Maxi , Máy là quần
áo công nghiệp Ipso , máy là công nghiệp Eunsung ,… Tất cả đều là hàng nhập khẩu chính hãng , nguyên đai
nguyên kiện 100% , đã được kiểm chứng về chất lượng quốc tế . Bạn có thể lựa chọn máy là ga công nghiệp
tùy theo nhu cầu về kích thước , giá thành của các loại máy sao cho phù hợp nhất với nhu cầu thực tế cần sử
dụng .

Máy là ga công nghiệp Image

Là loại máy là được Thái Bình nhập khẩu từ Thái Lan , có kiểu dáng ưa nhìn , các tính năng vận hành khá đơn
giản , không cầu kỳ , hoạt động tốt . Đây là loại máy đã và đang nhận được sự đón nhận của rất nhiều người
tiêu dùng Việt Nam . Cùng xem một vài hình ảnh máy là ga công nghiệp Image ngay dưới đây !

Máy là vải công nghiệp Fagor

Có xuất xứ từ Tây Ban Nha , máy là vải công nghiệp Fagor cũng là một loại thiết bị không kém phần suất sắc .
Là sản phẩm chuyên phục vụ giặt ủi cho các nhà hàng , khách sạn , các khu du lịch , các cơ sở sản xuất giặt là
công nghiệp ,…

Máy là ga công nghiệp Primus

Là dòng thiết bị nhập khẩu từ Mỹ , tinh tế từ kiểu dáng đến các chức năng vận hành máy . Máy là ga công
nghiệp Primus là dòng sản phẩm được nhiều người yêu thích lựa chọn sử dụng . Cùng xem một vài hình ảnh
về máy là ga công nghiệp Primus ngay dưới đây :

 

 

 

Báo giá máy là ga công nghiệp giá rẻ 

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :
Số 26 – Ngõ P2 – Đường Lê Quang Đạo – Phường Mỹ Đình I – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội
– Văn phòng Hồ Chí Minh :
Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh
– Hotline: 0979.021.579 – 0979.785.839 – 0978.644.944 – 0971.797.904 – 0974.838.318 – 0978.438.800 .
– Email : kinhdoanh1@thietbithaibinh.com

Giá máy giặt công nghiệp 15kg 18kg 20kg 25kg

CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP , MÁY SẤY CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ

Giá máy giặt công nghiệp 15kg 18kg 20kg 25kg là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm . Với công suất máy
giặt 15kg 18kg 20kg 25kg thì chủ yếu được dùng phổ biến ở các cửa hàng giặt là nhỏ lẻ , giặt là tại gia , hoặc
các khách sạn , nhà hàng nhỏ , các trung tâm hội nghị , trung tâm thẩm mỹ ,…

Các loại máy giặt công nghiệp 15kg 18kg 20kg 25kg

Máy giặt công nghiệp Primus FX105 12kg

XControl – bộ vi xử lý dễ sử dụng
Bảng điều khiển trên cùng bằng thép không gỉ và mặt trước và mặt bên trong Anthracite màu xám
Ngăn chứa xà phòng được cấp bằng sáng chế
Van xả lớn (Ø 76 mm)
Dễ dàng truy cập từ phía trước đến tất cả các bộ phận thiết yếu
Cửa mở lớn để dễ dàng xếp dỡ

Công suất 12 kg
G Factor 400
Thể tích lồng 105 l
Đường kính lồng 620 mm
Tần số điều khiển động cơ tiêu chuẩn
Tốc độ giặt 49 vòng / phút
Tốc độ vắt 1075 rpm
Đồng xu truy cập tùy chọn
Trống bằng thép không gỉ tiêu chuẩn
Tiêu chuẩn cấp nước nóng 90/194 ° C / ° F
Sưởi ấm bằng điện 6/9/12 kW
Sưởi ấm hơi nước bổ sung 1-8 bar
Cấp nước 3/4 inch
Kích thước (AxAxP) 1225 × 795 × 795 mm
Kích thước đóng gói (AxAxP) 1345 × 835 × 840 mm
Trọng lượng tịnh 210 kg
Tổng trọng lượng 235 kg
Bộ vi xử lý XControl Plus tùy chọn
Bộ vi xử lý XControl tiêu chuẩn

Máy giặt công nghiệp Primus FX135 15kg

XControl – bộ vi xử lý dễ sử dụng
Bảng điều khiển trên cùng bằng thép không gỉ và mặt trước và mặt bên trong Anthracite màu xám
Ngăn chứa xà phòng được cấp bằng sáng chế
Van xả lớn (Ø 76 mm)
Dễ dàng truy cập từ phía trước đến tất cả các bộ phận thiết yếu
Cửa mở lớn để dễ dàng xếp dỡ

Công suất 15 kg
G Factor 400
Thể tích lồng 135 l
Đường kính lồng 620 mm
Tần số điều khiển động cơ tiêu chuẩn
Tốc độ giặt 49 vòng / phút
Tốc độ vắt 1075 rpm
Đồng xu truy cập tùy chọn
Trống bằng thép không gỉ tiêu chuẩn
Tiêu chuẩn cấp nước nóng 90/194 ° C / ° F
Sưởi ấm bằng điện 9/12 kW
Sưởi ấm hơi nước bổ sung 1-8 bar
Cấp nước 3/4 inch
Kích thước (AxAxP) 1225 × 795 × 945 mm
Kích thước đóng gói (AxAxP) 1345 × 835 × 985 mm
Trọng lượng tịnh 255 kg
Tổng trọng lượng 275 kg
Bộ vi xử lý XControl Plus tùy chọn
Bộ vi xử lý XControl tiêu chuẩn

Máy giặt công nghiệp Primus FX180 20kg

XControl – bộ vi xử lý dễ sử dụng
Bảng điều khiển trên cùng bằng thép không gỉ và mặt trước và mặt bên trong Anthracite màu xám
Ngăn chứa xà phòng được cấp bằng sáng chế
Van xả lớn (Ø 76 mm)
Dễ dàng truy cập từ phía trước đến tất cả các bộ phận thiết yếu
Cửa mở lớn để dễ dàng xếp dỡ

Công suất 20 kg
G Factor 400
Thể tích lồng 180 l
Đường kính lồng 750 mm
Tần số điều khiển động cơ tiêu chuẩn
Tốc độ giặt 42 vòng / phút
Tốc độ vắt 980 vòng / phút
Đồng xu truy cập tùy chọn
Trống bằng thép không gỉ tiêu chuẩn
Tiêu chuẩn cấp nước nóng 90/194 ° C / ° F
Sưởi ấm bằng điện 12/18 kW
Sưởi ấm hơi nước bổ sung 1-8 bar
Cấp nước 3/4 inch
Kích thước (AxAxP) 1410 × 970 × 970 mm
Kích thước đóng gói (AxAxP) 1550 × 1025 × 1015 mm
Trọng lượng tịnh 380 kg
Tổng trọng lượng 395 kg
Bộ vi xử lý XControl Plus tùy chọn
Bộ vi xử lý XControl tiêu chuẩn

Máy giặt công nghiệp Primus RX105 12kg

Lắp đặt cứng, Xoay trung bình, G-Factor 200
Bảng điều khiển trên cùng bằng thép không gỉ và mặt trước và mặt bên trong Anthracite màu xám
Thép không gỉ trống và thùng
XControl – bộ vi xử lý dễ sử dụng
Ngăn chứa xà phòng được cấp bằng sáng chế
Van xả lớn (Ø 76 mm)
Dễ dàng truy cập từ phía trước đến tất cả các bộ phận thiết yếu
Cửa mở lớn để dễ dàng xếp dỡ

Công suất 12 kg
G Factor 200
Thể tích lồng 105 l
Đường kính lồng 620 mm
Tốc độ giặt 46 vòng / phút
Tốc độ vắt 820 vòng / phút
Tiêu chuẩn cấp nước nóng 90/194 ° C / ° F
Sưởi ấm bằng điện 6/9/12 kW
Sưởi ấm hơi nước bổ sung 1-8 bar
Cấp nước 3/4 inch
Kích thước (AxAxP) 1225 × 750 × 785 mm
Kích thước đóng gói (AxAxP) 1355 × 800 × 835 mm
Trọng lượng tịnh 170 kg
Tổng trọng lượng 185 kg
Bộ vi xử lý XControl Plus tùy chọn
Van kiểm tra 76 mm
Bộ vi xử lý XControl tiêu chuẩn

Máy giặt công nghiệp 20kg Primus RX135

Lắp đặt cứng, Xoay trung bình, G-Factor 200
Bảng điều khiển trên cùng bằng thép không gỉ và mặt trước và mặt bên trong Anthracite màu xám
Thép không gỉ trống và thùng
XControl – bộ vi xử lý dễ sử dụng
Ngăn chứa xà phòng được cấp bằng sáng chế
Van xả lớn (Ø 76 mm)
Dễ dàng truy cập từ phía trước đến tất cả các bộ phận thiết yếu
Cửa mở lớn để dễ dàng xếp dỡ

Máy giặt công nghiệp 20kg primus RX180

Lắp đặt cứng, quay thấp, hệ số G là 100
Bảng điều khiển trên cùng bằng thép không gỉ và mặt trước và mặt bên trong Anthracite màu xám
Thép không gỉ trống và thùng
XControl – bộ vi xử lý dễ sử dụng
Ngăn chứa xà phòng được cấp bằng sáng chế
Van xả lớn (Ø 76 mm)
Dễ dàng truy cập từ phía trước đến tất cả các bộ phận thiết yếu
Cửa mở lớn để dễ dàng xếp dỡ

Công suất 20 kg
G Factor 100 (200)
Thể tích lồng 180 l
Đường kính lồng 750 mm
Tần số điều khiển động cơ tiêu chuẩn
Tốc độ giặt 42 vòng / phút
Tốc độ vắt 490 (690) rpm
Đồng xu truy cập tùy chọn
Trống bằng thép không gỉ tiêu chuẩn
Sưởi ấm bằng điện 12/18 kW
Sưởi ấm hơi nước bổ sung 1-8 bar
Cấp nước 3/4
Kích thước (AxAxP) 1410 × 890 × 915 mm
Kích thước đóng gói (AxAxP) 15350 × 925 × 970 mm
Trọng lượng tịnh 255 (315) kg
Tổng trọng lượng 270 (335) kg
Bộ vi xử lý XControl Plus tùy chọn
Cung cấp hơi nước 1/2
Van kiểm tra 76 mm
Bộ vi xử lý XControl tiêu chuẩn

Máy giặt công nghiệp 12kg Image HE30

Model HE 30
Nhãn hiệu IMAGE
Lắp ráp tại Thái Lan ( linh kiện Mỹ)
Công suất 12.8 kg/mẻ vải khô
Tốc độ giặt 48.5 vòng/phút
Tốc độ vắt 484 vòng/phút
Điện áp 380V/3P/50Hz
Kích thước 724 x 965 x 1.143 mm
Trọng Lượng 235 kg
Vận hành bằng bộ vi xử lý
Có 30 chương trình giặt, trong đó có 12 chương trình đã được lập trình sẵn

Máy giặt công nghiệp 20kg Image HE40

Model HE 40
Nhãn hiệu IMAGE
Lắp ráp tại Thái Lan ( linh kiện Mỹ)
Công suất 19.2 kg/mẻ vải khô
Tốc độ giặt 46 vòng/phút
Tốc độ vắt 628 vòng/phút
Điện áp 380V/3P/50Hz
Kích thước 785 x 1.120 x 1.315 mm
Trọng Lượng 480 kg
Vận hành bằng bộ vi xử lý
Có 30 chương trình giặt, trong đó có 12 chương trình đã được lập trình sẵn

Tư vấn máy giặt công nghiệp

Máy giặt vắt công nghiệp là thiết bị giặt là công nghiệp nhập khẩu có giá trị lớn và ngày càng được sử dụng phổ
biến ở Việt Nam . Với mỗi nơi , mỗi môi trường đều đó nhu cầu sử dụng khác nhau nên hãy lựa chọn máy giặt
nghiệp phù hợp với nhu cầu thực tế bạn cần sử dụng . Cần tư vấn , báo giá máy giặt công nghiệp xin vui lòng
liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ :

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :
Số 26 – Ngõ P2 – Đường Lê Quang Đạo – Phường Mỹ Đình I – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội
– Văn phòng Hồ Chí Minh :
Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh
– Hotline: 0979.021.579 – 0979.785.839 – 0978.644.944 – 0971.797.904 – 0974.838.318 – 0978.438.800 .
– Email : kinhdoanh1@thietbithaibinh.com

Địa chỉ cung cấp máy giặt công nghiệp số 1 Việt Nam

BÁN MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP , MÁY SẤY CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ

THÁI BÌNH – là địa chỉ cung cấp máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp , máy là lô công nghiệp số 1
Việt Nam . Là tổng đại lý máy giặt công nghiệp , chuyên cung cấp , tư vấn , thiết kế , thi công , lắp đặt trọn gói
các thiết bị giặt là công nghiệp , dây chuyền giặt là cho các cửa hàng giặt là , các xưởng giặt ủi công nghiệp ,
các tiệm giặt khô là hơi , các bệnh viện , nhà hàng , khách sạn , các loại máy giặt ướt , giặt khô , máy sấy ,
máy là ga , máy ủi ép , bàn cầu là , máy thổi phom , … Các thiết bị giặt là công nghiệp nhập khẩu chính hãng ,
nguyên chiếc , mới 100% với dịch vụ bảo hành tốt nhất và giá tốt nhất thị trường Việt Nam .

Vì sao nên lựa chọn thiết bị giặt là công nghiệp Thái Bình ?

– Thiết bị công nghiệp nhập khẩu chính hãng , đẳng cấp công nghệ vượt thời gian
– Đa dạng các tính năng
– Thiết kế mẫu mã đẹp , sang trọng
– Giá cả cạnh tranh vì không qua trung gian
– Dịch vụ tư vấn , thiết kế , lắp đặt trọn gói , bảo hành , bảo trì rất tốt
– Giao hàng nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất có thể .
– Cam kết hàng chất lượng cao , hướng dẫn sử dụng đầy đủ
– Sản phẩm là các thương hiệu nổi tiếng Thế giới , tiêu chuẩn quốc tế

THÁI BÌNH cung cấp các thiết bị giặt là công nghiệp bao gồm :

– Máy giặt vắt công nghiệp : máy giặt ướt và máy giặt khô
– Máy sấy công nghiệp
– Máy là lô công nghiệp
– Máy thổi phom
– Máy tẩy điểm
– Cầu là đa chức năng
– Cầu là dập cổ , tay áo
– Bàn là hơi nước
– Nồi hơi điện
– Hóa chất giặt tẩy công nghiệp

Tất cả đều là hàng nhập khẩu chính hãng mới 100% , chất lượng cao , giá thành tốt , lắp đặt bảo trì miễn phí
mọi nơi mọi chỗ . Đến với Thái Bình là bạn đến với sự an tâm về chất lượng cũng như giá thành của các sản phẩm
cho giặt là công nghiệp . Với hệ thống cung cấp lớn khắp cả nước cùng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên
nghiệp , đầy đủ các kiến thức nghiệp vụ chuyên sâu hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng và vui
vẻ nhất .

Máy giặt công nghiệp nhập khẩu nên chọn hãng nào tốt ?

Để lựa chọn ra một hãng hàng tốt nhất là điều cực kỳ khó khăn . Vì sao vậy ? Mỗi một hãng hàng đều có
những đặc điểm riêng , ưu điểm riêng để phát triển sản phẩm của họ ra toàn thế giới . Những hãng hàng đã
đạt tiêu chuẩn quốc tế thì đương nhiên sẽ có những tiêu chí về sản phẩm đạt chỉ tiêu về chất lượng rồi .
Vậy nên , điều bạn cần lựa chọn là một sản phẩm chất lượng và phù hợp với đơn vị của bạn , môi trường kinh
doanh của bạn và số lượng kinh tế mà bạn có thể đầu tư cho các thiết bị giặt là công nghiệp . Một trong số
hãng máy giặt không thể bỏ qua đó chính là : Máy giặt công nghiệp fagor nhập khẩu từ Tây Ban Nha , máy giặt
công nghiệp Primus nhập khẩu từ Mỹ , máy giặt công nghiệp Image nhập khẩu từ Thái Lan và máy giặt công
nghiệp Eunsung nhập khẩu từ Hàn Quốc .

Báo giá cho máy giặt công nghiệp và các thiết bị giặt là công nghiệp khác

Cần tư vấn , báo giá cho các thiết bị giặt là công nghiệp các loại công suất 12kg 15kg 17kg 20kg 30kg 50kg 70kg
90kg 100kg 120kg xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ cung cấp máy giặt công nghiệp số 1 Việt Nam và số hotline sau :

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :
Số 26 – Ngõ P2 – Đường Lê Quang Đạo – Phường Mỹ Đình I – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội
– Văn phòng Hồ Chí Minh :
Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh
– Hotline: 0979.021.579 – 0979.785.839 – 0978.644.944 – 0971.797.904 – 0974.838.318 – 0978.438.800 .
– Email : kinhdoanh1@thietbithaibinh.com

Máy giặt khô công nghiệp là gì ? Mua máy giặt khô công nghiệp ở đâu ?

Khái niệm về giặt khô và máy giặt khô công nghiệp

Giặt khô ( giặt hấp )là quá trình sử dụng các hợp chất hữu cơ là dung môi để loại bỏ các vết bẩn mà không làm
ảnh hưởng đến chất lượng quần áo . Giặt khô là một loại phương pháp giặt tẩy lý tưởng để tẩy các vết bẩn như:
chất béo, dầu mỡ,…. với hiệu quả cao và không làm bạc màu, mất nếp trên đồ vải như khi giặt nước.
Máy giặt khô công nghiệp là thiết bị giặt là công nghiệp chuyên dùng để giặt khô , không sử dụng nước như
máy giặt ướt mà chỉ sử dụng dung môi và các hóa chất giặt tẩy chuyên dụng .

So sánh giữa giặt khô và giặt ướt

Giặt khô bao gồm : Quần áo , dung môi , hóa chất giặt khô và máy giặt khô , dung môi sau quá trình giặt khô vẫn
được lọc lại và tái sử dụng .

Giặt ướt bao gồm : Quần áo , nước , hóa chất giặt tẩy và máy giặt ướt , nước sau quá trình giặt ướt được loại bỏ
hoàn toàn ra môi trường ngoài .

So với giặt ướt thì giặt khô , đồ vải được bảo đảm chất lượng hơn nhiều , không bạc màu , không gây co giãn ,
kéo dài tuổi thọ của đồ vải .Tuy nhiên , không phải đồ nào chúng ta cũng đem giặt khô . Giặt khô là giải
pháp tối ưu đối với các loại vải không thích hợp để giặt với nước như: các sợi tinh xảo, len và quần áo sử dụng
lông động vật.

Ứng dụng sử dụng máy giặt khô

Máy giặt khô là thiết bị giặt là chuyên dụng dùng ở các xưởng giặt là , của hàng giặt khô giặt ướt , các bệnh viện ,
nhà hàng , khách sạn , …


Mua máy giặt khô công nghiệp ở đâu chất lượng ?

Thái Bình chuyên cung cấp các loại máy giặt khô công nghiệp nhập khẩu từ nhiều quốc gia với các hãng hàng
nổi tiếng trên thế giới như : Eunsung , Primus , Image , Fagor , … Bạn đang có nhu cầu mua máy giặt khô công
nghiệp và cần báo giá máy giặt khô công nghiệp xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi :

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :
Số 26 – Ngõ P2 – Đường Lê Quang Đạo – Phường Mỹ Đình I – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội
– Văn phòng Hồ Chí Minh :
Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh
– Hotline: 0979.021.579 – 0979.785.839 – 0978.644.944 – 0971.797.904 – 0974.838.318 – 0978.438.800 .
– Email : kinhdoanh1@thietbithaibinh.com

Máy giặt cửa ngang cao cấp – Máy giặt công suất lớn

Máy giặt cửa ngang ( lồng ngang ) ngày nay là sự lựa chọn chính của người tiêu dùng bởi những lợi ích mà nó
mang lại đem lại cho người sử dụng những tiện ích hơn rất nhiều so với dòng cửa đứng ( cửa trên ) . Câu hỏi :
Máy giặt cửa ngang loại nào tốt ? đang được rất nhiều người quan tâm , hãy cùng Thái Bình tìm hiểu về các loại
máy giặt cửa ngang cao cấp ngay sau đây .

Các loại máy giặt cửa ngang dùng cho cửa hàng giặt khô giặt ướt

Máy giặt cửa ngang công nghiệp Primus FX105

Công suất 12 kg
G Factor 400
Thể tích lồng 105 l
Đường kính lồng 620 mm
Tần số điều khiển động cơ tiêu chuẩn
Tốc độ giặt 49 vòng / phút
Tốc độ vắt 1075 rpm
Đồng xu truy cập tùy chọn
Trống bằng thép không gỉ tiêu chuẩn
Tiêu chuẩn cấp nước nóng 90/194 ° C / ° F
Sưởi ấm bằng điện 6/9/12 kW
Sưởi ấm hơi nước bổ sung 1-8 bar
Cấp nước 3/4 inch
Kích thước (AxAxP) 1225 × 795 × 795 mm
Kích thước đóng gói (AxAxP) 1345 × 835 × 840 mm
Trọng lượng tịnh 210 kg
Tổng trọng lượng 235 kg
Bộ vi xử lý XControl Plus tùy chọn
Bộ vi xử lý XControl tiêu chuẩn

Máy giặt cửa ngang công nghiệp Primus FX135

Công suất 15 kg
G Factor 400
Thể tích lồng 135 l
Đường kính lồng 620 mm
Tần số điều khiển động cơ tiêu chuẩn
Tốc độ giặt 49 vòng / phút
Tốc độ vắt 1075 rpm
Đồng xu truy cập tùy chọn
Trống bằng thép không gỉ tiêu chuẩn
Tiêu chuẩn cấp nước nóng 90/194 ° C / ° F
Sưởi ấm bằng điện 9/12 kW
Sưởi ấm hơi nước bổ sung 1-8 bar
Cấp nước 3/4 inch
Kích thước (AxAxP) 1225 × 795 × 945 mm
Kích thước đóng gói (AxAxP) 1345 × 835 × 985 mm
Trọng lượng tịnh 255 kg
Tổng trọng lượng 275 kg
Bộ vi xử lý XControl Plus tùy chọn
Bộ vi xử lý XControl tiêu chuẩn

Máy giặt cửa ngang công nghiệp Primus FX180

Công suất 20 kg
G Factor 400
Thể tích lồng 180 l
Đường kính lồng 750 mm
Tần số điều khiển động cơ tiêu chuẩn
Tốc độ giặt 42 vòng / phút
Tốc độ vắt 980 vòng / phút
Đồng xu truy cập tùy chọn
Trống bằng thép không gỉ tiêu chuẩn
Tiêu chuẩn cấp nước nóng 90/194 ° C / ° F
Sưởi ấm bằng điện 12/18 kW
Sưởi ấm hơi nước bổ sung 1-8 bar
Cấp nước 3/4 inch
Kích thước (AxAxP) 1410 × 970 × 970 mm
Kích thước đóng gói (AxAxP) 1550 × 1025 × 1015 mm
Trọng lượng tịnh 380 kg
Tổng trọng lượng 395 kg
Bộ vi xử lý XControl Plus tùy chọn
Bộ vi xử lý XControl tiêu chuẩn

Máy giặt cửa ngang công nghiệp Image HE 40

Model HE 40
Nhãn hiệu IMAGE
Lắp ráp tại Thái Lan ( linh kiện Mỹ)
Công suất 19.2 kg/mẻ vải khô
Tốc độ giặt 46 vòng/phút
Tốc độ vắt 628 vòng/phút
Điện áp 380V/3P/50Hz
Kích thước 785 x 1.120 x 1.315 mm
Trọng Lượng 480 kg
Vận hành bằng bộ vi xử lý
Có 30 chương trình giặt, trong đó có 12 chương trình đã được lập trình sẵn

Máy giặt cửa ngang công nghiệp HE60

Model HE 60
Nhãn hiệu IMAGE
Lắp ráp tại Thái Lan ( linh kiện Mỹ)
Công suất 27.4 kg/mẻ vải khô
Tốc độ giặt 43 vòng/phút
Tốc độ vắt 583 vòng/phút
Điện áp 380V/3P/50Hz
Kích thước 880 x 1.194 x 1.555 mm
Trọng Lượng 660 kg
Vận hành bằng bộ vi xử lý
Có 30 chương trình giặt, trong đó có 12 chương trình đã được lập trình sẵn

Máy giặt cửa ngang công nghiệp Image SP100

Model SP 100
Nhãn hiệu IMAGE
Lắp ráp tại Thái Lan ( linh kiện Mỹ)
Công suất 105 Lbs (18.7 kg/mẻ vải khô)
Tốc độ giặt 39 vòng/phút
Tốc độ vắt 535 vòng/phút
Điện áp 380V/3P/50Hz
Kích thước 1.204 x 1.395 x 1.805 mm
Trọng Lượng 1591 kg
Vận hành bằng bộ vi xử lý

Các loại máy giặt cửa ngang công nghiệp dùng cho nhà hàng , khách sạn , bệnh viện , trường học

Máy giặt lồng ngang Image HE80

Model HE 80
Nhãn hiệu IMAGE
Lắp ráp tại Thái Lan ( linh kiện Mỹ)
Công suất 38.5 kg/mẻ vải khô
Tốc độ giặt 39.5 vòng/phút
Tốc độ vắt 542 vòng/phút
Điện áp 380V/3P/50Hz
Kích thước 1150 x 1255 x 1.720 mm
Trọng Lượng 785 kg
Vận hành bằng bộ vi xử lý
Có 30 chương trình giặt, trong đó có 12 chương trình đã được lập trình sẵn

Máy giặt lồng ngang Image HI125

Model HI 125
Nhãn hiệu IMAGE
Lắp ráp tại Thái Lan ( linh kiện Mỹ)
Công suất 125 Lbs (36.6 kg/mẻ vải khô)
Tốc độ giặt 36 vòng/phút
Tốc độ vắt 1 380 vòng/phút
Tốc độ vắt 2 485 vòng/phút
Tốc độ vắt 3 580 vòng/phút
Điện áp 380V/3P/50Hz
Kích thước 1.295 x 1.585 x 1.670 mm
Trọng Lượng 1.249 kg
Vận hành bằng bộ vi xử lý

Máy giặt lồng ngang công nghiệp Image SP155

Model SP 155
Nhãn hiệu IMAGE
Lắp ráp tại Thái Lan ( linh kiện Mỹ)
Công suất 156 Lbs (71 kg/mẻ vải khô)
Tốc độ giặt 36 vòng/phút
Tốc độ vắt 360 vòng/phút
Điện áp 380V/3P/50Hz
Kích thước 1.335 x 1.636 x 1.925 mm
Trọng Lượng 2.075 kg
Vận hành bằng bộ vi xử lý

Máy giặt cửa ngang Image SI110

Model SI 110
Nhãn hiệu IMAGE
Lắp ráp tại Thái Lan ( linh kiện Mỹ)
Công suất 110 Lbs (60 kg/mẻ vải khô)
Tốc độ giặt 39 vòng/phút
Tốc độ vắt 390 vòng/phút
Điện áp 380V/3P/50Hz
Kích thước 1.420 x 1.700x 1.735 mm
Trọng Lượng 1.500 kg
Vận hành bằng bộ vi xử lý

Mua máy giặt cửa ngang ở đâu chất lượng , giá tốt ?

THÁI BÌNH chính là một địa chỉ mua máy giặt cửa ngang chất lượng , giá tốt cho bạn bởi chúng tôi chuyên
nhập khẩu và phân phối các dòng máy giặt chất lượng cao của các hãng hàng nổi tiếng hàng đầu thế giới .
Cần tư vấn , báo giá cho các loại máy giặt cửa ngang , máy giặt công nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi :

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :
Số 26 – Ngõ P2 – Đường Lê Quang Đạo – Phường Mỹ Đình I – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội
– Văn phòng Hồ Chí Minh :
Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh
– Hotline: 0979.021.579 – 0979.785.839 – 0978.644.944 – 0971.797.904 – 0974.838.318 – 0978.438.800 .
– Email : kinhdoanh1@thietbithaibinh.com

Máy sấy quần áo electrolux – miễn phí lắp đặt và vận chuyển

Electrolux là một hãng hàng nổi tiếng , được sự tin cậy của rất nhiều người tiêu dùng và máy sấy quần áo Electrolux cũng chính là một trong số các sản phẩm như vậy . Sự thanh thoát , hiện đại , chuyên nghiệp từ thiết kế bên ngoài cho đến các thức hoạt động của nó đều xứng đáng là thương hiệu số 1 . Cùng tìm hiểu về một loại máy
sấy quần áo Electrolux 7,5kg ngay dưới đây !

Đặc điểm của máy sấy quần áo Electrolux 7,5kg

Thiết kế nội thất tinh tế , hiện đại , máy có màu xám bạc trang nhã , dễ kết hợp với nhiều không gian nội thất .
Chúng ta có thể tùy chỉnh , có thể đặt máy ở cạnh tường , treo lên tường hoặc cũng có thể đặt trên máy giặt
cửa trước Electroux .

Máy sấy quần áo Electrolux có đa chức năng giúp người sử dụng dễ dàng nắm bắt và có thể sấy tùy nhu cầu
. Máy được thiết lập các chương trình sấy tự động và ngườu dùng có thể thoải mái lựa chọn các chương trình
cũng như tự điều chỉnh các chức năng sấy , thời gian sấy để có thể tiết kiệm được thời gian , tránh được tình
trạng sấy quần áo quá khô gây hư hại đến quần áo .

Máy được tích hợp công nghệ sấy đảo chiều tác động làm cho các sợi vải được sấy mềm mại hơn , kỹ thuật sấy
xoay tròn Iron Aid để giúp giảm thiểu tối đa các vết nhăn trên quần áo kể là khi chưa được lấy quần áo ra khỏi máy
sấy . Thông thường , máy sấy sẽ sấy quần áo nhanh trong vòng 40 phút với khối lượng quần áo là 2kg .

Máy sấy quần áo Electrolux EDS7552S có chế độ cảm biến và công suất giặt cao 2250W . Với khối lượng sấy
đạt 7,5kg nó đáp ứng gần như hết mọi nhu cầu sấy của các gia đình . Chức năng tự động ngừng sấy khi đạt
đến độ khô hợp lý giúp quần áo của gia đình bạn tránh được những hư hỏng không đáng kể đồng thời giúp gia
đình tiết kiệm điện năng tối đa nhất .

Lồng sấy quần áo của máy sấy Electrolux được làm bằng chất liệu thép không gỉ cao cấp giúp ngăn ngừa nấm
mốc đồng thời tăng tuổi thọ cho máy sấy cũng như rất dễ dàng vệ sinh , lau dọn , không lo bụi bẩn bám trên
thành máy sau mỗi lần sử dụng .

Thông số kỹ thuật của máy sấy Electrolux 7,5kg :

Loại máy sấy:Máy sấy cửa ngang
Loại lồng sấy:Lồng ngang
Trọng lượng sấy:7.5 kg
Công nghệ sấy:Sấy thông hơi
Động cơ:Dây curoa
Bảng điều khiển:Nút nhấn, đèn LED hiển thị
Chất liệu lồng sấy:Thép không gỉ
Công suất tiêu thụ:2250 W
Kích thước:Cao 84.5 cm – Ngang 60 cm – Sâu 62 cm
Trọng lượng:40 kg
Sản xuất tại:Thái Lan
Năm ra mắt:2017
Bảo hành:24 tháng
Tính năng
Số chương trình hoạt động:5
Chức năng giảm nhăn:Có
Hẹn giờ:Có

Giá tham khảo :

Máy sấy quần áo Electrolux 7,5kg dành cho gia đình có giá L 8.970.000 vnd

Các dòng máy sấy có công suất lớn hơn :

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các dòng máy sấy có công suất lớn hơn , có thể tham khảo : máy sấy công nghiệp
Fagor , máy sấy đồ vải công nghiệp Image , máy sấy công suất lớn Primus , máy sấy công nghiệp giá rẻ Oasis ,
máy sấy quần áo công nghiệp Eunsung ,…

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi :

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :
Số 26 – Ngõ P2 – Đường Lê Quang Đạo – Phường Mỹ Đình I – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội
– Văn phòng Hồ Chí Minh :
Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh
– Hotline: 0979.021.579 – 0979.785.839 – 0978.644.944 – 0971.797.904 – 0974.838.318 – 0978.438.800 .
– Email : kinhdoanh1@thietbithaibinh.com

Mua máy giặt công nghiệp cũ | Máy giặt công nghiệp bãi giá rẻ

Nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp ngày một tăng cao , việc tìm mua máy giặt công nghiệp cũ hay máy giặt
công nghiệp bãi giá rẻ cũng được nhiều người quan tâm hơn . Loại hình này cũng đang được mở rộng vì giá
thành rẻ hơn rất nhiều so với việc chọn mua máy giặt công nghiệp mới .


Vậy , có nên mua máy giặt công nghiệp giá rẻ không ?

Máy giặt công nghiệp bãi là dòng máy giặt đã qua sử dụng có giá thành khá rẻ so với loại máy giặt mới 100% .
Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vốn đầu tư thì mua máy giặt công nghiệp cũ là một giải pháp tương đối hữu
ích . Tuy nhiên, máy giặt đã qua sử dụng cũng sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng .

Ưu điểm khi chọn mua máy giặt công nghiệp bãi đó là chi phí thấp , giúp bạn tiết kiệm được một khoản đầu tư
khá lớn . Nếu biết cách lựa chọn , có sự am hiểu về máy giặt công nghiệp thì hãy kểm tra kỹ phần điện cơ khí ,
điều khiển , các bộ phận của máy giặt thì dù là máy giặt công nghiệp cũ nhưng vẫn sẽ có những loại máy vẫn
còn vận hành rất tốt .


Nhược điểm của máy giặt công nghiệp cũ là toàn bộ máy móc , linh kiện không đượ bền bỉ như lúc đầu và gần
như các linh kiện của máy giặt đã qua sử dụng này đều phải được thay mới để đảm bảo cho hoạt động của máy.
Trong quá trình vận hành sẽ không tránh khỏi các trường hợp hư hỏng đột ngột và bạn sẽ phải gọi thợ sửa chữa
và lại tốn thêm chi phí sửa chữa máy giặt công nghiệp . Bên cạnh đó , các dòng máy cũ thông thường sẽ tốn
khá nhiều tiền điện nước cho mỗi lần sử dụng . Máy sẽ hoạt động ngày càng yếu , không thể vận hành hết
công suất và thời gian giặt cũng lâu hơn . Các loại máy giặt công nghiệp cũ , thông thường là các loại máy đã
lỗi thời , không có nhiều tính năng công nghệ hiện đại ,…

Mua máy giặt công nghiệp cũ cần chú ý điều gì ?

Khi quyết định mua máy giặt công nghiệp cũ cần chú ý xem xét kỹ hay kiểm tra kỹ các bộ phận quan trọng của
máy như lồng giặt , mâm giặt , ống xả nước , van cấp nước , cửa máy giặt , bảng điều khiển , các mối nối điện ,
ngăn chứa hóa chất giặt tẩy chuyên dụng . Hãy tìm đến một địa chỉ cung cấp máy giặt công nghiệp cũ chất
lượng , uy tín , đảm bảo và đã được nhiều người tin tưởng . Nếu có thể , hãy đi cùng một người có sự am hiểu
về máy móc của máy giặt công nghiệp để có thể kiểm tra được loại máy còn dùng tốt hay không , có nên chọn
mua hay không .

Tư vấn , báo giá máy giặt công nghiệp bãi

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ :


Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :
Số 26 – Ngõ P2 – Đường Lê Quang Đạo – Phường Mỹ Đình I – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội
– Văn phòng Hồ Chí Minh :
Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh
– Hotline: 0979.021.579 – 0979.785.839 – 0978.644.944 – 0971.797.904 – 0974.838.318 – 0978.438.800 .
– Email : kinhdoanh1@thietbithaibinh.com

0978644944
MENU