Tin tức máy giặt

Cung cấp các tin tức, bài viết, chia sẻ hữu ích về máy giặt công nghiệp, máy giặt gia đình, các thiết bị giặt là

Máy sấy quần áo công nghiệp 50kg mua ở đâu tốt và rẻ ?

Máy sấy quần áo là một trong những dòng sản phẩm không thể thiếu trong những ngày mùa nồm ẩm ướt làm quần áo lâu khô . Sự ra đời của các dòng máy sấy quần áo nhằm giải quyết được cho chúng ta vấn đề phơi khô quần áo chỉ trong 1 thời gian ngắn .

Máy sấy quần áo công nghiệp 50kg

Máy sấy quần áo công nghiệp 50kg

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị khách sạn , bệnh viện hay xưởng giặt là mở ra . Chính vì thế nhu cầu sử dụng các dòng máy giặt công nghiệp và máy sấy quần áo công nghiệp có xu hướng gia tăng hơn bởi nó có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của đơn vị  . Đặc biệt với các dải công suất máy giặt công nghiệp 50kg và máy sấy quần áo công nghiệp 50kg đang được khá nhiều đơn vị lựa chọn .

Những đơn vị nào thì cần sử dụng máy sấy quần áo công nghiệp 50kg ?

Với công suất của máy giặt và máy sấy quần áo công nghiệp 50kg thì không phải là dòng máy có công suất nhỏ , chính vì thế nó sử dụng chủ yếu trong các khu vực có nhu cầu sử dụng giặt sấy quần áo cao như khách sạn từ 100 phòng trở lên  , bệnh viện từ 100 phòng trở lên .

Những dòng máy sấy quần áo 50kg được chọn mua nhiều :

 1. Máy sấy quần áo Image DE 100

  Đây là dòng sản phẩm có công suất thực là 45,5 kg/ 1 mẻ sấy quần áo , mặc dù sản phẩm có chất lượng khá ổn định nhưng hoàn toàn là các dòng sản phẩm có chất lượng ổn định hơn so với các dòng sản phẩm khác. Với công suất khoảng 50kg thì đây là dòng máy sấy quần áo được đánh giá cao hiện nay cả về chất lượng sấy lẫn độ bền của sản phẩm .

 2. Máy sấy quần áo Primus DX 55

  Như chúng ta thấy thì thương hiệu Primus là một trong những thương hiệu lớn trên thế giới và được sản xuất trực tiếp tại Mỹ và CH. SEC được công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam . Với dòng sản phẩm này thì được đánh giá rất tốt tại xưởng dịch vụ giặt là , khách sạn và bệnh viện .

 3. Máy sấy quần áo Fagor SR-45 MP S PLUS

  Thương hiệu Fagor là một trong những thương hiệu được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy từ Tây Ban Nha cho nên sản phẩm luôn được đánh giá cao tại thị trường Việt Nam . Đặc biệt với các dòng sản phẩm tại thị trường Việt Nam hiện nay thì đang có rất nhiều .

Vậy máy sấy quần áo công nghiệp 50kg mua ở đâu tốt ?

Để mà mua máy sấy quần áo công nghiệp tốt thì chúng ta cần lựa chọn các đơn vị là nhà phân phối cấp 1 , chính vì thế hiện nay trên thị trường Việt Nam không phải đơn vị nào cũng có khả năng cung cấp được sản phẩm chính hãng và được nhập khẩu trực tiếp trên thị trường . Hiện công ty TNHH thiết bị Thái Bình là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng các sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp với nhiều thương hiệu lớn trên thế giới . Chính vì thế sản phẩm luôn có mức giá cạnh tranh trên thị trường và được hỗ trợ bảo hành chính hãng dài hạn .

 

 

 

 

 

 

 

Máy giặt công nghiệp nào dùng ổn định và ít tiếng ồn nhất ?

Thương hiệu máy giặt công nghiệp đang được khá nhiều người quan tâm bởi hiện nay đang có rất nhiều mà không biết nên dùng máy giặt công nghiệp nào dùng ổn định nhất , thường thì các dòng máy giặt nào sử dụng càng có tiếng ồn ít thì càng bền và ổn định hơn .

Như chúng ta biết thì mỗi một thương hiệu máy giặt công nghiệp đều có một mức giá khác nhau, chính vì thế việc lựa chọn dòng sản phẩm chất lượng không phải phụ thuộc hoàn toàn vào mức giá thành mà nó còn dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau .

Máy giặt công nghiệp

Máy giặt công nghiệp

Bạn đang muốn tìm mua máy giặt công nghiệp mà lại muốn tìm mua dòng sản phẩm có chất lượng tốt và không gây ra tiếng ồn lớn khi sử dụng, thì dưới đây là những gợi ý của chúng tôi về các mẫu sản phẩm thương hiệu có thể đạt được yêu cầu đó .

Top 4 thương hiệu máy giặt công nghiệp dùng ổn định nhất :

 1. Thương hiệu máy giặt công nghiệp Primus

  Đây được đánh giá là một trong những thương hiệu có tầm ảnh hưởng lớn đến ngành giặt là tại Việt Nam, tuy thương hiệu Primus là một thương hiệu mới nhập khẩu về Việt Nam nhưng đây được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm có tính ổn định nhất .
  Primus là một thương hiệu lớn trên thế giới và được sản xuất trực tiếp tại Mỹ và CH.SEC, chính vì các thiết bị đều được sản xuất và kiểm định dựa trên công nghệ của Mỹ. Hệ thống hiện nay đang có các dòng sản phẩm đều được các dòng sản phẩm

 2. Thương hiệu máy giặt công nghiệp Image

  Thương hiệu Image là một trong những dòng sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Thái Lan và sử dụng hoàn toàn các công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ . Chính vì họ tập trung chủ yếu vào các hệ thống động cơ tốt cho nên sản phẩm luôn có chất lượng tốt nhất .

 3. Thương hiệu máy giặt công nghiệp Fagor

  Fagor là thương hiệu nổi tiếng đến từ Tây Ban Nha và được công ty Thái Bình nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy cho nên cũng được khá nhiều người quan đánh giá cao trên thị trường . Hệ thống động cơ của máy giặt Fagor được thiết kế khá tỉ mỉ và chắc chắn giúp động cơ khi sử dụng không gây ra những tiếng ồn mà còn khá êm ru .

 4. Thương hiệu máy giặt công nghiệp Flying Fish

  Tuy đây là thương hiệu được nhập khẩu từ Trung Quốc nhưng chất lượng lại không hề thua kém gì so với các dòng máy giặt công nghiệp . Hiện cũng khá nhiều xưởng giặt là công nghiệp sử dụng dòng sản phẩm này bởi chất lượng sản phẩm giặt khá sạch và đặc biệt tiếng ồn khi giặt đồ gần như không nghe thấy gì . Ngoài ra mức giá của thương hiệu này cũng khá cạnh tranh hơn so với các thương hiệu khác .

Đó là tổng hợp 4 mẫu máy giặt công nghiệp được sử dụng nhiều và tiếng ồn khi sử dụng gần như bằng 0 , chính vì thế hôm nay công ty Thái Bình tổng hợp gợi ý cho mọi người có thêm những lựa chọn phù hợp nhất .

 

 

 

 

 

 

 

Top 3 máy giặt Toshiba 10kg tốt và bền nhất 2019

Khác với các dòng máy giặt công nghiệp thì dòng máy giặt Toshiba đang là một trong những dòng sản phẩm được sử dụng khá nhiều trong gia đình . Toshiba là một trong những thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản chính vì thế sản phẩm được khá ưa chuộng tại thị trường Việt Nam .

Máy giặt toshiba khá đa dạng các mẫu mã sản phẩm và đa dạng dải công suất khác nhau từ 5kg cho đến 10kg / 1 mẻ giặt . Tuy nhiên giá thành của mỗi công suất lại có mức giá khác nhau và máy giặt công suất càng lớn thì mức giá thành lại càng cao .

Bạn đang tìm mua máy giặt Toshiba 10kg mà không biết nên chọn mã sản phẩm nào tốt và dùng ổn định ? Dưới dây C.ty Thái Bình xin chia sẻ 3 mẫu máy giặt Toshiba 10kg / mẻ giặt cho gia đình có số lượng thành viên từ 7 đến 12 người nhé .

Top 3 dòng máy giặt Toshiba 10kg đáng dùng nhất :

 1. Máy giặt Toshiba AW-B1100GV(WD)

  Đây được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm máy giặt công suất 10kg / 1 mẻ giặt mà được đánh giá khá tốt trong hệ thống gia đình .Máy giặt được thiết kế dạng lồng đứng (cửa trên) khá thân thiện với người sử dụng .  Đặc điểm nổi bật :

  – Được thiết kế sang trọng và bắt mắt
  – Mâm giặt được thiết kế kháng khuẩn hoàn toàn
  – Đa dạng chương trình giặt

  Thông số kỹ thuật : 

  – Khối lượng giặt: 10 kg
  – Máy giặt cửa trên – Lồng đứng
  – Động cơ: Dây curoa
  – Tốc độ quay: 700 vòng/phút
  – Xuất xứ: Thái Lan

 2. Máy giặt Toshiba 10kg AW-B1100GV(WM)

  Máy giặt được thiết kế với lớp vỏ màu bạc trông rất bắt mắt , với thiết kế giặt bằng lồng đứng (cửa trên) thì đây được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm có chất lượng ổn định phục vụ cho gia đình có số lượng thành viên từ 7 đến 10 người .

  Các tính năng :
  – Sản phẩm được thiết kế với mâm giặt kháng khuẩn giúp quần áo giặt được đảm bảo và sạch hơn
  – Sở hữu đến 8 chương trình giặt khác nhau
  – Sử dụng khá tiết kiệm nước
  – Hoạt động êm ái không gây tiếng ồn .

  Thông số kỹ thuật :

  – Khối lượng giặt: 10 kg
  – Máy giặt cửa trên – Lồng đứng
  – Động cơ: Dây curoa
  – Tốc độ quay: 700 vòng/phút
  – Xuất xứ: Thái Lan

 3. Máy giặt Toshiba 10 KG AW-H1100GV

  Với thiết kế màu đen khá bắt mắt và tạo nên một cảm giác máy giặt khá chắc chắn , với công suất giặt lên đến 10kg quần áo khô thì đây cũng được đánh giá là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các dòng máy giặt Toshiba cho gia đình .

  Đặc điểm nổi bật :
  – Có khả năng giặt lên đến 10kg vải khô / 1 mẻ giặt
  – Sử dụng công nghệ hiệu ứng thác nước đôi giúp bột giặt được đánh tan và thấm sâu hơn trong lớp vải
  – Tiết Kiệm nhiên liệu nước  , điện nhờ sử dụng công nghệ Inverter
  – Lồng máy giặt được sử dụng bằng thép không gỉ khá chắc chắn và bền bỉ theo năm tháng .

  Thông số kỹ thuật :

  – Khối lượng giặt: 10 kg
  – Máy giặt cửa trên – Lồng đứng
  – Lồng giặt ngôi sao pha lê
  – Mâm giặt Hybrid powerful
  – Bảo hành: 24 tháng
  – Xuất xứ: Thái Lan

Đó là 3 dòng sản phẩm máy giặt thương hiệu Toshiba 10kg / 1 mẻ giặt phù hợp và tốt nhất cho các hộ gia đình có số lượng thành viên từ 7 đến 12 người nhé .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Top 4 máy giặt Sanyo 7kg dùng tốt và bền cho gia đình

Thương hiệu máy giặt Sanyo là một trong những thương hiệu đến từ Nhật Bản , như chúng ta thấy thì các thương hiệu có xuất xứ Nhật Bản đều cho chất lượng tốt và sử dụng bền bỉ . Chính vì thế xu hướng lựa chọn mua các dòng máy giặt thương hiệu Sanyo hay Toshiba , Hitachi đều là xu hướng của người Việt .

Bạn đang muốn tìm mua máy giặt Sanyo 7kg mà không biết nên chọn mã sản phẩm nào phù hợp ,thì hôm nay Cty. Thái Bình xin chia sẻ 3 mẫu sản phẩm máy giặt Sanyo công suất 7kg cho mọi người lựa chọn tốt nhất .

Đánh giá tổng quan về dòng máy giặt Sanyo :

 1. Thương hiệu

  Về thương hiệu tuy không được nổi tiếng và lâu đời như các thương hiệu Toshiba, Hitachi cũng từ Nhật Bản nhưng sản phẩm này có nhiều cải tiến và công nghệ được cập nhập mới hơn .

 2. Thiết kế

  Khác với các thương hiệu cùng xuất xứ tại Nhật Bản thì đây là một trong những dòng sản phẩm có sức đột phá hơn đó là có thêm các dòng máy giặt cửa ngang . Trước kia chúng ta chỉ biết máy giặt có xuất xứ từ Nhật Bản chỉ có các dòng máy giặt cửa trên (hay còn gọi là máy giặt lồng đứng) . Đây là điểm mà được khá nhiều người Việt Nam yêu thích ở máy giặt Sanyo.

 3. Bảng điều khiển

  Bảng điều khiển của máy giặt Sanyo này được Việt Hóa và được thiết kế khá tinh tế, rõ ràng, rất dễ sử dụng cho mọi gia đình. Đó chính là điểm nhấn giúp người dùng Việt Nam có thể dễ dàng thao tác các chương tình giặt .Các máy giặt Sanyo đều được trang bị nhiều chương trình giặt, giúp bạn dễ dàng lựa chọn chế độ giặt phù hợp.

 4. Lồng giặt

  Đối với lồng giặt của thương hiệu này được đánh giá khá cao bởi nó được thiết kế với 3 dạng lồng giặt khác nhau đó là : lồng nghiêng , lồng ngang , lồng đứng . Chất liệu của lồng giặt được thiết kế bằng loại thép mạ kẽm cho nên độ bền cao hơn so với các dạng lồng giặt khác .

 5. Công nghệ giặt

  Hiện Sanyo được trang bị và tích hợp rất nhiều công nghệ tiên tiến như  :
  – Chế độ giặt nhiều luồng nước phun
  – Công nghệ kháng khuẩn Nano Ion Ag+
  – Có đến 9 chế độ giặt kèm theo các nhiên liệu khác nhau .
  – Sử dụng công nghệ Inverter giúp tiết kiệm nhiên liệu điện , nước, bột giặt .

 6. Công suất

  Sanyo được thiết kế với đa dạng các dải công suất khác nhau như  : 7kg , 7,5kg , 8kg , 8,5kg , 9kg , 10kg , 12kg , 13kg

 7. Giá thành

  Giá thành của máy giặt Sanyo cũng khá cạnh tranh trên thị trường mức giá dao động trong khoảng từ 4,5 triệu cho đến 12 triệu tùy theo từng dải công suất .

Top 4 máy giặt Sanyo 7kg :

 1. Máy giặt 7 Kg Aqua AQW-S70KT lồng đứng

  Đây là dòng máy giặt được thiết kế theo dạng lồng đứng , chính vì thế sản phẩm được đánh giá cao trong các dòng máy có thiết kế cửa trên .Sản phẩm máy giặt Aqua AQW-S70KT có kích thước nhỏ gọn (cao 93, ngang 56, sâu 56,9 cm) cho nên khá phù hợp cho các hộ gia đình có diện tích nhỏ. Ngoài ra, lớp sơn trắng phủ bên ngoài máy, giúp toát lên vẻ sang trọng, lịch sự cho căn nhà  giúp cuộc sống tươi trẻ hơn.


  Các tính năng của máy giặt :
  – Có 7 chế độ giặt tiện lợi
  – Chế độ tự khởi động lại khi có điện tiện ích
  – Sử dụng công nghệ tiết kiệm điện năng và nhiên liệu nước giặt xả .
  Thông số kỹ thuật cơ bản :

  Khối lượng giặt : 7Kg
  Tốc độ quay vắt (vòng/ phút)  : 775 vòng/phút
  Truyền động : Bằng dây Curoa
  Lượng nước tiêu thụ (lít) : 117 lít
  Công suất (W) : 390
  Bảng điều khiển : Anh – Việt
  Chế độ giặt :  7 chương trình giặt
  Chất liệu lồng giặt : Thép không gỉ
 2. Máy giặt 7.2 Kg AQua AQW-S72CT lồng đứng

  Thực ra với công suất 7,2 kg thì cũng không khác gì máy giặt 7kg cho nên đây cũng được coi là dòng máy giặt Sanyo 7kg .Máy giặt được thiết kế với thân hình nhỏ gọn nhưng có thể hỗ trợ giặt là cho một gia đình có số lượng thành viên từ 3 đến 4 người .

  Đặc điểm nổi bật :
  – Được thiết kế nắp kính cường lực/
  – Có tích hợp chế độ giặt luồng nước phun
  – 7 chương trình tự động
  – Có chức năng Auto Restart
  – Bộ lọc xơ vải được cải tiến, bền và hiệu quả
  – Mạch điều khiển suy luận ảo
  Thông số cơ bản :

  Khối lượng giặt : 7.2kg
  Tốc độ quay vắt (vòng/ phút) : 775 vòng/phút
  Truyền động : Bằng dây Curoa
  Bảng điều khiển : Tiếng Việt
  Chế độ giặt : 7 chương trình giặt
  Công nghệ giặt  : Hybrid, Nano Ag+
  Tính năng nổi bật  : Bộ phận lọc xơ vải, Hẹn giờ, Khóa trẻ em, Vắt cực khô
  Số người sử dụng : 2 – 3 người (dưới 7.5 Kg)
  Chất liệu lồng giặt : Thép không gỉ
 3. Máy giặt AQUA lồng đứng 7Kg AQ-K70AT

  Với công suất máy giặt thương hiệu Sanyo 7kg thì AQ-K70AT cũng được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm có công nghệ vượt bậc . Với rất nhiều tính năng vượt bậc thì đây được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm có chất lượng tốt và ổn định .Đặc biệt rất phù hợp với các hộ gia đình có số lượng thành viên từ 3 đến 4 người .

  Tính năng nổi bật :

  – Sử dụng chế độ giặt luồng nước phun,kèm theo 7 chương trình tự động
  – Ngoài ra máy được trang bị thêm chức năng Auto Restart
  – Có chức năng vắt cực khô quần áo
  – Tích hợp sử dụng van đặc biệt, ổn định nguồn nước
  – Bộ lọc xơ vải được cải tiến, bền và hiệu quả

  Thông số kỹ thuật :

  Khối lượng giặt : 7 Kg
  Tốc độ quay vắt (vòng/ phút) : 775 vòng/phút
  Truyền động : Bằng dây Curoa
  Lượng nước tiêu thụ (lít) : 117 lít
  Công suất (W) : 390
  Bảng điều khiển : Tiếng Việt
  Chế độ giặt : 7 chương trình giặt
  Công nghệ giặt : Giặt bằng luồng nước phun
 4. Máy giặt 7 Kg Aqua AQW-U700Z1T lồng đứng

  Đây là dòng sản phẩm 7kg được sử dụng phù hợp cho các hộ gia đình có số lượng thành viên từ 2 đến 4 người .Ngoài ra đây cũng được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm có chất lượng ổn định nhất .Tính năng nổi bật :
  – Sử dụng loại thùng giặt nghiêng – Sóng siêu âm
  – Áp dụng công nghệ Nano Ag+ giúp kháng khuẩn khi giặt hiệu quả
  – Chức năng Auto Restart
  – Hỗ trợ đến 9 chương trình tự động

  Thông số kỹ thuật :

  Khối lượng giặt : 7Kg
  Tốc độ quay vắt (vòng/ phút) : 775 vòng/phút
  Truyền động : Bằng dây Curoa
  Lượng nước tiêu thụ (lít) : 104 lít
  Công suất (W) : 450
  Chế độ giặt : 9 chương trình giặt
  Công nghệ giặt : Hybrid, Nano Ag+

Đó chính là tổng hợp các loại máy giặt Sanyo 7kg được nhiều hộ gia đình lựa chọn và đánh giá cao trên thị trường .

 

Top 5 bàn là hơi nước đứng dùng tốt và ổn định cho năm 2019

Trước kia khi bàn là hơi nước đứng chưa phát triển thì người sử dụng thường lựa chọn các mẫu bàn là nóng , với xu hướng công nghệ ngày một phát triển thì công nghệ cho bàn là cũng được nhiều chuyên gia nghiên cứu và cho ra các sản phẩm chất lượng tốt và hiệu quả gấp 10 lần so với các loại bàn là khác .

Bàn là hơi nước đứng

Bàn là hơi nước đứng

Bàn là hơi nước ra đời giúp chúng ta thoát khởi được những vấn đề trước kia khi dùng các loại bàn là đốt nóng trực tiếp dẫn đến bị cháy vải , bị nhăn nhúm và kén loại vải có thể là. Chính vì thế các loại bàn cầu là hiện nay đều được thay thế hoàn toàn bằng loại bàn là hơi nước đứng .

Top 5 bàn là hơi nước đứng dùng tốt cho năm 2019

 1. Bàn là hơi nước đứng Philips

  Đặc điểm của dòng sản phẩm bàn là hơi nước Philips . Đây là một trong những dòng sản phẩm khá dễ dàng ủi phăng trang phục quần áo từ đơn giản đến cầu kì chỉ trong tích tắc với công nghệ mới đột phá từ Philips. Đặc biệt thì bàn là hơi nước này có nhiều chế độ hơi phun khác nhau và có các phụ kiện hỗ trợ đi kèm, bàn ủi hơi nước đứng của Philips thích hợp để ủi các loại vải tinh xảo, cầu kì một cách mạnh mẽ và chuyên nghiệp
  Các tính năng nổi bật :
  – Hơi phun nước khá mạnh lên đến 42g/ phút với 3 chế độ khác nhau
  – Sử dụng công nghệ hút AirStretch mạnh mẽ giúp tiếp xúc tốt với bề mặt vải và chống xước vải và làm hỏng bề mặt .
  – Có đi kèm nhiều loại phụ kiện như cầu vai, khóa cố định móc treo, kẹp tạo ly, móc treo kèm kẹp, găng tay cách nhiệt
  – Dễ dàng sử dụng và an toàn
  – Độ bền cao
  Hiện sản phẩm đang được chào bán trên thị trường là : 5.790.000 vnđ

 2. Bàn là hơi nước đứng Panasonic

  Với thương hiệu Panasonic thì chúng ta quá an tâm rồi về chất lượng của sản phẩm , thương hiệu từ Nhật Bản thì chúng ta không thể phủ định về chất lượng của sản phẩm .Mức giá của dòng bàn là hơi nước đứng có nguồn gốc từ Nhật Bản này giao động từ 2 triệu cho đến 5 triệu khá phù hợp với mức giá của người tiêu dùng Việt Nam cho nên nó đang được xếp top 2 dòng sản phẩm có nhu cầu sử dụng cao trong năm 2019 .
  Đặc điểm nổi bật :
  – Bàn là khởi động khá nhanh và hơi nước cấp khánh mạnh giúp quần áo khi là được phẳng nhanh hơn .
  – Dễ dàng điều chỉnh được luồng hơi nước nhanh chóng bằng các phím điều khiển
  – Đầu phun hơi nước có trọng lượng khá nhẹ giúp chúng ta không bị mỏi tay khi sử dụng trong thời gian dài
  – Có bình đựng nước 2.0 thiết kế thông minh giúp chúng ta tháo lắp vệ sinh dễ dàng .
  – Sản phẩm có độ bền cao và sử dụng khá hiệu quả .

 3. Bàn là hơi nước đứng Kangaroo

  Thương hiệu Kangaroo không quá xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam , bởi đây là một trong những thương hiệu của người Việt Nam sáng lập ra . Chính vì thế với xu hướng người Việt dùng đồ Việt cho nên thương hiệu Kangaroo đang ngày một khẳng định được vị thế trên thị trường . Đặc biệt sản phẩm bàn là hơi nước đứng Kangaroo cũng là một trong những sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường .
  Đặc điểm nổi bật :
  –  Được thiết kế khá tiện dụng với người sử dụng
  – Ủi nhanh mọi chất liệu vải
  – Tạo sự thoải mái cho người sử dụng
  – Bàn là dễ dàng tháo lắp và vệ sinh nhanh chóng
  – Sản phẩm có độ bền cao và sử dụng khá hiệu quả .

 4. Bàn là hơi nước đứng Tiross

  Tuy Tiross là một trong những thương hiệu được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc nhưng chất lượng của sản phẩm lại không hề thua kém gì các thương hiệu đến từ Châu Âu hay Nhật Bản .
  Đặc điểm nổi bật :
  – Sản phẩm khá dễ dàng sử dụng
  – Bình chứa nước lớn cho nên có thể là ủi số lượng lớn quần áo
  – Thiết kế khá hài hòa phù hợp với người sử dụng
  – Có mức giá cạnh tranh hơn so với các thương hiệu khác .

 5. Máy là hơi nước đứng Lucky Star

  Lucky Star là một thương hiệu từ Hàn Quốc , đây là một trong những dòng sản phẩm được đánh giá cao tại thị trường khu vực Châu Á .Sản phẩm có khả năng tiết kiệm nhiên liệu khi sử dụng .
  Đặc điểm nổi bật :
  – Thiết kế sang trọng và màu sắc hài hòa
  – Có bánh xe thông minh giúp cho việc di chuyển được dễ dàng.
  – Dung tích bình nước lớn lên đến 2,5 lít nước cho nên có thể sử dụng là quần áo trong thời gian dài mà không cần phải dừng lại cho thêm nước .
  – Là ngay sau 45 giây khởi động và có 5 chế độ điều chỉnh hơi nước phù hợp với  từng loại vải với độ dậy mỏng khác nhau.

Đó là những dòng sản phẩm bàn là hơi nước tốt và ổn định nhất cho những ai đang có ý định tìm mua bàn là hơi nước và có thêm những nhận định về sản phẩm theo từng thương hiệu khác nhau nhé .

 

 

 

 

Top 5 thương hiệu máy giặt 2 tầng được đánh giá tốt và bền cho năm 2019

Trước kia chúng ta chỉ biết đến các dòng máy giặt 1 tầng mà thôi , chính vì thế các dòng sản phẩm máy giặt 2 tầng ngày nay đang khá hot bởi nó giúp tiết kiệm diện tích mà nó còn giúp chúng ta dễ dàng sử dụng và công suất lớn hơn so với các dòng máy giặt đơn trước kia .

Hiện nay máy giặt 2 tầng đang có 2 dạng máy đó là máy có hai tầng đều là dòng máy giặt và dòng máy dưới là máy giặt và bên trên là máy sấy quần áo được tích hợp 2 trong 1 .Nếu bạn đang có ý định tìm mua máy giặt hai tầng mà không biết nên mua thương hiệu nào tốt thì hôm nay C.ty Thái Bình xin chia sẻ 5 thương hiệu được người dùng đánh giá cao trên thị trường về dòng 2 tầng .

Top 5 thương hiệu máy giặt 2 tầng được đánh giá cao :

 1. Thương hiệu Speed Queen

  Đây có thể nói là một trong những thương hiệu lớn trên thế giới về thiết bị giặt là , đặc biệt Speed Queen phát triển các thiết bị chủ yếu là các dòng máy giặt thiết kế thông minh với nhiều chức năng như giặt tự động bằng xu .

 2. Thương hiệu LG

  Để mà nói đến dòng máy giặt hai tầng thì LG cũng là một trong những sự lựa chọn của khách hàng, LG hiện nay đã có nhà máy sản xuất trực tiếp tại Việt Nam cho nên giá thành của sản phẩm khá cạnh tranh so với các thương hiệu khác . Tuy nhiên công suất giặt của thương hiệu LG vẫn còn khiêm tốn hơn các thương hiệu khác . Đối với máy giặt hai tầng LG thì thường được dùng trong hệ thống giặt là là chủ yếu .

 3. Thương hiệu Samsung

  Với dòng máy giặt Samsung nói chung và máy giặt hai tầng Samsung nói riêng thì thường có sức hút thiên về công nghệ hơn , chính vì thế các công nghệ được tích hợp trong các sản phẩm thương hiệu Samsung đều được đánh giá cao.
  Tuy nhiên Samsung là một thương hiệu lớn cho nên mức giá không được cạnh tranh nhiều trên thị trường , nhưng nó cũng là một trong những sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường .

 4. Thương hiệu Mabe

  Đây là một thương hiệu còn khá lạ lẫm với người dùng Việt Nam tuy nhiên trên thế giới thì thương hiệu này được khá nhiều quốc gia biết đến về chất lượng cũng như các tính năng vượt trội . Mabe là một thương hiệu được sản xuất trực tiếp từ Mexico cho nên nó được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm có khả năng cạnh tranh được các sản phẩm máy giặt hai tầng có mặt tại Việt Nam như LG , Samsung , Speed Queen.

Đó chính là 4 thương hiệu máy giặt 2 tầng mà được nhiều đơn vị sử dụng và cho phản hồi chất lượng tốt nhất đối với loại sản phẩm này .Thương hiệu máy giặt hai tầng được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm có chất lượng ổn định và tiết kiệm được chi phí .

 

Giặt ủi là gì ? Những dòng máy nào phải có trong giặt ủi ?

Thực ra có rất nhiều người biết đến dịch vụ giặt ủi nhưng lại không thể biết được giặt ủi nó là như thế nào , nhiều người lại chỉ nghĩ đó là dùng máy giặt xong rồi đưa ra ủi phẳng vải . Vậy thực hư giặt ủi là gì và nó như thế nào thì dưới đây Công ty Thái Bình xin chia sẻ về khái niệm giặt ủi và các dòng máy được sử dụng trong giặt ủi .

Giặt ủi

Giặt ủi

Giặt ủi là gì ?

Giặt ủi là một hình thức giặt là quần áo hay các đồ vải bằng máy giặt chuyên dụng , giặt ủi thực hiện theo quy trình giặt là bằng máy giặt quần áo rồi đưa sang dòng máy sấy rồi đưa sang hệ thống là ủi .Thực ra từ ủi còn có nghĩa là là phẳng , chính vì thế nó còn gọi là giặt là .

Các dòng máy nào được sử dụng trong giặt ủi ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy phục vụ cho ngành giặt là nhưng không phải trong giặt ủi là có thể sử dụng được hết các dòng máy đó . Chính vì thế việc giặt ủi chúng ta chỉ cần sử dụng các thiết bị giặt là bao gồm :

 1. Máy giặt

  Tùy vào quy mô của tiệm giặt là mà chúng ta có thể sử dụng dòng máy giặt gia đình hay các dòng máy giặt công nghiệp , đối với tiệm giặt là nhỏ thì chúng ta thường chủ yếu sử dụng dòng máy giặt gia đình công suất lớn tầm 10kg cho đến 15kg / 1 mẻ giặt . Còn đối với xưởng giặt là thì chúng ta nên lựa chọn các dòng máy giặt công nghiệp với công suất lớn .

 2. Máy sấy

  Máy sấy thường được đi cặp với các dòng máy giặt , chính vì thế chúng ta chọn mua máy sấy dựa vào công suất của máy giặt mà chúng ta đang sử dụng. Thường thì công suất của máy giặt công nghiệp thường thấp hơn so với công suất của máy sấy tầm 5 đến 10kg / 1 mẻ sấy .

 3. Máy là ủi

  Đối với dòng máy là ủi thì chúng ta được chia ra làm 2 dòng máy đó là dòng máy là lô và dòng bàn cầu là , đối với các xưởng giặt là lớn thì thường họ sử dụng các dòng máy là lô công nghiệp để là quần áo . Còn đối với những đơn vị tiệm giặt là nhỏ thì thường sử dụng bàn cầu là để là ủi quần áo là tốt nhất .

Quy trình giặt ủi như thế nào cho đúng ?

Bất kỳ một xưởng giặt là nào cũng thế cũng phải đều tuân thủ đúng quy trình giặt ủi có nghĩa là giặt xong mới được là ủi .

Quy trình thực hiện giặt ủi như sau :

 1. Phân loại vải để giặt

  Chúng ta cần phải phân loại các loại vải giống nhau và chất lượng tương đương nhau , đặc biệt là phân loại vải dễ phai màu riêng biệt ra để chúng ta sắp chung vào một mẻ giặt để tránh tình trạng làm hư đồ giặt .

 2. Đưa vào máy giặt để giặt

  Sau khi phân loại các loại vải xong thì chúng ta tiến hành đưa vào máy giặt và cài đặt chương trình sao cho phù hợp với chất liệu vải đó.

 3. Chuyển sang máy sấy khi giặt xong

  Sử dụng máy sấy quần áo để sấy khô quần áo

 4. Chuyển sang máy là

  Tùy vào từng loại vải dùng là ủi , nếu là các loại tấm vải lớn thì sử dụng các dòng máy là lô để ủi  , còn đối với các bộ quần áo thông thường thì chúng ta sử dụng dòng bàn cầu là thông thường .

Đó chính là những khái niệm về giặt ủi và quy trình giặt ủi cho những ai đang có ý định mở tiệm giặt là hay mua phục vụ cho bệnh viện hay khách sạn .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Dự án lắp đặt hệ thống giặt là cho khách sạn FLC Quy Nhơn

Hiện Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình đang là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng từ nhà máy cho nên sản phẩm luôn có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường Việt Nam . Ngoài ra Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình còn hỗ trợ tư vấn và lắp đặt tận nơi miễn phí trên toàn quốc .

Mới đây C.ty Thái Bình hỗ trợ lắp đặt miễn phí các dự án của hệ thống khách sạn tập đoàn FLC với những hình ảnh được kỹ thuật lắp đặt tận nơi gửi về :

lắp đặt hệ thống giặt là cho khách sạn

lắp đặt hệ thống giặt là cho khách sạn

 

lắp đặt hệ thống giặt là cho khách sạn

lắp đặt hệ thống giặt là cho khách sạn

 

lắp đặt hệ thống giặt là cho khách sạn

lắp đặt hệ thống giặt là cho khách sạn

Để được hỗ trợ lắp đặt miễn phí và có hệ thống giặt là hoạt động ổn định xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÁI BÌNH
Địa chỉ:
Văn phòng Hà Nội: Số 16 – BT10 Foresa 7 – Khu đô thị Foresa Villa – Khu đô thị Tasco Xuân Phương – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
Văn phòng Hồ Chí Minh: Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam
Hotline : 0979.021.579
Email : tientran@thietbithaibinh.com

 

 

 

 

 

 

 

 

Laundry là gì ? Công việc mà Laundry là làm những gì ?

Thực ra có rất nhiều người khi nghe đến từ Laundry mà không biết nó là gì ? . Thực ra đây là một từ chuyên ngành về giặt là mà không phải ai cũng biết được , hầu như đối với ai làm trong ngành giặt là thì không mấy xa lạ nhưng đối với ai không trong ngành thì đó là một từ ngữ mới .

Vậy Laundry là gì ?

Laundry ( /ˈlɔːndri/ )là một danh từ bằng tiếng anh chuyên ngành giặt là chỗ giặt là quần áo; hiệu giặt hay quần áo đưa giặt; quần áo đã giặt là xong . Còn nếu chúng ta dịch sang theo đúng chuyên ngành thì đó là buồng giặt là , hiệu giặt là .

Công việc hằng ngày của Laundry :

Thực ra Laundry là một trong những công việc mà chúng ta thường bắt gặp ở các khu vực khách sạn , xưởng giặt là và bệnh viện . Đó là một công việc với các quy trình như sau :

 1. Thu gom vải

  Ban đầu khi sử dụng máy giặt công nghiệp để giặt thì chúng ta cần làm đầu tiên đó là phải thu gom vải để giặt trước tiên. Mỗi khách sạn hay xưởng giặt là sẽ có người được quy định trong một khung giờ để đi thu gom khăn, chăn , màn mà được khách bỏ ra, áo quần giặt theo yêu cầu của khách và đồ bẩn của khu vực F&B. Thường thì đối với khu vực khách sạn thì nhân viên sẽ đi thu gom vào buổi sáng hoặc buổi chiều.

 2. Phân loại vải

  Đây là khâu khá quan trọng trong quá trình giặt là , nếu chúng ta không phân loại dễ dẫn đến vấn đề đó là bị ảnh hưởng đến màu sắc quần áo và chất lượng vải sau khi giặt sẽ dễ bị hư . Chúng ta cần thực hiện phân loại các loại vải của khăn, quần áo, thảm… tùy theo độ bền, chất liệu vải, màu sắc, kích cỡ, độ bẩn… và chia ra giặt từng máy khác nhau, tránh tình trạng quá tải và tránh màu sắc giữa các loại vải bị nhiễm vào nhau.

 3. Tiến hành giặt đồ

  Trước khi tiến hành giặt thì chúng ta cần phải cân khối lượng vải giặt sao cho phù hợp với công suất của máy giặt , sau khi đã phân loại, nhân viên bỏ đồ vào máy giặt, cách giặt tùy theo các loại đồ đã được phân loại. Với những tấm khăn trải bàn quá bẩn thì nhân viên giặt nên sử dụng Laundry detergent để giặt.tùy xem mức độ bẩn của đồ giặt để chúng ta sử dụng thuốc tẩy hoặc chất làm mềm vải sao cho phù hợp nhất .

 4. Giặt xong sấy khô

  Sau khi quần áo đồ giặt được giặt xong thì chúng ta lấy đồ ra và chuyển sang máy sấy , thông thường thì các dòng máy giặt công nghiệp được thiết kế với máy giặt công nghiệp riêng và máy sấy quần áo riêng cho nên chúng ta phải mất chút công sức để chuyển đồ giặt xong sang máy sấy .

 5. Là đồ giặt

  Sau khi quần áo được sấy khô thì các nhân viên đưa ra bàn cầu là để là quần áo sao cho phẳng rồi đem gấp vào .

 6. Gấp và xếp

  Đồ sau khi được sấy khô và là phẳng thì nhân viên sẽ gấp và xếp lại theo một kích thước nhất định và đem thay cho những đồ bẩn khác. Trang phục của khách có thể được xếp gọn hoặc treo vào móc, bao lại bằng bịch nilon để giao trả cho khách.

Đó chính là những công việc của một người làm Laundry trong khách sạn và những khái niệm về Laundry cho những ai cần biết .

 

 

 

 

 

 

 

 

Top 8 đơn vị sửa máy giặt chuyên nghiệp và đảm bảo tại Hà Nội

Dịch vụ sửa máy giặt đang là một trong những ngành nghề có nhu cầu rất lớn hiện nay, với xu hướng hiện nay thì có đến 90% các hộ gia đình sử dụng máy giặt để giặt quần áo thay vì giặt quần áo bằng tay như trước kia.

Sửa máy giặt

Sửa máy giặt

Nếu bạn đang ở Hà Nội và đang sử dụng máy giặt mà lại đang gặp vấn đề về lỗi kỹ thuật không biết tìm và lựa chọn máy giặt ở đâu tốt , để giúp người có nhu cầu sửa máy giặt tìm đúng đơn vị sửa chuyên nghiệp và đảm bảo thì hôm nay Công ty Thái Bình xin chia sẻ top 10 đơn vị sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp tại Hà Nội

Top 8 đơn vị sửa máy giặt chuyên nghiệp tại Hà Nội

 1. Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Hà Nội

  Hầu hết các đơn vị sửa điện lạnh thường tập trung ở gần các trường đại học có danh tiếng bởi đây là những nơi sản sinh ra các kỹ thuật chuyên nghiệp và có bằng cấp . Chính vì thế nó có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng . Đây được đánh giá là một trong những đơn vị sửa chữa được nhiều người tin dùng và chất lượng dịch vụ khá tốt .
  Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :

  ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA HÀ NỘI

  Địa chỉ: 446 Thụy Khuê, Ba Đình, Hà Nội, Vietnam, 100000, Vietnam, 100000
  Điện thoại: 0935 55 88 33 | 0935 55 88 33
  Email: ngocbich959@gmail.com

 2. Công ty sửa máy giặt SALAT Hà Nội

  Đây cũng được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt khá hiệu quả và chuyên nghiệp, đơn vị này có thể giải quyết được tất cả các vấn đề liên quan đến lỗi kỹ thuật của các thương hiệu máy giặt từ LG cho đến Samsung …Chúng ta có thể liên hệ với đơn vị qua thông tin sau :
  SỬA MÁY GIẶT TẠI NHÀ HÀ NỘI – SỬA MÁY GIẶT SA LÁT

  Địa chỉ: Số 55 Ngõ 86, Chùa Hà – Cầu Giấy 

  Điện thoại: 0973129718 / 0947795366

 3. Công ty cổ phần điện tử chuyên dụng Hanel

  Đây được đánh giá là một trong những đơn vị cũng có khá nhiều kỹ thuật chuyên sâu , chính vì thế các lỗi của máy giặt đều được Hanel giải quyết chính xác và hiệu quả . Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị sửa chữa máy giặt thì đây là một trong những đơn vị cho bạn lựa chọn tốt .

  Chúng ta có thể liên hệ trực tiếp theo địa chỉ :

  Công ty cổ phần điện tử chuyên dụng Hanel

  Điện thoại: 024. 7308.6886
  Hotline: 1900 6683
  Email: baohanhhanel@gmail.comTrụ sở Hà Nội: Số 40, Ngõ 80 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

  Trụ sở Sài Gòn: 194 Trần Thủ Độ, Phú Thạnh, Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

 4. Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Hà Đông

  Nếu bạn đang ở Hà Đông thì đây cũng là một trong những đơn vị đáng để lựa chọn cho khu vực quanh mình, chính vì thế bạn có thể tham khảo trực tiếp hoặc gọi điện liên lạc thông qua số điện thoại Hotline : 091 4 331 331 . Đặc biệt đơn vị này sẽ có mặt sau 15 phút nhanh chóng và chuyên nghiệp .

 5. Sửa chữa điện lạnh Quang Dũng

  Với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa máy giặt tại Hà Nội thì hiện nay Quang Dũng đã được rất nhiều người tin dùng dịch vụ và được đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ . Chính vì thế hiện Quang Dũng đang có rất nhiều người dân quanh Hà Nội biết đến với và hiện đơn vị này có đến 12 hệ thống sửa chữa điện lạnh đặc biệt là sửa chữa máy giặt .
  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :
  – Cơ sở 1: 26B Lê Đức Thọ
  –  Cơ sở 2: 68/2 Trần Duy Hưng
  –  Cơ sở 3: 56 Hai Bà Trưng
  –  Cơ sở 4: C5 Nguyễn Trãi
  – Cơ sở 5: 283B Định Công
  – Cơ sở 6: 286 Lạc Long Quân
  – Cơ sở 7: 353A Quang Trung
  – Cơ sở 8: 475/16 Cầu giấy
  – Cơ sở 9: 38A Xã Đàn
  – Cơ sở 10: 14/3 Hoàng Hoa Thám
  – Cơ sở 11: 124/35A Đại LA

 6.  Đơn vị sửa máy giặt Kitcare
  Kitcare là đơn vị tiếp nhận thông tin từ khách hàng nhanh nhất, đến đúng hẹn sẽ sửa chữa máy giặt tại nhà ở Hà nội uy tín, chuyên nghiệp, luôn luôn bảo hành sau sửa chữa, hỗ trợ khách hàng, miễn phí hoàn toàn việc kiểm tra máy nếu bị vấn đề .

  Để liên hệ xin vui lòng liên hệ :
  41 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  ĐT: (024) 3789 4999
  Hotline : 0961 485 427
 7. Trung tâm sửa chữa điện lạnh Hoàng Bách

  Đây là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại Mỹ Đình,  khu vực nội thành phố Hà Nội. Chuyên sửa chữa máy giặt các hãng như : Sanyo , Toshiba , Electrolux , LG , Samsung ,… Với đội ngũ thợ có trình độ cao được đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Thợ sửa chữa nhiệt tình , năng động và đặc biệt tuân thủ nghiêm túc quy định của trung tâm.

  Chúng ta có thể liên hệ : 
   Trụ sở chính : 26B Phạm Hùng – Hà Nội

  Hotline : 0973.380.650

  Điện thoại : 0978.850.989

 8. Trung tâm bảo hành Electrolux Hà Nội

  Nếu bạn đang sử dụng dòng máy giặt Electrolux thì bạn không thể thiếu danh sách các đơn vị hỗ trợ sửa và bảo hành cho máy giặt thương hiệu Electrolux , chính vì thế đây được đánh giá là một trong những đơn vị hỗ trợ bảo hành tốt nhất.
  Hiện hệ thống đang có những đơn vị lựa chọn :
  – Số 1 Ngách 18 Ngõ 111 Triều Khúc – Thanh Trì – Hà Nội
  – Số 456 Đường Bưởi – Ba Đình – Hà Nội
  – Số 66A Ngõ 328 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
  – Số 23 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội
  – Số 117 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

 

 

Top 3 mẫu máy giặt ủi công nghiệp được lựa chọn nhiều năm 2019

Trên thị trường thì chúng ta chủ yếu là được nghe đến nhiều về lĩnh vực thiết bị giặt là đặc biệt là các dòng máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp và máy là lô . Nhưng chúng ta lại không biết máy giặt ủi công nghiệp sẽ như thế nào , thực ra máy giặt ủi công nghiệp đó chính là dòng máy là lô công nghiệp mà chúng ta thường thấy ở các khu vực xưởng giặt là .

Bạn đang muốn tìm mua máy giặt ủi công nghiệp (máy là lô công nghiệp) cho xưởng giặt là của đơn vị mình mà không biết nên lựa chọn thương hiệu nào tốt ?

Top 3 thương hiệu máy giặt ủi công nghiệp được đánh giá cao nhất .

 1. Máy giặt ủi công nghiệp Primus

  Đây là một trong những thương hiệu được đánh giá cao nhất hiện nay bởi đây là một thương hiệu được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ cho nên chất lượng sản phẩm luôn có chất lượng ổn định và được rất nhiều đơn vị lựa chọn như khách sạn từ 2 sao trở lên , khu vực bệnh viện , khu nghỉ dưỡng , các khu vực xưởng giặt là lớn trên toàn quốc hiện nay .
  Hiện nay thì thương hiệu thiết bị giặt là Primus đang được phân phối chính hãng trực tiếp tại Việt Nam do công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình duy nhất tại thị trường Việt Nam .
  Đối với dòng máy là lô thương hiệu Primus đang có các mã sản phẩm được sử dụng và lựa chọn nhiều bao gồm :

 2. Máy là ủi công nghiệp Image

  Đứng sau thương hiệu Primus thì Image cũng được xếp hạng 2 về chất lượng và mức giá khá cạnh tranh so với các dòng sản phẩm khác . Đối với các dòng sản phẩm hiện nay thì đây được đánh giá là sản phẩm sử dụng khá êm , tiết kiệm điện và độ bền cao .
  Đây cũng là một trong những sự lựa chọn của các đơn vị xưởng giặt là , khách sạn tại Việt Nam hiện nay .
  Với thương hiệu Image thì đang có các mã máy giặt ủi công nghiệp được nhiều đơn vị lựa chọn như : IP1467, IP1478, IP14100…
  Với thương hiệu Image thì hiện nay Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình đang là đơn vị đại diện của hãng Image – Thái Lan nhập khẩu và phân phối cho các tỉnh khu vực phía Bắc và phía miền Trung .Chính vì thế sản phẩm luôn có chất lượng và mức giá cạnh tranh.

 3. Máy giặt ủi công nghiệp Fagor

  Thương hiệu máy là lô Fagor được sản xuất trực tiếp từ Tây Ban Nha cho nên sản phẩm luôn có chất lượng theo phong cách Châu Âu . Như chúng ta biết thì hầu hết các dòng máy móc có xuất xứ từ Châu Âu thường có mức giá cao và kéo theo đó là chất lượng cũng tương xứng với mức giá đó . Chính vì thế sản phẩm thương hiệu Fagor thường phù hợp với các đơn vị lớn , đơn vị trực thuộc của nhà nước .
  Hiện thương hiệu Fagor đang được Công ty Thái Bình nhập khẩu trực tiếp và phân phối trên toàn quốc tại khu vực Việt Nam . Chính vì thế sản phẩm luôn có chất lượng chính hãng , bảo hành của hãng Fagor và được hỗ trợ lắp đặt toàn quốc .
  Hiện Fagor đang có các mã máy giặt ủi công được ưu chuộng như : PE 18 , PE 25 , PS 35 …

Đó chính là 3 thương hiệu máy giặt ủi công nghiệp( máy là lô công nghiệp ) được đánh giá cao về chất lượng cũng như độ bền mà giá cả cạnh tranh trên khu vực. 3 thương hiệu này được sử dụng nhiều ở các xưởng giặt là , khách sạn từ 2 sao trở lên .

 

 

 

 

Hướng dẫn cách là áo sơ mi trong công nghiệp nhanh và phẳng

Áo sơ mi đang là một trong những loại áo mà chúng ta có thể sử dụng được trong cả 4 mùa xuân – hạ – thu – đông, nhưng nó có 1 đặc điểm mà ai cũng có thể nhận ra đó là áo sơ mi để mà mặc đẹp thì áo sơ mi không bị nhăn nhúm . Chính vì thế việc là áo sơ mi là một trong những công việc mà chúng ta thường xuyên làm .

Cách là sơ mi

Cách là sơ mi

Đó là công việc hằng ngày là áo sơ mi thường là của các bà vợ , chính vì thế để làm sao mà là phẳng là đúng cách thì hôm nay Thái Bình xin chia sẻ cách là áo sơ mi trong công nghiệp cho chúng ta có thể tham khảo .

Cách là áo sơ mi trong công nghiệp

Việc là áo sơ mi trong công nghiệp cũng tương tự như chúng ta sử dụng bàn là ở gia đình có 1 điều khác biệt đó là làm mức độ là nhiều hơn và sử dụng các dòng máy là lớn và chuyên dụng hơn.

Trước khi đi vào cách là áo sơ mi thì chúng ta cần phải chuẩn bị những đồ sau :

 1. Bàn là : Chúng ta có thể chọn bàn là khô hoặc bàn là ướt . Nhưng chúng tôi ưu tiên là dùng bàn là ướt
 2. Cầu là : Cầu là phải đạt tiêu chuẩn đó là phẳng , không bị bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ
 3. Áo sơ mi cần là : Chúng ta cần phân loại các loại áo sơ mi như voan, lụa , vải thô , cotton …

Các bước thực hiện  :

Bước 1 : Kiểm tra bàn là xem nguồn điện đã được cấp vào hay chưa bằng cách chúng ta chuyển sang chế độ là xem bề mặt có bị nóng hay không .

Bước 2 : Bắt đầu vào là áo sơ mi thì chúng ta phải xác định trước là phần là từ đâu đầu tiên . Ban đầu chúng ta cần là là phần cổ áo trước bằng cách đặt úp cổ áo lên bề mặt cầu là và mở rộng thẳng ra .Chúng ta đặt là phẳng 2 bên cổ áo và là từ từ giữa cổ áo sang 2 bên cho đến khi cổ áo thật phẳng và không còn nếp nhăn.

Bước 3 : Tiếp sau khi là cổ áo xong chúng ta tiến hành là tay áo và nách áo, chúng ta cần đặt bề mặt tay áo lên bề mặt của cầu là và tiến hành là theo các nếp gấp của áo sơ mi . Còn đối với việc là nách áo thì chúng ta chỉ cần lựa chọn 1 chiếc gối và cho vào bên trong tay áo và tiến hành là theo đường đó .

Bước 4 : Là đằng trước của áo sơ mi thì chúng ta tiến hành gấp đôi áo sơ mi theo chiều dọc và đặt lên mặt cầu là . Chúng ta để nằm phẳng và tiến hành bàn là lia đi lia lại để giúp áo phẳng hơn . Chứ thế khi xong chúng ta đảo đầu và tiếp tục mặt sau để là .

Bước 5 : Là phần lưng áo : Chúng ta tiến hành úp chiếc áo xuống bề mặt bàn cầu là để cho áo phẳng và tiến hành dùng bàn là lia đi lia lại nhanh chóng để tránh áo không bị cháy hoặc bị nhăn nhúm nhé . Một lưu ý đó là chúng ta cũng đừng lia nhanh quá sẽ gây gấp nếp không như ý muốn mà chúng ta chỉ cần lia từ từ vừa phải thôi .

Bước 6 : Sau khi là áo sơ mi các mặt xong thì chúng ta tiến hành bảo quản áo , chúng ta dùng mắc và treo lên phơi ra ngoài trời nắng nhẹ để áo không bị hửng nắng để cho quần áo được khô ráo và đảm bảo không bị nhăn nữa .

Một vài lưu ý khi sử dụng bàn là :

 • Chúng ta không nên tiếp xúc vào bề mặt của bàn là dễ gây bỏng rát
 • Không cho nước tiếp xúc trực tiếp vào bàn là
 • Bàn cầu là không được quá ẩm dẫn đến ảnh hưởng đến chất lượng của áo sơ mi .

Đó là những bước giúp chúng ta thao tác là áo sơ mi theo công nghiệp một cách chuyên nghiệp và đảm bảo được chất lượng là đồ nhanh chóng và an toàn hơn

 

MENU