Tin tức máy giặt

Cung cấp các tin tức, bài viết, chia sẻ hữu ích về máy giặt công nghiệp, máy giặt gia đình, các thiết bị giặt là

Hóa chất giặt là công nghiệp loại nào tốt và sử dụng nhiều nhất ?

Thực ra hóa chất giặt là công nghiệp thì chỉ có những người trong cuộc là những người chuyên về giặt là trong bệnh viện , khách sạn , xưởng giặt là thì mới biết được nó như thế nào và sử dụng như thế nào mà thôi .

Nghe đến từ “hóa chất ” thì hầu hết chúng ta nghĩ ngay đến đó là chất độc hại và muốn hạn chế tiếp xúc với loại hóa chất này , nhưng đó không phải là hóa chất độc hại mà đó chỉ là những loại chất tương tự như các chất giặt tẩy quần áo mà chúng ta sử dụng hằng ngày như OMO , Tire, Downy …

Vậy trên thị trường đang có những thương hiệu hóa chất giặt là công nghiệp nào ?

Hiện thương hiệu hóa chất giặt là công nghiệp đang có rất nhiều và được nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau , cũng có đơn vị nhập từ Mỹ  , Thái Lan , Malaysia , Tây Ban Nha , cũng có đơn vị nhập khẩu từ Trung Quốc và thậm chí hóa chất giặt là được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam.

 • Hóa chất giặt là ECOLAB

  Đây được đánh giá là một trong những thương hiệu hóa chất giặt là khá là phổ biến trên thị trường hiện nay, chất lượng của dòng hóa chất này sử dụng tương đối là ổn định và sạch khi giặt bằng loại hóa chất này .

 • Hóa chất giặt là KLEN EXTRA

  Hóa chất thương hiệu KLEN EXTRA là một dung dịch chất lỏng đậm đặc làm nhũ hóa các vết bẩn do dầu mỡ….,chính vì thế nó phần lớn được sử dụng cho các dòng máy giặt công nghiệp trên thị trường hiện nay .Sản phẩm phục vụ chủ yếu là dùng cho giặt là. Nó rất hiệu quả đối với tất cả các loại vải (bao gồm cả lụa và len).

 • Hóa chất giặt là KOREA

  Đây là thương hiệu hóa chất đến từ Hàn Quốc và được sử dụng chủ yếu trong các lĩnh vực giặt là như trong các khu vực bệnh viện , khách sạn, nhà nghỉ , xưởng giặt là .

 • Hóa chất giặt là Goodmaid PRO

  Hóa chất giặt là Goodmaid Pro là thương hiệu được sử dụng khá nhiều trong lĩnh vực giặt là tại Việt Nam , sử dụng trong giặt khô là hơi, hóa chất giặt ủi giá tốt chất lượng hoàn hảo.Nước giặt chính nước tẩy trắng thương hiệu GoodMaid Pro đều được chứng nhận phân hủy sinh học, an toàn cho người sử dụng, an toàn cho đồ vải.

Những đơn vị nào nên sử dụng hóa chất giặt là công nghiệp ?

Đối với hóa chất giặt là công nghiệp thì chúng ta chỉ sử dụng đối với các dòng máy giặt công nghiệp , chính vì thế ở những khu vực có sử dụng máy giặt hoặc máy giặt công nghiệp thì đều có thể sử dụng hóa chất giặt là . Thông thường thì ở các khu vực như bệnh viện , khách sạn, nhà hàng , xưởng giặt là , các doanh nghiệp , khu công nghiệp ….

Vậy nên chọn mua hóa chất giặt là công nghiệp ở đâu tốt ?

Hiện Thái Bình là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và cung cấp hóa chất giặt là có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, chính vì thế sản phẩm được khá nhiều đơn vị sử dụng như trong bệnh viện , khách sạn , nhà nghỉ , xưởng giặt là ….

Để có mức giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ : 0974.838.318

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Top 5 mẫu máy giặt công nghiệp 25kg được ưu chuộng nhất 2018

Sản phẩm máy giặt công nghiệp 25kg đang được khá nhiều đơn vị lựa chọn công suất ban đầu khi muốn mở xưởng giặt là , bệnh viện và khách sạn mới . Chính vì thế với công suất 25kg thì đây là một trong những dòng sản phẩm được nhiều đơn vị tìm mua nhiều nhất .

Khác với các dòng máy giặt gia đình thì máy giặt công nghiệp 25kg chúng ta có thể hoàn toàn sử dụng giặt đồ với tối đa khối lượng vải khô là 25kg / 1 mẻ giặt , thay vì các dòng máy giặt gia đình các nhà khuyến cáo là chỉ nên sử dụng giặt công suất tầm 80% công suất thực của máy mà thôi .

Vậy máy giặt gia đình và máy giặt công nghiệp khác nhau như thế nào ?

Sự khác nhau giữa máy giặt gia đình và máy giặt công nghiệp :

– Cấu trúc máy

Máy giặt công nghiệp được sản xuất dựa trên nhiều tiêu chí và trước tiên là để có một hiệu suất ổn định, mạnh mẽ,
độ bền và hiệu quả, năng suất cao hơn so với các dòng máy giặt gia đình mà chúng ta thường sử dụng hằng ngày để giặt quần áo trong gia đình .

Máy giặt công nghiệp sẽ có kích thước lớn hơn rất nhiều so với máy giặt gia đình có thể gấp 5-6 lần .và khối lượng cũng nặng gấp nhiều lần so với máy giặt gia đình .

– Khối lượng giặt

Có 1 điều cứng ngắc đó là  nhu cầu cần đến dòng máy giặt công nghiệp thường được thiết kế với công suất làm sạch từ 15kg / mẻ đến 300kg / mẻ. Đối với máy giặt hộ gia đình thường chỉ có thể sử dụng công suất máy giặt từ 6-12kg / mẻ.

– Tuổi thọ máy

Dọc theo trọng lượng, nhưng mà loại máy giặt tổ ấm không thể giặt và bóp các vật nặng và rườm rũ như chăn
bông, rèm … thay vào đó chúng ta nên cần dùng máy giặt công nghiệpTrong khi, với công suất hệt nhau, máy giặt cũ của máy giặt tổ ấm thấp hơn các nhà máy công nghiệp.

– Điểm chung

Điểm khác biệt giữa máy giặt công nghiệp và máy giặt gia đình đó là thường được sử dụng giặt bằng các loại hóa chất giặt là . Đối với một số đồ giặt đặc thù sẽ cần những hóa chất giặt là đặc thù nhưng trong đó chỉ có một số nói riêng với máy giặt ủi công nghiệp.

Top 5 dòng máy giặt công nghiệp 25kg được sử dụng nhiều :

 1. Máy giặt công nghiệp Primus FX240

  Đây là dòng sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Mỹ cho nên sản phẩm luôn được đánh giá cao trên thị trường Việt Nam hiện nay. Với công suất máy giặt công nghiệp 25kg thì đây là một trong những dòng máy được đánh giá tốt nhất trong các thương hiệu cùng dải công suất . Đặc biệt với dòng máy Primus FX240 thì được sử dụng nhiều trong các khu vực bệnh viện , khách sạn , nhà nghỉ và đặc biệt là trong hệ thống xưởng giặt là .
  Thông số kỹ thuật :

  Vòng đệm FX PrimusFX240
  Công suất (kg)27
  Chiều cao (mm)1410
  Chiều rộng (mm)968
  Độ sâu (mm)1105
  Đường kính cửa (mm)460
  Tốc độ quay (rpm)980
  Sản phẩm được phê duyệt WRAS Y
  Điện
  1 pha (yêu cầu cấp nước nóng)Y
  3 pha Y
 2. Máy giặt công nghiệp Fagor LN-25 TP E

  Thương hiệu máy giặt công nghiệp Fagor chắc cũng không quá xa lạ với chúng ta , đây là sản phẩm được sản xuất trực tiếp từ Tây Ban Nha cho nên chất lượng cũng không thể bàn cãi gì nhiều . Với công suất máy giặt công nghiệp 25kg thì đây là một trong những dòng máy giặt được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay .
  Thông số kỹ thuật :
  – Mã sản phẩm : LN 55 TPE
  – Công suất  : 25 kg
  – Hãng sản xuất : Fagor
  – Nước sản xuất : Tây Ban Nha
  – Đường kính lồng giặt : 860 mm
  – Độ sâu lồng giặt : 602 mm
  – Đường kính cửa : 560 mm
  – Tốc độ vắt : 455 vòng/phút
  – Lực vắt: 100 G
  – Công suất gia nhiệt: 21 kW.
  – Tổng công suất: 22 kW
  – Trọng lượng máy: 473 kg
  – Điện áp 3P/380V/50Hz

 3. Máy giặt công nghiệp Image HE 60

  Thương hiệu Image là một trong những thương hiệu lớn trên thế giới và được sản xuất tại Việt Nam. Chính vì thế các sản phẩm máy giặt công nghiệp Image đều được sử dụng khá rộng rãi trong hệ thống giặt là như xưởng giặt là , bệnh viện , khách sạn …

  Thông số kỹ thuật :

  Mã sản phẩmHE 60 
  Nhãn hiệu: IMAGE
  Lắp ráp tại: Thái Lan ( linh kiện Mỹ)
  Công suất: 27.4 kg/mẻ vải khô
  Tốc độ giặt: 43 vòng/phút
  Tốc độ vắt: 790 vòng/phút
  Điện áp: 380V/3P/50Hz
  Kích thước: 880 x 1.194 x 1.555 mm
  Trọng Lượng: 660 kg
 4. Máy giặt công nghiệp OASIS SXT-250FDQ

  OASIS là một thương hiệu đến từ Thượng Hải – Trung Quốc nhưng nó được sử dụng khá phổ biến trên thị trường Việt Nam . Thương hiệu OASIS từ Trung Quốc nhưng nó lại có chất lượng không hề thua kém so với các dòng máy giặt từ các khu vực Châu Âu mà mức giá chỉ bằng 1/2 so với thương hiệu Châu Âu .

  Thông số kỹ thuật :

  Công suất giặt: 25 Kg/mẻ

  Kích thước: 1038 x 1154 x 1466 mm

  Đường kính lồng: 774 mm

  Độ sâu lồng: 534 mm

  Dung tích lồng: 251 lít

  Tốc độ giặt: 45 vòng/phút

  Tốc độ vắt: 860 vòng/phút

  Lực vắt ly tâm: 320 G

 5. Máy giặt công nghiệp Flying Fish XGQ-25F

  Flying Fish cũng được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm thương hiệu Trung Quốc có chất lượng khá ổn định , hiệu suất của máy giặt này được đánh giá khá ổn định .
  Thông số kỹ thuật :
  Thương hiệu : FLYING FISH

  Mã sản phẩm : XGQ-25F

  Công suất giặt : 25 Kg/mẻ

  Kích thước : 1120 x 1100 x 1600 mm

  Kích thước lồng giặt : Φ800 x 545 mm

  Dung tích lồng : 274 lít

  Tốc độ giặt : 46 vòng/phút

  Tốc độ vắt : 750 vòng/phút

  Trọng lượng : 700 kg

  Có hệ thống giảm rung

  Điện áp: 380V/50Hz/3P

Hiện nay các dòng sản phẩm đều được Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền trên thị trường Việt Nam cho nên sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường .
Thái Bình hỗ trợ lắp đặt miễn phí toàn quốc và bảo hành chính hãng lên đến 12 tháng .

Thực hư máy sấy quần áo có tốn điện như lời đồn không ?

Như chúng ta biết thì máy sấy quần áo có 2 dạng chính đó là sử dụng nhiên liệu điện và sử dụng nhiên liệu gas để sấy quần áo . Việc máy sấy quần áo có tốn điện không thì đây là một trong những vấn đề mà được khá nhiều người quan tâm đặc biệt là những ai đang có ý định tìm mua máy sấy quần áo dùng cho gia đình hay cho đơn vị mình .

Hầu hết việc lựa chọn dòng sản phẩm máy sấy quần áo thì yếu tố đầu tiên của chúng ta đó là lựa chọn dòng sản phẩm hoạt động ổn định và tiết kiệm nhiên liệu điện .Như chúng ta biết thì các dòng máy sấy quần áo cao cấp hiện nay sẽ tích hợp nhiều chức năng ưu việt kèm theo các công nghệ tiên tiến cho nên chúng ta có thể hoàn toàn lựa chọn được 1 dòng sản phẩm ổn định nhất .

Thường thì những dòng máy sấy quần áo sẽ có mức tiêu thụ năng lượng điện năng dao động từ 2000W đến 3000W cho nên chúng ta có thể nhận thấy đây là lượng điện năng không lớn so với nhiều thiết bị khác trong gia đình. Vì vậy với vấn đề máy sấy quần áo có tốn điện không thì quý vị có thể hoàn toàn yên tâm là không nhé!

Tốt nhất trước khi mua máy sấy quần áo quý vị nên tìm hiểu kỹ công suất tiêu thụ và những tính năng mà nó mang lại để có được nhiều hiểu biết hơn và mua về cho mình một chiếc phù hợp với nhu cầu với gia đình mình nhất . Chính vì thế hôm nay Thái Bình xin chia sẻ những dạng máy sấy quần áo và các tính năng nổi bật của nó .

 1. Máy sấy quần áo dạng tủ

  Với dòng sản phẩm này thì thường được sử dụng khá phổ biến và khá đơn giản , sản phẩm này thường có mức giá rẻ dễ dàng tìm mua nhanh chóng ở các trung tâm điện máy . Với dòng máy sấy quần áo dạng tủ thì đa phần là chúng ta sử dụng trong các hộ gia đình có số lượng thành viên từ 4 người trở lại .
  Ưu điểm của dạng máy sấy dạng tủ :
  – Thiết kế khá đơn giản cho nên chúng ta có thể tháo lắp một cách nhanh chóng
  – Có mức giá rẻ chỉ giao động từ 500 ngàn đến 2 triệu /1 chiếc
  – Dễ dàng lắp đặt và sử dụng
  Nhược điểm :
  – Công suất thấp
  – Thời gian sấy lâu
  – Cồng kềnh do có kích thước lớn .

 2. Máy sấy quần áo dạng lồng sấy gia đình

  Đây là dòng máy sấy được bán khá phổ biến trên thị trường, chúng ta có thể dễ dàng tìm mua được trong các khu vực trung tâm điện máy . Thông thường thì đối với các dòng máy sấy quần áo được đa phần là chọn mua cùng các dòng máy giặt có công suất tương đương .
  Ưu điểm :
  – Có đầy đủ các chức năng giúp chúng ta có thể lựa chọn được dòng sản phẩm tốt nhất .
  – Thời gian sấy nhanh chóng
  – Dễ dàng lắp đặt
  – Đa dạng mẫu mã và dải công suất .
  Nhược điểm :
  – Có giá thành cao
  – Hao tổn điện năng

 3. Máy sấy quần áo công nghiệp

  Dòng máy sấy quần áo công nghiệp thực chất là nó có mức giá cao hơn rất nhiều so với các dòng máy giặt gia đình , chính vì thế chúng ta rất khó có thể tìm mua ở các trung tâm điện máy thông thường. Hầu hết các dòng máy sấy công nghiệp đều được sử dụng chủ yếu trong các khu vực như bệnh viện , xưởng giặt là , khách sạn …
  Ưu điểm :
  – Có thể sấy với công suất lớn lên đến hàng trăm kg / 1 mẻ sấy
  – Sấy nhanh khô trong 1 thời gian ngắn
  – Dễ dàng lắp

Vậy máy sấy quần áo có tốn điện không ?

Với những dòng sản phẩm máy sấy quần áo thì nhiên liệu chủ yếu là điện . Chính vì thế việc tiêu tốn nhiên liệu điện là một điều hoàn toàn đúng . Quan trọng nhất vẫn là mức độ tiêu thụ nhiên liệu của từng dòng máy sấy và công suất từng loại máy sấy là khác nhau .

Để mà biết máy sấy quần áo hoạt động có tốn điện không thì chúng ta cần phải biết được cách tính công suất tiêu thụ điện của dòng máy sấy quần áo đó . Chúng ta có thể áp dụng theo công suất tốt nhất .

Đây là công thức những tính toán chạy cho máy sấy quần áo :

(5600 wat x 667 giờ) / 1000 = 3,73 kWh
3,73 kWh x $ 0,09 = 0,34 VND cho mỗi lần tải
$ 0,34 mỗi lần tải x 24 tải mỗi tháng = 8,16 VND mỗi tháng
$ 8,16 x 12 = 97,92 VND một năm

 

Thời gian giặt của máy giặt là bao lâu ? Nên giặt bao nhiêu mẻ 1 ngày ?

Việc sử dụng máy giặt gia đình thì chúng ta không hề xa lạ chút nào, nhưng không mấy ai quan tâm nhiều đến thời gian giặt 1 mẻ là bao nhiêu thời gian . Chính vì thế thời gian giặt của máy giặt vẫn đang là một ẩn số đối với những ai chưa biết .

Đối với mỗi loại máy giặt thì có chế độ giặt riêng biệt nhau cho nên thời gian giặt đồ luôn có sự chênh lệch mà không phải dòng máy giặt nào cũng chỉ giặt trong thời gian cố định . Chính vì thế thời gian giặt đồ quần áo chúng ta cần phải phụ thuộc nhiều vào các yếu tố như  :

 • Ngày cấp nước quá yếu : Đây là một trong những nguyên nhân gặp nhiều nhất bởi hầu hết chúng ta không để ý đến áp lực nước cấp cho máy giặt nhiều . Chính vì thế nước có áp lực kém thì chắc chắn thời gian giặt sẽ bị kéo dài .
  Cách khắc phục : Chúng ta cần khắc phục bằng cách lắp đặt thêm máy bơm tăng áp lực nước cho nguồn nước cung cấp cho máy giặt .
 • Nguồn điện yếu : Điện yếu cũng là một trong những thủ phạm chính gây ra thời gian giặt bị kéo dài cho tốc độ vòng vắt bị giảm và kéo dài thời gian giặt hơn .
  Khắc phục : Chúng ta nên sử dụng ổn áp để cung cấp nguồn điện tốt liên tục .
 • Chọn nhầm chế độ giặt : Thường thì máy giặt có nhiều chế độ giặt khác nhau , chính vì thế khi lựa chọn nhầm chế độ giặt đối với loại vải đó thì chúng ta gặp phải vấn đề là thời gian giặt có thể thay đổi có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn .
  Khắc phục : Đối với việc giặt quần áo chung chung thì chúng ta nên lựa chọn đặt chế độ giặt quần áo ở đạng Normal là tốt nhất .

Vậy thời gian giặt của máy giặt là bao lâu ?

Như chúng ta biết thì mỗi một dòng sản phẩm máy giặt đều có có các quy trình giặt khác nhau và thời lượng giặt đồ cũng khác nhau. Chính vì thế cũng tùy vào từng dòng sản phẩm , tùy vào thương hiệu và tùy vào khối lượng giặt đồ nữa . Thông thường thì đối với các thương hiệu thì mặt bằng chung thời gian giặt đồ là thời gian từ 45 phút đến 60 phút 1 mẻ giặt .

Vậy máy giặt nên giặt bao nhiêu mẻ giặt 1 ngày là tốt ?

Máy giặt gia đình chắc chắn sẽ khác với dòng máy giặt công nghiệp , chính vì thế máy giặt gia đình chúng ta được nhà sản xuất khuyến cáo 1 ngày tối đa 3-4 mẻ giặt là tốt nhất , điều này giúp gia tăng tuổi thọ cho máy giặt gia đình . còn đối với dòng máy giặt công nghiệp thì chúng ta hoàn toàn có thể giặt quần áo liên tục 24/24 mà không gặp vấn đề gì về chất lượng .

 

Cách chọn công suất máy giặt công nghiệp cho khách sạn chuẩn nhất

Khách sạn đang là một trong những khu vực sử dụng nhiều dịch vụ giặt là nhiều nhất hiện nay , hầu hết việc lựa chọn máy giặt công nghiệp để sử dụng cho khách sạn đang được khá nhiều quan tâm bởi để mà chọn được đúng dải công suất phù hợp cho khách sạn thì đó là một trong những vấn đề chúng ta cần quan tâm .

máy giặt công nghiệp cho khách sạn

máy giặt công nghiệp cho khách sạn

Vậy để mà chọn mua máy giặt công nghiệp cho khách sạn chúng ta cần quan tâm đến những vấn đề gì ?

Để mà chọn mua máy giặt công nghiệp tốt thì chúng ta cần quan tâm đến các yếu tố :

 1. Thương hiệu máy giặt

  Thương hiệu là một trong những yếu tố giúp chúng ta có thể lựa chọn được chất lượng sản phẩm tốt , tính ổn định cao và đặc biệt là dễ dàng tìm mua hơn so với các loại khác . Thương càng lớn thì đồng nghĩa với chất lượng tốt hơn và được cải tiến các công nghệ tiên tiến hơn . Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn các thương hiệu càng lớn càng tốt .

 2. Công nghệ

  Để mà có chất lượng ổn định thì chúng ta cần lựa chọn các dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp có tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất giúp máy giặt tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất .

 3. Lực vắt G

  Lực vắt G là một trong những yếu tốt cực kỳ quan trọng trong máy giặt . Một dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp để mà có chất lượng giặt sạch và vắt sạch thì phải có lực G càng cao . Chính vì thế hầu hết khi đi chọn mua máy giặt công nghiệp thì mọi người phải quan tâm điều này đầu tiên .

 4. Công suất

  Khi đi mua máy giặt công nghiệp cho khách sạn thì ban đầu chúng ta không thể bỏ qua đó là lựa chọn dải công suất của máy giặt công nghiệp , chúng ta phải làm sao mà lựa chọn được dải công suất máy giặt công nghiệp sao cho đáp ứng được nhu cầu sử dụng .Để biết công suất phù hợp thì chúng ta cần phải thống kê được khối lượng 1 ngày mà khách sạn cần sử dụng giặt bao nhiêu kg vải khô , thì từ đó chúng ta áp dụng công thức tính ra được cần dải công suất máy giặt công nghiệp như thế nào là phù hợp .

 5.  Đơn vị cung cấp

  Để mà có hệ thống giặt là đảm bảo chất lượng và có mức giá cạnh tranh thì chúng ta cần lựa chọn các đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng tại Việt Nam là tốt nhất .

Vậy chọn công suất máy giặt công nghiệp cho khách sạn như thế nào là hợp lý nhất ?

Để mà chọn được công suất máy giặt công nghiệp phù hợp cho khách sạn thì hầu hết chúng ta tính theo số lượng phòng nghỉ để có thể lựa chọn dải công suất . Thường thì khách sạn có số lượng từ 30 phòng đến 50 phòng thì lựa chọn máy giặt công nghiệp 20kg là phù hợp nhất . Còn đối với khách sạn có từ 50 phòng đến 150 phòng thì sử dụng dòng máy giặt công nghiệp 40kg là phù hợp . Còn đối với khách sạn có số lượng phòng từ 150 phòng trở lên chúng ta cần lựa chọn máy giặt công nghiệp từ 60kg đến 120kg /1 mẻ giặt vải khô là phù hợp .

Top 5 dòng máy giặt công nghiệp 16kg dùng ổn định và bền bỉ nhất

Đối với dải công suất máy giặt công nghiệp 16kg thì cũng được khá nhiều đơn vị lựa chọn hiện nay, với công suất 16kg / 1 mẻ giặt vải khô thì thường được các đơn vị như mở tiệm giặt là , nhà nghỉ , các doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng là chủ yếu .

Với dải công suất máy giặt 16kg thì thường được xếp và các dải công suất máy giặt thấp , chính vì thế nó chỉ phù hợp với các mô hình doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc các tiệm giặt là dân sinh sử dụng giặt chỉ 1-2 chiếc chăn mà thôi . Đa phần với xu thế hiện nay thì các đơn vị đều có xu hướng sử dụng các dòng máy giặt công nghiệp 18kg trở lên mà thôi .

Vậy những dòng máy giặt công nghiệp 16kg nên dùng loại nào tốt ?

Trên thị trường thì có rất nhiều thương hiệu máy giặt công nghiệp khác nhau , có những thương hiệu lớn và cũng có những thương hiệu nhỏ . Chính vì thế để mà lựa chọn được 1 dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp thì chúng ta cũng cần phải có kiến thức về máy giặt công nghiệp mới có thể chọn được 1 sản phẩm tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình .

Nếu bạn không có nhiều kiến thức chuyên sâu về máy giặt công nghiệp thì bạn cần tham khảo một trong những dòng sản phẩm dưới đây được coi là chất lượng tốt nhất .

 1. Máy giặt công nghiệp Primus RX 135

  Đây là dòng máy giặt công nghiệp thuộc thương hiệu Primus – nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, với dòng sản phẩm này thì được sử dụng chủ yếu trong hệ thống giặt là là nhỏ lẻ hoặc trong các khu vực nhà nghỉ – khách sạn nhỏ .
  Đặc điểm nổi bật của sản phẩm :
  + Lớp vỏ được thiết kế hoàn toàn bằng thép không gỉ , trung bình, 200 G
  + Bảng điều khiển bằng thép không gỉ và mặt trước màu xám Anthracite và mặt bên 

  + Trống và bồn inox + Xcontrol – Bộ vi xử lý dễ sử dụng + Phễu xà phòng được cấp bằng sáng chế 
  + Van xả lớn (Ø 76 mm) 
  + Dễ dàng truy cập vào tất cả các bộ phận quan trọng từ phía trước
  + Cửa mở lớn để dễ dàng xếp dỡ

 2. Máy giặt công nghiệp Fagor LN-14 TP S

  Đây là dòng sản phẩm thương hiệu Fagor được nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha và được C.ty Thái Bình nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam .
  Với dòng sản phẩm này thì được khá nhiều người quan tâm hiện nay bởi lực vắt G dòng máy giặt Fagor rất lớn cho nên khả năng giặt sạch và vắt sạch tốt hơn .
  Đặc điểm nổi bật :
  – Lớp vỏ được thiết kế hoàn toàn bằng loại thép không gỉ khá chắc chắn
  – Lực vắt G lên đến 250G
  – Bộ vi xử lý “Touch Plus Control” với màn hình hiển thị.
  – 26 chương trình đặt trước (4 chương trình kinh tế).
  – Khả năng lập trình, xuất và nhập các chương trình thông qua bộ nhớ USB, không giới hạn. Phần mềm quản lý ” WASH CONTROL” được bao gồm.
  – Hiển thị chuỗi số.
  – 8 tín hiệu cho định lượng chất lỏng tự động, lập trình trong thời gian và sự chậm trễ.

 3. Máy giặt công nghiệp Image HE 40

  Như chúng ta biết thì thương hiệu Image là một trong những thương hiệu được đánh giá là một trong những thương hiệu khá ổn định và có mức giá khá cạnh tranh trên thị trường . Với dòng máy giặt công nghiệp HE 40 thì thường được sử dụng nhiều trong các khu vực bệnh viện , khách sạn , xưởng giặt là là chủ yếu .
  Đặc điểm nổi bật :
  – Được thiết kế khá chắc chắn bởi lớp vỏ được thiết kế bằng thép không gỉ
  – Hoạt động êm và ổn định
  – Dễ dàng lắp đặt và sửa chữa

 4. Máy giặt công nghiệp Speed Queen SC 30

  Tuy đây là dòng máy giặt chỉ có công suất 13,5kg / 1 mẻ giặt vải khô nhưng nó cũng được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng liên tục và có độ bền cao hơn so với các dòng sản phẩm khác .
  Đặc điểm nổi bật :
  – Được thiết kế khá bắt mắt và chắc chắn
  – Dễ dàng lắp đặt và sử dụng
  – Sử dụng tiết kiệm nhiên liệu
  – Có thể sử dụng được nguồn điện 1 pha

 5. Máy giặt công nghiệp Oasis SXT-170FT

  Nếu bạn muốn tìm sản phẩm có mức giá tốt thì đây là sự lựa chọn phù hợp nhất cho bạn, nếu bạn đầu tư mức chi phí thấp mà vẫn muốn có sản phẩm chất lượng ổn định có thể đáp ứng được công việc .

Đó là những mẫu máy giặt công nghiệp có công suất 16kg / 1 mẻ giặt phù hợp cho những ai muốn mở tiệm giặt là , dùng cho khách sạn , nhà nghỉ  , bệnh viện nhỏ lẻ .

Top 3 dòng máy giặt công nghiệp 35kg được dùng nhiều nhất

Công suất máy giặt công nghiệp 35kg là một trong những dải công suất có thể nói là được nhiều đơn vị lựa chọn nhất hiện nay,  với 35kg  / 1 mẻ giặt vải khô thì hầu hết đều có thể sử dụng giặt đồ trong các khu vực như bệnh viện , khách sạn , khu nghỉ dưỡng …

máy giặt công nghiệp 35kg

máy giặt công nghiệp 35kg

Trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu máy giặt công nghiệp , chính vì thế chúng ta cũng gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm mua máy giặt . Để biết được nên chọn thương hiệu máy giặt công nghiệp nào tốt thì chúng ta cần phải biết được cách chọn như thế nào cho tốt.

Cách chọn mua máy giặt công nghiệp 35kg  :

 1. Thương hiệu

  Ban đầu khi chúng ta đi tìm mua bất kỳ một dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp nào thì chúng ta không thể bỏ qua đó là vấn đề về thương hiệu . Thương hiệu sản phẩm máy giặt công nghiệp càng lớn thì chất lượng sản phẩm càng ổn định hơn . Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn các dòng sản phẩm có thương hiệu lớn trên thị trường như các thương hiệu máy giặt công nghiệp Image , Primus , Fagor, Girbau …

 2. Lực G

  Một dòng máy giặt công nghiệp để mà cho chất lượng giặt đồ tốt và vắt đồ sạch nước thì chúng ta cần phải có dòng máy giặt công nghiệp có lực G lớn . Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn các dòng máy giặt có lực G càng lớn thì càng tốt .

 3. Công nghệ

  Để máy giặt công nghiệp hoạt động tiết kiệm và ổn định thì chúng ta nên lựa chọn các dòng máy giặt được tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất sử dụng công nghệ Inverter giúp máy hoạt động ổn định và tiết kiệm nhiên liệu hơn .

 4. Đơn vị cung cấp

  Để mà có chất lượng máy giặt công nghiệp chính hãng và mức giá rẻ nhất thì chúng ta nên lựa chọn tìm mua ở các đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy và là đơn vị ủy quyền đại diện bán hàng tại Việt Nam là tốt nhất .

Top 3 dòng máy giặt công nghiệp 35kg được đánh giá sử dụng ổn định nhất 2018 :

 1. Máy giặt công nghiệp Image HE 80

  Image là một trong những thương hiệu khá nổi tiếng trên thế giới và được sản xuất trực tiếp từ Thái Lan, đây được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm có chất lượng khá ổn định và được sử dụng khá nhiều trong các lĩnh vực như mở xưởng giặt là , bệnh viện  và khách sạn lớn .

 2. Máy giặt công nghiệp Primus RX 350

  Primus là một thương hiệu đến từ Mỹ và được rất nhiều các đơn vị như xưởng giặt là , bệnh viện , khách sạn trên thế giới sử dụng khá nhiều . Hiện Primus đã có mặt tại thị trường Việt Nam do công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng . RX 350 đang được rất nhiều đơn vị khách sạn và bệnh viện tại Việt Nam đánh giá khá cao về chất lượng và tính ổn định .

 3. Máy giặt công nghiệp Fagor LN 35 TPE

  Thương hiệu Fagor cũng không quá mấy xa lạ đối với những ai trong lĩnh vực giặt là , bởi đây là một trong những tập đoàn lớn chuyên cung cấp các hệ thống giặt là và một số lĩnh vực khác . LN 35 TPE đang là một trong những dòng sản phẩm có công suất 35kg / 1 mẻ giặt vải khô mà được nhiều đơn vị đánh giá cao bởi tính ổn định và chất lượng giặt đồ khá tốt bởi lực G của máy khá cao .

Đó là những mẫu máy giặt công nghiệp 35kg được đánh giá cao trên thị trường Việt Nam hiện nay , đó là những gợi ý về các dòng máy giặt công nghiệp có dải công suất đó giúp những ai đang có ý định tìm mua và sử dụng cho đơn vị nhà hàng  – khách sạn hay bệnh viện của mình .

Máy giặt nội địa Nhật loại nào tốt nhất ? Mở tiệm giặt là có nên mua không ?

Máy giặt nội địa Nhật là dòng máy giặt được người Nhật Bản sản xuất và chỉ cung cấp nội bộ cho người dân hay doanh nghiệp giặt là trong lãnh thổ Nhật Bản sử dụng mà thôi. Do người Nhật Bản họ sử dụng chỉ trong 1 thời gian khi hết hạn sử dụng cho nên họ không sử dụng nữa và được người Việt Nam thu gom vận chuyển về Việt Nam .

Với tư tưởng từ trước đến nay thì sản phẩm máy giặt công nghiệp đang được khá nhiều người quan tâm hiện bởi danh tiếng đồ Nhật luôn có chất lượng và độ bền cao . Chính vì thế máy giặt nội địa Nhật cũng không ngoại trừ là dòng sản phẩm có tiếng là bền .Tuy nhiên cái nào cũng có 2 mặt bởi dòng máy giặt nội địa Nhật thường là dòng máy giặt có hạn sử dụng và đã hết hạn theo quy định của nhà sản xuất tại Nhật Bản . Chính vì thế việc tiếp tục sử dụng sẽ may rủi có những chiếc sẽ sử dụng được 1 khoảng thời gian dài nữa và cũng có chiếc chỉ sử dụng trong 1 khoảng thời gian ngắn là gặp vấn đề về lỗi .

Máy giặt nội địa Nhật loại nào tốt nhất

Máy giặt nội địa Nhật loại nào tốt nhất ?

Chúng ta có nên sử dụng máy giặt nội địa Nhật hay không ?

Thực ra có nhiều ý kiến trái chiều , có những người cho rằng sản phẩm nội địa Nhật luôn có chất lượng tốt và nên sử dụng và cũng có người lại cho rằng đã là đồ nội địa Nhật thì toàn là đồ đã hết hạn sử dụng của người nhật họ thải ra thì mới được chuyển về Việt Nam để sử dụng tiếp . Chính vì thế việc có nên sử dụng máy giặt nội địa Nhật hay không thì chúng ta cần phải am hiểu về kỹ thuật chuyên môn trong máy giặt thì mới xác định được , còn nếu bạn không có chuyên môn về lĩnh vực máy giặt thì chúng ta nên tìm mua các dòng máy giặt mới có thương hiệu tại thị trường Việt Nam thì là tốt nhất .

 Máy giặt nội địa Nhật có bao nhiêu thương hiệu ?

 1. Máy giặt Panasonic

  Đối với dòng Panasonic này thì mạnh nhất của thương hiệu này là dòng máy giặt lồng đứng , chính vì thế nếu chúng ta sử dụng ở trong khu vực gia đình thì khá ổn . Nhưng có 1 điều về dòng máy giặt lồng đứng thì mọi người cũng biết rồi đó nó có vấn đề về khả năng tiết kiệm nhiên liệu kém hơn và để lại nhăn trên quần áo sau giặt nhiều hơn .
  Tuy nhiên đây là thương hiệu có thể nói là không có dòng máy giặt lồng đứng nào đánh bại được thương hiệu này .

 2. Máy giặt Hitachi

  Nghe đến thương hiệu Hitachi chắc không còn xa lạ đối với người Việt Nam rồi, nói đến Hitachi là người ta nói ngay đến là thương hiệu khá nổi tiếng của Nhật Bản , nhưng với thương hiệu này vào Việt nam vẫn còn hơi kén khách. Điểm yếu của thương hiệu này đó là mức giá còn khá cao, cao hơn cả Toshiba, đa số là dòng dẫn động thường, vì thế khó cạnh tranh. Còn máy giặt lồng ngang thì hiện tại đã có model của Hitachi dẫn động trực tiếp (khá êm); tuy nhiên hàng này tương đối đắt đỏ; 7kg mà giá cũng phải 15-16tr nên thực sự là 1 bài toán khó cho người mua.

 3. Máy giặt Sanyo

  Nhưng có 1 điểm thương hiệu Sanyo  này đó là nó được thiết kế khá giống như thương hiệu Toshiba đó là họ chỉ sản xuất chủ yếu là các máy giặt lồng đứng. Hiện nay với thương hiệu Sanyo có các dòng máy giặt lồng ngang có các model 7kg là ASW-700T; D700T; D700VT. Máy giặt lồng nghiêng có 2 model 8kg là D800T và D800HT. Máy giặt lồng đứng đáng mua nhất là Sanyo S80ZT.

Vậy có nên sử dụng dòng máy giặt nội địa Nhật cho tiệm giặt là không ?

Thực ra đã là mở tiệm giặt là thì chúng ta phải giặt kèm theo đó là giặt rất nhiều đồ như quần áo , chăn màn , các loại rèm , áo khoác và áo dạ …Nhưng sản phẩm  máy giặt nội địa Nhật họ sản xuất chủ yếu là để phục vụ cho mục đích trong gia đình . Chính vì thế nếu chúng ta sử dụng máy giặt nội địa Nhật thì không ổn bởi nó không thể đáp ứng được công việc như trong tiệm giặt là dùng giặt chăn và các đồ vải có kích thước lớn và đặc biệt không thể giặt sạch được . Chính vì thế việc lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp là một trong những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất cho tiệm giặt là .

 

Máy sấy quần áo dùng loại nào tốt cho xưởng giặt là ?

Có rất nhiều đơn vị mở xưởng giặt là khi lựa chọn được 1 dòng máy giặt công nghiệp cho riêng mình thì còn gặp phải vấn đề lớn đó là việc không biết nên chọn mua máy sấy quần áo loại nào cho phù hợp nhất và đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt nhất .

Trên thị trường có 3 dạng máy sấy quần áo chính đó là dạng máy sấy quần áo kiểu tủ , máy sấy quần áo gia đình , máy sấy quần áo công nghiệp . Và mỗi một dạng máy sấy quần áo thì sẽ có một chất lượng và giá cả khác nhau . Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn dòng sản phẩm  sao cho phù hợp nhất cho đơn vị mình đặc biệt là sử dụng trong xưởng giặt là .

Để biết nên chọn loại máy sấy quần áo loại nào tốt cho xưởng giặt là thì chúng ta cũng cần phải nắm được kiến thức về các dòng máy sấy về các ưu nhược điểm của từng loại .

Máy sấy quần áo loại nào tốt ?

 1. Tủ sấy quần áo

  Đây là dòng máy sấy chuyên dụng để sấy quần áo cho gia đình , chính vì thế nó có kích thước thước nhỏ và mỗi lần chỉ sử dụng sấy tầm 15 bộ quần áo là tối đa .Và công suất sấy không thể nhiều và thường xuyên được .

  Tủ sấy quần áo  

  Tủ sấy quần áo

  Ưu điểm :
  – Có mức giá thành cạnh tranh so với các dòng máy sấy quần áo
  – Dễ dàng tháo lắp và sử dụng
  – Dễ dàng tìm mua
  Nhược điểm : 
  – Dễ hỏng hóc
  – Không sử dụng liên tục được
  – Không có chế độ sấy tự động được .

 2. Máy sấy quần áo dân sinh

  Đây là dòng máy sấy được sử dụng chiếm đa số trong gia đình , nó hoạt động tương tự như dòng máy giặt thông thường chỉ khác là nhiên liệu sử dụng là khác . Với dòng máy sấy quần áo gia đình thì thường có các dải công suất từ 5kg cho đến 15kg / 1 mẻ sấy .

  Máy sấy quần áo dân sinh

  Máy sấy quần áo dân sinh

  Ưu điểm : 
  – Có giá thành khá tốt
  – Dễ dàng sử dụng
  – Có kích thước nhỏ
  Nhược điểm :
  – Hao tổn nhiên liệu
  – Công suất giặt kém
  – Không thể sử dụng thường xuyên
  – Dễ dàng lắp đặt và vận chuyển

 3. Máy sấy quần áo công nghiệp

  Đây là dòng máy sấy quần áo có công suất lớn có thể sấy quần áo lên đến hàng trăm cân 1 mẻ sấy , ngoài ra nó còn có thể sử dụng để sấy quần áo liên tục 24/24 mà không gặp vấn đề gì về lỗi kỹ thuật .

  Máy sấy quần áo công nghiệp

  Máy sấy quần áo công nghiệp

  Ưu điểm : 
  – Có thể sử dụng liên tục 24/24
  – Giặt được khối lượng quần áo lớn
  – Có chế độ sấy thông minh có thể kiểm soát được các hoạt động bên trong giúp tối ưu được nhiên liệu
  Nhược điểm :
  – Tìm mua khó
  – Giá thành cao
  – Lắp đặt mất nhiều thời gian

Đó là những đặc điểm của từng dòng máy sấy quần áo giúp chúng ta có thể dễ dàng tìm mua và lựa chọn dòng sản phẩm máy sấy quần áo phù hợp nhất cho đơn vị mình và cho doanh nghiệp của bạn .Nhưng đối với việc kinh doanh mở xưởng giặt là để đáp ứng được nhu cầu sử dụng liên tục thì chúng ta nên lựa chọn các dòng máy sấy quần áo công nghiệp để đảm bảo được chất lượng cũng như tiến độ công việc cho dù mức giá của dòng máy công nghiệp luôn có mức giá cao hơn so với các dòng khác .

Hiện trên thị trường đang có các thương hiệu máy sấy quần áo công nghiệp như  : Image , Fagor , Primus , Oasis , Speed Queen … để chúng ta có thể tham khảo và lựa chọn dòng sản phẩm tốt nhất cho xưởng giặt là .

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÁI BÌNH
Địa chỉ:
Văn phòng Hà Nội: Số 26 – Ngõ P2 – Đường Lê Quang Đạo – Phường Mỹ Đình I – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội , Việt Nam
Văn phòng Hồ Chí Minh: Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam
Hotline : 0979.021.579
Email : kinhdoanh1@thietbithaibinh.com

Mua máy giặt công nghiệp 60kg hãng nào tốt và rẻ ?

Việc lựa chọn mua máy giặt công nghiệp 60kg không hề đơn giản chút nào , chúng ta cần phải hiểu về các dòng sản phẩm thì mới có thể lựa chọn cho mình 1 dòng sản phẩm tốt nhất . Chính vì thế chúng ta cần lựa chọn các dòng sản phẩm chính hãng và có chất lượng ổn định được sử dụng nhiều trên thị trường .

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy giặt công nghiệp khác nhau, mỗi một thương hiệu lại đến từ một quốc gia khác nhau . Chính vì thế việc lựa chọn và tìm mua cũng khiến chúng ta gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn dòng sản phẩm .

Các thương hiệu máy giặt công nghiệp hiện đang có :

 • Image  – Thái Lan
 • Fagor – Tây Ban Nha
 • Primus  – Mỹ
 • Oasis : Trung Quốc
 • Flying Fish : Trung Quốc
 • Hwasung : Hàn Quốc
 • Girbau : Tây Ban Nha
 • Renzacci : Italia
 • Imesa  : Mỹ
 • Speed Queen : Mỹ
 • Eunsung  : Hàn Quốc
 • Và một số thương hiệu khác .

Vậy nên lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp 60kg thương hiệu nào tốt ?

Mỗi một thương hiệu lại có một điểm mạnh và nguồn gốc xuất xứ khác nhau , chính vì thế chúng ta cần phải dựa vào các yếu tố sau :

 • Tuổi đời thương hiệu : Chúng ta nên chọn các thương hiệu có bề dày lịch sử càng lâu càng tốt bởi nó là một trong những yếu tố đánh giá khá quan trọng trong việc lựa chọn sản phẩm .
 • Độ phủ của thương hiệu : Chúng ta cần xem đó là thương hiệu toàn cầu và được nhiều người sử dụng hay không ? Thương hiệu càng được nhiều đơn vị lựa chọn và sử dụng thì càng có chất lượng tốt và độ tin tưởng cao hơn so với các dòng máy giặt công nghiệp khác .
 • Đánh giá người dùng : Đây là một trong những yếu tố khá quan trọng bởi nó phản ánh trực tiếp chất lượng của sản phẩm thương hiệu mà họ đang sử dụng để cho thấy sản phẩm thương hiệu nào tốt và ổn định nhất .

Hiện nay các dòng máy giặt công nghiệp thì chúng  ta nên lựa chọn các thương hiệu được nhiều đơn vị sử dụng và đánh giá cao như : Primus , Fagor , Image , Speed Queen …. Ngoài ra thương hiệu máy giặt công nghiệp các thương hiệu này được sử dụng chiếm đến 70% số lượng các dòng máy giặt công nghiệp trên thị trường .

Hiện Thái Bình là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối các thương hiệu lớn như Image , Fagor  , primus  , Girbau , Hwasung … Chính vì thế sản phẩm có đầy đủ các dải công suất từ 20kg  , 40kg , 60kg đến 200kg luôn có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường .

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : 0978.644.944

 

 

 

Đánh giá máy sấy quần áo Air O Dry có tốt không ?

Việc so sánh các dòng máy sấy quần áo với nhau cũng không hề dễ dàng chút nào , bởi mỗi một loại máy sấy quần áo lại có một tính cách riêng biệt khác nhau với hầu hết các dòng máy sấy quần áo đang được nhiều người quan tâm nhất hiện nay bởi mùa đông cũng đang đến gần . Chính vì thế nhu cầu sử dụng máy sấy quần áo đang ngày một có nhu cầu cao .

Thực ra với mức giá để đầu tư máy sấy quần áo Air O Dry chỉ giao động trong khoảng từ 450.000 VNĐ đến 1.000.000 VNĐ cho nên mỗi một gia đình đều có thể đầu tư dễ dàng so với mức thu nhập hiện nay .

Vậy máy sấy quần áo Air O Dry có những điểm mạnh gì ?

Đối với những dòng máy sấy quần áo Air O Dry này thì đây là một trong những dòng sản phẩm chuyên dụng được thiết kế với lớp tủ vải kèm theo hệ thống sấy được đặt ở dưới . Nó có những đặc điểm nổi bật như sau :
– Đối với chiếc máy sấy khô quần áo này được trang bị đèn UV có thể tiêu diệt mọi vi khuẩn và vi trùng bám bẩn trên quần áo và một ưu điểm nổi bật nữa đó là không làm quần áo bị bạc màu giống như phơi dưới ánh nắng mặt trời .
– Chiếc máy sấy quần áo này được thiết kế khá nhỏ gọn và đặc biệt sử dụng dễ dàng chúng ta chỉ cần cho quần áo vào treo trong tủ và khởi động bật máy sấy là ok. Chúng ta hoàn toàn có thể mang theo khi đi du lịch, picnic rất tiện lợi khi sử dụng, phù hợp với nhà chung cư, tập thể, nhà trọ thiếu không gian cho phơi đồ gia đình.
– Tuy là dòng máy có cấu tạo đơn giản nhưng nó có thể sấy được liền lúc lên đến 14 bộ quần áo cho mỗi lần sấy giúp bạn có thể tiếp kiệm được rất nhiều điện năng và thời gian cho gia đình của bạn. Ngoài ra thì với chiếc máy sấy khô này bạn có thể hoàn toàn yên tâm bảo vệ sức khỏe cho gia đình mình bởi nó giúp quần áo luôn sạch sẽ và thơm mát loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn và vi trùng bám bẩn trên quần áo .

Máy sấy quần áo Air O Dry này có bền không ?

Do được cấu tạo khá đơn giản với 2 phần riêng biệt cho nên nó được đánh giá khá cao về chất lượng và độ bền bởi cấu tạo chỉ có 1 chiếc máy thổi hơi nóng được đặt ở đáy tủ và 1 không gian tủ sấy .

Vậy mua máy sấy quần áo Air O Dry này ở đâu tốt ?

Đây là dòng máy sấy quần áo gia đình cho nên chúng ta có thể tìm mua máy ở các khu vực trung tâm điện máy là tốt nhất . Còn nếu bạn muốn tìm mua máy sấy quần áo công nghiệp thì bạn nên lựa chọn đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại Việt Nam nhé .

Top 5 mẫu máy giặt công nghiệp nhỏ được sử dụng nhiều trong năm 2018

Khi chúng ta nghe thấy từ máy giặt công nghiệp nhỏ thì thường nghĩ là nó có kích thước nhỏ như máy giặt gia đình , đó không phải thế mà nó là dòng máy giặt công nghiệp có công suất nhỏ là từ 8kg cho đến 18kg 1 mẻ giặt vải khô .

Vậy máy giặt công nghiệp nhỏ khác với máy giặt gia đình như thế nào ?

Nhiều người thường nhầm lẫn đó là cùng dải công suất máy giặt 10kg thì 2 chiếc máy giặt gia đình và máy giặt công nghiệp đều như nhau không khác gì . Đó là sai lầm bởi vì sao họ lại phân chia ra như thế cũng là vì có lý do , chúng ta phải hiểu từ công nghiệp là như thế nào . Các dòng máy công nghiệp thường được sử dụng và hoạt động liên tục không ngừng nghỉ mà hiệu quả công việc không hề suy giảm .

Chính vì thế sự khác biệt giữa máy giặt gia đình 10kg và máy giặt công nghiệp 10kg đó là máy giặt gia đình chỉ hoạt động được tầm 2-3 mẻ giặt trong 1 ngày và không thể hoạt động giặt đồ liên tục so với máy giặt công nghiệp được .Ngoài ra lực G của máy giặt công nghiệp sẽ cao hơn cho nên khả năng giặt sạch và vắt sạch hơn so với máy giặt gia đình .

Vậy những mẫu máy giặt công nghiệp nhỏ nào được sử dụng nhiều ?

 1. Máy giặt công nghiệp nhỏ Primus PY 20

  Máy giặt Primus PY 20 là dòng máy giặt công nghiệp có công suất 8kg / 1 mẻ giặt vải khô và có khả năng hoạt động giặt liên tục 24/24  mà không hề gặp bất kỳ vấn đề gì . Primus là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp , máy là lô công nghiệp thuộc tập đoàn lớn trên thế giới về lĩnh vực sản xuất máy giặt là .
  Với dòng máy giặt PY 20 có công suất 8kg / 1 mẻ giặt vải khô thì nó khá phù hợp với các đơn vị là tiệm giặt là nhỏ lẻ .

 2. Máy giặt công nghiệp Speed Queen SCL 30

  Thương hiệu Speed Queen cũng là một trong những thương hiệu thuộc tập đoàn Alliance của Mỹ.  Chính vì sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ được rất nhiều người lựa chọn bởi chất lượng ổn định và rất ít sửa chữa vặt như các thương hiệu khác .

 3. Máy giặt công nghiệp nhỏ Image HE 20

  Đây là dòng máy giặt công nghiệp thương hiệu Image có xuất xứ từ Thái Lan và được khá ưu chuộng tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là trong các khu vực tiệm giặt là hay trong khu vực nhà hàng – nhà nghỉ là chiếm đa số . Image HE 20 có công suất 9kg / 1 mẻ giặt vải khô và có thể hoạt động liên tục 24/24 mà không hề gặp vấn đề gì .

 4. Máy giặt công nghiệp nhỏ Image HE 30

  Image HE 30 cũng được khá nhiều đơn vị sử dụng tại thị trường Việt Nam đặc biệt là trong các tiệm giặt là vừa và nhỏ . Với công suất là 13.5kg / 1 mẻ giặt vải khô thì đây là dòng máy giặt công suất loại công suất nhỏ khá lý tưởng cho mỗi tiệm giặt là dân sinh .

 5. Máy giặt công nghiệp nhỏ Fagor LN-11 TP E

  Đây là dòng máy giặt công nghiệp có công suất 11kg  / 1 mẻ giặt vải khô và được nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha .Thường thì đối với các dòng máy công nghiệp thì người Việt Nam luôn chuộng các dòng máy có xuất xứ từ Châu Âu cho nên đây cũng là một trong những dòng máy giặt được lựa chọn nhiều nhất .

Đó là 5 mẫu máy giặt công nghiệp nhỏ có công suất từ 8kg cho đến 13.5kg / 1 mẻ giặt vải khô cho những ai đang muốn lựa chọn sử dụng cho tiệm giặt là hay cho nhà nghỉ – nhà hàng của mình nhé .

0978644944
MENU