Tin tức máy giặt

Cung cấp các tin tức, bài viết, chia sẻ hữu ích về máy giặt công nghiệp, máy giặt gia đình, các thiết bị giặt là

Muốn biết mua máy sấy quần áo loại nào tốt thì nên đọc 6 vấn đề này

Như chúng ta biết thì trên thị trường có không hề ít loại máy sấy quần áo  , có cả máy sấy quần áo gia đình và máy sấy quần áo công nghiệp . Chính vì thế chúng ta cần phải biết cách phân biệt giữa loại gia đình và loại công nghiệp trước thì mới có thể lựa chọn được dòng máy sấy phù hợp với đơn vị hay gia đình mình .

Đối với máy sấy quần áo đang có 2 đối tượng chúng ta hướng đến đó là :

 • Đối tượng sử dụng máy giặt công nghiệp trong các khu vực nhà nghỉ , khách sạn , bệnh viện , các khu nghỉ dưỡng hay các tiệm giặt là  .
 • Đối tượng là các hộ gia đình sử dụng để sấy quần áo

Thực chất đối với ai cũng thế khi đi mua một dòng sản phẩm nào đó đều đặt cho mình 2 tiêu chí hàng đầu đó là có mức giá tốt nhất , chất lượng tốt nhất . Nhưng thực chất đó chỉ là một phần trong những tiêu chí để đánh giá chất lượng của 1 sản phẩm .

Vậy 6 yếu tố đánh giá chất lượng của máy sấy quần áo bao gồm những gì ?

 1. Thương hiệu

  Thương hiệu một dòng sản phẩm đóng vai trò khá là quan trọng trong việc đánh giá sản phẩm tốt hay không , được nhiều người tin tưởng và biết đến hay không . Đối với 1 thương hiệu lớn mà được nhiều người sử dụng thì chắc chắn 1 điều đó là chất lượng sản phẩm đem đến chất lượng tốt nhất .

  Hiện nay chúng tôi đã phân loại được các thương hiệu có máy sấy quần áo tốt nhất năm 2018 đó là : Sunhouse , Kangaroo , Image , Primus , Fagor ,Electrolux , Sanyo …. Đó là những thương hiệu máy sấy tốt để cho mọi người cùng tham khảo  .

 2. Phân loại kiểu máy sấy

  Hiện nay máy sấy quần áo đang được chia ra làm 2 loại máy sấy đó là dạng sấy quần áo bằng tủ vải và dạng máy sấy quần áo cửa ngang .

  – Máy sấy quần áo bằng tủ vải : Đây là một trong những dòng máy sấy có mức giá thành rẻ , nó chỉ có mức giá dao động từ 500k đến 1 triệu là chúng ta có thể lựa chọn được 1 dòng sản phẩm có chức năng sấy quần áo . Tuy nhiên với dòng sản phẩm này thì nó có nhược điểm là không được chắc chắn , sấy kiểu thủ công không có chế độ nhận biết được độ khô quần áo

  Máy sấy quần áo bằng tủ vải

  Máy sấy quần áo bằng tủ vải

  –  Máy sấy quần áo cửa ngang : Đây là dòng máy sấy sử dụng lồng sấy quần áo , nó được thiết kế giống như 1 chiếc máy giặt cửa ngang thông thường . Hầu hết chúng ta đều lựa chọn dòng máy sấy quần áo dạng này bởi nó được tích hợp các công nghệ thông minh và có thể cài đặt được thời gian sấy quần áo tự động .

 3. Khả năng chống nhăn sau sấy

  Sau khi sấy quần áo xong thì vấn đề quần áo nhăn nhúm là một trong những vấn đề mà gây không ít phiền toái đối với người sử dụng , chính vì thế hầu như việc lựa chọn dòng sản phẩm máy sấy chúng ta cần kiểm tra khả năng chống nhăn của loại máy đó .


  Thường thì chúng ta thấy máy sấy quần áo dạng tủ vải thường được đánh giá cao khả năng chống nhăn hơn so với máy sấy quần áo cửa ngang . Nhưng hiện nay máy sấy cửa ngang cũng được tích hợp khá nhiều công nghệ tiên tiến cho nên khả năng quần áo bị nhăn hiện nay đã được giảm đi đáng kể .

 4. Tiêu chí tiết kiệm điện

  Nói cách khác đó là khả năng tiết kiệm điện của máy sấy quần áo , thông thường thì đối với máy sấy quần áo dạng tủ vải tốn nhiều thời gian sấy quần áo hơn so với dòng máy sấy quần áo cửa ngang bởi máy sấy quần áo cửa ngang được tích hợp các công nghệ tiên tiến giúp máy có thể tự động nhận biết và cài đặt được thời gian sấy .

  Máy sấy so với máy giặt thì khả năng sử dụng điện cao hơn so với máy giặt bởi nó còn phải khả năng sinh nhiệt để sấy khô . Chính vì thế tiêu chí tiết kiệm điện mà vẫn đem đến hiệu quả tốt nhất vẫn là một trong những tiêu chí mà nhiều người quan tâm nhất hiện nay .

 5. Về giá thành

  Thực chất với tiêu chí giá thành càng rẻ càng tốt nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng tốt , với về mức giá thành thì dòng máy sấy bằng tủ vải thì luôn có mức giá tốt nhất . Tuy nhiên để mà sử dụng lâu dài thì chắc chắn chúng ta nên sử dụng dòng máy sấy cửa ngang bởi nó có mức giá cao hơn nhưng nó đảm bảo được chất lượng tốt và giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn .

  Để lựa chọn máy sấy quần áo lồng ngang tốt thì chúng ta nên lựa chọn các đơn vị nhập khẩu trực tiếp về thương hiệu đó để đảm bảo có giá thành tốt nhất .

 6. Tích hợp chế độ sấy diệt khuẩn

  Nhiều người vẫn còn xa lạ với chức năng này , tuy nhiên đây là một trong những yếu tố khá là quan trọng bởi hầu hết quần áo sau khi sấy xong cần được đưa vào tủ quần áo  .


  Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn các dòng máy sấy quần áo có tính năng diệt khuẩn tốt . Chúng ta có thể tham khảo các dòng máy sấy quần áo công nghiệp hầu hết nó đều có các tính năng đó .

Kết luận :

Để mà biết dòng máy sấy quần áo loại nào tốt thì chúng ta cần phải đọc hết để biết được cách chọn mua máy sấy quần áo và biết được các vấn đề mà chúng ta cần có đối với máy sấy cho dù bạn mua máy sấy cho gia đình hay cho tiệm giặt là của bạn .

Muốn biết mua máy sấy quần áo loại nào tốt thì nên đọc 6 vấn đề này
4 (80%) 2 votes

Mua máy sấy quần áo panasonic có tốt không ? Và mua ở đâu tốt ?

Như chúng ta thấy thì Panasonic là một trong những thương hiệu khá nổi tiếng nó không chỉ nổi tiếng ở các thiết bị điện tử mà nó còn nổi tiếng ở các dòng máy giặt , máy sấy quần áo nữa . Thương hiệu Panasonic là một trong những thương hiệu có xuất xứ từ Nhật Bản và đã có từ khá lâu trên thị trường , chính vì thế chất lượng sản phẩm mang thương hiệu này cũng được khá nhiều người quan tâm .

Nhiều người cho rằng việc lựa chọn dòng máy sấy quần áo Panasonic là một trong những dòng sản phẩm thương hiệu cho nên mức độ tin tưởng về sản phẩm sẽ cao hơn so với các thương hiệu máy sấy quần áo khác .

Nhưng trước khi đi vào đánh giá xe máy sấy quần áo Panasonic tốt không thì chúng ta cần phải phân loại được các dòng máy sấy quần áo của thương hiệu này .

Hiện với máy sấy quần áo Panasonic đang có 2 dòng máy sấy :

 1. Máy sấy quần áo Panasonic dạng tủ vải
  Đây là dòng máy sấy có mức giá khá rẻ chỉ chưa đến 1 triệu chúng ta cũng có thể sở hữu được 1 chiếc máy sấy rồi .

  Nó được thiết kế khá đơn giản được chia làm 2 phần đó là phần chứa quần áo để treo và 1 phần máy sấy tạo hơi nóng để giúp quần áo tỏa để trong tủ làm quần áo sẽ khô nhanh hơn .
 2. Máy sấy quần áo Panasonic dạng giống máy giặt


  Dòng máy sấy này được thiết kế với nhiều công nghệ tiên tiến , nhìn xa chúng ta cũng khá khó khăn trong việc phân biệt giữa máy giặt và máy sấy Panasonic . Bởi nó được thiết kế khá giống nhau , bên trong máy cũng có lồng sấy giúp đảo lộn quần áo và hơi nóng được tỏa ra làm quần áo nhanh khô hơn .

Vậy sử dụng máy sấy quần áo Panasonic liệu có tốt không ?

Để biết máy sấy quần áo có tốt hay không thì chúng ta cần dựa vào 3 yếu tố dưới để đánh giá được về chất lượng sản phẩm như thế nào :

 1. Xuất xứ

  Xuất xứ đóng vai trò khá quan trọng bởi nó có nguồn việc từ các nước có nền công nghiệp phát triển hay từ các quốc gia đã có chất lượng máy móc công nghiệp tốt từ trước đến nay thì chắc chắn chất lượng sản phẩm cũng được đánh giá cao. Như chúng ta biết thì Panasonic là một trong những thương hiệu đến từ Nhật Bản – 1 trong những quốc gia có nền kinh tế khá phát triển và chất lượng sản phẩm luôn được đánh giá cao về chất lượng . Chính vì chúng ta cũng 1 phần tin tưởng về chất lượng máy sấy Panasonic

 2. Về cấu tạo

  Máy sấy quần áo Panasonic có được độ bền bỉ cao nhờ có hệ thống khung máy sấy bằng thép không gỉ khá chắc chắn, đặc biệt là chúng ta có thể hoàn toàn tháo dỡ và lắp lại một cách nhanh chóng và tiện lợi . Ngoài ra, áo vải cũng là loại vải chất lượng tốt , có khả năng chịu sức nóng lên tới 90 độ C , cho phép bảo vệ nhiệt độ của lồng sấy tốt hơn . Chính vì thế, so với nhiều dòng máy sấy quần áo trên thị trường thì máy sấy quần áo Panasonic có độ bền hơn hẳn, và còn nữa đó là sản phẩm máy sấy Panasonic bảo hành tới 5 năm, trong khi các dòng máy sấy quần áo khác chỉ có thời gian bảo hành khoảng 1 năm mà thôi .
  Còn đối với các dòng máy sấy quần áo bằng động cơ kết hợp với lồng giặt hoàn toàn bằng loại thép không gỉ khá chắc chắn .

 3. Khả năng tiết kiệm điện

  Tiêu chí tiết kiệm điện là một trong những tiêu chí hàng đầu mà được khá nhiều người quan tâm hiện nay , hầu hết các dòng máy sấy mới nhất từ Panasonic đang được đánh giá khá cao trên thị trường bởi nó có khẳ năng tiết kiệm điện và thời gian sấy quần áo chỉ bằng 2/3 so với các dòng máy sấy thương hiệu khác .

Kết luận :

Máy sấy quần áo Panasonic là một trong những dòng máy sấy có chất lượng khá tốt  , đảm bảo được thời gian sử dụng và đặc biệt là có khả năng tiết kiệm điện đáng kể . Chính vì thế việc lựa chọn mua máy sấy Panasonic là một trong những lựa chọn đúng đắn nhất .

Ngoài ra có một vài lưu ý đó là nếu bạn muốn sử dụng máy sấy quần áo Panasonic này dùng cho tiệm giặt là hay cho nhà nghỉ khách sạn thì chúng ta không nên bởi chúng ta làm dịch vụ cần sự chuyên nghiệp và khả năng hoạt động 24/24 cho nên chúng ta cần tham khảo các dòng máy sấy quần áo công nghiệp để đảm bảo được nhu cầu sử dụng nhé .

Mua máy sấy quần áo panasonic có tốt không ? Và mua ở đâu tốt ?
1 (20%) 1 vote

Một số thiết bị phụ tùng cho máy giặt công nghiệp

Các dòng máy giặt công nghiệp của Hưng Thịnh Phát như Image, Fagor, Primus luôn có các phụ tùng đi kèm .
Các dòng máy giặt công nghiệp nhập khẩu này cũng khá dễ dàng tháo lắp để thay thế các phụ tùng nếu có
vấn đề . Dưới đây là hình ảnh một số phụ tùng cho máy giặt công nghiệp .

– Bảng điều khiển A0-E007-001
EL6 CPU RS232 Inverter 60C

– Van xả với 3 đầu A0-E041-002

– Thiết bị giảm xóc A0-A031-120

– Đầu dò nhiệt độ EL6 A0-E027-007

– Quạt, làm mát

– Quạt hút bánh xe (DE75 / 3PH) Dia.340MM./ID.Dia. 19MM./DEPTH 155MM.

– Con dấu, dầu, TC 120X160X12


Tham khảo thêm bài viết 

Tư vấn lựa chọn máy giặt công nghiệp 2018

Lựa chọn máy giặt khô cho tiệm giặt là quy mô vừa và nhỏ 

– Bộ ngắt mạch 250V, 50 / 60HZ, 3A (350-211)

 

– Bộ ngắt mạch, 250V, 50 / 60HZ, 6A (350-001)

– Vòng bi

– Yếu tố làm nóng

– Bộ hẹn giờ

– B-máy tính, Key Pad

– Khóa cửa điện từ


Đây là một vài thiết bị,phụ từng cho máy giặt công nghiệp . Trường hợp khi cần thay thế xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi .

Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp Hưng Thịnh Phát
– Văn phòng Hà Nội : Số 26 – Ngõ P2 – Đường Lê Quang Đạo – Phường Mỹ Đình I – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội
– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0979.021.579
Email : tientran@hungthinhphat.vn

Vote cho bài viết này!

3 dòng máy giặt vắt công nghiệp nên mua nhất năm 2018

Hưng Thịnh Phát đã và đang được biết đến là đơn vị nhập khẩu và phân phối máy giặt sấy công nghiệp hàng
đầu Việt Nam . Với kho hàng lớn và chạy hàng liên tục cho khắp các tỉnh thành trên cả nước , máy giặt sấy
công nghiệp đang giữ một vị trí quan trọng không thể thiếu của kho hàng Hưng Thịnh Phát .

Xem thêm bài viết 

1. Máy giặt công nghiệp Image

Được thiết kế động cơ vững mạnh , máy giặt vắt công nghiệp Image luôn vận hành êm , công suất giặt lớn nên phù hợp với những môi trường có khối lượng đồ lớn như bệnh viện , khách sạn, các khu resort, khu công nghiệp, xưởng giặt là chuyên dụng,… Máy giặt sấy công nghiệp Image có các mã là HE,HP,HI,SP,SI,SA,SB,SL . Các mã này cũng được phân loại ra các máy với công suất giặt khác nhau từ 15kg/mẻ vải khô trở lên .


2. Máy giặt công nghiệp Primus

Là dòng máy giặt vắt công nghiệp của hãng Primus , nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ – dòng máy này có kiểu dáng khá
“tây” (hội tụ cả 3 tiêu chí cao-to-khỏe ) . Vì vậy mà khi sở hữu một chiếc máy giặt công nghiệp Primus thì bạn
sẽ phải ngạc nhiên về sức mạnh giặt tẩy mà nó mang lại .


3. Máy giặt công nghiệp Fagor

Máy giặt công nghiệp Fagor nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha là sự lựa chọn giúp bạn giảm bớt tối đa được
nhân công . Không những vậy mà quy trình giặt sấy còn được rút ngắn đi rất nhiều giúp bạn nâng cao hiệu
quả giặt đến không ngờ .
Hãy xem quy trình vận hành của máy giặt công nghiệp ngay dưới đây để hiểu rõ hơn về sản phẩm

Trên đây là 3 dòng máy giặt tốt nhất 2018 mà bạn nên tham khảo . Cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp Hưng Thịnh Phát
– Văn phòng Hà Nội : Số 26 – Ngõ P2 – Đường Lê Quang Đạo – Phường Mỹ Đình I – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội
– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0979.021.579
Email : tientran@hungthinhphat.vn

Vote cho bài viết này!

Giặt khô là gì ? Giặt khô khác với giặt ướt ở điểm nào ?

Đối với những người trong ngành giặt là thì khái niệm giặt khô là gì thì quá quen thuộc rồi , còn những người chỉ mới tìm hiểu hay không trong lĩnh vực giặt là thì họ cũng không hiểu gì nhiều lắm về hình thức này . Thường thì họ chỉ ngầm hiểu rằng đó là quy trình giặt bằng máy giặt xong rồi đem sấy khô luôn .

Giặt khô là gì ?

Giặt khô là gì ?

Vậy giặt khô là gì  ?

Bản chất hình thức giặt khô là phương pháp giặt sử dụng các hợp chất hữu cơ (hay gọi là hóa chất giặt) làm dung môi để giặt . Thay vì  sử dụng nguồn nước để giặt quần áo và đồ vải  thì giặt khô sẽ giặt trong dung môi; và hóa chất sử dụng cũng là loại hóa chất khác biệt với hóa chất giặt thông thường. Chính vì thế việc giặt khô có nguyên lý tưởng chừng như đơn giản nhưng cấu tạo thiết bị và quá trình vận hành lại khá phức tạp.

Ở đâu thì hay sử dụng máy giặt khô ?

Như chúng ta biết thì việc giặt khô phải sử dụng bằng máy giặt khô công nghiệp , với 1 chiếc máy giặt khô thường có mức giá khá cao có thể lên đến 800 triệu 1 chiếc trên thị trường . Chính vì thế sản phẩm máy giặt khô này đa phần là được sử dụng trong các khu vực xưởng giặt là lớn hay trong các khu vực khách sạn từ 3 sao trở lên .

Máy giặt khô thì nên sử dụng giặt đồ quần áo nào thì phù hợp ?

Thực chất thì máy giặt khô được thiết kế ra nhằm sử dụng để giặt các loại quần áo như : áo da , áo dạ , áo lông cừu , áo lông vũ , các loại áo lông , quần áo vest , các loại vải lụa bởi nó sẽ giúp cho quần áo không bị hư tổn hay nhàu nát khi giặt .

Vậy giặt khô khác với giặt ướt ở điểm nào ?

Như chúng ta giặt khô và giặt ướt chúng ta thấy rõ nhất là 2 điểm khác biệt đó là :

 • Sử dụng 2 dòng máy giặt khác nhau :
  Đối với giặt ướt thì chúng ta sử dụng với dòng máy giặt ướt thông thường mà chúng ta thường gặp thấy ngay cả ở gia đình chúng ta là một điển hình . Còn đối với giặt khô chúng ta phải sử dụng với dòng máy giặt khô công nghiệp chuyên dụng .
 • Sử dụng 2 nhiên liệu giặt tẩy khác nhau :
  Giặt ướt thì chúng ta thường sử dụng các dòng máy giặt ướt với nhiên liệu giặt đó là sử dụng nguồn nước trực tiếp kèm theo các chất giặt tẩy , quy trình giặt của giặt ướt là : Quần áo + Nước + Hóa chất giặt nước + Máy giặt nước. Sau giặt, máy xả, quần áo được vắt khô. Nước được thải bỏ .
  Còn giặt khô thì chúng ta sử dụng máy giặt khô dùng hóa chất giặt tẩy để giặt chứ không sử dụng nguồn nước , và được thực hiện theo quy trình sau : Quần áo + Dung môi + Hóa chất giặt khô + Máy giặt khô. Sau giặt, máy xả, vắt và sấy khô quần áo
Vote cho bài viết này!

Các loại máy giặt sấy công suất lớn 20kg-35kg-47kg-70kg-100kg

Ngày nay , nhu cầu về sử dụng máy giặt sấy càng gia tăng , đặc biệt là những nơi như bệnh viện , nhà hàng,
khách sạn, các khu thể thao, các trường học, cá công ty lớn , các khu công nghiệp, các xưởng giặt là ,…
Khi nhu cầu tăng cao đòi hỏi những chiếc máy giặt sấy  công suất lớn mới đáp ứng được số lượng và
chất lượng đồ giặt của người sử dụng . Máy giặt sấy công suất lớn không những đề cao về công suất mà các tính năng cũng là yếu tố then chốt cho việc đáp ứng nhu cầu sử dụng .
Có thể bạn quan tâm 

-Có nên mua máy giặt khô gia đình không ?

-Nên mua máy giặt công nghiệp Primus hay Samsung 

Phân loại máy giặt theo công suất

– Đối với máy giặt sấy công nghiệp có công suất dưới 50kg/mẻ vải khô

Các loại máy giặt công nghiệp công suất dưới 50kg thường là các loại máy giặt có công suất 18kg, 20kg, 24kg,25kg, 30kg,35kg, 37kg, 42kg,45kg,47kg,50kg. Các loại máy có công suất như vậy thường được các khách sạn
vừa và nhỏ , các cơ sở y tế hay bệnh viện có hệ thống số giường bệnh ít , mô hình các tiệm giặt là , dịch vụ
giặt khô là hơi tại các chung cư , nhà nghỉ ,…sử dụng . Dòng máy giặt sấy này trung bình có thể giặt từ 9-12 mẻ
giặt một ngày nghĩa là có thể giặt được từ 200-600kg vải khô mỗi ngày . Một con số cũng khá lớn phải không ?


– Máy giặt sấy công nghiệp công suất trên 50kg/mẻ vải khô

Là sự lựa chọn của các xưởng giặt là quy mô lớn từ 1-5 tấn vải mỗi ngày , các khu công nghiệp , nhà máy lớn
để giặt các loại đồ bảo hộ lao động , hay các bệnh viện lớn do số lượng giường lớn kéo theo nhu cầu giặt chăn,
ga, quần áo bệnh nhân cao , các khách sạn 5 sao ,các khu resort cao cấp ,…

Các dòng máy giặt sấy công suất lớn có thể lựa chọn

– Máy giặt công nghiệp Primus – Mỹ
– Máy giặt công nghiệp Image – Thái Lan
– Máy giặt công nghiệp Fagor – Tây Ban Nha

Video Hệ thống máy giặt sấy trong quá trình vận hành 

Bạn đang có nhu cầu tư vấn mở xưởng giặt là ?
Bạn đang có dự kiến refresh lại hệ thống máy giặt khách sạn?
Hay bạn đang băn khoăn chưa biết nên lựa chọn máy giặt sấy công suất nào cho phù hợp

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn , hộ trợ, giải đáp các thắc mắc 24/24

Liên hệ :

Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp Hưng Thịnh Phát
– Văn phòng Hà Nội : Số 26 – Ngõ P2 – Đường Lê Quang Đạo – Phường Mỹ Đình I – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội
– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0979.021.579
Email : tientran@hungthinhphat.vn

Các loại máy giặt sấy công suất lớn 20kg-35kg-47kg-70kg-100kg
2 (40%) 1 vote

Hướng dẫn sử dụng máy giặt LG cửa ngang cho chất lượng giặt tốt nhất

Thương hiệu máy giặt LG đang là một trong những thương hiệu đang được chú ý nhiều nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam , nó không chỉ cho chất lượng sản phẩm tốt mà nó còn có mức giá khá hợp lý với người tiêu dùng Việt Nam. Chính vì thế hầu hết việc lựa chọn các dòng sản phẩm điện máy đa phần là người dân lựa chọn thương hiệu này để sử dụng .

Tham khảo thêm : 

Hiện nay máy giặt LG đang có 2 dòng máy đó là dòng máy giặt LG cửa ngang và dòng máy giặt cửa đứng , theo các chuyên gia đánh giá thì chất lượng của máy giặt lồng ngang đem đến chất lượng giặt tốt hơn rất nhiều so với máy giặt lồng đứng . Chính vì thế giá thành của máy giặt lồng đứng thường có mức giá cao hơn so với lồng ngang .
Nếu bạn đang sở hữu chiếc máy giặt LG lồng ngang mà chưa biết cách sử dụng như thế nào cho hiệu quả nhất , bạn hãy tham khảo thêm về hướng dẫn cách sử dụng máy giặt LG cửa ngang dưới đây .

máy giặt LG cửa ngang

máy giặt LG cửa ngang

Cách sử dụng máy giặt LG cửa ngang :

1. Kiểm tra đường ống dây dẫn nước

Đây là một trong những công việc cần làm nhất trước khi bật máy giặt lên , chúng ta cần kiểm tra kỹ đường dây dẫn nước sao cho nước được cấp vào máy giặt sẵn sàng cho việc hoạt động và đầy đủ lượng nước cho quá trình hoạt động .

2. Phân loại quần áo

Chúng ta cần phải phân loại các loại vải tương tự nhau để vào giặt chung 1 mẻ hoặc những loại vải nào dễ phai màu với các loại vải trắng thì chúng ta cho riêng ta 1 mẻ riêng biệt . Chính vì phân loại vải trước sẽ giúp chúng ta có chất lượng giặt đồ sẽ tốt hơn bởi chúng ta sẽ có thể sử dụng chung 1 chế độ giặt cho loại vải đó .

3. Cho bột giặt vào khay đựng

Sau khi cho quần áo vào lồng giặt thì chúng ta lưu ý cho bột giặt vào các ngăn đựng , chúng ta phải hiểu được :

– Ngăn thứ 1 để máy cấp nước làm ướt quần áo bạn cần cho bột giặt vào

– Ngăn thứ 2 lượng bột dùng để trong quá trình giặt. Với hướng dẫn sử dụng máy giặt LG tại bước này chúng ta nên chú ý sử dụng những loại bột giặt giành riêng cho máy giặt để quần áo được giặt sạch và tốt nhất cho chiếc máy giặt của bạn.

– Ngăn thứ 3 là chúng ta cho nước xả vải vào để mang đến sự thơm tho cho quần áo của gia đình bạn , sau quá trình giặt quần áo xong thì khâu cuối là cung cấp ngâm nước xả vải cho quần áo thơm tho . Trong bước này một số model máy giặt LG còn có chức năng xả nước để giũ quần áo trước khi nhào bột.

4. Cài đặt chương trình

Trước khi cài đặt chương trình thì chúng ta cần phải hiểu được các phím chức năng trên bảng điều khiển , thông thường thì LG được thiết kế với chương trình có cả tự động và chương trình cài đặt bằng tay . Bảng điều khiển của máy giặt LG thì có phím vặn được thiết kế với các chương trình và tùy theo từng loại vải khác nhau , kèm theo đó là màn hình hiển thị các chương trình cài đặt , thời gian giặt , thời gian vắt và đặc biệt nó có hiển thị các mã lỗi cơ bản nếu gặp vấn đề .

Chúng ta cần cài đặt các chương trình phù hợp với từng loại vải khác nhau . Chúng ta nên lựa chọn các loại chương trình tự động mực nước để đảm bảo lượng nước tối ưu giúp tiết kiệm được nguồn nước .

5. Chương trình bổ sung

Dòng máy giặt LG là dòng máy giặt thông minh sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay , chính vì thế nó có thể sử dụng các công nghệ hoàn toàn tự động và cũng có thể cài đặt thủ công . Các phần bổ sung chúng ta có thể cài đặt thêm đó là :

a. Cài đặt hẹn giờ thời gian giặt đồ và vắt đồ

Chúng ta thực hiện các bước như sau :
+ Bước 1: Ấn nút nguồn
+ Bước 2. Lựa chọn chu trình giặt
+ Bước 3. Ấn nút hẹn giờ và hẹn khoảng thời gian cần thiết
+ Bước 4. Ấn nút khời động/tạm ngừng

b. Cài đặt thêm chương trình ưu thích

Chúng ta có thể hoàn toàn lưu được các chương trình ưu thích nếu chúng ta sử dụng cài đặt bằng thủ công , điều này sẽ giúp lần sau chúng ta chỉ cần lựa chọn chương trình giặt tương tự không cần mỗi lần giặt đồ tương tự cài lại từ đầu nữa .

Chúng ta thực hiện theo quy trình sau :
+ Bước 1. Ấn nút nguồn
+ Bước 2 . Lựa chọn chu trình giặt
+ Bước 3. Lựa chọn chi tiết (phương pháp giặt, tốc độ giũ, nhiệt độ nước, tốc độ vắt…)
+ Bước 4. Ấn và giữ nút Favorite trong vòng 3 giây

c. Điều chỉnh nhiệt độ nước giặt

Máy giặt LG lồng ngang được trang bị với chế độ giặt bằng nước nóng , chính vì thế chúng ta có thể hoàn toàn cài đặt và điều chỉnh nhiệt độ cho phép bạn chọn các mức nhiệt độ thích hợp như : Nước lạnh, 30 độ C, 40 độ C, 60 độ C, 80 độ C. Tuy nhiên nhiệt độ nước cũng còn phụ thuộc vào chương trình giặt mà bạn chọn.

d. Đặt chế độ khóa trẻ em

Để khóa trẻ em giúp an toàn hơn cho trẻ nhỏ cho bậc cha mẹ an tâm hơn thì chúng ta có thể lựa chọn cài đặt chế độ khóa trẻ em không cho trẻ em có thể tự ý mở cửa .

Chúng ta có thể thực hiện với các thao tác giản sau:

– Đồng thời ấn 2 nút Rinse và Spin trong vòng 3 giây
– Sau khi có tiếng beep xuất hiện và chữ “CL” hiện lên trên màn hình.

Kết luận :

Đó là quá trình sử dụng máy giặt LG cửa ngang giúp chúng ta có thể đưa ra chất lượng giặt đồ ổn định , sạch và đặc biệt giúp gia tăng độ bền cho máy giặt lên tới 30% tuổi thọ.

Ngoài ra nếu bạn đang sử dụng máy giặt LG cho xưởng giặt là mà không thể đáp ứng được nhu cầu thì bạn nên lựa chọn hình thức khác có thể nâng cấp lên các dòng máy giặt công nghiệp nhé !

Hướng dẫn sử dụng máy giặt LG cửa ngang cho chất lượng giặt tốt nhất
2 (40%) 1 vote

Máy giặt khô gia đình – công nghệ 2018

Thế nào là giặt khô ?

Khác với quá trình giặt ướt là giặt quần áo trong nước và hóa chất giặt tẩy công nghiệp.
Giặt khô hay nói các khác là giặt khô là hơi là quá trình giặt đồ trong dung môi (không sử dụng nước )
và hóa chất giặt khô có tác dụng làm tan để loại bỏ vết bẩn mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng đồ giặt
cũng như không làm mất phom đồ . Giặt khô thường sử dụng để giặt các loại quần áo da, vest , nhung, lụa,len,…

Lợi ích của giặt khô là hơi

– Giặt khô giúp quần áo không bị biến dạng , không làm mất phom đồ
– Giặt khô không sợ quần áo bị co giãn hay bai màu
– Giặt khô làm quần áo mềm mại như bạn vừa mới mua về
– Dung môi giặt khô sẽ thu hồi dung môi sạch và được tái sử dụng
– Kéo dài tuổi thọ của quần áo
– Thích hợp cho đồ có các sợi vải tinh xảo , các loại đồ làm từ lông động vật , đồ nhung, lụa, len cao cấp ,…

Quy trình giặt khô là hơi

1- Phân loại

Trước khi giặt khô chúng ta nên phân loại chất liệu quần áo để chuẩn bị cho quy trình giặt đúng đắn nhất phù
hợp với các chất liệu vải . Rà soát những vết bẩn để xử lý trước khi giặt sẽ giúp quy trình giặt dễ dàng, nhanh
và hoàn thiện hơn .


2- Tiến hành giặt

Đồ cần giặt khô được đưa vào máy giặt khô gia đình với một dung lượng phù hợp với công suất của máy giặt để làm sạch với dung môi . Sau khi đưa đồ vào máy giặt , máy sẽ tự động cấp dung môi và hóa chất để tiến hành giặt tẩy như máy giặt thông thường . Tùy theo chương trình giặt mà bạn chọn lựa (phù hợp với từng chất liệu vải ) , đồ
sẽ được xả, vắt rồi sấy khô mục đích để làm bay hết dung môi bẩn trước khi đưa ra và thổi phom đồ về trạng
thái ban đầu .

Loại dung môi phổ biến hay sử dụng hiện nay là Perc và Hydrocarbon.

Cùng xem video về máy thổi phom đồ dưới đây

3- Kiểm tra các vết bẩn còn sót lại

Sau quá trình làm sạch , chúng ta sẽ rà soát lại xem các vết bẩn đã làm sạch hết chưa bởi sẽ có xác xuất nhỏ
cho các vết bẩn cứng đầu khó được loại bỏ hoàn toàn . Trường hợp nếu còn các vết bẩn chúng ta đem xử lý để
loại bỏ .


4- Kết thúc quy trình giặt

Là hơi, chỉnh sửa khôi phục đồ như mới
Với nhu cầu của cuộc sống hiện đại , sử dụng một chiếc máy giặt khô gia đình là yếu tố thiết thực. Tuy nhiên ,không phải gia đình nào cũng cần đến , máy giặt khô này phù hợp cho các gia đình có kinh tế tốt trở lên .

lắp đặt máy giặt máy sấy

Sự khác biệt giữa giặt khô và giặt ướt

Giặt khô là sự kết hợp của máy giặt khô, quần áo , dung môi , hóa chất giặt khô . Sau quá trình giặt tẩy sẽ được
xả, vắt , sấy khô . Dung môi sẽ được tách- chưng cất – lọc các vết bẩn để thu hồi dung môi sạch như ban đầu và
đưa vào tái sử dụng
Giặt ướt là sự kết hợp của máy giặt ướt , quần áo , nước và hóa chất giặt ướt chuyên dụng . Sau quá trình giặt
tẩy sẽ được xả và vắt khô để đem đi phơi khô còn nước giặt thì chúng ta loại bỏ .
Chúng ta chỉ cần hiểu đơn giản như vậy thôi !

Liên hệ :

Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp Hưng Thịnh Phát
– Văn phòng Hà Nội : Số 26 – Ngõ P2 – Đường Lê Quang Đạo – Phường Mỹ Đình I – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội
– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0979.021.579
Email : tientran@hungthinhphat.vn

Máy giặt khô gia đình – công nghệ 2018
2 (40%) 2 votes

Kích thước các loại máy giặt 9kg

Máy giặt là thiết bị rất đỗi quen thuộc với mỗi gia đình Việt Nam ngày nay . Nó là nhu cầu thiết thực và cần thiết cho cuộc sống hiện đại . Chỉ với một chiếc máy giặt 9kg bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian từ khâu giặt giũ đến khâu phơi đồ cho nhanh khô . Với một bạn máy giặt trong nhà bạn đã thoải mái thời gian cho các
công việc khác . Cùng điểm qua một vài kích thước máy giặt 9kg nhé !

1. Máy giặt Panasonic 9 kg NA-F90A4GRV

– Công nghê giặt Eco Aquabeat – tăng cường hiệu quả giặt sạch.
– Hệ thống Active Foam – thẩm thấu cực nhanh trên quần áo, giúp đánh bật hoàn toàn các vết bẩn cứng đầu.
– Công nghệ xả nước Aqua Spin Rinse.
– Chế độ sấy gió 90° – tiết kiệm thời gian phơi quần áo.
– Luồng nước Dancing & lồng giặt SAZANAMI.
– Tính năng vệ sinh lồng giặt – giúp loại bỏ các cặn bã tích tụ trong lồng giặt.
– Kích thước – Khối lượng:Dài 102 cm – Ngang 55 cm – Sâu 60.5 cm – Nặng 36 kg
– Giá tham khảo – 6.050.000 vnd


2. Máy giặt Panasonic 9kg NA-F90V5LMX

– Công nghệ giặt StainMaster+ – giặt nước nóng diệt khuẩn, khử mùi tối ưu.
– Hệ thống Active Foam – thẩm thấu cực nhanh trên quần áo, giúp đánh bật hoàn toàn các vết bẩn cứng đầu.
– Cảm biến Econavi – tiết kiệm nước và thời gian giặt giũ.
– Chế độ sấy gió 90° – tiết kiệm thời gian phơi quần áo.
– Công nghệ Turbo Mixer – hòa tan bột giặt nhanh chóng.
– Mâm giặt 8 cánh Active Wave tạo luồng nước mạnh mẽ.
– Kích thước – Khối lượng:Rộng 59.5 cm – Sâu 65.8 cm – Cao 105 cm
– Giá tham khảo – 7.700.000 vnd


Tham khảo thêm các dòng máy giặt nặng cân hơn 

-Máy giặt công nghiệp Primus – Mỹ 

-Máy giặt công nghiệp Fagor – Tây Ban Nha 

3.Máy giặt Panasonic kích thước máy 9 kg NA-F90A4HRV

– Công nghê giặt Eco Aquabeat – tăng cường hiệu quả giặt sạch.
– Hệ thống Active Foam – thẩm thấu cực nhanh trên quần áo, giúp đánh bật hoàn toàn các vết bẩn cứng đầu.
– Công nghệ xả nước Aqua Spin Rinse.
– Chế độ sấy gió 90° – tiết kiệm thời gian phơi quần áo.
– Luồng nước Dancing & lồng giặt SAZANAMI.
– Tính năng vệ sinh lồng giặt – giúp loại bỏ các cặn bã tích tụ trong lồng giặt.
– Kích thước – Khối lượng:Dài 101.5 cm – Ngang 59.5 cm – Sâu 65.1 cm – Nặng 36 kg
– Giá tham khảo – 6.100.000 vnd


4. Máy giặt Panasonic NA-F90X5LRV – kích thước máy giặt 9 kg

– Thiết kế tiện dụng, kiểu dáng đẹp mắt
– Giặt sạch hiệu quả với công nghệ Active Foam
– Nhiều chế độ giặt để người dùng lựa chọn
– Tính năng Stain Master
– Mâm giặt Active wave cho hiệu ứng giặt chà mạnh mẽ
– Tốc độ quay vắt 730 vòng/phút
– Tiết kiệm với chế độ Econavi
– Kích thước 595 x658 x 1050
– Giá tham khảo – 7.230.000 vnd

Đó là kích thước của một số máy giặt 9kg đang được nhiều người dùng lựa chọn trong năm 2018 . Bạn hãy tham khảo và đưa ra cho mình sự lựa chọn hợp lý nhất cho gia đình thân yêu !

Liên hệ :

Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp Hưng Thịnh Phát
– Văn phòng Hà Nội : Số 26 – Ngõ P2 – Đường Lê Quang Đạo – Phường Mỹ Đình I – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội
– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0979.021.579
Email : tientran@hungthinhphat.vn

Vote cho bài viết này!

Cách vệ sinh máy giặt và nên vệ sinh bao lâu thì mới vệ sinh tiếp ?

Như chúng ta thấy thì máy giặt đóng vai trò khá quan trọng trong đời sống gia đình bởi nó giúp chúng ta tối ưu được thời gian và nâng cao chất lượng giặt đồ quần áo hằng ngày hơn , đa phần chúng ta sử dụng máy giặt là để giặt quần áo hằng ngày chính vì thế việc sử dụng hẳng ngày như thế rất dễ gây ra những cặn bẩn bên trong máy giặt .

Nhưng có một điểm lưu ý đó là chúng ta chỉ áp dụng với các dòng máy giặt gia đình nhé , còn vệ sinh máy giặt công nghiệp thì chúng ta cần phải làm các phương pháp khác .

Vệ sinh máy giặt

Vệ sinh máy giặt

Nhiều người cũng chỉ biết đánh giá máy giặt sạch hay không chỉ nhìn vào bên trong lồng giặt nhưng thực thức chúng ta chỉ nhìn thấy mặt ngoài mà thôi . Chỉ có chúng ta tháo máy ra mới thấy được mức độ bẩn của máy giặt là như thế nào . Đó cũng là lý do mà chúng ta nên nhìn nhận cách vệ sinh máy giặt làm thế nào để đạt hiệu quả nhất .

Để mà vệ sinh máy giặt là hiệu quả thì chúng ta cần thiết lựa chọn những chất tẩy rửa dưới đây :

1. Vệ sinh máy giặt bằng nhiên liệu muối nở (baking soda)

Muối nở (baking soda) hay cũng khá được dùng ở chế biến thực phẩm, tuy vậy ít người biết rằng muối nở cũng rất có thể dùng để chất tẩy rửa đồ nấu nướng and những vật dụng ở bếp – thậm chí bạn cũng có thể dùng để làm sạch máy giặt là ! Muối nở được bán rộng rãi tại các hiệu thuốc hay siêu thị làm bánh.

Để dọn dẹp & sắp xếp những dấu bẩn dính trên bề mặt máy giặt là mà dễ dàng trông thấy bởi mắt chúng ta thì chúng ta có thể pha muối nở với cùng 1 chút nước để phân thành hỗn hợp hơi đặc, tiếp đó chúng ta lấy chiếc khăn ẩm đem nhúng vào dung dịch kia & lau chùi và vệ sinh những dấu bẩn.

Như chúng ta biết thì bên trong của muối nở có chất tẩy khuẩn mạnh cho nên sẽ được loại bỏ , nếu chỉ vệ sinh bởi khăn ẩm bình thường sẽ không thể nào làm sạch sẽ được. Đặc biệt với phương pháp làm sạch này thì chúng ta có thể sử dụng cho cả máy giặt sấy cửa trên và cửa trước.

2. Sử dụng nhiên liệu tẩy rửa là giấm

Thông thường thì chúng ta hay chỉ vệ sinh vỏ ngoài của sản phẩm giặt nhưng lồng giặt ẩm ướt lại là địa điểm virus, nấm mốc dễ dàng lây lan và phát triển.

Chúng ta nên để cửa máy giặt mở thông thoáng nếu chúng ta sử dụng xong bởi nó sẽ giúp khô thoáng bên trong giảm bớt được ẩm mốc và vi khuẩn sinh sôi . Tuy nhiên việc đó chỉ là hạn chế nhưng không thể hoàn toàn được chính vì thế chúng ta cần sử dụng thêm chất tẩy rửa là giấm ăn .

Có các nguyên vật liệu rất dễ dàng mà bất kỳ căn bếp nào cũng đều có và chúng ta cũng có thể dùng như 1 chất tẩy cọ tự nhiên và thoải mái trong công việc làm sạch máy giặt, đó là chanh hoặc giấm trắng.

Quá trình thực hiện như sau:

– Với máy giặt sấy cửa trên, bạn hãy đổ nước ấm đầy lồng giặt and không bỏ quần áo vào phía bên trong. Khi máy đã đầy nước, đổ thêm 3-4 cốc giấm trắng & nửa cốc muối nở.

Còn so với máy giặt là cửa trước, bạn hãy đổ giấm & muối nở vào ở lồng giặt trước lúc máy bắt đầu chu trình giặt

– Sau đó đặt máy giặt ở chính sách giặt để giấm và muối nở được hòa tan trọn vẹn, ngấm sâu vào những ngõ ngách ở lồng giặt, hỗ trợ vứt bỏ những vết nấm mốc còn bám lại bên trong máy.

– Ngâm máy trong khoảng 30 phút tới 1 tiếng để chất acid and chất kiềm tẩy sạch tất cả những chất bẩn còn bám lạ

– Sau 30 đến 60 phút, hãy để máy xả hết nước

– Khi máy đã chạy xong, quý khách hãy dùng khăn khô sạch để thấm hết nước phía bên trong lồng giặt.

Ngoài ra để mà giúp cho máy giặt sạch hơn thì chúng ta cũng có thể bớt lượng nước giặt trong những lần giặt :

Có nhiều người vẫn nghĩ dùng đa số nước giặt sẽ làm trang phục sạch sẽ hơn , tuy nhiên sự thật lại hoàn toàn ngược lại. dù rằng trang phục của con quý khách có gặp phải đầy bùn đất thì quý khách chỉ nên sử dụng lượng nước giặt theo chỉ định.

Trên mỗi gói nước giặt đều có ghi chỉ dẫn sử dụng tuỳ theo mỗi loại trang phục and trọng lượng của máy giặt. quá đáng nước giặt sẽ khiến cho máy không dùng hết, lượng nước giặt còn quá không cũng khá được xả hết ra phía bên ngoài nên rất rất dễ khiến cho tắc máy, virut có thể dính lại bên trong máy giặt và tác dụng là sau khoản thời gian giặt quần áo vẫn không sạch sẽ.

Vậy chúng ta nên dọn dẹp vệ sinh máy giặt bao lâu 1 lần ?

Việc vệ sinh phía bên ngoài máy giặt sấy hoàn toàn có thể thực hiện thường xuyên khi trông thấy vết bẩn bằng mắt hay. Còn so với việc vệ sinh máy giặt của trên thì bạn nên triển khai vài tháng một lần, hay nếu sử dụng máy giặt 4-5 lần/tuần thì chúng ta nên làm sạch sẽ máy giặt sấy hàng tháng. quá trình này có thể hơi mất thời hạn nhưng bù lại máy giặt nhà các bạn sẽ bền hơn, quần áo cũng khá được giặt sạch hơn.

Chúng ta cũng nên vệ sinh khay để nước giặt: Chúng ta hãy hằng ngày cọ & ngâm khay để nước giặt cùng thuốc tẩy, xả sạch sẽ cùng nước ấm rồi phơi khô. Mảnh cao su đặc trong thành cửa của dòng sản phẩm cửa trước: đây cũng là địa điểm vi khuẩn thường xuyên hội tụ. chúng ta có thể sử dụng khăn ẩm, thấm với muối nở để tẩy sạch các khu vực cần vệ sinh máy giặt .
Vệ sinh ống xả and màng lọc nước : hãy đảm bảo rằng chúng ta đều đặn kiểm tra nơi này and thay ống xả mới nếu đã cũ bẩn

Cách vệ sinh máy giặt và nên vệ sinh bao lâu thì mới vệ sinh tiếp ?
4 (80%) 1 vote

Bao gia may giat Hitachi 8kg

Bạn đang tìm hiểu gia may giat Hitachi 8kg hãy xem ngay bài viết này !
Máy giặt Hitachi 8kg là máy giặt cửa trên , vận hành động cơ truyền dây curoa . Với cảm biến Eco giúp tiết kiệm
điện và nước tối đa .


Thông số kỹ thuật máy giặt Hitachi 8kg

 • Thông tin chung
 • Loại máy giặt:Cửa trên
 • Lồng giặt:Lồng đứng
 • Khối lượng giặt:8 Kg
 • Tốc độ quay vắt:800 vòng/phút
 • Hiệu suất sử dụng điện:8.6 Wh/kg
 • Inverter:Không
 • Kiểu động cơ:Truyền động dây Curoa
 • Công nghệ giặt
 • Chương trình hoạt động:9 chương trình (có giặt nhanh, giặt ngâm, giặt chăn mền…)
 • Công nghệ giặt:Công nghệ Beat Shower, Active Beat Lifter
 • Tiện ích:Tự khởi động lại khi có điện, Khóa trẻ em, Vệ sinh lồng giặt, Hẹn giờ giặt xong
 • Tổng quan
 • Chất liệu lồng giặt:Thép không gỉ
 • Chất liệu vỏ máy:Kim loại sơn tĩnh điện
 • Chất liệu nắp máy:Nhựa
 • Bảng điều khiển:Tiếng Việt nút nhấn
 • Số người sử dụng:4 – 5 người (7.5 – 8.5 kg)
 • Kích thước – Khối lượng:Cao 105.9 cm – Ngang 60.8 cm – Sâu 59 cm – Nặng 35 kg
 • Nơi sản xuất:Thái LanXem thêm các dòng máy giặt công nghệ mới 2018
 • Máy giặt công nghiệp Image thiết kế động cơ inverter
 • Máy giặt công nghiệp Primus tốc độ vắt siêu cao

Đặc điểm nổi bật máy giặt Hitachi 8kg

– Tính năng Beat Shower
Được tích hợp tính năng Beat Shower , may giat Hitachi 8kg luân chuyển dòng nước và đảo đều quần áo giúp
giặt sạch và quần áo không bị vò rối .


– Đa dạng các chương trình giặt
Thiết kế đa dạng chương trình giặt thích hợp với các loại vải đi kèm khối lượng khác nhau giúp người sử dụng
có thêm nhiều sự lựa chọn cho mỗi quá trình giặt .


– Cảm biến Eco hiện đại
May giat Hitachi 8kg này sử dụng Cảm biến với 3 bước hoạt động được tùy chỉnh dựa trên khối lượng giặt và
chất liệu vải giúp làm sạch quần áo tối ưu nhất có thể .


– Tốc độ quay vắt cao
Tốc độ vắt cao nên may giat hitachi 8kg dễ dàng làm khô quần áo khiến người sử dụng tốn ít thời gian cho việc
phơi khô hơn nhiều .


– Tính năng tự khởi động lại
Trường hợp bị cắt điện đột ngột khi máy đang hoạt động thì máy sẽ tự khởi động lại khi có điện để hoàn thành
quy trình giặt .


– Lưới lọc chống vi khuẩn
Được trang bị bộ lưới lọc chống vi khuẩn , may giat hitachi 8kg giúp tránh được các tác nhân gây hại như vi
khuẩn gây mùi khó chịu , giúp người sử dụng có những bộ đồ thật sạch và thật thơm.


– Bảng điều khiển tiện dụng
Máy giặt có bảng điều khiển là các nút điều khiển được chia theo nhóm giúp người dùng dễ dàng thiết lập các
chế độ giặt theo ý muốn .


Giá tham khảo4.650.000 vnd

Liên hệ :

Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp Hưng Thịnh Phát
– Văn phòng Hà Nội : Số 26 – Ngõ P2 – Đường Lê Quang Đạo – Phường Mỹ Đình I – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội
– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0979.021.579
Email : tientran@hungthinhphat.vn

Bao gia may giat Hitachi 8kg
3 (60%) 1 vote

Những điều cần biết về máy giặt electrolux 10843

Electrolux là hãng máy giặt không còn xa lạ với mỗi người dân Việt Nam và một trong những dòng máy giặt
mình muốn nói đến hôm nay là máy giặt electrolux 10843 .
Là dòng máy giặt cửa trước , có khối lượng giặt 8kg , máy giặt electrolux 10843 sử dụng động cơ truyền dây
curoa .


Đặc điểm nổi bật của máy giặt electrolux

1. Là dòng máy giặt đời mới
Tại sao lại nói máy giặt electrolux là dòng máy giặt đời mới ? Máy được phủ lên mình tấm áo trắng tinh khiết ,
màu trắng mang lại sự trang nhã, sang trọng hơn cho nội thất gia đình . Thiết kế khối lượng giặt 8kg , electrolux
10843 phù hợp với gia đình có 4-5 thành viên .


2.Cấu tạo với Lồng giặt HIVE
Được sở hữu Lồng giặt HIVE với hình dạng giống như tổ ong bầu khiến quần áo của bạn dễ dàng được làm sạch
hơn và tránh ảnh hưởng đến các sợi vải .


3. Chế độ giặt hơi nước
Thiết lập chế độ giặt hơi nước cho máy giặt electrolux 10843 làm cho quần áo của bạn thêm mềm mại , tránh
được tác nhân gây dị ứng , bảo vệ quần áo cũng như bảo vệ chính làn da của mỗi thành viên trong gia đình bạn .


4. Có chế độ hẹn giờ giặt
Với tính năng này bạn sẽ dễ dàng kiểm soát được thời gian giặt đồ và đương nhiên như vậy bạn sẽ sắp xếp
được các công việc khác cách tốt hơn mà không cần phải đắn đo trông máy giặt .


Xem thêm các loại máy giặt đời cao cấp hơn
Máy giặt công nghiệp Primus phiên bản 2018
Máy giặt công nghiệp Fagor cho khách sạn

5.Đa dạng các chương trình giặt
Có rất nhiều các chương trình giặt cho bạn lựa chọn để phù hợp với từng loại vải cũng như khối lượng cần giặt .
Từ đồ cotton , đồ tổng hợp, đồ em bé, đồ len, đồ mỏng , hay giặt ga giường ,…


6. Tốc độ vắt cao
Với tốc độ quay vắt lên đến 1000 vòng/phút , máy giặt electrolux sẽ nhanh chóng làm khô quần áo , tiết kiệm
rất nhiều thời gian phơi đồ cho bạn .


7. IQ Touch – Bảng điều khiển thông minh
Là bảng điều khiển cảm ứng thông minh giúp người dùng dễ dàng thao tác trong mỗi bước giặt .


Thông số kỹ thuật

 • Thông tin chung
 • Loại máy giặt:Cửa trước
 • Lồng giặt:Lồng ngang
 • Khối lượng giặt:8 Kg
 • Tốc độ quay vắt:1000 vòng/phút
 • Lượng nước tiêu thụ chuẩn:Khoảng 110 lít một lần giặt thường
 • Hiệu suất sử dụng điện:32.3 Wh/kg
 • Inverter:Không
 • Kiểu động cơ:Truyền động dây Curoa
 • Công nghệ giặt
 • Chương trình hoạt động:8 chương trình (có giặt nhanh, vải mỏng, đồ trẻ em…)
 • Công nghệ giặt:Lồng giặt HIVE hình tổ ong
 • Tiện ích:Khóa trẻ em, Giặt nước nóng, Giặt hơi nước, Hẹn giờ giặt xong
 • Tổng quan
 • Chất liệu lồng giặt:Thép không gỉ
 • Chất liệu vỏ máy:Kim loại sơn tĩnh điện
 • Chất liệu nắp máy:Kính chịu lực
 • Bảng điều khiển:Tiếng Việt cảm ứng có màn hình hiển thị
 • Số người sử dụng:4 – 5 người (7.5 – 8.5 kg)
 • Kích thước – Khối lượng:Cao 85 cm – Ngang 60 cm – Sâu 56.8 cm – Nặng 62 kg
 • Nơi sản xuất:Thái Lan

Liên hệ :

Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp Hưng Thịnh Phát
– Văn phòng Hà Nội : Số 26 – Ngõ P2 – Đường Lê Quang Đạo – Phường Mỹ Đình I – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội
– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0979.021.579
Email : tientran@hungthinhphat.vn

Những điều cần biết về máy giặt electrolux 10843
2 (40%) 2 votes

MENU