Nên sử dụng máy là lô công nghiệp nào tốt ?

Với những tấm vải hay quần áo sau khi giặt quần áo trong các dòng máy giặt và máy giặt công nghiệp thì không thể thiếu đến dòng máy là lô công nghiệp , một chiếc máy là lô công nghiệp luôn có vai trò khá quan trọng trong việc đánh bay các nếp nhăn trên quần áo .

máy là lô công nghiệp
máy là lô công nghiệp

Một chiếc máy là lô công nghiệp đang là một trong những dòng thiết bị giặt là công nghiệp đang được khá nhiều đơn vị sử dụng , đặc biệt là trong các khu vực khách sạn lớn , trong các khu vực xưởng giặt là . Hiện máy là lô công nghiệp đang có các dải kích thước là như sau :

 • Máy là lô công nghiệp kích thước : 1,8 mét
 • Máy là lô công nghiệp kích thước : 2 mét
 • Máy là lô công nghiệp kích thước : 2,5 mét
 • Máy là lô công nghiệp kích thước : 3 mét
 • Máy là lô công nghiệp kích thước : 3,5 mét
Tham khảo :   Nên chọn dòng máy là lô công nghiệp nào tốt ?

Ngoài ra dòng máy là lô công nghiệp này cũng có khá nhiều thương hiệu cung cấp hiện nay đó là : Image – Thái Lan , Primus  – Mỹ , Fagor – Tây Ban Nha và một số thương hiệu khác .

Vậy trong các thương hiệu trên thì máy là lô công nghiệp nào tốt ?

Để mà lựa chọn được 1 thương hiệu nào tốt thì chúng ta cần quan tâm đến các vấn đề sau :

 1. Thương hiệu

  Thương hiệu máy là lô công nghiệp đóng vai trò khá quan trọng bởi một thương hiệu lớn luôn có chất lượng hoạt động ổn định , luôn được nhiều đơn vị sử dụng và đặc biệt đó là được hỗ trợ bảo hành chính hãng và thay thế linh phụ kiện từ nhà sản xuất .

 2. Xuất xứ

  Hầu hết các dòng thương hiệu máy là lô có chất lượng tốt đều có xuất xứ từ các quốc gia như : Thái Lan , Mỹ  , Tây Ban Nha . Chính vì thế hầu hết việc lựa chọn xuất xứ thường được nhiều người lựa chọn các dòng máy từ Châu Âu là chủ yếu .

 3. Đơn vị cung cấp

  Để mà lựa chọn được 1 dòng máy là lô công nghiệp tốt thì chúng ta cần lựa chọn các đơn vị là nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy thì mới cho chất lượng sản phẩm chính hãng và có mức giá tốt nhất trên thị trường.

Hiện Hưng Thịnh Phát đang là một trong những đơn vị hàng đầu về nhập khẩu trực tiếp các thiết bị giặt là công nghiệp các thương hiệu lớn như Image  , Fagor  , Primus , Maxi …. Cho nên sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay .Ngoài ra tất cả các sản phẩm đều được bảo hành chính hãng lên đến 24 tháng .

Kết luận :

Để mà mua máy là lô công nghiệp nào tốt thì chúng ta nên lựa chọn các dòng máy giặt có thương hiệu như Image – Thái Lan , máy là lô công nghiệp Primus  – Mỹ , máy là lô công nghiệp Fagor – Tây Ban Nha .

Tham khảo :   Máy giặt sử dụng nước và bột giặt như thế nào?

Bình luận trên Facebook