Nên mua máy sấy chăn công nghiệp thương hiệu nào tốt ?

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy sấy chăn công nghiệp đang ngày một được nhiều người quan tâm , bởi có máy giặt chăn công nghiệp thì chắc chắn chúng ta cũng cần phải có các dòng máy sấy phục vụ cho việc sấy chăn . Chính vì thế vai trò của các dòng máy giặt sấy chăn đang ngày một được nhiều người quan tâm .

Như chúng ta biết thì 1 chiếc chăn nếu chúng ta chỉ sử dụng giặt thủ công bằng tay thì chắc chắn 1 điều đó là cả 1 vấn đề lớn , với 1 chiếc chăn thông thường ở trạng thái khô là có trọng lượng tầm từ 4kg cho đến 5kg  và còn sau khi được làm ướt nó có thể lên đến hàng chục kg . Chính vì thế việc giặt tay đối với 1 người làm chúng ta mất rất nhiều công sức và thời gian . Chính vì thế việc lựa chọn sử dụng các dòng máy giặt chăn và máy sấy chăn công nghiệp là tốt nhất .

Tham khảo :   Máy giặt không khuấy hoặc quay
máy sấy chăn công nghiệp
Máy sấy chăn công nghiệp

Máy sấy chăn công nghiệp thường được sử dụng ở các khu vực nào  ?

Hiện nay đa phần các dòng máy giặt chăn công nghiệp và máy sấy chăn công nghiệp thường được sử dụng chủ yếu nhiều nhất đó là trong khu vực xưởng giặt là phục vụ cho khách sạn và các hộ dân sinh , các khu vực bệnh viện và khu vực khách sạn lớn . Bởi chỉ những khu vực hay đối tượng này mới có nhu cầu sử dụng giặt chăn lớn hơn và thường xuyên hơn .

Máy sấy chăn hiện nay đang có các thương hiệu nào tại Việt Nam ?

Với thương hiệu máy sấy hiện nay đang có rất nhiều thương hiệu , cũng có các thương hiệu giặt chăn bằng máy giặt dân sinh và cũng có thương hiệu máy giặt bằng các dòng máy giặt công nghiệp . Chính vì thế dưới đây mình chỉ nói đến các dòng máy sấy chăn dòng công nghiệp :

  • Thương hiệu máy sấy chăn công nghiệp Image  : Đây là một trong những thương hiệu được sản xuất và lắp ráp trực tiếp từ Thái Lan và đặc biệt nó được sử dụng với công nghệ tiên tiến của Mỹ cho nên đây là dòng thương hiệu đang được sử dụng khá phổ biến tại thị trường Việt Nam .
  • Thương hiệu máy sấy chăn công nghiệp Fagor : Đây là thương hiệu được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha , một trong những dòng máy giặt đại diện cho các dòng máy giặt công nghiệp từ Châu Âu . Chính vì thế đây là một trong những dòng máy có khả năng giặt và sấy khá tốt , ít gặp vấn đề về kỹ thuật . Ngoài ra các chế độ từ thương hiệu này khá tốt .
  • Thương hiệu máy sấy chăn công nghiệp Primus : Đây là một trong những thương hiệu được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, với công nghệ Mỹ thì chắc chắn 1 điều đó là dòng máy giặt sấy công nghiệp có chất lượng tốt nhất trên thị trường .
  • Và một số thương hiệu máy sấy chăn công nghiệp khác như Hwasung, Girbau , Maxi , SpeedQueen , Imesa …
Tham khảo :   Top 3 thương hiệu máy sấy quần áo công nghiệp tiết kiệm điện nhất

Vậy chúng ta nên mua máy sấy chăn công nghiệp nào tốt ?

Để mà đánh giá về 1 chiếc máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp thì chúng ta cần dựa vào rất nhiều các yếu tố khác nhau .

Chúng ta có thể tham khảo :

Theo quan điểm cá nhân thì chúng ta nên lựa chọn các thương hiệu như chúng ta đã đề cập ở trên là tốt nhất như Image  , Fagor , Primus , SpeedQueen ,Imesa … Bởi đây là một trong những thương hiệu được khá nhiều người sử dụng đánh giá và đưa ra phản hồi tốt nhất .

Tham khảo :   Đánh giá các loại máy giặt công nghiệp

Bình luận trên Facebook