Nên mua máy giặt khô Hàn Quốc hay máy giặt khô Mỹ thì tốt ?

Như chúng ta biết thì dòng máy giặt khô là dòng máy giặt không được phổ dụng so với các dòng máy giặt công nghiệp giặt ướt bởi giá thành của các dòng máy giặt khô công nghiệp này thường có mức giá khá cao và cao hơn rất nhiều so với các dòng máy giặt ướt công nghiệp thông thường mà chúng ta gặp .

Máy giặt khô Hàn Quốc bản chất đó là các dòng máy giặt khô được sản xuất tại Hàn Quốc như thương hiệu máy giặt công nghiệp Hwasung , cho đến thời điểm này thì Hàn Quốc chỉ có thương hiệu Hwasung về dòng máy giặt công nghiệp có thương hiệu cũng lớn , tuy nhiên đây là dòng máy có mức giá cao hơn so với các thương hiệu máy giặt khác .

Tham khảo :   Top 5 máy giặt khô LG đáng dùng cho hộ gia đình trong năm 2019

Còn về dòng máy giặt khô Mỹ là dòng máy giặt với thương hiệu máy giặt công nghiệp Primus , đây là một trong những dòng máy giặt được đánh giá khá cao về chất lượng cũng như độ bền của máy giặt . Chính vì thế hầu hết việc lựa chọn dòng máy giặt khô Primus này là sự lựa chọn khá phù hợp cho các khu vực như xưởng giặt là  , trong bệnh viện , trong lĩnh vực khách sạn hay nhà nghỉ ….

Nên mua máy giặt khô Hàn Quốc hay máy giặt khô Mỹ thì tốt ?

Vậy chúng ta nên lựa chọn máy giặt khô Hàn Quốc hay máy giặt khô Mỹ ?

Thực chất bản chất của máy giặt khô là dòng máy giặt có mức giá cao hơn rất nhiều so với dòng máy giặt ướt . Chính vì thế để mà phân biệt được dòng máy giặt khô nào tốt thì chúng ta cần dựa vào các yếu tố sau  :

  1. Yếu tố thương hiệu

    Thương hiệu cũng là một phần để chúng ta quyết định được sự chất lượng của 1 thương hiệu máy giặt công nghiệp như thế nào , với thương hiệu càng lớn thì nhất định dòng máy giặt khô đó càng có sử dụng ổn định và có chất lượng giặt tốt hơn . Tuy thương hiệu máy giặt khô Hàn Quốc chúng ta thấy nhiều tại Việt Nam nhưng lại thường có chất lượng kém hơn so với dòng máy giặt Mỹ bởi thương hiệu máy giặt Mỹ là thương hiệu lớn trên thế giới , nó chưa được biết nhiều tại Việt Nam bởi bản chất rất ít đơn vị có thể nhập khẩu trực tiếp và phân phối tại Việt Nam được .Chính vì thế để mà chọn thương hiệu tốt thì chắc chắn tôi sẽ chọn dòng thương hiệu từ Mỹ .

  2. Về công nghệ

    Công nghệ hiện nay đa phần là các dòng máy giặt có công nghệ tiên tiến , chính vì thế hầu hết các dòng máy giặt công nghiệp trên thị trường Việt Nam đang được khá nhiều đơn vị cung cấp . Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn các dòng máy có công nghệ tiên tiến . Chúng ta thấy Mỹ là một trong những quốc gia có nền công nghệ phát triển bậc nhất thế giới , chính vì thế hầu hết các dòng máy giặt đều được tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất . Đó cũng là một trong những sự lựa chọn đúng đắn .

  3. Về mức giá

    Theo đánh giá của máy giặt khô hiện nay thì máy giặt khô Hàn Quốc thường có mức giá khá cao so với dòng máy giặt khô Mỹ cho nên chúng ta cũng có thể dễ dàng cân nhắc đến sự lựa chọn về thương hiệu mà chúng cần .

Tham khảo :   Máy giặt khô công nghiệp giá bao nhiêu và mua ở đâu tốt ?

Theo đánh giá về mặt cá nhân và các đơn vị đã sử dụng 2 thương hiệu này thì cho thấy thương hiệu máy giặt khô Mỹ có phần chất lượng nhỉnh hơn so với dòng máy giặt khô Hàn Quốc .

Bình luận trên Facebook