Nên mua máy giặt công nghiệp Primus hay máy giặt Hwasung ?

Khi chúng ta bỏ ra một khoản tiền lớn hàng trăm triệu thì chắc chắn 1 điều là chúng ta cần phải tìm hiểu rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ , nhưng đó không đủ mà là chúng ta cần phải dựa vào nhiều yếu tố hơn để lựa chọn . Cũng như máy giặt công nghiệp cũng thế , khi chúng ta đi tìm mua thiết bị giặt là để phục vụ mở xưởng giặt là hay cho khách sạn , bệnh viện thì chúng ta cũng cần phải tham khảo rất nhiều các yếu tốt rồi mới đưa ra được các quyết định nên lựa chọn hay không .

Hiện nay cũng có khá nhiều thương hiệu máy giặt công nghiệp như Image , Fagor , Hwasung , Girbau , Primus . Nhưng bạn đang phân vân giữa 2 thương hiệu đó là Primus của Mỹ và Hwasung của Hàn Quốc mà đang không biết nên lựa chọn thương hiệu nào tốt ?

Có thể bạn quan tâm :5 lý do chúng ta nên mua máy giặt công nghiệp từ Mỹ

Vậy để mà biết nên lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp nào tốt thì chúng ta cần quan tâm đến các yếu tố sau :

 1. Xuất xứ

  Đối với thương hiệu có xuất xứ từ đâu là khá quan trọng bởi mỗi một quốc gia đều có những chất lượng khác nhau . Như chúng ta biết từ trước đến nay các thiết bị từ Mỹ đều có chất lượng khá ổn định bởi ở đây tất cả các thiết bị đều được đánh giá và kiểm tra nghiêm ngặt đầu ra và đầu vào hơn so với các dòng máy giặt có xuất xứ từ Hàn Quốc .

 2. Về lực G

  Một chiếc máy giặt để mà có chất lượng tốt thì chúng ta cần lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp có lực G càng cao bởi với lực G càng lớn thì lượng nước trên vải sẽ giảm rất nhiều và chất lượng giặt đồ tốt hơn so với các loại máy có lực G thấp . Chính vì thế lực G của máy giặt primus luôn có chất lượng cao gấp 2 lần so với máy giặt Hwasung .

 3. Về công nghệ

  Thật sự mà nói thì quốc gia nào có nền công nghiệp càng phát triển thì công nghệ càng phát triển , chính vì thế nếu chúng ta so sánh chất lượng máy giặt công nghiệp 1 cái xuất xứ từ Hàn Quốc và 1 cái có xuất xứ từ Mỹ thì chắc hẳn chúng ta cũng đã có câu trả lời cho riêng mình .

 4. Độ bền

  Thực ra độ bền chúng ta cũng còn dựa vào ý kiến thực tế của các chuyên gia và của người sử dụng mới đưa ra được về loại nào có độ bền tốt hơn . Cho nên chúng ta nên tham khảo các đơn vị đã từng sử dụng 2 dòng thương hiệu này để tham khảo  và so sánh cụ thể hơn .

Kết luận :

Xét một cách tổng thể thì chất lượng của máy giặt công nghiệp có xuất xứ từ Mỹ đó là dòng Primus luôn có chất lượng ổn định hơn so với các dòng máy giặt công nghiệp Hwasung xuất xứ từ Hàn Quốc .Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo từ những đơn vị đã từng sử dụng dòng máy giặt công nghiệp của 2 thương hiệu này để có sự lựa chọn tốt nhất .

Tham khảo :   Máy giặt không khuấy hoặc quay

Bình luận trên Facebook