Nên mua máy giặt 2 tầng LG hay Speed Queen ?

Thực ra trên thị trường đối với dòng máy giặt 2 tầng thì đang có 2 thương hiệu có thể đáp ứng được các nhu cầu về chất lượng , giá thành và độ bền tốt nhất . Chính vì thế những ai đang muốn tìm mua máy giặt không tránh khỏi sự phân vân trước 2 dòng sản phẩm LG và Speed Queen .

Hiện nay thị trường tiệm giặt là đang có 2 ông lớn chuyên cung cấp hệ thống giặt là như máy giặt  , máy sấy  , máy giặt sấy 2 tầng , máy giặt 2 tầng , bàn tẩy điểm cho các tiệm giặt là tại Việt Nam đó là Speed Queen và LG . Chính vì thế việc lựa chọn ngày một trở nên khó khăn hơn với người mua .

Trước khi chưa biết nên chọn dòng sản phẩm nào thì chúng ta cần phải hiểu về 2 dòng thương hiệu này xem xuất xứ , công nghệ như thế nào trước .

 1. Máy giặt LG

  LG là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc cho nên sản phẩm cũng được đánh giá cao trên thị trường Việt Nam hiện nay . Đây cũng là dòng máy giặt được nhập khẩu nguyên chiếc cho nên nó là một trong những dòng sản phẩm nhập khẩu về Việt Nam .
  Đặc điểm nổi bật của dòng máy giặt LG :
  – Đa dạng kiểu dáng máy giặt cửa trên và máy giặt cửa ngang, máy giặt sấy 2 tầng
  – Đa dạng dải công suất cho chúng ta có thể lựa chọn từ dải công suất 5kg cho đến 20kg / 1 mẻ giặt vải khô
  – Tích hợp công nghệ giặt 6 Motion DD : Đây là công nghệ mô phỏng theo quy trình giặt bằng tay ngoài đời thực tế của con người khi giặt quần áo giúp phát huy hiệu quả giặt tối ưu, giúp quần áo được sạch sẽ, thơm tho.– Sử dụng cảm biến I-Sensor: Công nghệ này sử dụng cảm biến I-Sensor giúp tính toán được lượng nước và tính toán được lượng nước giặt cần phải cung cấp để giặt sẽ giúp cho quần áo được sạch sẽ, bền lâu và tiết kiệm thời gian giặt.

  – Đa dạng các chế độ giặt : Đối với các thể loại đồ cần giặt khác nhau sẽ có các chế độ giặt khác nhau như quần áo thường, len, vải mỏng, chăn mền, gấu bông…
  – Sử dụng công nghệ Inverter : Với công nghệ này thì đây là một trong những dòng sản phẩm được đánh giá cao nhất trên thị trường

 2. Máy giặt Speed Queen

  Thương hiệu Speed Queen thì đối với những người trong giặt là thì cũng không quá xa lạ bởi đây là dòng máy giặt được thiết kế chuyên dụng cho các tiệm giặt là . Chính vì việc sử dụng máy giặt speed Queen cho gia đình là hiếm thấy .
  Đặc điểm của máy giặt Speed Queen :
  – Hiện sản phẩm đang có 2 dạng thiết kế chính đó là dạng máy giặt lồng ngang và loại máy giặt 2 tầng có sử dụng xu và không có sử dụng xu để giặt .
  – Sản phẩm được thiết kế khá chắc chắn với lớp vỏ được thiết kế hoàn toàn bằng loại thép không gỉ .
  – Sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến trên thế giới cho dòng máy giặt
  – Sử dụng biến tần Inverter : Giúp tiết kiệm điện , nước , nước giặt xả hiệu quả .
  – Đây là dòng thương hiệu được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ cho nên chất lượng ổn định hơn so với các dòng thương hiệu khác .
  – Đây là dòng sản phẩm thiết kế chuyên dụng cho tiệm giặt là cho nên có thể giặt 24 /24 mà không gặp vấn đề gì về lỗi

Vậy nên dùng máy giặt 2 tầng LG hay Speed Queen cho giặt là ?

Khi chúng ta sử dụng trong lĩnh vực nào thì nên chọn các dòng máy giặt chuyên dụng cho lĩnh vực đó , chính vì thế như chúng ta thấy thì máy giặt LG thì họ thiên về việc sử dụng trong gia đình hơn và họ không thể sử dụng giặt đồ liên tục trong 1 ngày được. Chính vì thế việc lựa chọn máy máy giặt Speed Queen là một trong những sự lựa chọn tốt nhất nếu chúng ta sử dụng cho tiệm giặt là vừa và nhỏ nhé .

 

 

 

 

 

 

Tham khảo :   Những điều cần lưu ý trước khi bạn mua một máy giặt

Bình luận trên Facebook