Nên lựa chọn máy giặt công nghiệp có xuất xứ từ đâu?

Cuộc sống hiện đại ngày nay đang phát triển nhanh chóng kéo theo đó khoa học công nghệ cũng đang có những bước tiến vượt bật. Các loại máy giặt công nghiệp cũng nhờ vậy mà dần trở nên hoàn thiện hơn để phục vụ tốt nhất nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Nếu bạn đang dự định tìm kiếm một thiết bị máy giặt công nghiệp nhập khẩu chính hãng cho đơn vị của mình nhưng chưa biết lựa chọn thế nào, hãy cùng Hưng Thịnh Phát tìm hiểu đặc điểm chung của những loại máy giặt công nghiệp được ưa chuộng nhất hiện nay về các tính năng, chất lượng, độ bền, giá thành, mức độ uy tín.

– Các loại máy giặt công nghiệp châu Âu: Các dòng máy giặt có xuất xứ từ châu Âu được đánh giá cao nhất cần phải nhắc đến đó là Fagor, Primer…Chúng đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặc của châu Âu, sở hữu những tính năng cần thiết đến nổi bật đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng. Trên thị trường, nhìn chung thì các dòng máy giặt Châu Âu, nhất là máy giặt công nghiệp Fagor đang rất được ưa chuộng bởi giá thành phải chăng và chất lượng hoàn hảo.

Máy giặt công nghiệp Châu Âu

– Các loại máy giặt công nghiệp Mỹ: Nói đến máy giặt quần áo công nghiệp đến từ Mỹ chúng ta phải kể đến một số thương hiệu được ưa chuộng nhất hiện nay như máy giặt Maxi, Unimac… Nhìn chung giá thành của chúng thuộc hàng khá cao, riêng về công nghệ thì cân xứng với những dòng máy giặt châu Âu.

– Các loại máy giặt công nghiệp Trung Quốc: Xét về chất lượng thì phải nói là kém, khả năng giặt sấy không tốt dễ gây hại cho đồ giặt. Giá thành tương ứng với chất lượng nên rất rẻ. Tuổi thọ của dòng máy giặt Trung Quốc tương đối thấp.

– Mức độ đáng tin cậy: Nếu nói về mức độ tin cậy trong tổng thể các dòng máy giăt công nghiệp hiện nay thì xem ra các loại máy giặt đến từ châu Âu và Mỹ vẫn được đánh giá cao về chất lượng và mức độ tin cậy hơn cả.

– Chu kỳ giặt: Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng, những dòng máy giặt công nghiệp xuất xứ từ Mỹ và Châu Âu được thiết kế với đa dạng chức năng và chu kỳ giặt, phù hợp với tất cả mục đích sử dụng.

Trên đây, Hưng Thịnh Phát đã đưa ra những nhận xét chung về các dòng máy giặt công nghiệp phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng thông qua bài viết này quý khách hàng đã có lựa chọn đúng đắn của riêng mình trong việc chọn mua thiết bị máy giặt sấy công nghiệp cho đơn vị kinh doanh của mình.

Tham khảo :   Làm sạch máy giặt và máy sấy quần áo thường xuyên

Bình luận trên Facebook