Nên chọn nơi bán máy giặt công nghiệp cũ chất lượng cao

Hiện nay, nhiều đơn vị bán máy giặt công nghiệp cũ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều người tiêu dùng khi họ chưa có đủ kinh phí để mua máy mới. Thiết bị công nghiệp cũ nhưng giá trị sử dụng vẫn cao vì nó được sản xuất trên dây chuyền hiện đại ở các nước có nền công nghiệp phát triển nhất thế giới.

Tại sao nên chọn máy giặt công nghiệp

Máy giặt công nghiệp đã trở thành vật dụng không thể hiếu trong cuộc sống của chúng ta ngày hôm nay. Sự tiện lợi của nó không có gì phải bàn cãi khi trong thời gian ngắn có thể giặt hàng chục kg quần áo, vải vóc. Điều này vừa tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Nhu cầu giặt là tại tiệm cũng ngày càng tăng cao vì con người quá bận rộn, do đó nhiều tiệm giặt là đã nghe tư vấn mở xưởng tiết kiệm chi phí nhất ở cơ sở bán máy giặt công nghiệp.

Mua máy giặt cũ thường chỉ phải trả khoản tiền bằng ½ máy mới vì nó đã qua sử dụng. Có thể tiết kiệm hàng chục triệu đồng để đầu tư vào các thiết bị khác cần thiết hơn. Nhiều đơn vị thanh lý đồ cũ vì muốn mở rộng quy mô, chiếc máy mới không còn phù hợp với mục đích hoạt động nên bán lại với giá rẻ hơn. Mẫu mã tuy không còn mới và một số bộ phận đã cũ nhưng về bản chất vẫn có thể sử dụng lâu dài và hiệu quả còn cao.

Hưng Thịnh Phát chuyên bán máy giặt công nghiệp cũ chất lượng cao

Tham khảo :   Mua máy giặt công nghiệp trung quốc , nên hay không ?

Mặc dù giá rẻ nhưng vẫn còn khá cao so với việc mua máy giặt thông thường. Tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn đơn vị bán hàng chuyên nghiệp, uy tín để có thể được sở hữu thiết bị chất lượng cao. Hưng Thịnh Phát là địa chỉ bán máy giặt công nghiệp cũ rất đáng mua cho khách hàng.

Sản phẩm của công ty đều là hàng chất lượng cao, chuyên thu gom máy giặt đã qua sử dụng còn chất lượng cao để cung cấp cho những đơn vị có nhu cầu. Đặc biệt, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí những chiếc máy công suất phù hợp với quy mô sản xuất của từng doanh nghiệp. Tại kho hàng của công ty có rất nhiều loại máy giặt của những thương hiệu nổi tiếng và nhiều dải công suất khác nhau. Tiêu biểu là sản phẩm Image, Fagor, Maxi, Renzacci, Primus..hàng nhập khẩu chất lượng cao.

Ngoài bán máy giặt cũ, Hưng Thịnh Phát có phát triển dịch vụ cho thuê máy mới cho những đơn vị có nhu cầu sử dụng trong thời gian ngắn. Chúng tôi sẽ miễn phí phí vận chuyển và lắp đặt cho moị khách hàng.

Bình luận trên Facebook