Muốn biết máy sấy quần áo loại nào tốt thì cần phải biết điều này

Sau khi máy giặt ra đời thì các dòng máy sấy quần áo cũng ra được ra đời ngay sau đó , với nhu cầu sử dụng giặt là cho khu vực gia đình tăng cao cho nên việc lựa chọn máy giặt và máy sấy đang ngày một trở nên có nhu cầu cao hơn . Hầu hết các hộ gia đình ở khu vực thành phố và các hộ gia đình khu vực chung cư rất ít chỗ để phơi quần áo cho nên việc lựa chọn máy sấy quần áo đang ngày một được nhiều người quan tâm hơn .

Gia đình bạn đang tìm mua máy sấy quần áo mà không biết máy sấy quần áo loại nào tốt  ?

Để mà chọn mua máy sấy quần áo thì chúng ta cần phải phân biệt được giữa 2 loại máy sấy đó là máy sấy quần áo dành cho gia đình và máy sấy quần áo dùng cho công nghiệp :

  • Máy sấy quần áo dùng cho gia đình  : Thường có kích thước nhỏ  , có cấu tạo đơn giản và có 2 dạng đó là dạng máy sấy bằng lồng giặt và loại máy sấy quần áo bằng loại tủ . Với loại sấy dùng cho gia đình chúng ta có thể tìm mua dễ dàng ở các trung tâm điện máy như : Điện máy xanh , Trần Anh , Mediamart , Pico …Muốn biết máy sấy quần áo loại nào tốt thì cần phải biết điều này
  • Máy sấy quần áo công nghiệp : Chúng ta thấy có kích thước khá lớn  , có thể lớn gấp 3-4 lần so với các dòng máy giặt gia đình thông thường . Ngoài ra nó còn có mức giá gấp đến 10 lần so với máy giặt gia đình .Chúng ta không thể tìm mua ở các trung tâm siêu thị điện máy bởi đây là dòng máy có kích thước lớn và giá trị cao cho nên hầu như không có đơn vị trưng bày mà chỉ cung cấp tại kho mà thôi .

    Muốn biết máy sấy quần áo loại nào tốt thì cần phải biết điều này
    Máy sấy công nghiệp

Vậy máy sấy quần áo loại nào tốt ?

Hiện trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu máy sấy quần áo khác nhau  có cả dòng thương hiệu máy sấy quần áo rẻ tiền đến các dòng máy sấy  công nghiệp đắt tiền . Đối với các thương hiệu máy sấy quần áo gia đình thì đang có các dòng thương hiệu như Sunhouse , LG , Electrolux , Panasonic, Kangaroo … Còn đối với các dòng công nghiệp thì hiện nay đang có Image , fagor , Primus , Imesa , Speed Queen , Hwasung …

Tham khảo :   Lựa chọn máy giặt sấy công nghiệp cho khách sạn, resort như thế nào?

Nhưng để mà chọn loại nào tốt thì chúng ta cần lựa chọn các thương hiệu sau :

Đối với dòng gia đình  thì chúng ta nên lựa chọn các thương hiệu như : Kangaroo , Panasonic , Sunhouse …

Còn đối với dòng máy  sấy công nghiệp thì chúng ta cần lựa chọn các thương hiệu tốt như : Image – Thái Lan , Fagor  – Tây Ban Nha , Primus  – Mỹ để đảm bảo được chất lượng tốt nhất .

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua máy sấy quần áo công nghiệp thì hãy gọi cho chúng tôi : 0979.021.579 để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất  nhé .

Tham khảo :   Máy giặt gây ra tiếng ồn trong chu kỳ quay

Bình luận trên Facebook