Mua máy sấy quần áo panasonic có tốt không ? Và mua ở đâu tốt ?

Như chúng ta thấy thì Panasonic là một trong những thương hiệu khá nổi tiếng nó không chỉ nổi tiếng ở các thiết bị điện tử mà nó còn nổi tiếng ở các dòng máy giặt , máy sấy quần áo nữa . Thương hiệu Panasonic là một trong những thương hiệu có xuất xứ từ Nhật Bản và đã có từ khá lâu trên thị trường , chính vì thế chất lượng sản phẩm mang thương hiệu này cũng được khá nhiều người quan tâm .

Nhiều người cho rằng việc lựa chọn dòng máy sấy quần áo Panasonic là một trong những dòng sản phẩm thương hiệu cho nên mức độ tin tưởng về sản phẩm sẽ cao hơn so với các thương hiệu máy sấy quần áo khác .

Nhưng trước khi đi vào đánh giá xe máy sấy quần áo Panasonic tốt không thì chúng ta cần phải phân loại được các dòng máy sấy quần áo của thương hiệu này .

Hiện với máy sấy quần áo Panasonic đang có 2 dòng máy sấy :

 1. Máy sấy quần áo Panasonic dạng tủ vải
  Đây là dòng máy sấy có mức giá khá rẻ chỉ chưa đến 1 triệu chúng ta cũng có thể sở hữu được 1 chiếc máy sấy rồi .

  Nó được thiết kế khá đơn giản được chia làm 2 phần đó là phần chứa quần áo để treo và 1 phần máy sấy tạo hơi nóng để giúp quần áo tỏa để trong tủ làm quần áo sẽ khô nhanh hơn .
 2. Máy sấy quần áo Panasonic dạng giống máy giặt


  Dòng máy sấy này được thiết kế với nhiều công nghệ tiên tiến , nhìn xa chúng ta cũng khá khó khăn trong việc phân biệt giữa máy giặt và máy sấy Panasonic . Bởi nó được thiết kế khá giống nhau , bên trong máy cũng có lồng sấy giúp đảo lộn quần áo và hơi nóng được tỏa ra làm quần áo nhanh khô hơn .

Vậy sử dụng máy sấy quần áo Panasonic liệu có tốt không ?

Để biết máy sấy quần áo có tốt hay không thì chúng ta cần dựa vào 3 yếu tố dưới để đánh giá được về chất lượng sản phẩm như thế nào :

 1. Xuất xứ

  Xuất xứ đóng vai trò khá quan trọng bởi nó có nguồn việc từ các nước có nền công nghiệp phát triển hay từ các quốc gia đã có chất lượng máy móc công nghiệp tốt từ trước đến nay thì chắc chắn chất lượng sản phẩm cũng được đánh giá cao. Như chúng ta biết thì Panasonic là một trong những thương hiệu đến từ Nhật Bản – 1 trong những quốc gia có nền kinh tế khá phát triển và chất lượng sản phẩm luôn được đánh giá cao về chất lượng . Chính vì chúng ta cũng 1 phần tin tưởng về chất lượng máy sấy Panasonic

 2. Về cấu tạo

  Máy sấy quần áo Panasonic có được độ bền bỉ cao nhờ có hệ thống khung máy sấy bằng thép không gỉ khá chắc chắn, đặc biệt là chúng ta có thể hoàn toàn tháo dỡ và lắp lại một cách nhanh chóng và tiện lợi . Ngoài ra, áo vải cũng là loại vải chất lượng tốt , có khả năng chịu sức nóng lên tới 90 độ C , cho phép bảo vệ nhiệt độ của lồng sấy tốt hơn . Chính vì thế, so với nhiều dòng máy sấy quần áo trên thị trường thì máy sấy quần áo Panasonic có độ bền hơn hẳn, và còn nữa đó là sản phẩm máy sấy Panasonic bảo hành tới 5 năm, trong khi các dòng máy sấy quần áo khác chỉ có thời gian bảo hành khoảng 1 năm mà thôi .
  Còn đối với các dòng máy sấy quần áo bằng động cơ kết hợp với lồng giặt hoàn toàn bằng loại thép không gỉ khá chắc chắn .

 3. Khả năng tiết kiệm điện

  Tiêu chí tiết kiệm điện là một trong những tiêu chí hàng đầu mà được khá nhiều người quan tâm hiện nay , hầu hết các dòng máy sấy mới nhất từ Panasonic đang được đánh giá khá cao trên thị trường bởi nó có khẳ năng tiết kiệm điện và thời gian sấy quần áo chỉ bằng 2/3 so với các dòng máy sấy thương hiệu khác .

Kết luận :

Máy sấy quần áo Panasonic là một trong những dòng máy sấy có chất lượng khá tốt  , đảm bảo được thời gian sử dụng và đặc biệt là có khả năng tiết kiệm điện đáng kể . Chính vì thế việc lựa chọn mua máy sấy Panasonic là một trong những lựa chọn đúng đắn nhất .

Ngoài ra có một vài lưu ý đó là nếu bạn muốn sử dụng máy sấy quần áo Panasonic này dùng cho tiệm giặt là hay cho nhà nghỉ khách sạn thì chúng ta không nên bởi chúng ta làm dịch vụ cần sự chuyên nghiệp và khả năng hoạt động 24/24 cho nên chúng ta cần tham khảo các dòng máy sấy quần áo công nghiệp để đảm bảo được nhu cầu sử dụng nhé .

Tham khảo :   Hướng dẫn giặt quần áo bằng tay hiệu quả

Bình luận trên Facebook