Mua máy sấy quần áo công nghiệp cần quan tâm đến vấn đề gì ?

Máy sấy quần áo là một trong những dòng máy khá quan trọng , nó cần phải sử dụng kèm theo với các dòng máy giặt công nghiệp thì mới sử dụng được cho hệ thống giặt là công nghiệp . Khi mua máy giặt công nghiệp thì chúng ta cần quan tâm đến các vấn đề như thương hiệu , công suất , xuất xứ và độ bền . Còn với máy sấy quần áo công nghiệp thì chúng ta cần quan tâm những yếu tố gì  ?

Mua máy sấy quần áo công nghiệp cần quan tâm đến vấn đề gì ?

Những yếu tố mà máy sấy quần áo công nghiệp cần phải biết  :

 1. Yếu tố thương hiệu

  Chúng ta cần lựa chọn dòng sản phẩm máy sấy phải có thương hiệu ổn định và là thương hiệu lớn để có thể sử dụng với độ bền tốt nhất và ít sửa chữa nhất . Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều các thương hiệu lớn trên thế giới như Image  , Fagor  , Primus , Girbau …để chúng ta có thể lựa chọn tốt nhất .

 2. Khả năng tiết kiệm nhiên liệu

  Như chúng ta biết thì máy sấy công nghiệp chắc chắn sẽ nguồn nhiều nhiên liệu điện hơn rất nhiều so với dòng máy giặt công nghiệp . Chính vì thế chúng ta cần lựa chọn các dòng sản phẩm có chất lượng ổn định nhất và tiết kiệm điện nhất . Thông thường thì chúng ta nên lựa chọn dòng máy sấy có tích hợp công nghệ Inverter để có thể đảm bảo được chất lượng tốt nhất .

 3. Chất liệu lồng giặt

  Chúng ta nên lựa chọn chất lượng vỏ lồng giặt sao cho an toàn nhất bởi đây là phần thường xuyên sử dụng và hoạt động liên tục với nhiệt độ và trọng lượng . Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn các loại lồng sấy bằng inox hoặc bằng kẽm mạ để đảm bảo độ bền tuyệt đối với lồng sấy .

 4. Lựa chọn đơn vị cung cấp

  Để có sản phẩm chính hãng và mức giá tốt nhất chúng ta nên lựa chọn đúng đơn vị là nhập khẩu trực tiếp và phân phối dưới sự ủy quyền chính hãng của thương hiệu đó .

Tham khảo :   Mua máy giặt công nghiệp ở đâu chất lượng tốt nhất

Đó chính là 4 vấn đề mà chúng ta cần quan tâm khi chúng ta đi tìm mua máy sấy quần áo công nghiệp và đảm bảo được chất lượng của sản phẩm khi chúng ta mua về sử dụng .

Hiện Thái Bình đang là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng các dòng máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp chính hãng tốt nhất trên thị trường Việt Nam . Chính vì thế sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường .

Bình luận trên Facebook