Mua máy giặt phù hợp với không gian nhà bạn

Hiện nay máy giặt công nghiệp và máy sấy đang đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của mỗi chúng ta, nhu cầu giặt với các máy giặt là công nghiệp tiết kiệm năng lượng với công nghệ mới nhất và tiện lợi. Với rất nhiều sự lựa chọn, bạn sẽ có thể tìm thấy sự pha trộn của hiệu suất và tính năng cho hộ gia đình của bạn.

Mua máy giặt phù hợp với không gian

Nhiều yếu tố cho một máy giặt mới và máy sấy – bao gồm cả việc lựa chọn mô hình phù hợp với không gian. Cho dù bạn đang làm việc với một phòng giặt chuyên dụng, một tủ quần áo hoặc một không gian tầng hầm mở, một số cấu hình máy giặt có thể phù hợp với bạn tốt hơn so với những loại khác.

Tham khảo :   Kinh nghiệm mua máy giặt công nghiệp tốt nhất

Máy giặt và máy sấy

Side-by-side: bố trí phổ biến này hoạt động tốt như nhau cho tất cả máy giặt và máy sấy các loại. Thông thường, máy giặt là bên trái cùng với máy sấy bên phải vì một lý do đơn giản – cửa bản lề. Máy sấy điển hình có bản lề bên phải, vì vậy bằng cách đặt nó bên đó, cánh cửa mở ra dễ dàng khi bạn chuyển quần áo ướt từ máy giặt.

Xếp chồng lên nhau: Nhiều máy giặt cửa trước cho phép bạn sắp xếp máy sấy phù hợp bằng cách sử dụng một bộ xếp chồng để tiết kiệm không gian. Tuy nhiên chiều cao của máy sấy có thể làm cho bảng điều khiển khó tiếp cận.

Mua máy giặt phù hợp với không gian nhà bạn
máy giặt và máy sấy

Tiết kiệm không gian máy giặt và máy sấy

Đơn vị xếp chồng lên nhau: phù hợp với không gian thẳng đứng nhỏ gọn như tủ quần áo giặt.

Mô hình nhỏ gọn: Một số máy giặt và máy sấy riêng biệt được thiết kế để phù hợp với không gian hẹp. Chúng có thể được đặt cạnh nhau hoặc sắp xếp theo chiều dọc.

Tham khảo :   Tổng hợp các lỗi trên máy giặt của bạn

Máy giặt sấy kết hợp: Máy giặt sấy thực hiện cả giặt và sấy khô trong một thiết bị, tạo ra một giải pháp sáng tạo cho căn hộ, chung cư với không gian nhỏ hoặc cabin. Công suất hạn chế và thời gian tải kéo dài, nhưng một thiết bị thực hiện quá trình chỉ với một bước là rất thuận tiện.

Mua máy giặt phù hợp với không gian nhà bạn
Không gian máy giặt sấy

Thay thế hoặc mua một cặp máy giặt, sấy?

Nếu bạn đang bắt đầu tìm kiếm với ý định thay thế máy giặt hay máy sấy, bạn có thể xem xét một cặp máy giặt, sấy phù hợp.

Một máy giặt và máy sấy phù hợp sẽ đưa ra khả năng tương thích cao bởi vì chúng được thiết kế để làm việc cùng nhau. Một máy sấy cũ có thể không đủ lớn để quản lý số lượng quần áo được tổ chức bởi các máy giặt mới. Tương tự như vậy, nếu bạn đang xếp một máy sấy công suất lớn bên cạnh một máy giặt công suất nhỏ, bạn sẽ thường xuyên lãng phí năng lượng làm nóng thêm không gian trong trống.

Tham khảo :   Tất cả những điều cần biết trước khi mua máy giặt và máy sấy mới

Ngoài ra, chọn máy giặt và máy sấy có nhãn năng lượng sẽ giúp bạn tiết kiệm điện và nước đáng kể. Đưa vào các khoản tiết kiệm cũng giúp cho nâng cấp một máy giặt chung giá cả phải chăng hơn.

Đo không gian đặt máy giặt sấy

Hãy chắc chắn thực hiện đo đạc cẩn thận không gian để các thiết bị mới của bạn.

Chiều rộng – Để lại 1″-3″ ở hai bên và giữa các thiết bị để không khí có thể lưu thông.

Chiều sâu – Để lại 4″-6″ ở phía sau để chứa lỗ thông hơi. Máy giặt cửa trước và máy sấy thường cần 21″-25″ để mở cửa.

Chiều cao – Đối với máy giặt cửa trên cho phép ít nhất 20″.

Bạn cũng sẽ muốn lưu ý đến cài đặt tiện ích như nước và ổ cắm điện cho máy giặt, quạt thông gió cho máy sấy để đảm bảo rằng chúng phù hợp với kế hoạch của bạn.

Bình luận trên Facebook