Mua máy giặt đáng tin cậy ở đâu tốt nhất?

Bạn không thể thoát khỏi quần áo bẩn. Mua máy giặt đáng tin cậy nhẹ nhàng làm sạch quần áo trong nhiều năm tới là những gì bạn cần. Máy giặt có thể có giá từ 8-20 triệu, tùy thuộc vào loại, công suất và tính năng. Đây là cách tìm máy giặt tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Quyết định loại máy

Bạn thích máy giặt cửa trên hay máy giặt cửa trước? Bạn có thể mua một cái bệ làm tăng chiều cao để sử dụng dễ dàng hơn – nhưng bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn.

Máy giặt cửa trên

Các mô hình của máy khuấy có chi phí ít hơn và nhanh hơn các máy giặt cửa trên mà không có máy khuấy, được gọi là máy giặt hiệu quả cao (HE). Hầu hết các máy giặt HE đều làm sạch tốt hơn, nhẹ nhàng hơn trên vải, sử dụng ít nước hơn, và có dung tích lớn hơn. Chúng cũng quay nhanh hơn, loại bỏ lượng nước nhiều hơn và giảm thời gian sấy, mặc dù việc quay có thể làm rối quần áo. Làm theo lời khuyên của chúng tôi để tận dụng tối đa từ máy giặt của bạn.

Tham khảo :   Giải quyết các vấn đề chung với máy giặt
Mua máy giặt đáng tin cậy ở đâu tốt nhất?
máy giặt cửa trên

Máy giặt cửa trước

Máy giặt cửa trước thường là lựa chọn đắt tiền hơn. Máy giặt cửa trước tốt hơn và nhẹ nhàng hơn máy giặt HE trong khi sử dụng ít nước hơn. Tốc độ quay cao, kết hợp với cách quay có thể khiến một số máy giặt rung. Các sàn bê tông hấp thụ rung động tốt, không giống như sàn gỗ.

Lưu ý rằng một số người tiêu dùng phàn nàn rằng máy giặt cửa trước thường bị nấm mốc. Một phần của vấn đề có thể là thu gom nước trong nếp gấp của miếng đệm cao su khi mở máy.

Mua máy giặt đáng tin cậy ở đâu tốt nhất?
máy giặt cửa trước

Không gian của bạn

Công suất lớn hơn thường dẫn đến một máy giặt có kích thước lớn hơn. Bạn nên đo khoảng cách để ít nhất 10cm phía sau máy giặt để kết nối nước, và khoảng 5 cm giữa máy giặt và máy sấy. Đo lường các cánh cửa vào nhà của bạn để đảm bảo một máy giặt mới có thể phù hợp với chúng. Bạn có thể kiểm tra kích thước của máy giặt và lưu ý rằng các máy giặt cửa trước có thể được xếp chồng lên nhau bằng máy sấy phù hợp.

Tham khảo :   Đánh giá các loại máy giặt công nghiệp hiện nay

Nếu bạn đặt máy của mình gần phòng ngủ hoặc phòng gia đình, hãy cân nhắc những chiếc có điểm số tốt hoặc tốt hơn trong kiểm tra tiếng ồn. Trong khi hầu hết các nhà sản xuất đã giảm rung động của máy giặt cửa trước, hãy xem xét các điểm rung động trong Đánh giá Máy giặt.

Mua máy giặt đáng tin cậy ở đâu tốt nhất?
không gian phòng giặt

Các tính năng tuyệt vời

Càng nhiều tính năng, giá càng cao. Nhiều máy giặt cỡ trung và cao cấp có thiết lập hơi nước. Các xét nghiệm của chúng tôi cho thấy hơi nước chỉ cải thiện một chút sự loại bỏ vết bẩn của máy giặt. Vì vậy hãy chọn máy giặt có hiệu suất cao phù hợp với ngân sách của bạn, sau đó xem xét các tính năng làm tăng sự tiện lợi hoặc tiết kiệm thời gian.

Tham khảo :   Mẹo làm sạch máy giặt thường xuyên

Ngăn cấp hóa chất tự động

Được thiết kế để phân phối chất tẩy rửa, thuốc tẩy và chất làm mềm vải vào đúng thời điểm, một số máy giặt thậm chí có thể chứa chất tẩy rửa nhiều tháng.

Điều khiển nhiệt độ tự động

Thay vì chỉ đơn giản trộn nước nóng và nước lạnh theo tỷ lệ cài sẵn, điều khiển nhiệt độ tự động điều chỉnh nước đến nhiệt độ tối ưu cho cài đặt được chọn.

Chu trình giặt thêm

Máy giặt cửa trước và máy giặt HE có hiệu suất cao sử dụng ít nước hơn máy giặt thường. Sử dụng chu trình giặt thêm có thể giúp loại bỏ lông thú và các vết bẩn khác. Việc giặt thêm cũng giúp nếu da bạn nhạy cảm với chất tẩy rửa.

Bồn nước inox

Chúng có thể chịu được tốc độ quay cao hơn, lấy nhiều nước hơn và giảm thời gian sấy.

Tín hiệu cuối chu kỳ

Một giai điệu nhanh hoặc chuỗi tiếng bíp cảnh báo bạn rằng đã đến lúc phải di chuyển đồ giặt sạch của bạn từ máy giặt đến máy sấy.

 

Bình luận trên Facebook