Mua máy giặt cửa trước không nên bỏ qua các vấn đề này

Máy giặt cửa trước hay còn gọi đó là dòng máy giặt lồng ngang , đây là một trong những dòng sản phẩm mà đang được khá nhiều người quan tâm hiện nay bởi chất lượng giặt và khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn so với các dòng máy giặt lồng đứng .

Vậy khi đi mua máy giặt cửa trước thì chúng ta cần quan tâm đến những vấn đề gì ?

 1. Lồng giặt

  Nhiều người cho rằng lồng máy giặt không quan trọng mà chỉ quan trọng các vấn đề có tiết kiệm nước hay không . Để mà nói thì lồng giặt cũng có vai trò ảnh hưởng trực tiếp đến độ tiết kiệm nước khi giặt của 1 chiếc máy .

  Mua máy giặt cửa trước không nên bỏ qua các vấn đề này
  Lồng máy giặt cửa ngang

  Chúng ta cần kiểm tra kỹ xem chất liệu của lồng giặt được thiết kế bằng loại kim loại gì , thông thường thì để có chất lượng lồng giặt tốt thì lồng giặt phải được thiết kế bằng loại thép không gỉ inox .
  Cùng với lồng giặt thì mâm giặt cũng đóng vai trò khá quan trọng , thiết kế của mâm giặt giúp thiết bị trở nên nhỏ gọn, hoạt động ít tốn điện, dễ thao tác sử dụng.

 2. Biến tần

  Hiện nay cũng có khá nhiều dòng máy giặt tích hợp công nghệ biến tần , nhưng cũng không hẳn là tất cả cho nên việc lựa chọn dòng máy giặt có biến tần là một trong những vấn đề quan trọng .

  Mua máy giặt cửa trước không nên bỏ qua các vấn đề này
  Nhưng nói về biến tần thì cũng khá nhiều người không hiểu biến tần là gì và có vai trò gì . Bản chất của biến tần là hệ thống tự động điều chỉnh lượng nước đầu cấp và nguồn điện phù hợp  và biến tần giúp cân bằng hơn về mức tiêu thụ điện năng .

 3. Động cơ

  Nhiều người cũng chưa biết được rằng một trong những chỉ số quan trọng nhất của động cơ máy giặt là tốc độ, thường tính theo số vòng/phút.

  Mua máy giặt cửa trước không nên bỏ qua các vấn đề này
  Chúng ta nên nhớ rằng tốc độ càng cao ( hay còn gọi là lực G ), động cơ có công suất càng lớn, giúp máy bền hơn cả dòng máy giặt gia đình lẫn máy giặt công nghiệp nào cũng thế .. Khi hoạt động ở cùng một điều kiện, máy có động cơ khỏe hơn sẽ chạy êm và tiêu thụ năng lượng thấp hơn.

 4. Công nghệ

  Mua máy giặt cửa trước không nên bỏ qua các vấn đề này
  Như chúng ta thấy rằng máy giặt hiện nay đang ngày được tích hợp thông minh và tối ưu với người dùng nhất . Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn các dòng máy có tích hợp công nghệ tiên tiến nhất để có được sự tối ưu về chất lượng giặt đồ cũng như tối ưu được nhiên liệu .

 5. Khả năng kháng khuẩn

  Mua máy giặt cửa trước không nên bỏ qua các vấn đề này

  Đối với máy giặt thì nếu không có chức năng kháng khuẩn rất dễ để lại mùi trên quần áo , chính vì thế chúng ta cần lựa chọn các dòng máy giặt có tính năng kháng khuẩn giúp quần áo sạch hơn và đem đến chất lượng tốt nhất sau khi giặt .

Với những đặc điểm trên thì sẽ giúp chúng ta có thể lựa chọn được 1 dòng máy giặt có chất lượng ổn định rất nhiều , hầu hết các dòng máy giặt đều phải chú ý đến những vấn đề trên để có thể lựa chọn tốt nhất cho dòng máy giặt cho đơn vị mình .

Tham khảo :   Hướng dẫn mua máy giặt tốt nhất năm 2016

Bình luận trên Facebook